TOP+7 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu: Dù nợ nhóm 5 vẫn được vay!

Bởi Nguyễn Khả Hân
TOP+5 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu: Dù nợ nhóm 5 vẫn được vay!

Vì một nguyên nhân nào đó ảnh hưởng đến khoản thanh toán trả góp điện máy, vay tiền mặt từ đơn vị tài chính nào, dẫn đến bạn bị nợ xấu. Điểm tín dụng thấp chính là lý do bạn không thể tiếp tục đăng ký vay tín chấp được nữa. Gợi ý, với danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu dưới đây, dù nằm trong nhóm nợ nào đi chăng nữa, chắc chắn bạn vẫn được vay!

Bài viết này Wealthinasia.com không dẫn dụ bạn chọn các bạn vào “con đường” cho vay nặng lãi hay bất kì một đơn vị tín dụng đen nào cả. Tất các công ty tài chính này đều có giấy phép kinh doanh và hoạt động duy nhất trong lĩnh vực công nghệ tài chính, kết nối người cần tiền đến các nhà đầu tư cho vay uy tín nhất 2021.

Hiểu rõ nợ xấu là gì?

Nợ xấu hay còn gọi là nợ khó đòi, đây là một cụm từ được thường xuyên nghe khi tham gia vay trả góp, mở thẻ tín dụng hay các khoản vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng.

Có 5 nhóm nợ và dĩ nhiên cứ hễ chậm thanh toán là bạn sẽ vào danh sách “ưu đãi” này đâu. Cùng điểm danh các nhóm nợ hiện nay và mức độ ảnh hưởng đến các khoản vay tiền như thế nào bạn nhé!

Nợ nhóm 1.

Hay còn gọi là nợ dưới tiêu chuẩn, tổng số ngày khách hàng chậm trả dưới 10 ngày. Một tin vui nếu bạn đang được ngân hàng, công ty tài chính cảnh báo nhóm 1 thì ngay lập tức thanh toán khoản trả góp đi nhé, vì đây không phải nợ xấu và bạn có thể đăng ký tín dụng bất cứ đơn vị nào!

Nợ xấu nhóm 2.

Với tên gọi thứ hai là nợ cần chú ý, tổng số ngày trả trễ trên 10 và dưới 30 ngày. Khách hàng sẽ bị chặn cho vay tiêu dùng và mở thẻ tín dụng ngân hàng. Một số công ty trả góp điện máy có thể từ chối sau khi tra ra nợ xấu nhóm 2.

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5.

Dãy nợ từ 3 đến 5 là mức độ nghiêm trọng, đối với cho vay ảnh hưởng đến khả năng hoàn vốn còn với khách hàng thì “cánh cửa” vay tiền đã bị chặn, thậm chí bạn có tài sản đảm bảo tốt đến mấy vẫn không thể vay vốn ngân hàng.

Danh sách các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới 2021.

 1. MBBank
 2. OCB
 3. Takomo
 4. Tiền Ơi
 5. Visame
 6. Mazilla
 7. Credilo
 8. Crezu

MBBank

Ngân hàng

VPBank

VPBank

Ngân hàng

Cake

Ngân hàng số

TNEX

Ngân hàng số

Doctor Đồng

Khuyến mãi lãi suất

Senmo

người vay đầu tiên

Vamo

Duyệt tiền

OnCredit

Khoản vay đầu tiên

MoneyCat

Lãi vay vay đầu tiên

Robocash

miễn lãi vay

MoneyVeo

Duyệt trong mùa dịch

Takomo

Miễn phí người vay mới

ATM Online

không tính lãi

Tamo

Người mới vay

Crezu

Cho vay lãi suất

Findo

Gói vay đăng ký sớm

Cash24

Cash24

Không lãi suất

Tiền Ơi

Miễn lãi

Chi tiết chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín

App MBBank

App MBBank – Ngân hàng Quân Đội.

Có phải bạn quá ngạc nhiên vì ngân hàng vẫn có thể hỗ trợ nợ xấu! Không sai chút nào, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng không giới hạn phải nằm trong danh sách tỉnh/ thành được vay. 

Nay ngân hàng có thể cấp vay bằng cách đăng ký app MBBank và nhận tiền sau 3-4 ngày làm việc. Đây chính là những lợi thế mà ngân hàng mang đến:

 • Cấp vay tối đa 500 triệu đồng
 • Lãi suất vay không quá 12%/ năm tương ứng dư nợ giảm dần 20%/ năm
 • Điều kiện trên 22 tuổi và dưới 60 nam, 55 nữ, có thu nhập trên 3 triệu/ tháng
 • Nợ xấu vẫn có thể vay vốn được, dĩ nhiên vẫn tuân thủ chính sách vay tiền tại MBBank

App OCB – Ngân hàng Phương Đông

Phải công nhận trong năm 2021 thị trường tín dụng ngày càng sôi nổi và nổi bật nhất chính là ngân hàng OCB. Không giống như phiên bản cũ chỉ tích hợp thanh toán hoá đơn tiện ích, trả góp tiền mặt hay các giao dịch chuyển tiền/ nhận, nay OCB đã thêm tính năng cho khách hàng vay vốn trên internet mà không cần phải đến phòng giao dịch đăng ký.

 • Cho vay từ 50 đến 300 triệu đồng
 • Hồ sơ đơn giản, quy trình thẩm định nhanh
 • Có thể xem xét nợ xấu (khách hàng phải nêu rõ lý do chậm thanh toán)
 • Vay 63 tỉnh, chỉ cần có thu nhập ổn định hàng tháng từ đi làm công ty trên 3 triệu.
takomo

Takomo.

Đầu năm 2021, một làn sóng mới thổi vào lĩnh vực tín dụng online đang sôi động, đó chính là Takomo, một app vay tiền online mới nhất hỗ trợ không giới hạn khách hàng. Lợi thế cạnh tranh từ ứng dụng “hậu bối”này so với các đơn vị vay online đình đám đó là gì

 • Trái với các app vay khác, chỉ hỗ trợ tối đa 2.5-3 triệu cho vay lần đầu, Takomo cấp vay lên đến 10 triệu cho khách hàng đầu tiên
 • Cho vay 63 trên toàn quốc, tuổi trên 22 và dưới 60 nam, nữ đang tự doanh hay đi làm công ty vẫn được vay
 • Chấp nhận đang có nợ xấu ngân hàng kể cả nhóm 5. Ngoài ra, khách hàng đang có nhiều khoản góp hàng tháng vẫn được vay.
Tiền ơi

Tiền Ơi.

Gia tăng sự lựa chọn trước vô vàn tín dụng đen hiện nay, đằng sau app vay tiền hỗ trợ nợ xấu Tiền Ơi này chính là đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech, tự động thẩm định không gọi điện thoại “hỏi thăm” người thân, đồng nghiệp.

 • Cho vay 100k-10.000.000đ 
 • Kỳ hạn góp 10-30 ngày
 • Khuyến mãi lãi vay 0% gói vay đầu tiên trong ngày
 • TIền tự động chuyển vào tài khoản bên vay trong vài phút
Visame

Visame, Credilo, Mazilla.

Bộ “tam” vay tiền online nợ xấu vẫn vay được này sẽ giúp bạn tối ưu khoản vốn huy động được bằng cách vay cùng lúc ba app này. Bạn muốn trải nghiệm vay tiền đơn vị 100% vốn nước ngoài, các app này có ưu điểm gì?

 • Nhân 3 số tiền vay với từng bên 100.000đ đến 10.000.000đ/ app
 • Kỳ hạn thanh toán sau 30 ngày, có thể đăng ký vay thêm khoản thứ 2 dễ dàng
 • Không cần phải gặp mặt bên vay, không xác minh khoản vay, tiền tự chuyển khoản sau 30 phút đăng ký

Hướng dẫn chọn, đăng ký app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới 2021.

Để xoá nợ xấu, khách hàng buộc phải thanh toán toàn bộ dư nợ gốc bên chậm thanh toán và chờ 12 tháng sau nếu nợ nhóm 2, còn nợ xấu nhóm 3 trở lên phải mất tận 5 năm trong khi kế hoạch kinh doanh, mua sắm lại cần ngay trong ngày!

Để quá trình đăng ký các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu này, bạn có hiểu rõ tường tận những quy trình như.

1/ Điều kiện vay.

 • Khách hàng vay tiền online độ tuổi từ 18 và không quá 60 nam, 55 nữ
 • Đang đi làm công ty hay tự do buôn bán không giấy phép kinh doanh vẫn vay được.
 • Bắt buộc phải có số tài khoản ngân hàng, có thẻ ATM ngân hàng để rút tiền tại quầy PGD/ Cây ATM
 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, còn rõ số và không bị cắt xén

2/ Quy trình vay

Bước 1: Tuỳ vào khoản vay mà bạn có thể đăng ký một hoặc nhiều app hỗ trợ nợ xấu trên. Vì ngay sau khi duyệt, hạn mức từng ứng dụng không cao, chỉ từ 1.5 đến 3 triệu/ app mà thôi. Khoản đã, bước này bạn nên đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản và những ràng buộc hai bên ngay sau khi nhận tiền nhé

Bước 2: Nhập họ và tên, số điện thoại, app vay sẽ gửi mã OTP về điện thoại, xác minh dãy số đó để sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền chính xác thông tin cá nhân và việc làm của mình. Mẹo nhỏ: nhằm tăng tỷ lệ duyệt vay, tuyệt đối không điền: thất nghiệp, thời vụ hoặc cộng tác viên, nhưng công việc này không ổn định, mang đến rủi ro cao bên vay nên hồ sơ sẽ từ chối ngay!

Bước 4: Tải ảnh chân dung của bạn kèm theo hai mặt chứng minh thư/ thẻ căn cước lên hệ thống app vay online. Sau đó, nhập số tài khoản ngân hàng, bấm chọn tiếp theo.

Bước 5: Rà soát lại mọi thông tin ghi trên app và sau đó chọn “đồng ý nhận tiền”. App vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ tự động chấm điểm hồ sơ mà không cần gọi điện thoại đến các số tham chiếu như vay tiền mặt công ty tài chính nhé.

Bước cuối: Nhận thông báo giải ngân và SMS ngân hàng, chúc mừng tiền đã về rồi nhé. Còn phương thức thanh toán, bạn có thể gọi lại Hotline app vay online để nhờ tư vấn các cách thanh toán: internet banking, Ví điện tử và điểm giao dịch liên kết.

Lãi suất các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu 2021 bao nhiêu?

Lãi suất các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu 2021 bao nhiêu?

Bạn rất quan tâm đến lãi suất vay thấp, khoản vay cao, có lẽ nên ngừng tham khảo app vay tiền online nhận hỗ trợ nợ xấu này lại và chờ CIC gỡ tín dụng xấu xuống!

Vì thực tế các ứng dụng vay nợ xấu này lãi suất khá cao, có thể đến 45%-60% năm. Một điểm đáng ngạc nhiên là họ vẫn có giấy phép hoạt động cho vay online, phải chăng vẫn tuân thủ lãi suất quy định bởi ngân hàng nhà nước chăng

Nhìn nhận chung, đối với lãi 3%/ tháng (36% năm) đã có rất nhiều đơn vị vay lớn áp dụng rồi, bạn đã biết đến vay tiền mặt Fico TPBank (khối tín dụng ngân hàng Tiên Phong), SHB Finance (công ty tài chính, là sân sau của ngân hàng SHB). 

Hay FE Credit, Home Credit, Mirae asset,… có vàn sản phẩm vay lãi vay tiền chẳng khác gì danh sách app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên cả!

Có nên vay tiền online qua app hỗ trợ nợ xấu không?

Tuỳ thuộc vào từng trường hợp và nếu bạn ở một trong những lý do dưới đây, Wealthinasia nghĩ chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu là một cách tốt nhất!

 • Nợ xấu: như đoạn trên chúng tôi đề cập đến, nợ xấu chắc chắn bạn không thể vay vốn ngân hàng được nữa
 • Mục đích quá cấp bách: chẳng hạn như đóng viện phí, học phí,… cần gấp và sau vài ngày có thể thanh toán lại
 • Không xoay sở, vay mượn người thân, bạn bè, có thể bạn cần tiền nhanh, chỉ vài triệu và không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình.
 •  Mất khả năng chi trả vì vay nhiều bên, hồ sơ từ chối bị từ chối hết!

Lời kết.

Vay tiền online nói chung vẫn còn tồn động những vấn đề bất cập: lãi suất cao, phí tư vấn mắc và chỉ cần trễ 1 ngày thôi là bên cho vay gọi điện làm phiền rồi.

Chính vì vậy, hãy thực sự cân nhắc mục đích vay tiền của mình là gì, có cách nào khác ngoài chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu không! Hãy để lại những thắc mắc của bạn bằng cách bình luận bên dưới, Wealthinasia đã sẵn sàng hỗ trợ!

5/5 - (5 votes)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment

Copy link
Powered by Social Snap