Giới thiệu

Bởi wealthinasia

Câu chuyện đằng sau Wealthinasia.com

WEALTH IN ASIA

Theo khảo sát mới nhất từ Wealth In Asia ước tính trên 65% website cung cấp các thông tin tài chính ngân hàng nói chung hay dịch vụ tín dụng: vay tiền mặt, thẻ tín dụng, vay trả góp,… đều chưa có kiểm chứng hoặc không được biên soạn bởi người có kinh nghiệm trong ngành

Hiểu rõ những băn khoăn từ khách hàng, là người mong muốn tìm hiểu các sản phẩm tài chính trước khi quyết định có nên tham gia hay không? Cần hiểu rõ và truy vấn đúng đơn vị có thể cung cấp các thông tin rõ ràng, minh bạch nhất.

Những bài viết Wealth In Asia được chính Founder  Nguyễn Khả Hân hiện có trên 7 năm kinh nghiệm tín dụng và đội ngũ cộng sự có chuyên môn cao. Sẵn sàng lắng nghe và cung cấp chi tiết, có chọn lọc những chủ đề mà khách hàng đang quan tâm đến.

“Wealthinasia luôn gợi ý các sản phẩm tài chính hoản hảo nhất đến với mọi khách hàng!

Wealth In Asia tư vấn dịch vụ tài chính gì?

Xin lưu ý rằng chúng tôi không phải ngân hàng hay công ty tài chính, Wealth In Asia  được thành lập với mục đích mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng và được các nội dung chúng tôi được viết bởi những người có thâm niên trong ngành tài chính. 

Đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn. Vậy, tại website Wealth In Asia cung cấp những vấn đề gì?

 

1/ Dịch vụ vay online.

Có trên 95% app/ web cho vay trên thị trường internet hiện nay có nguồn gốc từ tín dụng đen, cho vay nặng lãi với lãi suất rất cao. Điều này rất rủi ro với khách hàng là những người chưa trải nghiệm vay online bao giờ, rất dễ dàng đăng ký những đơn vị cho vay lãi cao này.

Đến với Wealth In Asia, bạn sẽ được chúng tôi gợi ý các đơn vị cho vay tiền uy tín, mới nhất và dĩ nhiên tất cả họ đều có mức lãi suất tuân thủ chính sách ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Vậy, ưu điểm vượt trội vay online là gì?

2/ Vay tiêu dùng cá nhân.

Các ngân hàng ngày càng mở rộng thị trường của mình và chú trọng nhiều hơn về sản phẩm vay tín chấp, hay còn gọi là vay không cần tài sản đảm bảo. 

Dường như năm 2021 thì chiến lược phát triển dòng sản phẩm này được các ngân hàng trong nước và 100% vốn nước ngoài ráo riết “chạy đua” và điều đó mang lại những thuận lợi hơn cho người đi vay tiêu dùng cá nhân như

3/ Giải đáp tổng quan thị trường tài chính.

Wealth In Asia không có gì ngoài kiến thức và kinh nghiệm làm việc ở ngân hàng, vì thế đó chính là “lợi thế cạnh tranh” của chúng tôi. Tuy nhiên, Wealth In Asia tuyệt đối không dựa vào những nội dung tài chính mà khách hàng quan tâm để thu phí

Từ lúc khách hàng truy cập cho đến khi thoát khỏi trang Wealth In Asia là hoàn toàn miễn phí và không lưu trữ lịch sử người dùng để phục vụ các mục đích quảng cáo, marketing nói chung.

Các thành viên của Weatlthinasia

Tầm nhìn, sứ mệnh wesite Wealth In Asia

Vẫn tiếp tục phát triển các nội dung với chủ đề duy nhất: tài chính, ngân hàng dưới ngòi bút của các chuyên gia trong ngành ngân hàng, Fintech. Tự tin là đội ngũ nhiệt huyết và luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi vướng bận từ khách hàng hàng, khi họ cần chúng tôi.

1/ Tầm nhìn.

Thị trường tín dụng luôn sôi động và rủi ro với những ai chưa có kinh nghiệm đi vay. Wealth In Asia sẽ là cầu nối cung cấp, gợi ý các đơn vị tài chính uy tín nhất hiện nay.

2/ Sứ mệnh.

Hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và không vì một mục đích vụ lợi cá nhân nào khác. Khách hàng là “thượng đế”, được các chuyên viên hỗ trợ 24/24 và tất nhiên hoàn toàn miễn phí.

Lời kết.

Chúng tôi luôn tuân thủ, tôn trọng chính sách đơn vị mà chúng tôi đề cập đến, mọi thông tin khi khách hàng truy cập Wealth In Asia sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, bao gồm: bình luận, mạng xã hội, để lại thông tin đăng ký có số điện thoại, họ tên, … Wealth In Asia  tuyệt đối không chia sẽ cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Mọi thông tin cần được tư vẫn, xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.