Kiểm tra khoản vay TPBank: 3 Cách đơn giản, 100% miễn phí.

Bởi Nguyễn Khả Hân

Khi khách hàng có khảo vay tại ngân hàng TPBank cần thường xuyên kiểm tra khoản vay TPBank để có kế hoạch trả nợ rõ ràng tránh vướng vào nợ xấu. Việc tra cứu khoản vay bây giờ không còn phức tạp như trước vì công nghệ mới thực hiện hoàn toàn bằng những cú kích chuột online giúp khách hàng kiểm soát được khoản vay, trả nợ khoản vay ngay tại nhà.

Dưới đây  Wealthinasia.com sẽ hướng dẫnbạn cách tra cứu khoản vay bằng nhiều hình thức khác nhau thuận lợi nhất với lợi ích và quỹ thời gian của khách hàng.

TPBank là ngân hàng TMCP Tiên Phong thuộc top ngân hàng trẻ nằm trong top 10 ngân hàng tư nhân về độ uy tín và chất lượng tốt.

Ngân hàng TPBank được sáng lập bới FPT. Tuy mới có 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính nhưng tiềm lực tài chính khá vững mạnh và tốc độ phát triển rất nhanh được nhiều khách hàng tin dùng.

Cập nhật những công nghệ mới, dẫn đầu trong ứng dụng 4.0 chính vì vậy đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu của khách hàng việc kiểm tra khoản vay TPBank cũng đơn giản hơn.

Tìm hiểu các chương trình vay tiền TPBank

Tìm hiểu các chương trình vay tiền TPBank

TPBank đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi vay tiêu dùng và vay tín chấp đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có thể kể đến:

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình vay khác đảm bảo cung cấp nhu cầu dịch vụ đến từng khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh với lãi suất 0,82%/tháng và 9,9%/năm thu ở mức cố định khi vay 3 tháng đầu, còn có gói vay 90 ngày dành cho doanh nghiệp lãi suất 12,5-14%/ năm và gói vay 1000 tỷ cho người dân Đồng Bằng Sông Cửu Long sản xuất lúa…

Tất cả các khoản vay của TPBank đều được cập nhật trên hệ thống một cách rõ ràng để khách hàng có thể kiểm tra khoản vay TPBank online hoặc trực tiếp.

Kiểm tra khoản vay TPBank để là gì?

Kiểm tra khoản vay TPBank là cách mà khách hàng quản lý khoản vay của mình cân bằng tiêu dùng để trả lãi đúng hạn và nắm được thời gian đến trả lãi, số nợ mà mình cần phải thanh toán cho ngân hàng. Kiểm tra khoản vay cũng là để rà soát đối chiếu những số tiền đã thanh toán cho ngân hàng hay chưa có trục trặc hay thất thoát ở đâu hay không.

Nếu bạn xem nhẹ vấn đề này thì uy tín và danh dự sẽ ảnh hưởng khi bạn dính phải nợ xấu không đóng tiền đúng kỳ hạn. Khi dính vào nợ xấu ý định vay tiền của bạn sau này với ngân hàng sẽ khó khăn hơn.

Chính vì vậy việc kiểm tra khoản vay chính là cách bạn có trách nhiệm với khoản vay của mình và bảo vệ lợi ích chính đáng của bản thân.

Hướng dẫn tra cứu khoản vay ngân hàng TPBank

Để phục vụ khách hàng kiểm tra khoản vay TPBank thuận tiện ngân hàng đã đưa ra nhiều hình thức khác nhau khách hàng có thể chọn lựa cách thức phù hợp với mình như:

1. Kiểm tra hợp đồng vay TPBank qua Payoo

Payoo là một ví điện tử có liên kết với ngân hàng TPBank và được cho phép kiểm tra khoản vay TPBank, thanh toán khoản vay qua Payoo. Để tra cứu bạn làm theo hướng dẫn sau

  • Bước 1: truy cập website chính thức và xác nhận thông tin gồm CMND/CCCD, số hợp đồng
  • Bước 2: ấn nút truy cập và xem xét thông tin hiển thị trên màn hình.

2. Tra cưu bằng cách gọi đến hotline/ tổng đài TPBank

Tổng đài của ngân hàng TPBank luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng và kiểm tra khoản vay TPBank giúp khách hàng một cách tận tâm và hoàn toàn miễn phí tư vấn. 

Khách hàng có thể gọi về số 1900 858 85 hoặc 1800585885 để được kiểm tra và tư vấn, thông tin sẽ trả về trên SMS của khách hàng.

3. Kiểm tra hợp đồng vay ngay tại PGD TPBank

Đây có thể coi là một cách truyền thống giúp khách hàng tra cứu khoản vay của TPBank cụ thể nhất. Bạn có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất của ngân hàng và lấy số thứ tự tại quầy để đợi được giao dịch viên hỗ trợ. 

Khi đi cần mang theo các giấy tờ có liên quan như CMND/CCCD/Hộ chiếu để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình nhất. Khi cung cấp đầy đủ giấy tờ lúc này khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng sao kê khoản vay. 

Đây cũng là cách được nhiều khách hàng lựa chọn để kiểm tra nhất. Ngoài ra TPBank mới cho ra mắt một cách kiểm tra khoản vay khác qua TPFICO.

Kết luận

Bài viết của Wealthinasia đã tổng kết được cách kiểm tra khoản vay TPBank bằng nhiều cách. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý khách hàng thân thiết của TPBank. Mọi thắc mắc vè lĩnh vực tín dụng tài chính sẽ được chúng tôi giải đáp trên website.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment