Làm thẻ Techcombank mất bao lâu, điều kiện mở thẻ

Bởi Nguyễn Khả Hân

Gần đây Wealthinasia  đã được hỏi rất nhiều về thời gian gần đạy, đặc biệt là làm thẻ Techcombank mất bao lâu? Qua tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất chúng tôi đã tổng hợp và phân tích đưa đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất 

Thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán đang ngày trở nên phổ biến hơn, việc sở hữu cho mình một thẻ ATM đang mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của bạn. Cũng vì vậy bạn đang muốn làm thẻ ngân hàng để phục vụ cho những giao dịch cá nhân và làm cho cuộc sống tiện lợi hơn khi dùng thẻ ngân hàng.

Thẻ ATM Techcombank là gì?

Khách hàng có thể hiểu đơn giản thẻ Visa Debit ngân hàng Techcombank là một loại thẻ chứa đựng số tiền của mình làm ra, có chức năng giữ và rút tiền hay gọi cách khác là thẻ ghi nợ. 

Khi bạn có một số tiền trong số tài khoản ngân hàng Techcombank trước đó và bạn sẽ được rút tiền mặt trong một số tiền quy định mà bạn có trong tài khoản. 

Cũng như nhiều loại thẻ khác thẻ ngân hàng Techcombank cung cấp các dịch vụ cho khách hàng thanh toán mà không cần sử dụng đến tiền mặt, như vậy đảm bảo cho khách hàng sẽ không phải mang quá nhiều tiền mặt trong người. 

Thẻ ngân hàng có nhiều ưu điểm vậy nên bạn hãy nhanh chóng có cho mình một thẻ tín dụng cá ngân mà không cần lo lắng làm thẻ Techcombank mất bao lâu vì dịch vụ của ngân hàng đang rất tối ưu và nhanh chóng.

Điều kiện mở thẻ ATM techcombank là gì?

Điều kiện mở thẻ ATM techcombank là gì?

Giấy tờ trước khi làm thẻ ATM Techcombank

Trước khi đến chi nhánh gần nhất để thực hiện làm thẻ bạn cần mang theo một số giấy tờ cần thiết theo quy định của ngân hàng như: CCCD/CMND/ Hộ chiếu… giấy đăng kí mở thẻ sẽ được cấp khi đến quầy giao dịch khi khách hàng đến trực tiếp ngân hàng để mở thẻ.

Thủ tục làm thẻ Techcombank

 • Đối với mỗi loại thẻ khác nhau thì điều kiện thủ tục mở thẻ lại có sự khác biệt:
 • Điều kiện mở thẻ trong nước:
 • Đầu tiên phải là công dân Việt Nam cũng có thể là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có đủ năng lực dân sự.
 • Với khách hàng chưa đủ 15 tuổi cần người bảo hộ, mang theo CCCD/CMND/ Hộ chiếu.
 • Giấy đăng ký mở thẻ do nhân viên giao dịch cấp.

Điều kiện làm thẻ thanh toán

 • Người đủ 18 tuổi là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có đủ khả năng dân sự và có mong muốn mở thẻ. 
 • Có khoản tiền gửi tại ngân hàng hoặc sau khi làm thẻ mở tiền gửi.

Điều kiện mở thẻ tín dụng

 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu mở thẻ.
 • Đủ 18 đến 62 tuổi
 • Có thu nhập mỗi tháng từ 6 triệu hoặc tài sản tiết kiệm…
 • Và còn một số quy định khác của Techcombank.

Trên đây là những điều kiện mở thẻ của các loại thẻ khác nhau, tuy điều kiện mở thẻ là khác nhau nhưng thời gian làm thẻ Techcombank bao lâu thì sẽ cùng một thời gian giống nhau.

Làm thẻ ATM Techcombank mất bao lâu?

Câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất là làm thẻ Techcombank mất bao lâu, chờ thẻ có lâu không… hay những câu hỏi tương tự như vậy. Chúng tôi xin được đưa ra như sau:

Khi khách hàng làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank thì chỉ trong vòng sau 7 ngày là bạn có thể nhận được thẻ, nếu bạn đang có mong muốn nhận thẻ ngay trong ngày có thể đăng ký tại quầy giao dịch. 

Khi đến làm thẻ tại ngân hàng khách hàng cần tìm hiểu rõ thời gian ngày giờ làm việc của ngân hàng để tránh mất thời gian nhưng không làm được thẻ.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Techcombank đơng giản.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Techcombank đơng giản.

Sau khi chờ làm thẻ Techcombank một thời gian khi nhận được thẻ khách hàng cần kích hoạt thẻ để có thể sử dụng. 

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi làm thẻ Techcombank mất bao lâu sau đây là những hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM có các cách để khách hàng lựa chọn như:

Kích hoạt thẻ tại cây ATM với các bước

 • 1 Cho thẻ ATM vào máy ATM và thao tác theo hướng dẫn máy
 • 2 Ấn vào ngôn ngữ tiếng bạn sử dụng
 • 3 Nhấn số mã pin được cung cấp trên phong thư đựng thẻ và nhập số mã pin mới bạn chọn
 • 4 Xác nhận lại thông tin đã nhập nhập lại lần 2 vào 6 số đó để xác nhận.

Kích hoạt thẻ ATM trên app F@stmobile

 • Sau khi đã được nhân viên giao dịch hướng dẫn tải app và đăng nhập thành công khách hàng cần ấn vào kích hoạt thẻ và nhập số thẻ theo yêu cầu 6 số đầu, 4 số cuối và ấn vào kích hoạt là ok

Kích hoạt thẻ qua tin nhắn SMS

 • Hãy thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp này: TCBKHT 6 số đầu,4 số cuối của thẻ số CMND/CCCD gửi tới 8049

Những lưu ý khi sử dụng thẻ ATM Techcombank

Những lưu ý khi sử dụng thẻ ATM Techcombank

Như vậy làm thẻ Techcombank mất bao lâu khách hàng cũng đã nắm rõ được thông tin này nên khi nhận được thẻ sử dụng khách hàng cần lưu ý những điều sau để tránh mất thẻ và phải làm lại thẻ tốn thời gian và công sức.

Khi nhận được thẻ cần kiểm tra lại thông tin xem đã chính xác với thông tin của mình chưa nếu không đúng cần báo ngay về ngân hàng.

Không nên để người khác biết mật khẩu thẻ của bạn, cần thường xuyên thay đổi mật khẩu và khi thực hiện giao dịch tại cây ATM cần che chắn khi nhập mật khẩu.

Bạn nên tự rút tiền không nên nhờ ai khác rút tiền hộ hãy tự bảo vệ quyền riêng tư về tài sản của mình

Cần tránh việc làm chày băng màu đen sau thẻ không làm cong hay gãy thẻ, trong trường hợp khách hàng bị nuốt thẻ hãy mang theo CMND/CCCD… đến ngay chi nhánh gần nhất rút tiền tại quầy giao dịch mà không cần đến khi có thẻ. Cần tránh nhập không đúng mã pin quá số lần quy định nếu nhập sai sẽ bị khóa thẻ ATM Techcombank ngay!

Kết luận

Trên đây đã là những thông tin Wealthinasia.com  cung cấp và giải đáp đến bạn, giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thẻ Techcombank mất bao lâu. Chúng tôi mong rằng với những thông tin hữu ích này bạn có thể thuận lợi khi sử dụng thẻ tín dụng và hãy quay lại website này nếu như bạn có bất kì câu hỏi thắc mắc nào về lĩnh vực tín dụng tài chính.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment