[Hướng dẫn] Cách: Nâng hạn mức thẻ VietCredit 100% miễn phí.

Bởi Nguyễn Khả Hân

Thẻ Vietcredit một giải pháp thanh toán nhanh chóng cho nhu cầu cá nhân khi cấp bách. Với mỗi hồ sơ có độ tin cậy khác nhau thì hạn mức vay của khách hàng tại Vietcredit là khác nhau, nhưng mức vay tín dụng đó chưa đủ để phục vụ cho mục đích của bạn. Bạn muốn vay một số tiền hơn con số đó vậy làm thế nào để nâng hạn mức thẻ Vietcredit hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tại đây Wealthinasia.com sẽ cung cấp cho bạn những điều kiện cần thiết để bạn có thể nâng hạn mức vay tín dụng của mình hãy cùng đọc bài viết này nha.

Bạn có thể hiểu đơn giản thẻ Vietcredit là một loại thẻ tín dụng do công ty cổ phần Tín Việt phát hành đến khách hàng.

Khi sử dụng thẻ Vietcredit khách hàng có thể thanh toán chi tiêu cá nhân mà không cần phải giải trình mục đích, thanh toán trước và trả lại tiền sau.

Tùy vào độ uy tín của hồ sơ khách hàng cung cấp mà mỗi khách hàng có hạn mức chi tiêu thẻ này là khác nhau.

Nếu khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức thẻ để đáp ứng mục đích của mình bên phía công ty cũng sẽ tạo điều kiện hỗ trợ cho khách hàng thân thiết.

Ý nghĩa của hạn mức thẻ vay Vietcredit

Tìm hiểu chương trình vay Vietcredit

Thẻ Vietcredit mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích dễ dàng có được số tiền mình mong muốn để chi tiêu.Khi gặp khó khăn không thể vay mượn người thân hay bạn bè thì thẻ Vietcredit là bạn đồng hành với khách hàng, giải ngân nhanh chóng, giấy tờ đơn giản, lãi suất vay ở mức ổn.

Hạn mức thẻ vay Vietcredit là con số khách hàng có thể chi tiêu khi nộp hồ sơ vay, còn tùy thuộc vào độ tin cậy của hồ sơ mà khách hàng cung cấp. 

Hạn mức vay là như vậy nhưng khách hàng có thể rút không hết số tiền vay hoặc rút từ từ tùy vào mục đích của khách hàng. Hạn mức vay từ khoảng 10 000 000-100 000 000 đồng

Nếu với hạn mức vay mà phía công ty đề ra chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có thể nâng hạn mức vay thẻ Vietcredit với khách hàng thân thiết nâng 15% hạn mức  lãi suất 5,5%

Hạn mức thẻ vay chủ yếu phụ thuộc vào: thu nhập bình quân hàng tháng và lịch sử tín dụng của khách hàng không có nợ xấu….

Tại sao bạn nên nâng hạn mức thẻ Vietcredit?

Trong quá trình sử dụng thẻ Vietcredit khách hàng thường xuyên chi tiêu không đủ dẫn đến thiếu hụt không đáp ứng được mục đích tiêu dùng cá nhân. Khi chi tiêu quá hạn mức thẻ sẽ bị phạt lúc này khách hàng nên suy nghĩ đến việc nâng hạn mức thẻ Vietcredit  để phù hợp với mức tiêu dùng.

Lưu ý: Khi nâng hạn mức thẻ khách hàng phải đảm bảo được thu nhập trả được lãi suất, có điều kiện tài chính cao thi nên nâng hạn mức thẻ.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ VietCredit

Khách hàng muốn nâng hạn mức thẻ Vietcredit cần nắm rõ những điều kiện sau:

 • Đảm bảo mức thu nhập bằng cách chứng minh thu nhập hiện tại các tháng gần đây phải cao hơn hạn mức yêu cầu của thẻ.
 • Trong lịch sử thẻ tín dụng phải đảm bảo:
 • Thanh toán đầy đủ đúng hạn các khoản vay trước đó có sao kê đầy đủ.
 • Dùng thẻ với mục đích đúng đắn.
 • Có tính toán và kiểm tra hạn mức chi tiêu phù hợp không được vượt quá hạn mức của thẻ.

 

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ Vietcredit

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ Vietcredit

Tại công ty tài chính Tín Việt đang có chương trình nâng hạn mức thẻ đối với các khách hàng thân thiết nên đến 15% lãi suất là 5,5% đây là chương trình ưu đãi mới của Vietcredit. Nếu khách hàng đang có nhu cầu nâng hạn mức thẻ Vietcredit thì thực hiện như sau:

Quy trình mở thẻ vay Vietcredit

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ có liên quan về chứng minh tài chính phù hợp để được xét duyệt nâng hạn mức thẻ. Các loại giấy tờ như:

 • Làm đơn xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng
 • Có ảnh hoặc bản sao về hợp đồng công việc hiện tại 
 • Sao kê hoặc ảnh tài khoản có xác nhận của ngân hàng về thu nhập 3 tháng gần đây.
 • Còn tùy vào các trường hợp mà phía bên công ty có thể yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác để thêm độ tin cậy cho hồ sơ.

Bước 2: Chọn điểm giao dịch gần nhất của Vietcredit và gặp nhân viên để được hướng dẫn làm thủ tục nâng hạn mức thẻ. 

Nhớ cung cấp đầy đủ các giấy tờ cho nhân viên để được xét duyệt nhanh nhất. Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào đơn xác nhận nâng hạn mức.

Bước 3: Nộp lại đơn và giấy tờ chứng minh thu nhập cùng lịch sử giao dịch

Bước 4: Bên phía công ty xác nhận hồ sơ, xem xét duyệt hồ sơ. Nếu đầy đủ giấy tờ và đúng yêu cầu phía công ty sẽ xét nâng hạn mức thẻ cho bạn và gửi xác nhận về máy

Cần lưu ý gì khi nâng hạn mức thẻ vay Vietcredit?

 • Bạn phải có nguồn thu nhập phù hợp và chi tiêu đúng cách để chi trả mức lãi suất khi nâng hạn mức thẻ.
 • Để hồ sơ nâng hạn mức có độ tin cậy và uy tín cần cung cấp đầy đủ các thông tin giấy tờ cần thiết xác thực để nhanh chóng giải quyết hồ sơ cho bạn.
 • Tính toán và trả lãi suất đúng thời hạn quy định để tránh giảm uy tín và dính vào nợ xấu.

Kết luận

Hy vọng bài viết của Wealthinasia đã giúp bạn nắm được những điều kiện để xét duyệt hồ sơ nâng hạn mức thẻ Vietcredit. Bạn có các thắc mắc về lĩnh vực tài chính hãy ghé lại website chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về lĩnh vực này.

 

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment