[Hướng dẫn] Đổi mật khẩu ACB Online ngay sau khi quên.

Bởi Nguyễn Khả Hân

Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet nhiều ngân hàng đã cho ra đời dịch vụ Internet Banking nhằm kết nối trực tiếp và nhanh nhất tới yêu cầu của khách hàng. Ngân hàng Á Châu cũng đã nhanh chóng bắt kịp sự phát triển này và cho ra đời dịch vụ Internet banking nhằm phục vụ nhu cầu và lợi ích tiếp cận nhanh tới khách hàng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ Banking bạn quên mật khẩu và không biết đổi mật khẩu ACB online như thế nào.

Tại đây Wealth In Asia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đổi mật khẩu bằng nhiều cách mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với mình.

ACB online là gì?

Có thể hiểu ACB online là dịch vụ ngân hàng điện tử giúp ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu có thể tiếp cận trực tiếp đến khách hàng, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như: chuyển, rút tiền, nạp thẻ, theo dõi lịch sử và thông tin tài khoản thẻ, đổi mật khẩu ACB online…việc sử dụng ACB online sẽ giúp khách hàng quản lý tài chính và có mức Achi tiêu phù hợp hơn.Có 2 phiên bản ACB online mà khách hàng cần lưu ý và lựa chọn sử dụng phù hợp

1/ Internet Banking ACB

Đây là dịch vụ của ngân hàng hoạt động trên website chính thức của ngân hàng Á Châu. Khi sử dụng khách hàng có thể truy cập vào đường link chính thức của ngân hàng TẠI ĐÂY đăng nhập theo những thông tin yêu cầu của website để vào trang chủ của tài khoản mình.

2/ ACB Mobile Banking

Đây là một ứng dụng trực tiếp của ngân hàng Á Châu sử dụng trên điện thoại thông minh của khách hàng. Khách hàng có thể tải ứng dụng trên cả IOS và Android. 

Hướng dẫn đổi mật khẩu ACB Online

Bạn đang cần đổi mật khẩu ngân hàng ACB online có thể lựa chọn một trong 3 cách dưới đây. Hãy xem chi tiết các cách thức sau và lựa chọn cách thức phù hợp:

Hướng dẫn đổi mật khẩu ACB Online

1/ Lấy lại mật khẩu trực tiếp tại chi nhánh ACB

Ngân hàng Á Châu khuyên khách hàng sử dụng phương thức đổi mật khẩu ACB online bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch, hoặc chi nhánh gần nhất khi khách hàng quên mật khẩu hoặc bị khoá tài khoản. Cách thực này được khuyên sử dụng vì sự an toàn và bảo mật bảo vệ tài khoản của khách hàng.

 • Khách hàng chọn chi nhánh ngân hàng gần nhất 
 • Xếp thứ tự và chờ được giải quyết yêu cầu
 • Khách hàng yêu cầu giao dịch viên ngân hàng cấp lại mật khẩu ACB online.
 • Lưu ý thời gian khách hàng chọn đến các chi nhánh nên vào giờ hành chính và tránh cuối tuần. Có thể liên hệ số tổng đài ngân hàng ACB: 1900 54 54 86 để biết thêm chi tiết.

2/ Lấy lại mật khẩu qua website

Như khách hàng đã biết thì ACB có 2 phiên bản hoạt động là internet banking ACB và ACB Mobile Banking. Khi tài khoản ACB online bị khoá khách hàng thường sử dụng cách truy cập website của ngân hàng để đổi mật khẩu ACB online. Sở dĩ cách này được nhiều người sử dụng cũng bởi sự tiện ích vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhanh gọn có thể làm trên điện thoại hoặc máy tính.

Để lấy lại mật khẩu ACB online khách hàng phải đảm bảo được tài khoản Email và số điện thoại đăng ký với ngân hàng vẫn được sử dụng và hoạt động bình thường.

 • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng theo link này TẠI ĐÂY, đây là website chính thức của ngân hàng bạn có thể yên tâm về độ tin cậy và uy tín.
 • Bước 2: Khi đã truy cập vào website của ngân hàng bạn chọn mục khách hàng cá nhân để dẫn đến màn hình đăng nhập 
 • Bước 3: Bạn nhập tên truy cập và nếu quên mật khẩu hiện tại thì hãy nhập mật khẩu gần đây nhất của bạn và sau đó màn hình sẽ trả về thông báo sai mật khẩu bạn chọn vào mục quên mật khẩu.
 • Bước 4: Sau khi nhấn vào quên mật khẩu sẽ có bảng thu thông tin hiện ra bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu và hoàn thành việc lấy lại mật khẩu
 • Bước 5: Tại email bạn sẽ nhận được mật khẩu mới, check lại email lấy lại mật khẩu tạm thời và đăng nhập để đổi lại mật khẩu của bạn.

3/ Liên hệ tổng đài để yêu cầu cấp lại mật khẩu

Đội ngũ giao dịch viên của tổng đài ACB luôn luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo tận tình 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn có thể liên hệ tới số tổng đài sau: 1900 54 54 86 kênh chăm sóc khách hàng chính thức của ngân hàng ACB. Để đổi mật khẩu bạn hãy liên hệ tới số tổng  đài trên.

 • Bước 1: Gọi tới số tổng đài ACB đã được cung cấp
 • Bước 2: Nhấn phím 2 dịch vụ thẻ để được gặp tổng đài viên. Bạn cung cấp cho họ một số thông tin như: CMND, tên đăng nhập… của chủ thẻ để thuận tiện cho việc đổi mật khẩu 

Mẹo ghi nhớ mật khẩu ACB đơn giản nhất!

Nên bạn không muốn phải đổi mật khẩu ACB online thường xuyên thì hãy ghi nhớ một số mẹo sau đây sẽ giúp ích cho bạn:

Mẹo ghi nhớ mật khẩu ACB đơn giản nhất!Mẹo ghi nhớ mật khẩu ACB đơn giản nhất!

 • Bạn nên chọn những mật khẩu đơn giản dễ nhớ với bản thân, nhưng vân phải đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Tránh những thông tin cá nhân vì kẻ xấu có thể lợi dụng điều đó lấy đi tài sản trong thẻ.( Mật khẩu bằng ký tự có thể chọn là ngày sinh của người thân hay một con số nào mang lại ấn tượng cho bạn mỗi khi nhắc đến)
 • Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc 2 ký tự tùy theo khả năng ghi nhớ của mình tránh nhầm lẫn)
 • Bạn cũng có thể chọn ghi lại mật khẩu vào sổ tay, trên trình duyệt máy tính hay điện thoại. Chắc chắn cách này sẽ giúp ích đặc biệt cho những người hay quên khi cần thông tin.

Lưu ý khi dùng ACB online

Sau khi đã biết cách đổi  mật khẩu ACB online bạn cần lưu ý một số những mục sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ của bạn:

 • Không nên tiết lộ tên truy cập, mật khẩu hay mã OTP … cho người khác.
 • Không có việc ngân hàng ACB yêu cầu cung cấp các thông tin như email, số điện thoại… qua chat trừ website chính thức của ngân hàng.
 • Các thiết bị đăng nhập ACB online trong trường hợp mất khách hàng hãy yêu cầu khóa ngay tài khoản bằng cách gọi về số tổng đài được cung cấp hoặc đến các chi nhánh ngân hàng.
 • Nên cài đặt những phần mềm tiện ích chống phần mềm gián điệp và chống ghi nhớ bàn phím trên máy tính như: spyware, keylogger.
 • Tránh đăng nhập thực hiện các giao dịch Á Châu online tại máy tính công cộng hoặc thiết bị khác.

Kết Luận

Như vậy vấn đề đổi mật khẩu ACB online đã được Wealthinasia.com giải quyết qua bài viết trên, đây cũng là một vấn đề mà người dùng gặp phải rất nhiều trong quá trình sử dụng. Sau khi đọc và làm theo hướng dẫn của chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ lấy lại được mật khẩu một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu có thắc mắc về bất kỳ điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết nhé!

Có thể bạn chưa biết!

 1. Số dư khả dụng là gì?
 2. Lãi suất chiết khấu là gì?
 3. TOP 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam
 4. Cách nạp tiền vào Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment