ATM Online đòi nợ: 03 Sự thật “Rùng mình” ít ai ngờ đến!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Bạn có biết hậu quả vay tiền ATM Online không trả ra sao không? ATM Online đòi nợ khách hàng bằng những hình thức nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, nhất là khi không có khả năng trả nợ.

ATM Online được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn khi khó khăn. Có nhiều lời đồn xấu về đơn vị này, liệu có phải sự thật. Trong bài viết hôm nay, sẽ giúp bạn biết được vì sao nên lựa chọn app vay tiền online ATM Online. Thực hư ATM Online lừa đảo khách hàng? Cùng theo dõi chi tiết tại Wealthinasia.com nhé!

ATM Online là gì?

Một ứng dụng vay tiền nhanh phù hợp với nhiều nhóm khách hàng từ các bạn sinh viên, người lao động, công nhân hay nhân viên văn phòng,… mà không cần quá nhiều giấy tờ, thủ tục như ngân hàng, không cần gặp mặt trực tiếp, không cần thế chấp tài sản. Chỉ với CMND/CCCD chính chủ khách hàng đã có thể vay tiền dễ dàng trong một nốt nhạc.

Đặc điểm vay tiền ATM Online

atm online

Dưới đây là những lý do bạn không thể bỏ qua khoản vay ATM Online.

1. Duyệt vay miễn thẩm định

Nếu bạn vẫn chưa biết quy trình vay vốn của mình liệu có cần thẩm định hay không thì có thể yên tâm. Khi vay tiền online tại ATM Online, bạn không phải trải bất kỳ quy trình thẩm định “gắt gao” nào cả, không cần chứng minh thu nhập hàng tháng. 

Vay tiền trả góp theon tháng chỉ cần CMND dễ dàng, nhanh chóng lên đến 15 triệu đồng cho khách hàng cũ và 6 triệu đồng với khách hàng vay vốn lần đầu.

2. Chấp nhận nợ xấu, vay nhiều bên

Hiện tại, nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng không chấp nhận cho khách hàng có hồ sơ vay dính nợ xấu và hiện đang vay vốn nhiều bên. 

Ở ATM Online, bạn có thể vay thoải mái, vay tiền tại nhiều bên để có hạn mức cao nhất có thể.

3. Thủ tục vay tiền đơn giản, chỉ cần CMND/ CCCD

Điều tuyệt vời nhất mà bạn nhất định phải lựa chọn app vay tiền ATM Online chính là thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, CMND/CCCD đã đủ để bạn hoàn thành thủ tục vay vốn tại đây. 

Không chỉ thủ tục đăng ký đơn giản, quá trình xét duyệt đến giải ngân tiền về thẻ ATM cũng vô cùng nhanh chóng.

Lý do ATM Online đòi nợ?

Lý do ATM Online đòi nợ?

Vì sao ATM Online đòi nợ khách hàng? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Mất khả năng trả nợ

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến khách hàng rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ. Có thể là do quá trình chi tiêu chưa hợp lý, do không lên kế hoạch trả nợ phù hợp,… 

Khi mất khả năng thanh toán, ATM đòi nợ bạn với nhiều hình thức đến khi tất toán xong khoản vay. Việc kéo dài thời gian thanh toán có thể dẫn đến nợ xấu, gây ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng trên CIC, bạn cần lưu ý điều này.

2. Đã có kế hoạch bùng tiền ATM Online

Đôi khi nguyên nhân không xuất phát từ các yếu tố khách quan mà lại đến từ bản thân người đi vay. Nhiều khách hàng cố ý bùng nợ ATM Online nhằm trốn tránh trách nhiệm thanh toán hoặc muốn chiếm đoạt khoản vay. 

Lúc này, ATM Online đòi nợ khách hàng bằng cách gọi điện, nhắn tin hoặc nghiêm trọng hơn có thể kiện ra tòa với hành vi lừa đảo, lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

3. Lãi suất cao hơn vay tín chấp ngân hàng

Một điều không thể phụ định chính là lãi suất cho vay tại các app vay tiền online 24/7, cụ thể là ATM Online cao hơn lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng Thương mại. 

Mặc dù, điều kiện vay vốn hết sức đơn giản nhưng với mức lãi suất khá cao cũng tạo nên áp lực cho một bộ phận khách hàng. Điều đó dẫn đến người dùng bị ATM Online đòi nợ, làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và cuộc sống.

Hậu quả ATM Online đòi nợ là gì?

Nếu như vừa rồi là những lý do ATM Online đòi nợ khách hàng thì sau đây sẽ là những hậu quả nếu vay tiền ATM Online không trả, không thanh toán đúng hạn.

1. Gọi điện thoại, nhắn tin đòi nợ

Đầu tiên, nếu khách hàng không kịp thời trả nợ vay đúng thời gian quy định thì ATM Online sẽ tiến hành đòi nợ bằng các hình thức như liên tục nhắn tin, gọi điện thoại với tần suất tăng dần cho đến khi trả nợ xong.

2. Thường xuyên liên hệ các số tham chiếu: người thân, bạn bè

Nhiều khách hàng chọn cách im lặng, tắt máy khi công ty tài chính liên lạc đòi nợ. Lúc này, đơn vị cho vay sẽ liên hệ với người thân, bạn bè của người đi vay theo thông tin tham chiếu đã cung cấp khi đăng ký hồ sơ. 

Điều này gây phiền toái và ảnh hưởng tiêu cực đến người thân, bạn bè của bạn. Vì vậy, bạn nên thanh toán tiền vay sớm nhất để tránh gây ra tình huống này.

Có nên vay tiền ATM Online không?

Khi hoạt động kinh doanh trên thị trường, bất kỳ app vay tiền online nào cũng khó tránh những tin đồn ác ý, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các tổ chức. Khách hàng cần tỉnh táo xem xét và lựa chọn đơn vị cho vay đáng tin cậy, phù hợp với nhu cầu của mình. 

ATM Online là đơn vị cho vay uy tín, hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của Nhà nước, nếu bạn lo lắng đây là tổ chức tín dụng đen thì có thể yên tâm nhé.

Chính sách minh bạch, điều khoản thể hiện rõ ràng, lãi suất cho vay tương đối thấp so với nhiều app cho vay hiện nay, chỉ từ 12%/năm. 

Hơn thế nữa, không cần tài sản thế chấp, bạn có thể vay tiền dễ dàng chỉ bằng CMND/CCCD. Với những yếu tố nêu trên, chắc chắn đây là đơn vị bạn nên vay khi gặp khó khăn tài chính.

Lời kết

Trên đây là những lý do ATM Online đòi nợ khách hàng, đồng thời cũng đã thông tin đến các bạn những hậu quả có thể gặp phải nếu vay tiền ATM Online không trả, cố tình bùng tiền hoặc mất khả năng thanh toán. 

Trước khi đăng ký vay, điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là thu nhập hàng tháng có đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn hay không Và không quên đọc kỹ điều khoản hợp đồng trước khi ký kết.

1.8/5 - (5 bình chọn)
Banner
  • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
  • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
  • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
  • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment