15+ App vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín, lãi suất thấp

Bởi Nguyễn Khả Hân

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ là phương án “cứu cánh” với những hoàn cảnh khó khăn trong tài chính, cần một nguồn vốn vay từ ngân hàng nhưng kết quả là lịch sử tín dụng nợ xấu, dẫn đến hồ sơ cho vay tiền bị từ chối. Tuy nhiên, nhờ áp dụng công nghệ tài chính nên những ứng dụng cho vay hiện nay không chỉ uy tín mà có thể xem xét duyệt tiền nhanh trong ngày không cần phải gặp mặt!

Bài viết này Wealthinasia.com không dẫn dụ bạn chọn các bạn vào “con đường” cho vay nặng lãi hay bất kì một đơn vị tín dụng đen nào cả. Tất các công ty tài chính này đều có giấy phép kinh doanh và hoạt động duy nhất trong lĩnh vực công nghệ tài chính, kết nối người cần tiền đến các nhà đầu tư cho vay uy tín.

Nợ xấu là gì?

Hiểu rõ nợ xấu là gì?

Nợ xấu hay còn gọi là nợ khó đòi, đây là một cụm từ được thường xuyên nghe khi tham gia vay trả góp, mở thẻ tín dụng hay các khoản vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng.

Có 5 nhóm nợ và dĩ nhiên cứ hễ chậm thanh toán là bạn sẽ vào danh sách “ưu đãi” này đâu. Cùng điểm danh các nhóm nợ hiện nay và mức độ ảnh hưởng đến các khoản vay tiền trả góp như thế nào bạn nhé!

Nợ nhóm 1.

Hay còn gọi là nợ dưới tiêu chuẩn, tổng số ngày khách hàng chậm trả dưới 10 ngày. Một tin vui nếu bạn đang được ngân hàng, công ty tài chính cảnh báo nhóm 1 thì ngay lập tức thanh toán khoản trả góp đi nhé, vì đây không phải nợ xấu và điểm tín dụng bạn vẫn tốt có thể đăng ký vay tiền hỗ trợ nợ chú ý bất cứ đơn vị nào!

Nợ xấu nhóm 2.

Với tên gọi thứ hai là nợ cần chú ý, tổng số ngày trả trễ trên 10 và dưới 30 ngày. Khách hàng sẽ bị chặn cho vay tiêu dùng và mở thẻ tín dụng ngân hàng. Một số công ty trả góp điện máy có thể từ chối sau khi tra ra nợ xấu nhóm 2.

Rất khó để chúng ta có thể biết rõ mình có nợ xấu nhóm 2 hay không! Trường hợp có nằm trong nợ xấu nhóm 3 vay được ở đâu. Gợi ý dành cho bạn! Hãy thử tham khảo dịch vụ kiểm tra CIC của Wealthinasia, chúng tôi cung cấp bản báo cáo dữ liệu lịch sử tín dụng 5 năm gần nhất vỏn vẹn sau 15 phút đăng ký.

🔎 Tra cứu CIC (Nợ Xấu) 5 năm

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5.

Dãy nợ từ 3 đến 5 là mức độ nghiêm trọng, đối với cho vay ảnh hưởng đến khả năng hoàn vốn còn với khách hàng thì “cánh cửa” vay tiền đã bị chặn, thậm chí bạn có tài sản đảm bảo tốt đến mấy vẫn vay.

Vì vậy mà rất nhiều người đi vay vẫn nuôi hy vọng liệu nợ xấu nhóm 5 vay được ngân hàng nào? Câu trả lời còn tuỳ thuộc vào bạn vay mượn ở tổ chức tài chính nào. Tuy nhiên vẫn còn “cơ hội” với top đơn vị vay tiền qua app hỗ trợ nợ xấu uy tín dưới đây

App vay tiền nợ xấu là gì?

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền nợ xấu là một dạng vay tiền cho những người có lịch sử tín dụng xấu hoặc không có tài sản để đảm bảo. Những người vay tiền nợ xấu thường có lịch sử tín dụng kém, không có tiền đặt cọc, hoặc không có thu nhập ổn định. Do đó, lãi suất vay tiền nợ xấu thường cao hơn so với vay tiền thông thường và yêu cầu bảo lãnh có thể được yêu cầu.

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được cũng có thể có một số rủi ro và hạn chế, do đó, trước khi quyết định vay tiền nợ xấu, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về những rủi ro và hạn chế có thể xảy ra. Bạn cũng nên tìm hiểu về những nhà cung cấp vay tiền nợ xấu và so sánh các điều kiện vay và tỷ lệ lãi suất trước khi quyết định vay.

Ngoài ra, các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính tạm thời, nhưng nó cũng có thể dẫn đến tình trạng tài chính khó khăn hơn trong tương lai nếu không trả nợ đúng hạn hoặc quá tải vay. Do đó, bạn nên chỉ vay những số tiền mà bạn có thể trả được và trong thời gian ngắn nhất có thể.

Danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

 1. Doctor đồng: Trên 06 năm cho vay online giải ngân nhanh
 2. ATM Online: Không giới hạn khu vực cho vay và mọi ngành nghề, công việc
 3. Robocash: Danh xưng cổ máy in tiền bởi đặc điểm xét duyệt khoản vay nhanh chóng!
 4. MoneyCat: Sự tinh tế trong mọi quy trình, tỷ lệ duyệt vay đến 97%
 5. Crezu: 100% Vốn nước ngoài, khách hàng sẽ trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tín dụng “tuyệt cú mèo!”
 6. Findo: Nền tảng kết nói người vay và tổ đơn vị hỗ trợ theo tiêu chí rõ ràng, minh bạch
 7. Tiền Ơi: Cái tên nói lên tất cả! Có thể đáp ứng ngay gói vay 15 triệu trong 5 phút đăng ký
 8. Senmo: Giao diện trang chủ đầy đủ những thông tin mà người vay quan tâm

Top app vay tiền nợ xấu uy tín

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Jeff

Jeff

Chi tiết chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

1. MBBank

App MBBank

Có phải bạn quá ngạc nhiên vì ngân hàng vẫn có thể hỗ trợ nợ xấu! Không sai chút nào, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng không giới hạn phải nằm trong danh sách tỉnh/ thành được vay. Nay ngân hàng có thể cấp vay bằng cách đăng ký vay app MBBank và nhận tiền sau 3-4 ngày làm việc. Đây chính là những lợi thế mà ngân hàng mang đến:

 • Cấp vay tối đa 500 triệu đồng
 • Ngân hàng MB tiên phong hỗ trợ vay tiền cho người 18 tuổi với hạn mức cao
 • Lãi suất vay không quá 12%/ năm tương ứng dư nợ giảm dần 20%/ năm
 • Điều kiện trên 22 tuổi và dưới 60 nam, 55 nữ có lương trên 3 triệu/ tháng
 • Nợ xấu vẫn có thể vay vốn được, dĩ nhiên vẫn tuân thủ chính sách vay tiền tại MBBank

2. OCB

Phải công nhận trong năm vừa qua thị trường tín dụng ngày càng sôi nổi và nổi bật nhất chính là ngân hàng OCB. Không giống như phiên bản cũ chỉ tích hợp thanh toán hoá đơn tiện ích, trả góp tiền mặt hay các giao dịch chuyển tiền/ nhận, nay OCB đã thêm tính năng cho khách hàng vay vốn trên internet mà không cần phải đến phòng giao dịch đăng ký.

 • Cho vay từ 50 đến 300 triệu đồng thời hạn đến 36 tháng
 • Hồ sơ đơn giản, quy trình thẩm định nhanh, thời gian nhận tiền 3-4 ngày làm việc
 • Có thể xem xét nợ xấu (khách hàng phải nêu rõ lý do chậm thanh toán)
 • Vay 63 tỉnh, chỉ cần thu nhập ổn định hàng tháng từ đi làm công ty trên 3 triệu.

3. Makoto

takomo

Đầu năm 2021, một làn sóng mới thổi vào lĩnh vực tín dụng online đang sôi động, đó chính là Takomo, một app vay tiền online mới nhất hỗ trợ không giới hạn khách hàng. Lợi thế cạnh tranh từ ứng dụng “hậu bối”này so với các đơn vị vay online đình đám đó là gì

 • Trái với các app vay khác, chỉ hỗ trợ tối đa 2.5-3 triệu cho vay lần đầu, Takomo cấp vay lên đến 10 triệu cho khách hàng đầu tiên
 • Cho vay 63 trên toàn quốc, tuổi trên 22 và dưới 60 nam, nữ đang tự doanh hay đi làm công ty vẫn được vay
 • Chấp nhận làm hồ sơ nợ xấu ngân hàng kể cả nhóm 5. Ngoài ra, khách hàng đang có nhiều khoản góp hàng tháng vẫn được vay.

4. Tiền Ơi

Tiền ơi

Gia tăng sự lựa chọn trước vô vàn tín dụng đen hiện nay, đằng sau app vay tiền hỗ trợ nợ xấu Tiền Ơi này chính là đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech, tự động thẩm định không gọi điện thoại “hỏi thăm” người thân, đồng nghiệp.

 • Cho vay 100k-10.000.000đ
 • app vay tiền không cần chụp hình lần đầu trong lĩnh vực vay online
 • Kỳ hạn góp 10-30 ngày
 • Khuyến mãi lãi vay 0% gói vay đầu tiên trong ngày
 • TIền tự động chuyển vào tài khoản bên vay trong vài phút

Visame, Credilo, Mazilla

Visame

Bộ “tam” ứng dụng, web vay tiền online nợ xấu vẫn vay được này sẽ giúp bạn tối ưu khoản vốn huy động được bằng cách vay cùng lúc ba app này. Bạn muốn trải nghiệm vay tiền đơn vị 100% vốn nước ngoài, các app này có ưu điểm gì?

 • Nhân 3 số tiền vay với từng bên 100.000đ đến 10.000.000đ/ app, thủ tục vay đơn giản
 • Kỳ hạn thanh toán sau 30 ngày, có thể đăng ký vay thêm khoản thứ 2 dễ dàng
 • Không gặp mặt bên vay, không xác minh khoản vay, tiền tự chuyển khoản sau 30 phút đăng ký

Xem thêm:

Hướng dẫn chọn, đăng ký app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới

Hướng dẫn chọn, đăng ký app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới

Để xoá nợ xấu trên CIC, khách hàng buộc phải thanh toán toàn bộ dư nợ gốc bên chậm thanh toán và chờ 12 tháng sau nếu nợ nhóm 2, còn nợ xấu nhóm 3 trở lên phải mất tận 5 năm trong khi kế hoạch kinh doanh, mua sắm lại cần ngay trong ngày! Để quá trình đăng ký các app vay tiền nhanh online hỗ trợ nợ xấu này, bạn có hiểu rõ tường tận những quy trình như.

1/ Điều kiện vay.

 • Khách hàng vay tiền chuyển khoản online độ tuổi từ 18 và không quá 60 nam, 55 nữ
 • Đang đi làm công ty hay tự do buôn bán không giấy phép kinh doanh vẫn vay được.
 • Bắt buộc phải có số tài khoản ngân hàng, có thẻ ATM ngân hàng để rút tiền tại quầy PGD/ Cây ATM
 • CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, còn rõ số và không bị cắt xén

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Tuỳ vào khoản vay mà bạn có thể đăng ký một hoặc nhiều app hỗ trợ nợ xấu trên. Vì ngay sau khi duyệt, hạn mức từng ứng dụng không cao, chỉ từ 1.5 đến 3 triệu/ app mà thôi. Khoản đã, bước này bạn nên đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản và những ràng buộc hai bên ngay sau khi nhận tiền nhé
 • Bước 2: Nhập họ và tên, số điện thoại, app vay sẽ gửi mã OTP về điện thoại, xác minh dãy số đó để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Điền chính xác thông tin cá nhân và việc làm của mình. Mẹo nhỏ: nhằm tăng tỷ lệ duyệt vay, tuyệt đối không điền: thất nghiệp, thời vụ hoặc cộng tác viên, nhưng công việc này không ổn định, mang đến rủi ro cao bên vay nên hồ sơ sẽ từ chối ngay!
 • Bước 4: Tải ảnh chân dung của bạn kèm theo hai mặt chứng minh thư/ thẻ căn cước lên hệ thống app vay online. Sau đó, nhập số tài khoản ngân hàng, bấm chọn tiếp theo.
 • Bước 5: Rà soát lại mọi thông tin ghi trên app và sau đó chọn “đồng ý nhận tiền”. App vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ tự động chấm điểm hồ sơ mà không gọi điện thoại đến các số tham chiếu như vay tiền nhanh nợ xấu vẫn vay được công ty tài chính nhé.
 • Bước cuối: Nhận thông báo giải ngân và SMS ngân hàng, chúc mừng tiền đã về rồi nhé. Còn phương thức thanh toán, bạn có thể gọi lại Hotline app vay online để nhờ tư vấn các cách thanh toán: internet banking, Ví điện tử và điểm giao dịch liên kết.

Lãi suất các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu 2021 bao nhiêu?

Bạn rất quan tâm đến lãi suất vay thấp, khoản vay cao, có lẽ nên ngừng tham khảo app vay tiền online nhận hỗ trợ nợ xấu này lại và chờ hệ thống CIC gỡ tín dụng xấu xuống! Vì thực tế các ứng dụng vay nợ xấu này lãi suất khá cao, có thể đến 45%-60% năm. Một điểm đáng ngạc nhiên là họ vẫn có giấy phép hoạt động cho vay online, phải chăng vẫn tuân thủ lãi suất quy định bởi ngân hàng nhà nước chăng

Nhìn nhận chung, đối với lãi 3%/ tháng (36% năm) đã có rất nhiều đơn vị vay lớn áp dụng rồi, bạn đã biết đến vay tiền mặt Fico TPBank (khối tín dụng ngân hàng Tiên Phong), SHB Finance (công ty tài chính, là sân sau của ngân hàng SHB).  Hay FE Credit, Home Credit, Mirae asset,… có vàn sản phẩm vay, lãi vay tiền chẳng khác gì danh sách app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên cả!

Có nên vay tiền online qua app hỗ trợ nợ xấu không?

Tuỳ thuộc vào từng trường hợp và nếu bạn ở một trong những lý do dưới đây, chúng tôi nghĩ chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu lãi suất tốt, thời gian hỗ trợ nhanh không chứng minh thư nhập uy tín nhất hiện nay!

 • Nợ xấu: như đoạn trên chúng tôi đề cập đến, nợ xấu chắc chắn bạn không thể vay vốn ngân hàng được nữa
 • Mục đích quá cấp bách: chẳng hạn như đóng viện phí, học phí,… cần gấp và sau vài ngày có thể thanh toán lại
 • Không xoay sở, vay mượn người thân, bạn bè, có thể bạn cần tiền nhanh, chỉ vài triệu và không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình.
 •  Mất khả năng chi trả vì vay nhiều bên, hồ sơ từ chối bị từ chối hết!

Lời kết.

Vay tiền online nói chung vẫn còn tồn động những vấn đề bất cập: lãi suất cao, phí tư vấn mắc và chỉ cần trễ 1 ngày thôi là bên cho vay gọi điện làm phiền rồi. Chính vì vậy, hãy thực sự cân nhắc mục đích vay tiền của mình là gì, có cách nào khác ngoài chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu không! Hãy để lại những thắc mắc của bạn bằng cách bình luận bên dưới, Wealthinasia đã sẵn sàng hỗ trợ và chia sẽ kiến thức vay tiền nhanh lãi thấp.

Có thể bạn chưa biết!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment