Mật khẩu Agribank mấy số? Xem ở đâu? Cách sử dụng

Bởi Nguyễn Khả Hân

Ngày nay rất nhiều người tin dùng và sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Số lượng câu hỏi câu hỏi xoay quanh đến mật khẩu thẻ ngân hàng Agribank ngày càng một nhiều. Và nổi bật là câu hỏi “Mật khẩu Agribank mấy số?”, cho nên chúng tôi sẽ tổng hợp thành một bài viết giải đáp thắc mắc của các bạn đọc về vấn đề này.

Bên cạnh đó Wealthinasia.com cũng sẽ cung cấp thêm cho bạn một số kiến thức liên quan. Mời bạn đọc cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì?

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì?

Mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) hay còn được nhiều người biết đến là mã pin thẻ ATM của ngân hàng Agribank.

Bên cạnh đó, mật khẩu thẻ ATM được biết đến là mã số được phía Agribank cung cấp riêng cho từng tài khoản với mục đích như một lớp bảo mật “dày đặc” nhằm đảm bảo sự an toàn, đồng thời tránh mục đích của kẻ xấu như xâm nhập vào tài khoản ngân hàng Agribank của các khách hàng.

Mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng Agribank được cung cấp lần đầu là những con số ngẫu nhiên do máy phát hành thẻ tự động thực hiện. Sau khi nhận được thẻ, khách hàng cần phải đổi mới lại mật khẩu, nhằm để đăng nhập lại tài khoản và sử dụng các giao dịch trên thẻ ATM của ngân hàng.

Xem thêm:

Mật khẩu Agribank mấy số?

Mật khẩu ngân hàng Agribank mấy số?

Tất cả các ngân hàng hiện nay và không riêng gì với ngân hàng Agribank đều được quy định chung. Mật khẩu của thẻ ATM của các ngân hàng trên thị trường Việt Nam bao gồm 6 số và không có chữ hoặc ký tự đặc biệt nào khác

Khi bạn mở tài khoản của ngân hàng Agribank và được cấp thẻ mới mật khẩu (mã pin), thì mã pin mặc định là 123456. Nhưng ngay sau đó bạn sẽ phải tiến hành đổi lại mã pin mới cho thẻ ATM Agribank thì mới có thể giao dịch. 

Dãy số của mật khẩu của thẻ ATM có thể tạo từ số 0 đến số 9 tùy theo ý thích của chủ tài khoản. Vậy mật khẩu Agribank mấy số? Cùng xem ngay câu trả lời ngay dưới đây nhé:

Mật khẩu Agribank mấy số, thì câu trả lời đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến bạn là mật khẩu thẻ ATM Agribank bao gồm 6 số khác nhau.

Tiếp đến là mật khẩu E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank thì bao gồm tối thiểu 6 kí tự tối đa là 20 ký tự. Đối với loại mật khẩu này, bạn có thể tạo bằng số, chữ hoặc kí tự đặc biệt.

Hơn thế nữa, mật khẩu thẻ ATM được đặt theo số mà bạn mong muốn và nó chỉ là duy nhất cho chiếc thẻ ATM của bạn. Ngay sau khi đã đặt mật khẩu thì bạn sẽ có thể tiến hành giao dịch được ngay.

Xem mật khẩu Agribank ở đâu?

Mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng Agribank được ghi trong tờ phong bì, khi mà nhân viên của ngân hàng giao cho bạn ở lần đầu khi bạn đến ngân hàng nhận thẻ.

Mật khẩu của thẻ ATM sẽ được ghi trong tờ giấy này kèm theo thông tin số tài khoản, tên chi nhánh ngân hàng mà bạn đã đến đăng ký mở tài khoản.

Có bắt buộc đổi mật khẩu khi mới làm thẻ ATM Agribank không?

Với câu trả lời trên thì việc đổi mật khẩu là hoạt động bắt buộc để kích hoạt thẻ ở bất kỳ ngân hàng nào trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu không đổi mật khẩu mới bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch sẵn có của các ngân hàng như: rút tiền, chuyển tiền thông qua thẻ. Để đổi mật khẩu, các bạn đến cây atm agribank gần nhất và tiến hành đổi mật khẩu nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu Agribank

Ngay dưới đây tổng hợp những hướng dẫn chi tiết đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank tại cây ATM, phòng giao dịch và đổi trên Internet Banking của ngân hàng Agribank.

1. Đổi mật khẩu tại cây ATM Agribank

Đổi mật khẩu tại cây ATM Agribank

Khách hàng có thể đổi mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng Agribank bằng cách đến cây ATM của ngân hàng Agribank hoặc một số cây ATM của ngân hàng khác mà Agribank đã liên kết và làm theo những bước như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đưa thẻ Visa của ngân hàng Agribank vào khe nhận thẻ của máy ATM theo hướng mũi được in trên thẻ.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ xuất hiện phần chọn ngôn ngữ là “Tiếng Anh” hoặc “Tiếng Việt”.
 • Bước 3: Bạn tiến hành nhập mật khẩu thẻ ATM của Agribank gồm 6 được ngân hàng cung cấp đựng trong phong bì của ngân hàng khi bạn đến ngân hàng để nhận thẻ lần đầu tiên.
 • Bước 4: Chọn vào mục “Đổi PIN” xuất hiện trên thanh “Menu” của màn hình.
 • Bước 5: bạn nhập mã PIN trong phong bì được cung cấp bởi ngân hàng Agribank và sau đó ấn “Enter”
 • Bước 6: Bạn tiếp tục nhập mã PIN mới trong 2 lần.
 • Bước 7: Nếu bạn đổi mã PIN thành công thì màn hình sẽ thông báo kết thúc giao dịch, còn ngược lại thì màn hình sẽ thông báo giao dịch thất bại.

2. Đổi mật khẩu tại PGD Agribank

Đổi mật khẩu tại PGD Agribank

Cách thứ hai để đổi mật khẩu thẻ ATM ngân hàng Agribank thì bạn có thể tới trực tiếp các địa điểm giao dịch của ngân hàng Agribank gần nhất để nhờ sự hỗ trợ của nhân viên về việc thay đổi mật khẩu.

Khi đến các điểm giao dịch của Agribank để thực hiện quy trình đổi mật khẩu, bạn nhớ đem theo các giấy tờ theo yêu cầu như CMND/CCCD/Hộ chiếu và thẻ ATM Agribank đang sử dụng để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ dễ dàng hơn nhé.

3. Đổi mật khẩu Agribank trên Internet Banking

Đổi mật khẩu Agribank trên Internet Banking

Trong trường hợp bạn không thể đến trực tiếp cây ATM hay các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank để đổi mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi được mật khẩu ATM bằng những thao tác này ở nhà và ngay trên chiếc điện thoại với dịch vụ Internet Banking. Cụ thể, cách đổi mật khẩu ATM Agribank trên Internet Banking như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website Internet banking của ngân hàng Agribank.
 • Bước 2: Ngay sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng Agribank của bạn.
 • Bước 3: Tìm mục đổi mã PIN và “click” vào.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn cần nhập số thẻ, mã PIN cũ và chuỗi ký tự.
 • Bước 5: Lúc này phía ngân hàng Agribank sẽ gửi cho bạn mã OTP, bạn hãy tiến hành nhập mã này để xác nhận giao dịch.
 • Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần nhập lại 2 lần mật khẩu mới theo mong muốn của bạn trên web và bấm “OK”.

Hệ thống của ngân hàng Agribank sẽ tự động cập nhật mật khẩu mới của khách hàng và bạn có thể sử dụng mật khẩu mới của mình để thực hiện các giao dịch sẵn có của ngân hàng Agribank ngay sau lần đổi mật khẩu thành công.

Một số lưu ý về mật khẩu thẻ ATM Agribank

Để mật khẩu thẻ ATM của ngân hàng Agribank luôn được bảo mật an toàn xin nhắn nhủ bạn một vài lưu ý sau đây:

 • Khi thay đổi mật khẩu (mã PIN) xong hãy ghi nhớ thật kỹ mật khẩu mới của mình, nhằm để đảm bảo việc bị quên lần tiếp theo.
 • Để đảm bảo được sự an toàn bạn nên lựa chọn đến các cây ATM của ngân hàng Agribank gần với ngân hàng để thực hiện việc đổi mật khẩu, nên tránh các cây ATM ở nơi vắng vẻ.
 • Cần tránh để những mật khẩu dễ phát hiện như 000000, 111111, 123456… hay những dãy số dễ đoán liên quan đến số điện thoại, ngày sinh nhật,…
 • Bạn cũng có thể đổi mật khẩu thường xuyên, nhằm để đảm bảo độ bảo mật cho thẻ ATM ngân hàng của bạn.

Kết luận

Khi bạn đã giải đáp được một phần nào đó về vấn đề mật khẩu Agribank mấy số, thì bạn có thể yên tâm được phần nào.  Bên cạnh đó là một vài thông tin hữu ích như biết cách đổi mật khẩu một cách thuận tiện nhất. Hi vọng thông tin ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn được một phần nào đó.

Ngoài câu hỏi mật khẩu Agribank mấy số? Thì nếu còn những băn khoăn về vấn đề gì liên quan đến tài chính mà chưa tìm được câu trả lời ưng ý bạn thì, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để có được thông tin chuẩn xác nhất nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment