3 Cách xoá nợ xấu Home Credit “Không phải ai cũng biết!”

Bởi Nguyễn Khả Hân

Cách xóa nợ xấu Home Credit là chủ đề đáng được quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Nói đến các khoản vay trả góp điện máy, xe máy và vay tiền mặt uy tín, không ai không biết đến công ty tài chính Home Credit Việt Nam. 

Chính vì sở hữu lượng lớn khách hàng cá nhân nên đơn vị này không khỏi tình trạng người vay chậm thanh toán hoặc có nguy cơ không thể nào tiếp tục thanh toán tiền vay được nữa!

Trong bài viết này, Wealthinaisa.com sẽ làm rõ hơn về vấn đề “nhức nhối” trên cũng như giúp bạn tự mình kiểm tra và xóa nợ xấu Home Credit hoàn toàn đơn giản, tránh rơi vào cạm bẫy của các dịch vụ cam kết xóa CIC trên mạng hiện nay nhé!

Home Credit

Không thể nào rời mắt vào Logo màu đỏ, mặt mỉm cười khi chúng ta đến các siêu thị điện máy hoặc các hãng xe có các đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp. 

Home Credit đã có mặt trong thị trường tín dụng từ rất sớm và cho đến nay, công ty này không ngừng phát triển và cải thiện dịch vụ tài chính của mình nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất với mọi khách hàng.

Kể đến, vay tiền online không cần gặp mặt tiền vay tự động chuyển vào tài khoản chỉ cần CMND đang được Home Credit rất quan tâm đến. 

Bởi người vay ngày càng có sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu vay vốn, các tổ chức cho vay lớn, bao gồm ngân hàng cũng đang cho vay tiền online thay vì cách hỗ trợ vốn “truyền thống” như trước kia nữa!

Cách kiểm tra nợ xấu Home Credit

Home Credit

Nợ xấu là điều khó tránh khỏi khi chúng ta đột nhiên giảm nguồn thu nhập và các khoản phí sinh hoạt hàng tháng tăng đáng kể, chưa kể đại dịch Covid đang hoành hành hiện nay là tác nhân chính khách hàng nợ xấu Home Credit nói riêng.

Cách xóa nợ xấu Home Credit như thế nào? Phải chăng bạn đang chuẩn bị nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng với hạn mức cao, lãi suất ưu đãi để phục vụ các hoạt động kinh doanh hay đơn thuần để trang trải cuộc sống!  Những cách để bạn có thể kiểm tra nợ xấu bằng CMND cực kỳ hiệu quả như sau.

1. Tải ứng dụng ngân hàng

Theo khảo sát mới nhất từ Wealth In Asia, có trên 87% người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ SMS và Internet banking ngân hàng mà họ đang sử dụng thường xuyên.  

Ngoài chức năng chính là giao dịch chuyển/ nhận tiền hay thanh toán hoá đơn, mua sắm online ra, bạn có thể sử dụng thêm một tính năng vô cùng tuyệt vời khác để tra cứu CIC chi tiết.

Tuy nhiên, chỉ một vài ngân hàng có “chức năng” này mà thôi! Đó chính là “vay tiền online”.

Có lẽ bạn sẽ hoài nghi và đặt câu hỏi “đang tìm cách kiểm tra nợ xấu Home Credit thì tạo sao phải vay tiền online?”

Không phải vậy nhé. Thực ra, đây là cách bạn tạo thông tin vay vốn và gửi đến ngân hàng xem xét hỗ trợ vốn. Sau khi hoàn tất quá trình điền thông tin đăng ký, hồ sơ vay online sẽ được chuyển đến thẩm định và nhiệm vụ đầu tiên của họ chính là sàng lọc hồ sơ và tra cứu lịch sử tín dụng chi tiết 5-10 năm gần nhất.

Thông tin ngân hàng hỗ trợ kiểm tra nợ xấu Home Credit

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Seabank

Seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

2. Sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC tại Wealthinasia

Không chỉ có kết quả chi tiết, chính xác nhất! Đến với dịch vụ kiểm tra nợ xấu Home Credit uy tín từ chúng tôi, bạn sẽ có kết quả (file PDF) dữ liệu về tín dụng của mình trong vòng 60 tháng gần nhất. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên giải nghĩa, tư vấn liệu nợ xấu Home Credit hay bất kỳ tổ chức khác có thể vay vốn ngân hàng được nữa không?

🔎 Tra cứu CIC (Nợ Xấu) 5 năm

Cách xóa nợ xấu Home Credit

Tuỳ vào bạn nằm trong danh sách nợ xấu nhóm mấy sẽ có thời gian hệ thống CIC xoá nợ xấu Home Credit. Cựu thể như sau:

  • Nợ cần chú ý: kể từ lúc thanh toán hết khoản vay hay tất toán trước hạn, thời gian chờ xóa sau 12 tháng
  • Nợ xấu nhóm 3-5: Thời điểm dư nợ gốc ở Home Credit bằng 0 khi thanh toán đến kỳ góp cuối cùng hay kết thúc khoản vay trước hạn, thời gian chờ gỡ nợ xấu sau 5 năm

Làm thế nào vay tiền khi bị nợ xấu Home Credit?

Không chỉ nợ xấu Home Credit, kể cả bạn nằm trong danh sách nợ xấu ngân hàng VPBank hay nợ xấu công ty tài chính FE Credit, nợ xấu Mirae asset đi chăng nữa. Tất cả các đơn vị này sẽ từ chối đơn vay ngay sau tra cứu!

Vậy, làm thế nào vay tiền khi chưa xóa hết nợ xấu Home Credit? Câu trả lời chính là vay vốn online, lựa chọn cẩn thận đơn vị hỗ trợ trực tuyến uy tín. 

Mặc dù lãi suất vay sẽ cao và khoản vay không lớn (dao động 500.000đ – 15.000.000đ) nhưng cốt lõi họ chấp nhận làm hồ sơ nợ xấu và có thể giải ngân khoản vay trong ngày, thậm chỉ sau 30 phút đăng ký!

TOP Vay online hỗ trợ nợ xấu

options vay tiền

Tư vấn tiếp cận tín dụng SẠCH!

Thật khó tin khi nợ xấu vẫn có thể vay tiền mà không cần thế chấp. Quan trọng hơn hết các đơn vị cho vay minh bạch lãi suất, quy trình nhanh ching1

Lời kết

Hãy thực sự nghiêm túc về các khoản nợ của mình. Chỉ cần thanh toán chậm trễ trên 10 ngày hoặc “quên” góp 5% thẻ tín dụng, lập tức độ uy tín của bạn giảm sút sẽ khó khăn sau này nếu cần đến khoản vay ngân hàng, nhất là vay thế chấp!

Trên đây là thông tin cần thiết giúp bạn tự mình kiểm tra cũng như cách xóa nợ xấu Home Credit hiệu quả. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn cần chuyên gia tư vấn nhé!

4.5/5 - (4 bình chọn)
Banner
  • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
  • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
  • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
  • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment