Dịch vụ kiểm tra CIC – Nợ xấu (5 năm) có file PDF (5 phút)

Bởi wealthinasia
dịch vụ kiểm tra cic

Dịch vụ kiểm tra CIC hay còn gọi dịch vụ tra cứu nợ xấu 5 năm gần nhất chính là giải pháp kịp thời giúp bạn có thể: biết không những chi tiết mà còn chính xác 100% mình có nằm trong danh sách nợ xấu không? Và giả sử như đang có nợ xấu: bạn sẽ biết rõ nợ xấu nhóm mấy, đã từng hoặc đang chậm thanh toán khoản trả góp bao nhiêu tiền ở công ty tài chính, ngân hàng nào?

  • Nhận báo cáo dạng File PDF sau 30-40 phút
  • Giải nghĩa cựu thể dữ liệu CIC (khách hàng yêu cầu)
  • Trích lục trực tiếp Trung Tâm Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam
  • Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Tư vấn nợ xấu miễn phí

240.000đ/ check

Mọi thông tin đăng ký của bạn hoàn toàn bảo mật, xin đừng lo lắng!

Lý giải tại sao bảng báo cáo CIC lại “thần thánh” đến vậy!

tại sao bạn chọn dịch vụ kiểm tra cic tại Wealthinasia.com

Đơn giản vì những nguyên do: CIC trích lục trực tiếp từ Trung Tâm Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam và dĩ nhiên đây chính là dữ liệu báo cáo hầu hết (trên 93%) ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn đang áp dụng.

Nếu bạn đang nóng lòng muốn biết lịch sử tín dụng của mình có tốt không hoặc muốn biết dư nợ gốc vay tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng bao nhiêu. Dịch vụ kiểm tra CIC  tại Wealthinasia.com sẽ của chúng tôi sẽ gửi kết quả nhanh chỉ sau 30 phút đăng ký!

Nợ xấu là gì? Có mấy nhóm?

danh sách nợ xấu

Lịch sử các khoản vay của bạn sẽ được cập nhật lên CIC và xếp loại. Hiện tại, theo quy định của pháp luật thì có 5 nhóm nợ đang tồn tại, được đặt theo thứ tự 1 đến 5.

Mỗi nhóm ứng với khoản vay có thời gian chậm trả khác nhau và đối tượng khác nhau. Khoản vay trở thành nợ xấu khi có thời gian thanh toán chậm hơn so với quy định, cụ thể như sau: 

Đây là nhóm nợ đủ tiêu chuẩn, các khoản vay này chỉ quá hạn thanh toán 1 – 10 ngày. Các tổ chức tín dụng đánh giá đây là khoản nợ có khả năng thu hồi được, bao gồm cả gốc và lãi. 

Nếu bạn thuộc nhóm này thì các lần xin cấp vốn tiếp theo sẽ diễn ra rất đơn giản. Trừ một số trường hợp các tổ chức quá khắt khe không chấp nhận, tuy nhiên đây chỉ là số hiếm. 

Nợ cần chú ý hay còn gọi là nợ nhóm 2, chỉ những khoản vay đã quá hạn thanh toán từ 11 đến dưới 90 ngày. 

Những khoản vay được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu cũng thuộc trường hợp này. Nếu bạn nộp hồ sơ xin cấp vốn thì vẫn sẽ có các ngân hàng và công ty tài chính chấp thuận. 

Đây là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, chỉ những khoản vay đã quá hạn thanh toán từ 91 đến 180 ngày. Các khoản nợ được cơ cấu lại lần đầu mà không thuộc trường hợp nhóm 2 cùng nằm trong nhóm này. 

Nếu bạn không đủ khả năng trả nợ và được miễn, giảm lãi thì cũng rơi vào nhóm này.Thông thường, ngân hàng và công ty tài chính sẽ không cấp vốn với đối tượng nợ xấu nhóm 3.

Nhóm 4 là nợ nghi ngờ, được đánh giá là nghi ngờ không thể thu hồi vốn. Các khoản nợ này quá hạn từ 181 đến 360 ngày, hoặc được cơ cấu lại thời gian lần hai, hoặc cơ cấu lại lần đầu nhưng không thuộc nhóm 2 và 3. 

Nếu bạn có khoản vay thuộc nhóm này thì thường không được cấp vốn tại ngân hàng, công ty tài chính.

Là nhóm nợ có khả năng mất vốn, không thể thu hồi tiền gốc, thời gian quá hạn đã lên đến trên 360 ngày. Trường hợp khách hàng đã được cơ cấu lại thời hạn trả nợ lần đầu nhưng trễ 90 ngày, cơ cấu lại lần hai trễ 30 ngày thì cũng thuộc nhóm 5. Những đối tượng được cơ cấu khoản nợ lại lần ba sẽ được xếp vào nhóm này. 

Ưu điểm dịch vụ CIC - Nợ xấu tại Wealthinasia

ưu điểm từ dịch vụ kiểm tra cic

Đánh giá điểm tín dụng (rủi ro)

Bạn có biết, mặc dù chưa bị nợ xấu bao giờ nhưng khi đăng ký vay vốn ngân hàng, nhất là khoản vay tín chấp! Hồ sơ vay vốn của bạn có thể bị từ chối ngay sau khi kết thúc quá trình thẩm định!

Vậy, nguyên nhân là gì?

Đó chính là điểm tín dụng của bạn! Lý giải vấn đề này là do bạn đã từng hoặc đang chậm thanh toán nhiều kỳ trong vòng 12 tháng gần nhất. Mặc dù chỉ là nợ nhóm 1 thôi nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thang điểm tín dụng của bạn.

Và đó cũng là lý do sau khi thẩm định ngân hàng xem xét hồ sơ, đơn vay đều đủ điều kiện hỗ trợ vốn. Nhưng khi nhìn vào điểm tín dụng, thấy quá trình thanh toán trả góp tiền mặt, thẻ tín dụng nhiều lần chậm trễ! Nhân viên thẩm định có quyền từ chối với lý do rất chung chung, đó chính ” Rủi ro cao!”

Điểm tín dụng
Điểm tín dụng

Cập nhật danh sách các tổ chức đang vay và dư nợ hiện tại

Từ CIC chi tiết 5 năm gần nhất, bạn sẽ thấy “rõ nét” từng đơn vị tài chính mình đang vay, mở thẻ tín dụng và kèm theo dư nợ gốc hiện tại tại tổ chức tín dụng đó!

Ưu điểm từ từ danh sách các công ty tài chính, ngân hàng đang vay, khách hàng có thể lựa chọn bên vay nào có lãi suất cao để tất toán trước hạn.

Danh sách các tổ chức tín dụng
Các tổ chức tài chính đang vay: tín chấp, thế chấp
Thông tin về thẻ tín dụng
Danh sách thẻ tín dụng: hạn mức và số tiền đã sử dụng
Dư nợ hiện tại
Chia làm 2 cột: tổng dư nợ vay và dư nợ thẻ tín dụng

  • Nhận báo cáo dạng File PDF sau 30-40 phút
  • Giải nghĩa cựu thể dữ liệu CIC (khách hàng yêu cầu)
  • Trích lục trực tiếp Trung Tâm Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam
  • Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Tư vấn nợ xấu miễn phí

240.000đ/ check

Mọi thông tin đăng ký của bạn hoàn toàn bảo mật, xin đừng lo lắng!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ kiểm tra CIC - Nợ xấu

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ kiểm tra CIC - Nợ xấu

Quy trình sử dụng gói tra cứu thông tin tín dụng trên CIC tại Wealthinasia vô cùng nhanh chóng. 

Bạn sẽ chỉ mất vài phút để tiến hành nhập thông tin và sau 30 phút sẽ có ngay kết quả. Cụ thể, nếu đang có nhu cầu được hỗ trợ, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước đầu tiên khi bạn đã nhập thông tin là tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ kiểm tra CIC. Mức phí do Wealthinasia đưa ra vô cùng phải chăng, phù hợp với bất cứ khách hàng nào. Việc thanh toán này có thể được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử. 

Sau khi khách hàng thanh toán, nhân viên của Wealthinasia sẽ liên hệ lại trong vòng 5 phút để xác nhận. Thông tin được cập nhật bao gồm thông tin cá nhân, phí tra cứu và địa chỉ email gửi kết quả. 

Sau khoảng 30 phút, file PDF là kết quả tra cứu dữ liệu CIC sẽ được gửi về cho người đăng ký. Ngoài việc thông báo kết quả nợ xấu thì kèm theo file sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đọc. Mọi vấn đề trong báo cáo được giải thích rõ ràng để khách hàng hiểu được và phục vụ nhu cầu vay vốn của mình. 

Nên sử dụng dịch vụ CIC tại Wealthinasia hay tra miễn phí?

Điểm khác biệt giữa việc sử dụng dịch vụ check nợ xấu CIC từ Wealthinasia và tra miễn phí là khoản tiền bạn cần chi trả. Đây là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy phân vân về việc nên tự thực hiện hay nhờ sự hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu xét đến tính hiệu quả thì rõ ràng, dịch vụ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn. 

Thời gian để bạn nhận được kết quả kiểm tra miễn phí có thể lên đến một ngày làm việc, trong khi đó ở Wealthinasia chỉ mất 30 phút. 

Trường hợp bạn đang cần vay tiền ngay thì đây là ưu điểm giúp bạn rút ngắn thì giờ chờ đợi. Mặt khác, thông tin kết quả mà Wealthinasia cung cấp cũng đầy đủ hơn rất nhiều lần, giúp bạn hiểu rõ về lịch sử nợ xấu của mình. 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của đơn vị còn hỗ trợ giới thiệu các địa chỉ vay uy tín, nhanh chóng và tiện lợi cho bạn. Khi vay qua app, chỉ mất khoản 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có tiền ngay. 

Trong khi đó, nếu bạn liên hệ với ngân hàng thì có thể mất vài ngày. Số vốn cần cấp cũng phải lớn thì ngân hàng mới đồng ý giải ngân cho bạn, không phù hợp với khoản vay nhỏ.  

Khách hàng nói gì về dịch vụ check CIC của chúng tôi?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, không quá khó hiểu khi dịch vụ kiểm tra CIC của Wealthinasia được nhiều người tin dùng. 

Các khách hàng của đơn vị vô cùng đa dạng, từ nhân viên đến người kinh doanh tự do, cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đa số mọi người đều để lại đánh giá tốt cho dịch vụ đã sử dụng, điển hình như: 

Nguyễn Yến – Buôn bán

“Mình cảm thấy vô cùng vui vẻ khi liên hệ với đơn vị. Kết quả rất nhanh được gửi đến nên mình có thể xin cấp vốn ngay, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Nhờ đó mà việc nhập hàng, phân phối sản phẩm dễ dàng hoàn thành nhờ có Wealthinasia, khác với mọi nơi .”

Trà My – Nhân viên

“Vay tiền thông qua sự tư vấn từ Wealthinasia không khó, lại còn nhanh và tốt nên mình rất ưng ý. Nếu có nhu cầu chắc chắn mình sẽ tiếp tục liên hệ với đơn vị để tiếp tục được hợp tác.”

Hải Như – Nhân sự

“Mình làm bộ phận đặc thù nên cần kiểm tra tình trạng vay nợ của nhân sự công ty, khá mệt mỏi. Tuy nhiên, kể từ khi sử dụng dịch vụ của Wealthinasia thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Nhờ thông tin đầy đủ mà việc phát triển đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp mình được tốt hơn.”

Lời kết

Sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, vì vậy nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ với Wealthinasia để được hỗ trợ. Hy vọng với những chia sẻ này từ chúng tôi, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất.