Cách check sim Mobifone vay tiền 97% hỗ trợ đến 100 triệu!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Hiện nay, ngoài các hình thức vay tiền truyền thống người dùng còn có thể vay tiền bằng sim mobifone. Tuy nhiên để vay tiền bằng hình thức này, người dùng cần check sim mobifone vay tiền trước khi vay để biết rằng mình có đủ điện kiện vay hay không. 

Hãy cùng Wealthinasia.com tìm hiểu ngay về cách vay tiền đơn giản này, từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến quy trình thẩm định, quan trọng nhất lãi suất có thật sự hấp dẫn hơn so với các chương trình cho vay tiền phổ biến hiện nay nhé!

Check sim mobifone vay tiền là gì?

Check sim mobifone vay tiền là gì?

Ngoài các hình thức vay tiền trả góp thông thường như vay tiền bằng CMND/ CCCD hay vay tiền bằng cà vẹt xe máy thì vay tiền bằng sim mobifone cũng là một hình thức phổ biến không kém. 

Đây là hình thức vay tiền tín chấp nhanh, thuận tiện, ai cũng có thể vay tiền được. Người sở hữu sim chính chủ được sử dụng đã lâu hoặc sở hữu sim số đẹp sẽ có thể vay tiền ở hạn mức cao hơn hoặc vay tiền với lãi suất tốt hơn. 

Tuy nhiên, trước khi vay tiền bằng sim mobifone người dùng nên check sim mobifone vay tiền được không. Đây là một bước vô cùng quan trọng nhằm kiểm tra xem chủ nhân, người sở hữu sim điện thoại có thể vay tiền tại các đơn vị cho vay hay không. 

Đặc biệt, khi check sim mobifone vay tiền đơn vị cho vay sẽ biết người sở hữu sim có đang trả góp hoặc đã từng vay tại đơn vị khác hay chưa. Từ đó đơn vị cho vay sẽ ra quyết định có nên cho người sở hữu sim điện thoại mobifone đó vay tiền hay không. 

Xem thêm:

Ưu điểm check sim mobifone vay tiền

So với các hình thức vay truyền thống tại các ngân hàng, việc vay tiền bằng sim điện thoại mobifone lại tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều. Có những ưu điểm của hình thức vay này mà người vay cần biết và cân nhắc trước khi vay. 

1. Miễn thẩm định

Đối với hình thức vay này, người vay không cần quá nhiều giấy tờ hoặc tài sản đảm bảo cũng không cần chứng minh thu nhu nhập cá nhân. Chính vì thế, khi vay tiền qua các app, đơn vị sẽ không yêu cầu phí thẩm định người vay. Đặc biệt, hình thức này còn hỗ trợ cho những người có nhóm nợ xấu nhóm 2 trở lên giúp người vay có thể dễ dàng vay được tiền hơn.

Bên cạnh đó, khi thực hiện các thủ tục vay, người vay chỉ cần sở hữu sim chính chủ, các giấy tờ tùy thân như CMND là có thể vay được tiền tại đơn vị. Quy trình thẩm định đa phần sẽ được diễn ra online vì thế tiết kiệm chi phí và khá nhiều thời gian của quý khách. 

Ngoài việc miễn phí thẩm định, khi vay tiền bằng sim chính chủ người dùng còn có thể nhận được những lợi ích về khoản vay như sau:

 • Thời gian trả góp khá dài, kéo dài từ 6 đến 36 tháng giúp người vay có thể lên kế hoạch trả nợ một cách hợp lí nhất.
 • Với những người vay lần đầu tiên sẽ được nhận ưu đãi với mức lãi suất 0%, hưởng lãi suất ưu đãi với những lần vay sau.
 • Hạn mức vay lớn, có thể lên đến 50 triệu đồng cho một lần vay. Nếu người vay trả tiền đúng hạn hạn mức vay còn có thể cao hơn. 

2. Duyệt vay tự động

Hiện nay đã có rất nhiều web/ app cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu nhanh với hình thức cho vay bằng sim chính chủ. Với các trang web này thời gian duyệt vay khá nhanh, người vay sẽ được duyệt tiền chỉ sau 30 phút. 

Đa phần, quy trình thẩm định đều được chuyển từ trực tiếp tại các văn phòng sang hình thức online. Chính vì thế dù khách hàng ở đâu, bạn vẫn có thể vay được tiền chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh. 

Khi vay, người vay chỉ cần truy cập vào web hoặc các ứng dụng trên điện thoại. Sau đó cung cấp các thông tin cá nhân như trên app hướng dẫn là đã có thể vay được tiền. Tuy nhiên để tránh mất thời gian, người vay cần dành thời check sim mobifone xem sim mình có thể vay tiền được không trước khi vay. 

3. Nhận tiền trong ngày

Thông thường, các đơn vị cung cấp hình thức vay tiền bằng sim chính chủ thường là các đơn vị cho vay tiền không thẩm định. Chính vì thế, người vay có thể được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 24 giờ làm việc. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục và xác nhận vay, người vay sẽ nhanh chóng nhận liên hệ từ đơn vị cho vay. Sau đó, người vay có thể nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần cất công di chuyển đến văn phòng giao dịch. 

Tuy nhiên dù là các đơn vị cho vay tiền nhanh nhưng họ vẫn sẽ phải đảm bảo bảo mật tất cả các thông tin của khách hàng mỗi lần vay. Chính vì thế người vay có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật thông tin của mình. 

Điều kiện check sim mobifone vay tiền

Điều kiện check sim mobifone vay tiền

Dù đây là một hình thức vay tiền nhanh, đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng, tuy nhiên khi vay người vay cũng phải đạt một số điều kiện nhất định để có thể vay tiền.

 • Người vay là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi (đang trong độ tuổi lao động).
 • Sở hữu sim chính chủ mobifone đã đăng ký thông tin với chính phủ. Đặc biệt với các sim đã sử dụng thời gian dài từ 6 tháng đến 1 năm hoặc sim số đẹp sẽ được ưu tiên trong quá trình duyệt vay.
 • Sim do người vay sử dụng phải là sim không bị nợ cước phí và vẫn còn trong thời hạn sử dụng, có số dư trong tài khoản lớn có thể được duyệt vay dễ hơn. 
 • Có các giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu để vay tiền bằng sim mobifone.
 • Người vay không có nợ xấu tại các ngân hàng, đơn vị cho vay khác trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. 
 • Người vay cần có công việc ổn định từ 3 triệu đồng trở lên để có thể đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay cho đơn vị. 

Hướng dẫn cách check sim mobifone vay tiền

Để có thể vay tiền bằng sim chính chủ một cách thuận lợi nhất, người vay nên check sim mobifone trước khi vay tiền để tránh mất thời gian của bản thân. Tuy nhiên khá nhiều người vẫn chưa biết check sim vay tiền như thế nào, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây và tham khảo:

Bước 1: Người vay cần truy cập vào trang web CtinPay để check sim mobifone của mình.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào giao diện website, bạn tiếp tục nhấp chọn vào mục Menu và chọn vào mục Đăng ký dịch vụ được hiển thị trên màn hình. 

Bước 3: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu được hiển thị trên trang web của CtinPay. Chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin vào mục:

 • Nhập số điện thoại (Sim mà bạn muốn vay tiền tại đơn vị)
 • Nhập CMND/ CCCD/ Hộ chiếu cá nhân 
 • Chọn tỉnh thành phố (nơi bạn đang sinh sống)
 • Chọn quận huyện (nơi bạn đang sinh sống)
 • Chọn ngày tháng tháng năm sinh 
 • Chọn dịch vụ sản phẩm (chọn vay tiêu dùng)

Sau khi đã nhập toàn bộ thông tin, bạn chỉ cần nhấn xác nhận ở phía dưới cùng và sau đó chờ đợi tin nhắn từ SMS gửi về điện thoại. 

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu được hiển thị trên trang web của CtinPay

Bước 4: Check tin nhắn được gửi từ hệ thống và xem kết quả check sim mobifone vay tiền ngay trong tin nhắn. 

 • Nếu sim bạn không đủ điều kiện để vay, hệ thống sẽ gửi với nội dung “Chúc bạn may mắn lần sau”. 
 • Nếu sim bạn hợp lệ và đủ điều kiện để vay tiền, nội dung tin nhắn sẽ hiển thị hạn mức tiền bạn có thể vay, lãi suất vay, kỳ hạn thanh toán và thời gian trả góp chi tiết. 

Quy trình vay tiền theo sim Mobifone

Sau khi đã check sim mobifone và đạt đầy đủ yêu cầu, người vay có thể tiến hành đăng ký vay tại các đơn vị cho vay uy tín. Để việc đăng ký vay tiền bằng sim mobifone dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tham khảo các đơn vị cho vay tiền theo sim mobifone uy tín và truy cập vào trang web hoặc app vay tiền của đơn vị. 
 • Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web người vay chọn vào ô “Đăng ký ngay” để chuyển tiếp đến bước nhập thông tin hồ sơ cá nhân. 
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như số điện thoại, họ tên, CMND/CCCD… theo như yêu cầu được hiển thị trên màn hình. Sau khi nhập bạn cần chọn mục “Nộp hồ sơ” để gửi thông tin hồ sơ cho hệ thống. 
 • Bước 4: Từ 1 đến 2 ngày sau đó bạn sẽ nhận được điện thoại tư vấn đến từ nhân viên đơn vị. Sau khi đã lựa chọn hạn mức vay phù hợp và hiểu rõ các điều khoản hợp đồng, bạn có thể ký kết hợp đồng với nhân viên.
 • Bước 5: Thông thường bạn sẽ nhận được khoản giải ngân từ 24 giờ sau khi hồ sơ cho vay được duyệt và nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần qua bất kì trung gian nào. 

Lãi suất vay tiền theo sim mobifone bao nhiêu?

So với các cách vay tiền truyền thống, vay tiền bằng sim mobifone người vay có thể chịu mức lãi suất cao hơn. Tuy nhiên tại một số đơn vị vay online, người vay sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với lần vay đầu tiên, sau đó lãi suất có thể dao động từ 18% đến 20% một năm. 

Bên cạnh đó, người vay cũng có thể vay sim theo vay tiêu dùng cá nhân với mức lãi suất từ 15.84% đến 21% một năm. 

Tuy nhiên mức lãi suất sẽ phụ thuộc khá nhiều vào thị trường và đơn vị bạn lựa chọn vay. Chính vì thế, người vay cần sáng suốt lựa chọn các đơn vị vay uy tín để hưởng được mức lãi suất tốt nhất. 

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Khi đến kỳ hạn, người vay cần thanh toán khoản vay đúng hạn để đảm bảo được những điều kiện sẵn có của mình. Có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là hai hình thức thanh toán dưới đây:

1. Chuyển khoản ngân hàng

Người vay có thể trực tiếp thanh khoản số tiền vay thông qua ứng dụng Internet Banking của mình với các thông tin chuyển khoản được đơn vị cho vay cung cấp sẵn.

Hoặc người vay cũng có thể đem tiền đến trực tiếp các ngân hàng để thực hiện chuyển khoản với những thông tin chuyển khoản đã được cung cấp.

2. Thanh toán qua ví điện tử

Bên cạnh việc chuyển khoản, người vay còn có thể thanh toán khoản vay thông qua các ví điện tử phổ biến như: Ví điện tử Momo, ViettelPay, ZaloPay… 

Khi sử dụng ứng dụng ví điện tử người vay cần tìm hiểu rõ liệu đơn vị cho vay có chấp sử dụng thanh toán qua ví điện tử mà bạn đang xài hay không để tránh lãng phí thời gian của bản thân. 

Đánh giá đơn vị cho vay theo sim mobifone

Hiện tại, có khá nhiều đơn vị cho vay theo sim mobifone, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và hỗ trợ tốt cho người vay. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo ưu điểm khi vay tại 3 đơn vị cho vay theo sim mobifone dưới đây.

Mirae asset

Mirae asset

 • Hạn mức vay có thể lên đến 50 triệu cho một lần vay với kỳ hạn vay kéo dài đến 36 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ dao động từ 1.45% đến 2.17% một tháng.
 • Thủ tục và hồ sơ vay đơn giản chỉ cần cso CMND/CCCD và sim mobifone chính chủ.
 • Người vay đăng ký vay thông qua ứng dụng, chỉ vài thao tác để hoàn tất thủ tục vay tại Mirae Asset. 

SHB Finance

 • Hạn mức vay cao lên đến 70 triệu đồng cho một lần vay với kỳ hạn kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Mức lãi suất ưu đãi, dao động từ 1.6% đến 2.7% một tháng.
 • Khách hàng được giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24 giờ sau khi hồ sơ vay được duyệt. 
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ vài thao tác trên app đã có thể nộp và xét duyệt hồ sơ vay. 

FE Credit

FE Credit là gì?

 • Vay vốn FE Credit được hưởng mức lãi suất ưu đãi trên thị trường.
 • Hạn mức vay cao, có thể lên đến 70 triệu đồng cho một lần vay dựa trên thông tin, lịch sử tín dụng của khách hàng.
 • Thời hạn vay có thể kéo dài đến 36 tháng để khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ phù hợp.
 • Thời gian duyệt nhanh chóng, điều kiện và thủ tục vay vô cùng đơn giản.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi vay tiền tại đơn vị FE Credit. 

Phải chăng check sim mobifone vay tiền lừa đảo?


Vay tiền bằng sim mobifone được xem là một hình thức vay tín chấp, phổ biến tại các đơn vị này. Cách thức vay tiền này hoàn toàn không phải lừa đảo người dùng. 

Bởi lẽ, người vay có thể vay tiền được số tiền một cách nhanh chóng tuy nhiên hạn mức vay tiền sẽ thấp hơn và lãi suất cao hơn so với các hình thức vay truyền thống. 

Dù vậy, vẫn có rất nhiều tín dụng đen sử dụng phương thức vay tiền này để dụ dỗ người khác vay tiền. Tuy nhiên các điều khoản trong hợp đồng đều rất vô lý, lãi suất khá cao. Do đó, khi vay tiền bằng sim mobifone người vay nên lựa chọn một đơn vị uy tín trước khi quyết định có vay hay không. 

FAQ – check sim mobifone vay tiền

1. Nợ xấu có thể vay tiền theo sim mobifone không?

Đối với những khách hàng có nợ xấu vẫn có thể đăng kí vay tiền bằng sim mobifone chính chủ tại một số đơn vị nhất định. Tuy nhiên, đa số các đơn vị cho vay chỉ hỗ trợ các đối tượng khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống. Nếu trên mức đó, hồ sơ vay của khách hàng có thể bị đơn vị từ chối. 

2. Tôi có thể tất toán khoản vay trước hạn được không?

Bạn hoàn toàn có thể tất toán khoản vay trước kỳ hạn thanh toán. Tuy nhiên, tại một số đơn vị bạn sẽ phải trả phí trả trước hạn để có thể thanh toán được khoản vay của mình. 

3. Có yêu cầu sim mobifone chính chủ không?

Khi vay tiền bằng sim mobifone, đơn vị sẽ yêu cầu sim đó là sim khách hàng đang sử dụng và hoàn toàn chính chủ. Bởi lẽ, khi chính chủ đơn vị mới có thể dễ dàng kiểm tra được lịch sử tín dụng của khách hàng để xác định được hạn mức cho vay. 

Lời kết

Dù vay tiền bằng tiền bằng sim mobifone là một hình thức vay tiền khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên đòi hỏi người dùng phải check sim mobifone vay tiền và đáp ứng đủ các điều kiện trước khi vay. Mong rằng bài viết trên đã mang đến nhiều thông tin thật hữu ích cho bạn và giúp bạn có một lựa chọn thật đúng đắn. 

Có thể bạn chưa biết!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment