LioBank là ngân hàng gì & có uy tín, an toàn khi tải về?

Bởi Nguyễn Khả Hân

Bạn đã được nghe giới thiệu qua về LioBank chưa? Vậy LioBank là ngân hàng gì? Đây là một ngân hàng số khá mới nên chưa được nhiều khách hàng biết đến. LioBank hiện nay đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Trong bài viết này, Wealthinasia.com sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về ngân hàng LioBank và các tính năng tuyệt vời của ngân hàng số này ngay dưới bài viết nhé! 

LioBank là ngân hàng gì?

LioBank là ngân hàng gì

LioBank là ngân hàng điện tử thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB. Mục đích của ngân hàng là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm kỹ thuật số hiện đại, tiết kiệm thời gian. 

Ngân hàng số LioBank mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm như: mở tài khoản đơn giản, cung cấp thẻ tín dụng, giao dịch miễn phí và bảo mật trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, LioBank tung ra sản phẩm thẻ 2 in 1, kết hợp giữa thẻ tín dụng và thẻ ATM. Khách hàng sẽ thoải mái chi tiêu, mua sắm, rút tiền, chuyển tiền với hạn mức cho phép.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 41- 45 Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
 • Hotline: (84) 2 836 220 139
 • Mã số doanh nghiệp: 0300852005
 • Website: https://LioBank.vn

Các ưu đãi khi sở hữu thẻ LioBank

thẻ tín dụng Liobank

 • Thẻ mở dễ: vì là ngân hàng số mới của OCB nên quy trình mở thẻ và xét duyệt sẽ vô cùng dễ dàng, khách hàng chỉ cần có thẻ tín dụng các ngân hàng lớn như: Vietcombank, ACB, Techcombank là tự động duyệt thẻ và cấp hạn mức.
 • Thẻ đa năng: thẻ tín dụng LioBank kết hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM. Điều này cho phép người dùng sử dụng thẻ rút tiền từ máy ATM, internet banking và thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến với thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi và đơn giản.
 • Nhận thẻ nhanh và miễn phí:  Bạn sẽ nhận được thẻ LioBank hoàn toàn miễn phí tại nơi cư trú, khi nhận cần mang theo CMND/CCCD bạn nhé.
 • Cấp hạn mức tín dụng: ngay khi người dùng mở thẻ, bạn sẽ biết được hạn mức tín dụng trong thẻ. Điều này giúp khách hàng thấy rõ các giới hạn tài chính và sử dụng hợp lý trên thẻ.
 • Miễn phí thường niên và miễn lãi: khi tham gia thẻ tín dụng LioBank, khách hàng sẽ được miễn phí phát và phí thường niên và miễn lãi suất lên đến 62 ngày, người dùng có thể sử dụng tiền vay từ thẻ mà không cần thanh toán lãi lên đến 62 ngày.

Các tính năng của ngân hàng LioBank

Việc thành lập LioBank là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của OCB trong việc phát triển mảng ngân hàng bán lẻ vốn được ngân hàng coi là hoạt động cốt lõi. Có thể kể đến một số tính năng của LioBank:

 • Lắc điện thoại để chuyển tiền: Với thao tác lắc điện thoại khi màn hình mở ứng dụng LioBank, khách hàng sẽ dễ dàng thao tác chuyển tiền cho người khác, chuyển tiền chưa bao giờ tiện lợi đến thế.
 • Chuyển khoản thẳng tới danh bạ: Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản tới người dùng LioBank trong danh bạ của bạn không cần phải nhập số tài khoản. Siêu tiện lợi và dễ dàng.
 • Quản lý thẻ dễ dàng: Thay đổi hạn mức thẻ tín dụng, đổi mã PIN, hoặc khóa thẻ tín dụng của bạn chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại.
 • Hoàn tiền lên tới 10%: app LioBank sẽ hoàn tới 10% bằng tiền thật trên mọi chi tiêu trong danh mục mua sắm mà khách hàng chọn, tối đa 500.000 đồng/tháng cho tổng giao dịch phát sinh trong tháng.
 • Biểu phí: Mọi chi phí đều được kê khai rõ ràng và minh bạch tại LioBank, không giấy tờ, thủ tục phức tạp, và không có các chi phí phát sinh.
 • Miễn phí nhiều tiện ích: Phát hành thẻ tín dụng miễn phí, giao nhận thẻ miễn phí, chuyển khoản miễn phí, thanh toán hóa đơn miễn phí, nạp tiền vào tài khoản miễn phí.
 • Hỗ trợ vay tiền online trực tiếp tại OCB với chính sách, quyền lợi tốt hơn so với các hình thức cho vay tín chấp mà ngân hàng đang áp dụng

Sử dụng app LioBank có tốt không?

Sử dụng app LioBank có tốt không?

Ngân hàng số LioBank là một trong những Retail banking có giao diện thân thiện với người dùng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, xác thực cá nhân giúp người dùng dễ dàng mở tài khoản. Ngay sau khi khách hàng mở một tài khoản, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng trên thẻ của mình. Hạn mức tín dụng tối đa là 300.000.000 đồng. 

Thời hạn hoàn trả khoản vay tối đa là 62 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể tự do sử dụng cơ sở tín dụng không lãi suất. Sau khi hoàn tất quy trình mở tài khoản, người vay sẽ biết ngay hạn mức tín dụng của mình mà không cần các thủ tục giấy tờ phức tạp. 

Mọi giao dịch được thực hiện trực tuyến trên thiết bị di động và được xác thực bằng mã OTP trên ứng dụng hoặc SMS OTP thành công mà không gặp rắc rối về giấy tờ, thủ tục. LioBank OCB phát hành thẻ 2 trong 1 giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho khách hàng.

Ngoài ra, tại LioBank còn miễn nhiều loại phí như phí mở tài khoản, phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí chuyển tiền không tính lãi lên đến 62 ngày, các loại phí dịch vụ khác. Ngân hàng số LioBank có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7 với thái độ thân thiện và nhiệt tình.

Lời kết

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, khách hàng đã dễ dàng giải đáp câu hỏi LioBank là ngân hàng gì? Cũng như những tính năng mà ngân hàng số này cung cấp. Tuy là một ngân hàng mới, nhưng LioBank đã mang đến có người dùng trải nghiệm tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment