6 Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank mới 2021

Bởi Nguyễn Khả Hân

Nếu sử dụng thẻ không đăng ký dịch vụ thông báo số dư thì bạn sẽ không nắm được biến động số dư tài khoản. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để biết được số dư tài khoản của mình. Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng lớn trong cả nước. Vậy, có những cách nào để kiểm tra số dư tài khoản Sacombank?

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank có thể thực hiện với 6 cách. Wealthinasia.com đã tổng hợp cách kiểm tra cũng như phí theo dõi số tiền bạn có tại Sacombank. 

Số dư tài khoản Sacombank là gì?

Số dư tài khoản Sacombank là số tiền có trong thẻ ngân hàng Sacombank. Khi một khách hàng có nhu cầu mở thẻ ngân hàng tại Sacombank, phía ngân hàng sẽ cung cấp một số thẻ. 

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền ở thẻ. Số dư tài khoản là số tiền mà khách hàng nhận được từ các giao dịch chuyển và nhận tiền. 

Mỗi ngân hàng đều sẽ có dịch vụ thông báo số dư qua tin nhắn điện thoại. Khi khách hàng đăng ký thì sẽ có thể biết được số dư còn lại trong thẻ của mình. Tuy nhiên, nếu không đăng ký thì khách hàng có thể biết thông qua kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. 

Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Có rất nhiều cách để kiểm tra số dư tài khoản Sacombank một cách dễ dàng. Khách hàng sẽ biết được số dư tài khoản của mình nhờ những thao tác đơn giản. 

1/ Tra cứu số dư tài khoản bằng website iSacombank

Khi muốn kiểm tra số dư tài khoản bằng website iSacombank thì bạn phải đăng ký dịch vụ này với ngân hàng. Nếu chưa đăng ký, khách hàng chỉ cần đến ngân hàng, xuất trình CMND/CCCD là đã có thể đăng ký dịch vụ này.

Tra cứu số dư tài khoản bằng website iSacombank

Sau khi đăng ký thành công tại ngân hàng, khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản. Trước hết, khách hàng truy cập vào trang web iSacombank.

Tiếp đến, khách hàng phải điền đầy đủ thông tin về tên đăng nhập và mã xác nhận. Khi đã đăng nhập thành công, chỉ cần nhấp vào tra cứu số dư là khách hàng đã biết được số dư trong tài khoản của mình. 

Tra cứu số dư tài khoản bằng website iSacombank

2/ Xem số dư tại ứng dụng Sacombank mBanking

Ứng dụng Sacombank mBanking cho phép khách hàng kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Để kiểm tra tại ứng dụng này, khách hàng cũng cần phải đăng ký dịch vụ eBanking với phía ngân hàng. 

Bên cạnh đó, muốn kiểm tra bằng Sacombank mBanking cần tải app về smartphone. Sau khi tải ứng dụng, khách hàng điền thông tin đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập. 

Xem số dư tại ứng dụng Sacombank mBanking

Khi đăng nhập thành công thì có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng tại app. Ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ số tiền mà khách hàng có trong tài khoản.

3/ Tra cứu số dư tài khoản Sacombank bằng SMS Banking

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank bằng SMS Banking thì phải soạn tin nhắn gửi tổng đài. Cú pháp tra cứu số dư tài khoản là: STB SD n Tên Mậtkhẩu và gửi 8149. Trong đó: 

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank bằng SMS Banking

 • n là số tài khoản Sacombank của khách hàng
 • Tên là tên tài khoản Sacombank
 • Mật khẩu là mật khẩu thẻ ngân hàng của bạn

4/ Truy vấn số dư Sacombank bằng cách gọi tổng đài

Gọi đến tổng đài là một cách để kiểm tra số dư tài khoản Sacombank nhanh chóng. Sacombank có thành lập các tổng đài để hỗ trợ khách hàng về những vấn đề này. Số điện thoại mà khách hàng có thể liên hệ đó là 1900555588. Số hotline này hỗ trợ khách hàng với thời gian là 24/7 nên đảm bảo được sự tiện lợi cho khách. 

Khi gọi đến tổng đài, khách hàng trình bày số tài khoản để được hỗ trợ tra cứu. Nhân viên sẽ tra cứu và cung cấp số dư cho khách. Tuy nhiên, khách hàng cần trình bày đầy đủ thông tin về số thẻ, số CMND/CCCD, họ tên, ngày tháng năm sinh.. Khi thông tin chính xác thì nhân viên mới có thể tra cứu đúng tài khoản. 

5/ Xem số dư tài khoản Sacombank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Xem số dư tại phòng giao dịch/chi nhánh là một cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Cách này rất nhanh chóng và thuận tiện cho những ai không giỏi về công nghệ. 

Hướng dẫn: Mở tài khoản ngân hàng Sacombank mới nhất 2021.

Khách hàng chỉ cần đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank gần nhất. Sau đó, cung cấp số chứng minh nhân dân, họ tên, ngày tháng năm sinh. Sau đó, nhân viên của Sacombank sẽ hỗ trợ để tra cứu số dư cho khách hàng nhanh chóng. 

Các phòng giao dịch/chi nhánh của Sacombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khách hàng có thể chọn thời gian này để đến yêu cầu kiểm tra số dư tài khoản. 

6/ Tra cứu tài khoản Sacombank tại ATM

Khách hàng có thể sử dụng cây ATM để tra cứu tài khoản Sacombank. Trường hợp này, khách hàng chỉ cần đến cây ATM gần mình nhất. Sau đó, bỏ thẻ vào như rút tiền thông thường. 

Tra cứu tài khoản Sacombank tại ATM

Sau khi máy ATM yêu cầu nhập tên đăng nhập, mật khẩu thì sẽ hiện nhiều mục. Một trong số đó là mục truy vấn số dư. Khi đó, phía cây ATM sẽ hiển thị số dư tài khoản của bạn. Sau khi xem xong, bạn nhấn vào hoàn tất và lấy lại thẻ của mình. 

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank có tốn phí không?

Tùy từng hình thức mà kiểm tra số dư tài khoản Sacombank có thể tốn phí hoặc không. Với việc, kiểm tra bằng website hay ứng dụng thì sẽ miễn phí. 

Nếu khách hàng gửi tin SMS thì sẽ mất khoản phí là 1.000 đồng/SMS. Đối với hình thức kiểm tra tại phòng giao dịch hay cây ATM thì sẽ không mất phí.

Kết luận

Có 6 cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Những các để kiểm tra hầu hết là miễn phí và không tốn quá nhiều thời gian. Khách hàng có thể tham khảo những cách Wealth In Asia đã chia sẻ để có thể kiểm tra số dư nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể bạn chưa biết!

 1. Ngân hàng Agribank phá sản?
 2. Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?
 3. Đăng ký Internet Banking Shinhan Bank
 4. Mở số tiết kiệm ngân hàng Vietcombank
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment