Tải mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank mới nhất!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Có bao giờ bạn cần tải “Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank” hay không? Chắc hẳn nếu bạn có được trả lương qua tài khoản tại ngân hàng Agribank và có nhu cầu vay tín dụng qua các tổ chức tín dụng thì mẫu xác nhận lương là một trong những yêu cầu đầu tiên của bộ hồ sơ của bạn. 

Cùng Wealthinasia.com tìm hiểu thêm về mẫu xác nhận lương từ ngân hàng Agribank như thế nào và quan trọng nhất mục đích sử dụng để làm gì bạn nhé!

Đôi nét về Agribank

Các bước vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng lớn, thuộc top ngân hàng uy tín chất lượng tại Việt Nam. Với năng lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng, phát triển mạnh ngân hàng Agribank nhanh chóng trở thành ngân hàng Thương mại lớn nhất tại Việt Nam. 

Do đó, lượng khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp tại Agribank là rất lớn. Cùng với sự uy tín của mình, Agribank nhận được nhiều sự ủng hộ của các doanh nghiệp với các dịch vụ tiền gửi, tiền vay hoặc trả lương nhân viên qua ngân hàng. Dịch vụ cho các gói vay của ngân hàng cũng được thay đổi nhiều theo yêu cầu của khách hàng, nâng cấp hơn mỗi ngày để khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn. 

Xem thêm:

Tải mẫu xác nhận lương Agribank ở đâu?

Có rất nhiều mẫu giấy xác nhận lương nói chung hay mẫu xác nhận lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất của ngân hàng Agribank. Vậy, đâu là mẫu Agribank chuẩn nhất? Dưới đây là file mới nhất và kèm theo chi tiết cách điền thông tin, giúp bạn dễ dàng đăng ký mọi dịch vụ tín dụng ngân hàng mà không phải mất nhiều thời gian, công sức bổ xung lại!

Tải mẫu xác nhận lương ngân hàng Agribank: TẠI ĐÂY

Mẫu xác nhận lương ngân hàng Agribank là gì? 

Mẫu xác nhận lương ngân hàng Agribank là gì? 

Mẫu xác nhận lương ngân hàng Agribank là mẫu đơn được dùng để xác nhận, chứng minh thu nhập, vị trí, chức vụ, địa chỉ làm việc của khách hàng mở tài khoản tại Agribank. 

Trên giấy xác nhận phải có đủ chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền tại doanh nghiệp và con dấu mới được coi là mẫu xác nhận đầy đủ. 

Trong phần thu thập nguồn tài chính, mẫu xác nhận lương cần thể hiện đầy đủ các thông tin lương, phụ cấp thực nhận của khách hàng. 

Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank dùng trong những trường hợp nào? 

Mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank dùng trong những trường hợp nào

Mẫu xác nhận lương thường được yêu cầu cung cấp trong trường hợp vay tín chấp hoặc vay thế chấp tại Agribank. Bên cạnh đó nếu mở thẻ tín dụng ngân hàng cũng cần có mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank.

Mẫu xác nhận lương thường được kẹp cùng sao kê lương 3 đến 6 tháng gần nhất của khách hàng. Để hoàn thiện bộ hồ sơ vay thì mẫu xác nhận lương được kẹp cùng với hợp đồng lao động phô tô công chứng. 

Hiện nay đa phần khách hàng có nhu cầu xin mẫu xác nhận lương để hoàn thiện hồ sơ vay tín chấp hoặc mua đồ trả góp. Các tổ chức tín dụng yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp xác nhận lương của ngân hàng.

Cấu trúc của một mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank. 

Cấu trúc của một mẫu xác nhận lương của ngân hàng Agribank

Đa phần các mẫu xác nhận lương của các ngân hàng đều có cấu trúc giống nhau, nội dung cần xác nhận gồm ba phần. 

 • Phần 1: Tên mẫu xác nhận
 • Phần 2 : Nội dung cần xác nhận bao gồm lý do và thông tin chính xác cần xác nhận của khách hàng. 
 • Phần 3: Phần chữ ký xác nhận của người yêu cầu và xác nhận của người có thẩm quyền. 

Phần 1 của mẫu giấy xác nhận 

Các mẫu đơn đều có chung một form mẫu, phần đầu là các tít ngày tháng và tên mẫu đơn. Nơi nhận mẫu đơn và tên người làm đơn cùng các thông tin đi kèm. Kèm theo đó là mục đích của xin giấy xác nhận lương.

Phần 2: Nội dung của giấy xác nhận lương.

Với phần 2 này chúng ta phải cung cấp đầy đủ thông tin thiết yếu để ngân hàng có thể xác nhận chính xác cho bạn. Trong phần này không chỉ nêu chính xác mức lương mà còn kê khai đầy đủ các thông tin chi tiết như: 

 • Họ và tên 
 • Địa chỉ
 • Số chứng minh nhân dân hoặc số căn cước công dân 
 • Số điện thoại nơi làm việc
 • Nơi làm việc hiện tại 
 • Vị trí công tác hiện tại 
 • Chức vụ hiện tại 
 • Loại hợp đồng lao động 
 • Thời gian bắt đầu làm việc, thời gian kết thúc hợp đồng
 • Mức lương chính thức theo hợp đồng
 • Các mức phụ cấp đi kèm. 

Phần 3 : Chữ ký xác nhận

Phần 3 rất quan trọng, phần xác nhận cho những thông tin được kê trên phần hai là chính xác. Cần có chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền tại công ty, có con dấu hợp pháp của chức vụ tương ứng. Trong phần này có: 

 • Chữ ký, con dấu của người đại diện có thẩm quyền xác nhận mức lương của người viết đơn xác nhận. 
 • Chữ ký của người làm đơn
 • Ngày, tháng, năm rõ ràng. 

Hướng dẫn điền thông tin trên mẫu giấy xác nhận lương ngân hàng Agribank

Mẫu giấy xác nhận lương rất đơn giản nhưng nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ sai sót trong quá trình điền giấy xác nhận. Tuy nhiên nếu sai sót trong quá trình điền mẫu giấy xác nhận, có dập xóa thì bên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xin xác nhận lại. 

Lúc đó sẽ khiến bạn gặp phiền phức hơn rất nhiều. Vì vậy bạn cần lưu ý khi điền thông tin trên mẫu giấy xác nhận.

 • Họ tên: Phần này bạn cần điền đầy đủ họ và tên của bạn trên chứng minh nhân dân và hợp đồng lao động( bạn hãy đảm bảo rằng tên trên hợp đồng lao động và tên chứng minh nhân dân là một nhé) 
 • Địa chỉ thường trú: Địa chỉ thường trú điền thông tin chính xác như trên sổ hộ khẩu
 • Địa chỉ tạm trú: Là địa chỉ mà bạn đang sinh sống( có những trường hợp phía ngân hàng sẽ đòi giấy xác nhận tạm trú của bạn hoặc sổ tạm trú) 
 • Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân: Là dãy số trên chứng minh hoặc căn cước của bạn. Cung cấp cả ngày tháng cấp và nơi cấp cho đầy đủ nhé.
 • Số điện thoại công ty: Là số điện thoại máy bàn của chính nơi bạn làm việc, đảm bảo số điện thoại còn sử dụng và liên lạc được nhé. Ngân hàng sẽ có thể gọi điện thoại để kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp. 
 • Điện thoại di động: Là số điện thoại của chính bạn mà bạn sử dụng thường xuyên nhất. 
 • Nơi làm việc: Bạn hãy điền đầy đủ tên công ty của bạn trên đăng ký kinh doanh. 
 • Địa chỉ công ty: Địa chỉ nơi công ty đặt trụ sở chính trên đăng ký kinh doanh hoặc chi nhánh nơi bạn đang làm việc. 
 • Mức lương: lương của bạn có thể là chuyển khoản hoặc tiền mặt, hoặc cả hai. Hãy ghi rõ số tiền bao gồm các phụ cấp của bạn nhận được hàng tháng. 
 • Xác nhận công ty: Phải là người có thẩm quyền của công ty mới được ký giấy xác nhận của bạn và đóng dấu công ty. 

Sau khi hoàn thiện các thông tin trên mẫu giấy xác nhận và xin đầy đủ chữ ký và con dấu của doanh nghiệp, bạn cung cấp giấy xác nhận này cùng hợp đồng lao động,chứng minh thư phô tô là có thể vay tín dụng tại ngân hàng. Bên cạnh đó bạn có thể in sao kê 3 tháng gần nhất để bổ sung hồ sơ. 

Những lưu ý khi làm xác nhận lương của ngân hàng Agribank.

Một số ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng dựa vào xác nhận lương của bạn để định mức khoản cho vay, chính vì thế đã có rất nhiều trường hợp làm giả xác nhận mức lương để có thể vay được ngân hàng. Thậm chí còn giấy xác nhận giả mặc dù không làm tại doanh nghiệp, công ty đó nhưng vẫn có thể xin được xác nhận công việc, mức lương. 

Việc làm sai trái này chính là làm giả hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng, hành vi vi phạm pháp luật và trái với các quy định ngân hàng. Những trường hợp vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. 

Vì vậy bạn cần điền đúng và đầy đủ thông tin của bạn trên mẫu giấy xác nhận. Tuyệt đối không được ghi sai thông tin nhằm chiếm đoạt tài sản ngân hàng. 

Lời kết

Mẫu giấy xác nhận lương của ngân hàng Agribank là một trong những mẫu giấy đơn giản và dễ nhận được xác nhận của ngân hàng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin chính xác phía ngân hàng sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích thêm thông tin cho các bạn. 

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment