[Hướng dẫn] Cách nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại.

Bởi Nguyễn Khả Hân

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mới, cùng với đáp ứng những nhu cầu tiết kiệm thời gian, thanh toán nhanh chóng của con người trong thời đại bận rộn mà nhiều ví điện tử đã được ra đời có thể kể đến như: Momo, Airpay…Trong đó ứng dụng Zalo Pay là một ứng dụng thanh toán thông minh gần gũi với người dùng cũng bởi trước đó Zalo cũng có số lượng người dùng khá lớn và quen thuộc.Với nhiều tính năng như thanh toán điện nước, mua sắm, thẻ game… nhưng cũng có nhiều người chưa biết cách nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại.

Bài viết này của Wealth In Asia sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nạp tiền bằng thẻ điện thoại vào Zalo Pay và những tính năng vượt trội mà bạn nên tin dùng ứng dụng này.

Một ứng dụng thanh toán Online được cài đặt trên các dòng điện thoại thông minh mang tên Zalopay. Bạn có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, hoá đơn mua sắm online…mà không cần phải quẹt thẻ hay đến trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt. 

Ngoài ra có rất nhiều tính năng nổi bật khác của Zalopay mà người dùng yêu thích, ví dụ như: thanh toán bằng mã QR pay tại nhiều trung tâm thương mại và các cửa hàng lớn, nhỏ khác.

Về độ bảo mật của ứng dụng này thì bạn có thể yên tâm vì bảo mật cao, uy tín khi tiền được lưu giữ trong tài khoản Zalopay của mình. Một điểm nổi bật khác mà người dùng nên biết Zalopay cũng thanh toán quốc tế được giống như thẻ Visa /Mastercard.

Thường được biết đến hơn là tính năng mua thẻ điện thoại với nhiều giá ưu đãi hấp dẫn tại ứng dụng này, nạp thẻ game, chuyển tiền, tặng lì xì , quà mừng cưới … cho người khác dù ở nơi đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần có thiết bị thông minh và mạng Internet. Bạn nên biết cách nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại nếu như không có liên kết ngân hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, thuận tiện sử dụng.

Vì sao nên sử dụng ứng dụng Zalo Pay?

Trước khi tìm hiểu về cách nạp tiền  Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại, hãy cùng điểm qua một số những ưu điểm mà Zalopay mang lại cho người dùng như sau:

Vì sao nên sử dụng ứng dụng Zalo Pay?

1/ Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Chỉ mất 2 giây thao tác với ứng dụng Zalopay bạn sẽ không phải đến ngân hàng hay tới các cây ATM để giao dịch thanh toán hoá đơn nhanh chóng. Việc thanh toán trên Zalopay tiết kiệm cho bạn thời gian đi lại, giúp bạn giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà chỉ cần có thiết bị thông minh và mạng ổn định. 

Ngoài ra sử dụng Zalopay sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu tính toán và tìm hiểu về xác voucher mua sắm, thanh toán… sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá, lựa chọn sử dụng Zalopay chính là cách giúp bạn cân bằng về mặt tài chính, tiết kiệm chi phí.

2/ Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để đảm bảo về độ bảo mật và uy tín của ứng dụng, trước mỗi giao dịch Zalopay sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu hoặc vân tay hay face ID. 

Bạn không nên tiết lộ mật khẩu của mình cho bất kỳ ai tránh kẻ gian có thể xâm nhập và sử dụng tài khoản của bạn trái phép. Nếu đảm bảo các yêu cầu nêu trên trường hợp bị chiếm đoạt tài sản hầu như là không xảy ra.

3/ Đa dạng các dịch vụ

Zalopay ngoài tính năng thanh toán nhanh chóng còn có thể sử dụng để đặt vé máy bay, đặt phòng nghỉ dưỡng, vé xem phim, mua thẻ game…chuyển rút tiền từ Zalopay về tài khoản của mình. Với những tính năng vượt trội và những ưu điểm mà Zalopay đem đến cho người dùng đã được rất nhiều đối tượng, ngành nghề… lựa chọn sử dụng.

4/ Dễ dàng đăng nhập

Như cái tên của ứng dụng Zalopay  bạn chỉ cần có tài khoản Zalo là có thể sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản. Đăng nhập Zalo bạn không cần phải tạo một tài khoản khác phức tạp và mất công sức, thời gian như các ứng dụng thanh toán khác.

5/ Liên kết với thẻ ngân hàng

Để thuận tiện cho việc nạp và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng Zalo Pay có liên kết ngân hàng. Đây có lẽ là một tính năng vượt trội giúp cho Zalopay thu hút được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến thế.

Hướng dẫn nạp tiền trực tiếp trên App Zalo Pay

Bạn có thể chọn nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại 1 trong 2 cách là nạp trực tiếp hoặc nạp gián tiếp qua Zalo chat sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Cụ thể hãy cùng đọc hướng dẫn sau của chúng tôi để đưa ra lựa chọn của mình. Để nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ điện thoại bạn có thể chọn 1 trong 2 cách nạp dưới đây sao cho phù hợp:

Hướng dẫn nạp tiền trực tiếp trên App Zalo Pay

1/ Nạp tiền trực tiếp trên App Zalo Pay

Thực hiện theo các bước sau để có thể nạp tiền trực tiếp trên app nhé!

 • Bước 1: Mở ứng dụng Alipay trên điện thoại di động và tìm phía trên cùng dòng chữ số dư VNĐ click vào đó.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ hiện phần bảng giao dịch và bạn chọn tính năng nạp tiền.
 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn nạp vào Zalopay và chọn nguồn nạp là thẻ cào điện thoại.
 • Bước 4: Đây là bước cuối cùng bạn nhập số thẻ và nhập mật khẩu hoàn thành bước nạp tiền vào tài khoản là kết thúc.

2/ Nạp tiền vào tài khoản qua Zalo chat

 • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo chat của bạn và vào phần cửa sổ chát
 • Bước 2: Cạnh biểu tượng thu âm nhấn vào biểu tượng ghim để các tính năng và ứng dụng liên kết với Zalopay hiện ra.
 • Bước 4: Sau khi các liên kết và ứng dụng hiện ra bạn tìm kiếm và chọn Zalopay.
 • Bước 5: Sau khi tìm được ứng dụng Zalopay bạn thực hiện theo các bước ở cách 1 

Tiền nạp từ thẻ cào điện thoại sẽ được cộng sau bao lâu?

Khi bạn hoàn tất các bước ở 1 trong 2 cách nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại trên thời gian xử lý và rà soát lâu nhất là vài chục phút, nhưng thường chỉ vài phút. Để chắc chắn hơn về số tiền đã được nạp vào ứng dụng bạn có thể tra cứu lại lịch sử số tiền đã nạp sau 5-10 phút hoặc xem ở mục số dư. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin Wealthinasia đã thu thập và tổng hợp về cách nạp tiền Zalo Pay bằng thẻ cào điện thoại. Hy vọng rằng qua những gì mà chúng tôi cung cấp bạn có thể dễ dàng thao tác thực hiện việc thanh toán của mình trên ứng dụng để tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình và hướng dẫn cho những người thân.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment