Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s: 03 Ngân hàng “Đẳng cấp”!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Phải chăng bạn đang đi tìm dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s để có thể thực hiện ngay mọi dự định tài chính cá nhân của mình, từ mua sắm, du lịch cho đến những kế hoạch kinh doanh, đầu tư nào đó! Với vô số cách vay tiền trên mạng hiện nay đã phần nào làm khách hàng có những dè chừng vì rất dễ vay nhằm tín dụng đen hoặc cho vay nặng lãi! 

Chính vì vậy việc chọn cho mình một tổ chức “đúng nghĩa” thoả 3 tiêu chí: lãi suất tốt, quy trình duyệt nhanh và 100% miễn phí. Tất cả sẽ hội tụ trong bài viết ngày hôm nay tại Wealthinasia.com, cùng đón xem họ là ai bạn nhé!

Có bao giờ bạn đăng ký vay vốn ngân hàng? Nếu có, chắc hẳn bạn đã từng trải qua cảm giác bỏ cuộc vì phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ cá nhân, nhất là các chứng từ thể hiện mức thu nhập (sao kê tài khoản lương) và hoá đơn tiện ích (điện, nước, truyền hình cáp,…)

Nhưng với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s thì lại khác hoàn toàn. Cũng là ngân hàng, công ty tài chính cho vay, bạn chỉ cần duy nhất CMND/ CCCD và một vài nhấp chuột điền thông tin, tiền vay lập tức chuyển vào tài khoản cá nhân sau phút mà không cần phải gọi điện thoại xác minh, thẩm định gì cả!

TOP Đơn vị vay nhanh 1s uy tín!

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Seabank

Seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Jeff

Jeff

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Takomo

Takomo

Vamo

Đặc điểm dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Lưu ý nhé, khách hàng sẽ vay tiền mặt trả góp trực tiếp ngân hàng, đơn vị vay online tốt nhất năm vừa qua. 

Người vay trước khi bắt đầu đăng ký sẽ được phổ biến chi tiết về chính sách cho vay, tổng gốc lãi và dĩ nhiên, sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào, kể cả bảo hiểm tín dụng rủi ro, phí tư vấn,… Cùng điểm qua những thế mạnh có 1 không 2 với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì nhé!

Ưu điểm.

 • Dễ dàng nhận ngay tiền vay từ 500.000đ đến 1 tỷ đồng
 • Thanh toán tiền vay linh động 10 ngày đến 60 tháng. Người vay có thể tất toán bất kỳ lúc nào với phí không quá 3% x dư nợ gốc còn lại
 • Hồ sơ đơn giản, cam kết duyệt vay trong  ngày và nhận làm hồ sơ nợ xấu hoặc đang thanh toán tiền vay nhiều bên.

Nhược điểm.

 • Một số đơn vị cho vay có lãi suất cao hơn vay tín chấp ngân hàng hay chương trình cho vay tiền đa tiện ích ở công ty: FE Credit, Home Credit,…
 • Thời gian đóng tiền ngắn hơn so với đại số ngân hàng cho vay khác. 
 • Cách thức thu hồi nợ khá phức tạp, ngoài ra cần chú ý hơn

Đánh giá đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tốt nhất 2022

Có vô vàn đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản ngay hoạt động với những điều khoản mập mờ. Chính vì vậy bạn phải trang bị không ít kỹ năng tín dụng trước khi bắt đầu vay. 

Để có thể rút gọn thời gian lẫn công sức tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp những dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s mang đến trải nghiệm cho vay không chỉ chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể yên tâm vì sự rõ ràng, minh bạch của họ.

Ngân hàng vpbank

1. Ngân hàng VPBank

Gây tiếng vang trong cộng đồng tín dụng từ những năm 2010 và cho đến nay, VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng lại được khách hàng “săn lùng” chương trình vay tiền nhanh trong ngày. Nhưng tính năng “khó cưỡng” được khi vay tiền trả góp không thế chấp này ra sao?

 • Vay tiền 25 triệu đến 01 tỷ đồng
 • Thời gian đóng gốc, lãi vay 12-60 tháng
 • Lãi suất ưu đãi không quá 20%/ năm theo dư nợ giảm dần
 • Chỉ cần thu nhập sau thuế trên 4.5 triệu từ kinh doanh, đi làm hưởng lương
Ngân hàng MBBank

2. Ngân hàng MBBank

Bạn có biết! Tổ chức tài chính nào đang nằm trong danh sách 30 ngành nghề có vốn hoá cao nhất thị trường chứng khoán, không ai hết chính là MBBank – Ngân hàng TMCP Quân Đội. 

Sự khác biệt không chỉ về đẳng cấp, phương châm của ngân hàng chính là tận tụy, vậy khi vay tiền nhanh 1s tại MBBank, bạn sẽ được “chăm sóc” như thế nào?

 • Hỗ trợ gói vay 20 triệu đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt 12-48 tháng. Có kết thúc khoản vay trước hạn
 • Lãi suất chỉ từ 16%/ năm tính trên dư nợ giảm dần: gốc tăng, lãi giảm dần đều
 • Người vay có thu nhập từ lương, công ty khách hàng nằm trong danh sách liên kết với MBBank
ngân hàng msb

3. Ngân hàng MSB

Một thiếu xót vô cùng “nghiêm trọng” nếu chúng ta “lờ” đi ngân hàng MSB hay với tên gọi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. 

Vì sao? Bởi chính đây là tổ chức lý tưởng với mọi người, là ai đang cần tiền nhưng muốn hỗ trợ vay tiền cấp tốc online 24/24 ở bất kỳ đâu trong nước và không giới hạn ngành nghề. Then chốt không chỉ nhờ vậy, người vay tiền sẽ ngạc nhiên hơn vì khoản vay này!

 • Cho vay tiền nhanh 1s và không quá 30 phút
 • Hạn mức đề xuất đến 400 triệu, khoản vay x12 lần trung bình lương
 • Lãi vay dao động từ 14% đến 22% năm tính trên dư nợ giảm dần
 • Chỉ cần lương chuyển khoản ngân hàng bất kỳ, công ty thuộc nhà nước

Thanh toán tiền vay trả góp 1s này ở đâu?

Ngoài dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s quá đơn giản thì việc đóng tiền vay còn nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn có thể tuỳ chọn một trong những phương thức trả góp theo tháng, ngày sao phù hợp.

1. Internet banking

Cách tiết kiệm thì giờ nhất chính là chuyển khoản thông qua dịch vụ Internet banking có sẵn trên điện thoại hoặc truy cập website ngân hàng. 

Đối với vay tiền nhanh 1s tại các ngân hàng, họ sẽ tạo sẵn một tài khoản và việc của bạn chuyển tiền vào tài khoản này (người thụ hưởng chính là người vay tiền).

Còn đối web vay tiền online hay các ứng dụng vay nhanh 1s khác, bên cho vay tiền sẽ phổ biến số tài khoản cần thanh toán vào kèm theo mã hợp động tín dụng.

2. Ví điện tử

Đa số các ví điện tử có lượt tải cao nhất VN như: MoMo, ZaloPay hay ViettelPay chẳng hạn. 

Bạn chỉ cần tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập vào màn hình chính, truy vấn đến danh mục “trả góp”, chọn logo bên cho vay, nhập số CMND, hệ thống sẽ gợi ý số tiền vay.

3.  Đến trực tiếp PGD ngân hàng

Không phải đau đầu về cách chuyển tiền trên mạng hay tải app này app nọ! 

Bạn sống/ làm việc gần ngân hàng nào đó, hãy đến trực tiếp phòng giao dịch và nhờ giao dịch viên hướng dẫn các chuyển tiền nhanh từ dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s nhé!

FAQ - Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

1. Nợ xấu có thể vay được không?

Với danh sách các tổ chức cho vay trên, ngoại trừ ngân hàng ra thì các app vay tiền online uy tín khác có thể hỗ trợ vay nhanh 1s với lãi suất thấp, duyệt nhanh và chấp nhận có nợ xấu

2. Liệu dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s lừa đảo?

Những bên cho vay được chúng tôi gợi ý trên đã hoạt động trên 05 năm trong lĩnh vực vay online, với ngân hàng chắc chắn thời gian thành lập rất lâu và độ uy tín thì không thể nào bàn cải phải không nào!

3. Tôi có thể vay cùng lúc nhiều app/ web khác nhau không?

Hoàn toàn được! Nhằm tăng cường vốn vay tối đa, bạn có thể đăng ký vay tiền nhiều đơn vị khác nhau, vừa gia tăng tỷ lệ duyệt tiền và huy động hạn mức tốt nhất

Lời kết

Hy vọng bài viết này giúp ít cho những người đang “mù mờ” thông tin dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s trên mạng với mong muốn vay đúng tổ chức uy tín. Tuy nhiên, dù vay tiền ở đâu, bạn cần phải chịu trách nhiệm trước những quyết định của mình, tóp dịch vụ vay nhanh 1s Wealth In Asia chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment