TOP+3 Cách kiểm tra hợp đồng vay VPBank nhanh, 100% miễn phí

Bởi Nguyễn Khả Hân

Để tiện cho việc kiểm tra tài khoản, số dư, tiết kiệm… mà không cần tới trực tiếp phòng giao dịch. Tương tự chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng có thể ở bất cứ nơi nào để kiểm tra hợp đồng vay VPBank nhanh chóng.

Với mục đích phục vụ khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm VPBank đã cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ uy tín phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành và phát triển để tiện lợi cho việc quản lý và phục vụ mục đích khách hàng nhiều công cụ online đã ra đời.

Wealthinasia.com xin cung cấp tới các bạn một số cách tra cứu khoản vay tại VPBank và những điều cần lưu ý khi kiểm tra khoản vay để tránh những tổn thất không đáng có.

VPBank là ngân hàng có lịch sử 27 năm phát triển trong lĩnh vực tài chính, tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Với uy tín của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng hiện tại VPBank đang có 277 điểm giao dịch đội ngũ nhân viên lên tới 27.000 người, với số vốn điều lệ tính đến nay là 15 345 tỷ đồng.

VPBank luôn suy nghĩ và đưa ra các chính sách ưu đãi phù hợp tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không ngừng thay đổi diện mạo và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra VPBank còn dẫn đầu xu hướng trong việc cập nhật  những ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm phát triển cách thức giao dịch và quản lý khách hàng khiến nhiều khách hàng mới tin tưởng và khách hàng cũ an tâm. Trong đó có việc kiểm tra hợp đồng vay VPBank online cũng là kết quả của việc ứng dụng công nghệ mới.

FE Credit có phải là ngân hàng VPBank?

FE Credit có phải là ngân hàng VPBank?

FE Credit chỉ là một dịch vụ trong khối tín dụng trực thuộc của ngân hàng VPBank. Nếu có sự tìm hiểu và so sánh khách hàng có thể thấy FE Credit  và VPBank hoàn toàn độc lập nhau và không có sự giống nhau trong chính sách cho vay tín chấp. 

Có thể nói VPBank là công ty mẹ của FE Credit- lại là tiền thân của VPBank tuy nhiên lại không thể đồng nhất vì chính sách và hình thức các gói dịch vụ ở 2 bên là khác nhau .

Vay tín chấp tại VPBank có thể coi là hình thức cho vay chính thống với thủ tục có phần phức tạp và giải ngân lâu hơn một chút so với FE Credit nhưng lãi suất ở hình thức vay chính thống là thấp hơn. Có thể kể đến điều kiện khác nhau của những hình thức cho vay này như sau:

  • Hạn mức cho vay của VPBank là cao hơn so với FECredit
  • Thời hạn vay tối đa của VPBank cao hơn FE Credit
  • Đối tượng và điều kiện được vay của bên VPBank là rộng hơn
  • Hồ sơ vay theo như nhận định chúng tôi thấy rằng về thủ tục FE Credit là đơn giản hơn.

Từ tất cả những tổng hợp sau cho thấy rằng FE Credit và VPBank hoàn toàn độc lập nhau và khác nhau có chính sách và sản phẩm dịch vụ riêng. Nếu vay tiền ở 1 trong 2 tổ chức này thì không thể vay ở bên còn lại. Nhưng cách kiểm tra hợp đồng vay VPBank  và FECredit có thể thông qua nhau.

Lý do bạn nên thường xuyên kiểm tra hợp đồng vay VPBank?

Mức phí duy trì tài khoản VPBank là bao nhiêu?

3 Cách tự mình kiểm tra hợp đồng vay VPBank đơn giản, miễn phí.

TOP+3 Cách kiểm tra hợp đồng vay VPBank nhanh, 100% miễn phí

Dưới đây là những cập nhật của chúng tôi về cách thức kiểm tra khoản vay bạn có thể tham khảo:

1. Tra cứu hợp đồng vay bằng hotline/ tổng đài VPBank

Đây là  số điện thoại được cung cấp để khách hàng kiểm tra hợp đồng VPBank cho từng đối tượng khách hàng khác nhau:

Đối với khách hàng doanh nghiệp liên hệ tổng đài: 1900 545 415 nhấn phím 2 để được hỗ trợ

Đối với khách hàng cá nhân liên hệ: 1900 545 415 ấn phím 1 

Mọi thắc mắc hay kiểm tra hợp đồng hãy lên hệ tới tổng đài VPBank để được giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình.

2. Tra cứu hợp đồng vay VPBank qua tin nhắn

Có lẽ đây là cách thức phổ biến đã được rất nhiều ngân hàng sử dụng phục vụ mục đích tra cứu và giải đáp thắc mắc của khách hàng ở thời gian trước.

Với mỗi mục đích tra cứu khác nhau thì khách hàng cần có cú pháp khác nhau ví dụ tra cứu lãi suất vay: VPB LSTV gửi về 8149  ngoài ra còn rất nhiều thông tin tra cứu khác được cung cấp như: tra cứu cây ATM ở tại địa bàn TP HCM, tra cứu hợp đồng vay VPBank ….và với hình thức nhận tin nhắn này phí dịch vụ khách hàng phải trả hàng tháng là 9.900 đồng/ tháng 

3. Tra cứu hợp đồng vay VPBank qua Online

VPBank đã cho ra mắt nhiều công cụ tiện ích thông qua công nghệ mới trong đó có sử dụng cho mục đích kiểm tra hợp đồng vay VPBank để giúp khách hàng chủ động hơn. 

Bạn có thể tải ứng dụng VPBank Online về máy trên IOS/Android. Để tra cứu được thông tin bạn cần đăng ký internet banking tại ngân hàng.

  • Bước 1: đăng nhập vào app VPBank bằng tài khoản mật khẩu được cấp.
  • Bước 2: Vào  quản lý tài khoản và hiển thị trên màn hình chính là toàn bộ những thông tin giao dịch của VPBank

Cần lưu ý gì khi kiểm tra khoản vay VPBank

Kết luận

Hy vọng những gì mà Wealthinasia cung cấp cho bạn về cách thức kiểm tra hợp đồng vay VPBank là hữu ích. Nếu có bất kì câu hỏi vào về lĩnh vực tài chính tín dụng hãy quay lại website chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment