[Sự thật] App MBBank là gì: có lừa đảo khách hàng không?

Bởi Nguyễn Khả Hân

App MBBank là gì? Liệu có  thể đăng ký vay tiền hay có thể thanh toán mọi dịch vụ tiện ích như: đóng tiền điện, nước, internet online cho đến mua vé xem phim!

Được “sinh sau đẻ muộn” so với rất nhiều ngân hàng TMCP khác, MBBank là một ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc phòng, nghe đến đây chúng ta cũng đã đủ nhận biết về độ uy tín của ngân hàng này. 

Và cũng như các ngân hàng khác tuy ra đời muộn nhưng MBBank cũng đã nhanh chóng ứng dụng cho mình những công nghệ tiên tiến để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Từ đây app MBBank ra đời, đây là một ứng dụng ngân hàng đa tiện ích giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng giao dịch tài chính.

Tại bài viết này Wealthinasia.com sẽ cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết về app MBBank và phát huy tối đa ứng dụng của app.

MBBank là ngân hàng TMCP Quân đội tên viết tắt là MB. Đây là một ngân hàng trẻ mới được ra đời vào năm 2018 nhưng cổ đông lại là những công ty gạo cội và có tên tuổi trong lòng khách hàng như: VIETTEL,Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn…. 

Tổng số vốn điều lệ ban đầu khá lớn  21,605 nghìn tỷ. Bộ máy nhân sự phục vụ lớn đáp ứng cho 100 chi nhánh ở 48 tỉnh thành cả nước. Còn 3 văn phòng đại diện đặt ở trụ sở nước ngoài là LIên Bang Nga, Lào, Campuchia.

Với sự phát triển và cập nhật nhanh chóng về công nghệ MBBank cũng đã cho ra mắt ứng dụng app MBBank. Vậy app MBBank là gì và có những gì trong ứng dụng đó ?

App MBBank là gì, có trực thuộc ngân hàng Quân Đội không?

App MBBank là gì, có trực thuộc ngân hàng Quân Đội không?

Một khái niệm khá mới app MMBank là gì? Nhằm theo kịp với sự phát triển của công nghệ mới nên vào tháng 2 năm 2020 ngân hàng đã cho ra mắt app MBBank để tiếp cận khách hàng trực tuyến nhanh hơn. 

Với ứng dùng này khách hàng có thể tha hồ trải nghiệm các tính năng dịch vụ trên chiếc điện thoại thông minh chạy ở cả IOS/Android.

App MBBank có thể giúp khách hàng kiểm tra số tài khoản, số dư, thông tin chuyển, rút tiền, vay tiền…. rất nhiều những chương trình ưu đãi khách hàng đã được tích hợp trên app. Việc thường xuyên năng cấp hệ thống của MBBank sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ online tốt nhất.

MBBank

MBBank

Vay trực tiếp ngân hàng Quân Đội

Khoản vay

Triệu
0

Lãi suất

%
0
 • Độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Thu nhập ổn định trên 3 triệu/ tháng
 • Kỳ hạn góp 12-60 tháng (có thể tất toan)

Những tính năng mới ở app MBBank

Chúng ta đã giải đáp được câu hỏi app MBBank là gì? Và sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tính năng nổi bật App MBBank sở hữu như: 

 • Tính năng chuyển tiền 
 • Tính năng thanh toán bằng mã QR 
 • Tính năng nạp thẻ điện thoại
 • Có thể mở sổ tiết kiệm Online trên app
 • Mở hợp đồng vay online 
 • Các dịch vụ khác liên quan đến thẻ như: kích hoạt, mở, khóa thẻ…

2 Cách đăng ký app MBBank đởn giản, nhanh gọn

2 Cách đăng ký app MBBank đởn giản, nhanh gọn

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mở app MBBank vì đối với MBB khách hàng không nhất thiết phải co thẻ MBBank mới có thể dùng Internet banking của ngân hàng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn để mở thêm thẻ tại app MBBank online. Và sau đấy là hướng dẫn 2 cách đăng ký:

1. Tạo tài khoản app MBBank tại PGD ngân hàng

Nếu là người không rành về công nghệ, không biết app MBBank là gì?  Bạn có thể chọn đăng ký app MBBank tại trực tiếp phòng giao dịch nơi gần nhất.

Khi đi cần mang theo một số giấy tờ liên quan như CMND/CCCD/Hộ chiếu. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn để nhanh chóng thực hiện mở tài khoản thẻ và đăng ký app MBBank online để thanh toán.

2. Tạo tài khoản app MBBank Online

Khi đã hiểu rõ app MBBank là gì và nhiều tiện ích của app, bạn thực hiện theo các bước sau để đăng ký app:

 • Bước 1: Tải app trên điện thoại thông minh của mình trên Appstore hoặc CH play.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản 

Nếu khách hàng đã được cung cấp thông tin đăng nhập tại quầy giao dịch thì tiến hành điền thông tin để đăng nhập app. Lưu ý với khách hàng tạo tài khoản cần thực hiện theo các bước 

 1. Nhấn tạo tài khoản và điền thông tin số điện thoại của bạn
 2. Tiếp theo xác minh và chọn giấy tờ điền phù hợp CMND/CCCD, Hộ chiếu, CMT quân đội.
 3. Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt trước sau rõ ràng
 4. Quay video để xác nhận lại chính xác chủ thẻ có cùng với CMND/CCCD.
 5. Sau khi xong bước trên nếu hoàn thành bạn sẽ tạo tài khoản thanh toán gồm; thông tin của mình, số tài khoản bạn muốn sử dụng 
 6. Bước cuối là xác nhận lại thông tin và nhập mã OTP về số điện thoại đăng kí điền mã và hoàn tất.

Sử dụng app MBBank có mất phí không?

 • Đối với việc mở tài khoản MBBank đang được ưu đãi khi khách hàng hoàn toàn không mất Thực hư app MBBank lừa đảo khách hàphí mở Online tại nhà và không cần có số dư trong thẻ 
 • Đặc biết còn có chương trình đang áp dụng mở tài khoản số đẹp và mở tài khoản  theo số  yêu cầu của khách hàng 
 • Các giao dịch rút tiền chuyển tiền trên app MBBank Online hầu như là miễn phí 
 • Các khoản thanh toán Online cũng hoàn toàn miễn phí
 • Đây là những ưu đãi vô cùng lớn của MBBank đối với khách hàng.
 • Như vậy qua đây chúng ta đã biết app MBBank là gì và các khoản giao dịch trên app vô cùng nhiều tiện ích vậy tại sao không tải app ngay.

Thực hư app MBBank lừa đảo khách hàng không?

Thực hư app MBBank lừa đảo khách hàng không?

Khi chưa biết app MBBank là gì và chưa tìm hiểu các chương trình ưu đãi của ngân hàng MB vì sao họ lại cho phép mở tài khoản Online? Mới thành lập thì có lừa đảo hay không?

Chúng tôi xin khẳng định lại về độ uy tín của app MBBank là không hề lừa đảo. 

Như đã biết app MBBank là dịch vụ tiện ích của ngân hàng MB thuộc trực thuộc Bộ Quốc phòng thì độ tin cậy là tuyệt đối. 

Với nhiều trường hợp nhắc đến việc liên kết với MBBank để lừa đảo là do khách hàng chưa tìm hiểu kĩ cũng như điền thông tin ở những đường link không đáng tin cậy, làm mất uy tín của ngân hàng.

Là một khách hàng thông minh chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ thông tin MB nói chung và app MBBank là gì? để có những trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy nhất.

Kết luận

Sau bài viết của Wealthinasia có lẽ khách hàng đã có câu trả lời cho thắc mắc về app MBBank là gì và một lần nữa khẳng định cho bạn độ tin cậy của một ngân hàng mới trực thuộc Bộ Quốc phòng. Nếu bạn có những câu hỏi chưa có lời giải trong lĩnh vực tín dụng tài chính hãy ghé đến Website của chúng tôi. Chúng tôi luôn ở đây và đồng hành cùng bạn.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment