[Trả lời] Mirae Asset có cho vay nợ xấu không? Đáp án là….

Bởi Nguyễn Khả Hân

Bạn đang cần tiền nhưng lịch sử tín dụng cá nhân của mình lại ngăn cản việc bạn không thể vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính. Phải chẳng bạn tìm lời giải đáp: Mirae asset có cho vay nợ xấu hay liệu nợ xấu ngân hàng Mirae asset thì bạn vẫn tiếp tục đăng ký vay tiền mặt, mở thẻ tín dụng hoặc tham gia tín dụng nói chung được nữa không?

Lời giải đáp sẽ có ngay trong bài viết này, với nhiều năm làm việc trong ngân hàng, đội ngũ nhân sự tại Wealthinasia.com sẵn sàng lắng nghe và tư vấn bạn một cách miễn phí, cũng như giải đáp những câu hỏi trên.

Nói đến Mirae asset nhiều khách hàng nghĩ đến chương trình vay tiền mặt đa tiện ích và hỗ trợ rất tốt cho khách hàng hàng. Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn và lãi suất hấp dẫn đã làm nên thương hiệu có một không hai tại công ty tài chính Mirae asset. Vậy, những thế mạnh khi vay ở họ là gì?

Không dừng lại những ưu điểm vượt trội kể trên, Mirae asset còn được khách hàng bình chọn đơn vị vay uy tín vì mọi chính sách luôn rõ ràng và minh bạch, có hợp đồng tín dụng hẳn hoi ngay sau khi người vay nhận tiền tại phòng giao dịch.

Việc sở hữu một lượng lớn khách hàng cũng không tranh hỏi tín dụng xấu tăng cao, điển hình nợ xấu ngân hàng Mirae asset đang có chiều hướng tăng mạnh bởi vì kinh tế suy giảm đầu năm 2020 đến 2021. 

Vậy, Mirae asset có cho vay nợ xấu, có cách nào tiếp cận nguồn vốn để có thể kinh doanh buôn bán hay đầu tư không? Tất cả sẽ có giải pháp thoả đáng bạn nhé.

3 Cách kiểm tra nợ xấu ngân hàng Mirae asset hiệu quả nhất.

3 Cách kiểm tra nợ xấu ngân hàng Mirae asset hiệu quả nhất.

Điều quan trọng trước mắt không phải câu hỏi Mirae asset có cho vay nợ xấu không mà quan trọng nhất là chính bạn phải biết chính xác mình rơi vào danh sách nợ xấu nhóm mấy để từ đó có thể biết chính xác thời điểm nào sẽ xóa bỏ tín dụng 100% ra khỏi hệ thống CIC thuộc ngân hàng nhà nước quản lý.

Sau đây là một số cách để bạn có thể tự mình kiểm tra nợ xấu Mirae asset từ đơn giản đến nâng cao nhất có thể nhé.

1. Kiểm tra kỳ thanh toán chậm đóng nhiều nhất.

Một cách để không phải mất thời gian lẫn công sức, đó chính là tự khách hàng kiểm tra kỳ thanh toán nào bị nợ xấu ngân hàng Mirae asset. Tổng ngày phát sinh ở kỳ trả góp nào kéo dài nhiều nhất và đối chiếu cách xếp loại nợ xấu dưới đây.

  • Nợ nhóm 1: tổng số ngày trả chậm từ 1 và dưới 10 ngày.
  • Nợ cần chú ý: tổng ngày chậm thanh toán từ 10 và dưới 30 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 3: không trả tiền đúng hẹn trên 30 và dưới 90 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 4: chậm thanh toán trên 90 và dưới 365 ngày
  • Nợ xấu nhóm 5: đỉnh điểm của các nhóm nợ, người vay không thanh toán trên 365 ngày.

2. Tạo tài khoản tài CIC

CIC có hai loại tài khoản chính, loại trả phí có thể kiểm tra lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng từ 5 năm đến trọn đời và đây là các  99% các ngân hàng, công ty tài chính lớn đang sử dụng tài khoản này.

Loại miễn phí bạn có thể tự đăng ký bằng cách truy cập vào CIC.org.vn, tiến hành tạo tài khoản mới. Với loại này, bạn chỉ biết được mình thời điểm hiện tại có nợ xấu hay không mà thôi, còn nợ ở đâu, bao nhiêu thì chỉ khi nào mua bản trả phí mới kiểm tra chi tiết được.

3. Mượn app ngân hàng để check CIC.

Ngân hàng điện tử chắc hẳn ai cũng biết và đang sử dụng như “cơm bữa”. Từ internet banking, khách hàng có thể giao dịch chuyển tiền đi, nhận lại hoặc thanh toán mọi hóa đơn hay dịch vụ tiện ích nào.

Những tính năng đó hầu hết các ngân hàng, ví điện tử đều áp dụng nhưng áp dụng công nghệ tài chính (Fintech) vào để vay tiền online dường như rất ích ngân hàng thực hiện được.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm từ Wealthinasia thì ngân hàng Quân đội, Tiên Phong và ngân hàng Phương đông đang triển khai mô hình vay tiền trên internet. 

Bạn có thể tự tải ứng dụng về điện thoại, sau đó “thử” đăng ký hồ sơ vay. Ngay khi hoàn tất, đơn đăng ký của bạn sẽ chuyển sang thẩm định và họ sẽ tự kiểm tra CIC nói chung hay liệu bạn có nợ xấu ngân hàng Mirae asset hay không nhé!

Mirae asset có cho vay nợ xấu không?

Hầu như là không! Nhưng bài viết này không để bạn đọc thất vọng đâu! Mặc dù đa phần các sản phẩm Mirae asset không hỗ trợ nợ xấu nhưng một số ít vẫn không check CIC, nghĩa là là không kiểm tra lịch sử tín dụng, thanh toán trước kia của bạn. 

Bạn có thể tham khảo chương trình vay Fast loan ở MAFC có thể cho vay tiền cấp tốc, xét duyệt không quá 24 tiếng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vay online cũng đang cho vay tiền lãi suất hấp dẫn (thậm chí 0% lãi vay) không hề kém cạnh. Nếu bạn đang nợ xấu ngân hàng Mirae asset và không muốn mất nhiều thì giờ đăng ký vay tại họ, bạn có thể tham khảo những gói vay thú vị tại đây:

Kinh nghiệm vay vốn tránh nợ xấu Mirae asset.

Để không bị bất kỳ trở ngại nào trong việc vay vốn ngân hàng hay điểm tín dụng luôn duy trì ở mức tốt nhất có thể. Sau đây là một vài kinh nghiệm cá nhân từ chúng tôi có thể giúp bạn hạn chế hoặc tránh hoàn toàn nợ xấu Mirae asset.

Lời kết.

Trên đây là những gì Nguyễn Khả Ngân chia sẻ, Founder Wealthinasia có nhiều năm làm việc trong ngân hàng. Mặc dù nợ xấu ngân hàng Mirae asset đang tăng mạnh trong thời gian vừa qua nhưng với kiến thức tín dụng sẵn có, bạn có thể chủ động trong tài chính hơn cũng như tự mình có câu trả lời liệu Mirae asset có cho vay nợ xấu không nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment