5 Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank đơn giản!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Bạn có thể áp dụng một vài cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank để biết được mình có thực hiện giao dịch đó không. Đôi khi, giao dịch ngân hàng xảy ra sự cố, bạn không nhận được tiền dù đã có chuyển tiền thì phải kiểm tra lịch sử giao dịch. 

Các ngân hàng hiện nay cho phép khách hàng kiểm tra lịch sử giao dịch thông qua các mã giao dịch hoặc các app online, trong số đó có Seabank. Nào! Hãy cùng Wealthinasia.com tìm hiểu chi tiết hơn chủ đề này nhé!

Có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank không?

Có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank không?

Seabank là một trong những ngân hàng lớn, có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng này cung cấp các dịch vụ tốt để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Nhiều người tự hỏi có thể kiểm tra lịch sử giao dịch tại Seabank không, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch tại ngân hàng này. Khi khách hàng thực hiện giao dịch tại Seabank, phía ngân hàng sẽ lưu lại thông tin giao dịch. 

Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm lại lịch sử giao dịch thì phía ngân hàng sẽ hỗ trợ để bạn tìm được giao dịch một cách nhanh và chính xác nhất. Do vậy, nếu có nhu cầu muốn tìm lại lịch sử giao dịch, bạn có thể thực hiện một vài cách dưới đây để biết được thông tin chính xác nhất. 

Xem thêm:

5 Cách để kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank

Có rất nhiều cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank mà bạn có thể sử dụng. Những cách này được áp dụng linh hoạt để bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1. Kiểm tra qua mobile banking

Kiểm tra qua mobile banking Seabank

Một trong những cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank dễ dàng nhất đó chính là sử dụng ứng dụng Mobile banking. Hiện nay, Seabank đã phát triển một dịch vụ là SeaMobile để khách hàng thực hiện các giao dịch online.

Do vậy, sau khi thực hiện giao dịch, thông tin của giao dịch sẽ được lưu lại trong ứng dụng này.Bạn có thể kiểm tra lại thông tin lịch sử giao dịch của mình qua ứng dụng mobile banking của Seabank. 

Lịch sử giao dịch sẽ hiển thị rõ thông tin người nhận, số tài khoản Seabank, số tiền và thời gian chuyển khoản để khách hàng tiện quản lý. 

2. Kiểm tra qua Internet banking

Kiểm tra qua Internet banking Seabank

Cùng với Mobile Banking, Seabank còn phát triển thêm Internet Banking để khách hàng thực hiện những giao dịch online. Chính vì thế, trong dịch vụ của internet banking cũng có dịch vụ kiểm tra lịch sử giao dịch.

Seabank có dịch vụ internet banking có tên là Seanet. Bạn truy cập vào Seanet.vn rồi sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình. 

Tiếp đến, bạn di chuyển tới mục lịch sử giao dịch để kiểm tra thông tin chuyển khoản đã thực hiện trước đó. Nền tảng này cho phép bạn tra cứu lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

3. Kiểm tra qua Tổng đài Seabank

Kiểm tra qua Tổng đài Seabank

Nếu không giỏi về công nghệ hay internet thì bạn có thể cân nhắc việc dùng cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank thông qua số điện thoại. Chỉ cần liên lạc đến tổng đài của Seabank, bạn sẽ được các bạn nhân viên hỗ trợ tra cứu lịch sử giao dịch. 

Tổng đài của ngân hàng này có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 và sẵn sàng để giải đáp thắc mắc cho bạn. Khách hàng có thể liên lạc với số điện thoại 1900 555 587 để được hỗ trợ tra cứu lịch sử giao dịch. 

Khi đó, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin để xác thực chủ tài khoản. Bạn trình bày các thông tin một cách chân thực và chính xác để nhân viên tra cứu lịch sử giao dịch một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Kiểm tra bằng cách đến trực tiếp ngân hàng/ quầy giao dịch Seabank

Đăng ký seanet tại quầy giao dịch ngân hàng Seabank

Một cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank được nhiều người lựa chọn đó là đến các ngân hàng, quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn có thể đến những chi nhánh gần nhất để thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như tra cứu thông tin.

Khi đến quầy giao dịch, bạn xuất trình CMND/CCCD và trình bày cho nhân viên việc mình muốn tra cứu thông tin. Nhân viên của ngân hàng sẽ tra cứu và hỗ trợ để khách hàng có tờ khai lịch sử giao dịch ngân hàng một cách chi tiết nhất.

5. Kiểm tra bằng tin nhắn SMS Seabank

Kiểm tra bằng tin nhắn SMS Seabank

Khi nhắc đến cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank, bạn sẽ không thể bỏ qua cách dùng tin nhắn SMS. Cách này cũng được nhiều người lựa chọn vì thời gian xử lý nhanh, thông tin được đề cập chính xác.

Để tra cứu lịch sử giao dịch từ tin nhắn SMS, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ này từ phía ngân hàng. Phí dịch vụ SMS mỗi tháng của ngân hàng Seabank đó là 11.000 đồng. Nếu như chưa đăng ký dịch vụ thì bạn phải đến ngân hàng để kích hoạt dịch vụ này.

Khách hàng đi đến ngân hàng đăng ký dịch vụ SMS chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD. Nhân viên của ngân hàng sẽ hỗ trợ đăng ký để khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình qua tin nhắn. Nhờ vậy, bạn có thể quản lý giao dịch của mình nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Lời kết

Có rất nhiều cách kiểm tra lịch sử giao dịch Seabank mà bạn có thể áp dụng. Bạn có thể đến các quầy giao dịch hoặc thực hiện online qua internet. Những cách này đều có thể cung cấp cho bạn những thông tin giao dịch chính xác nhất. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng. 

 Có thể bạn chưa biết!

Banner
  • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
  • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
  • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
  • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment