Ngân hàng Techcombank làm việc thứ 7 không?

Bởi Nguyễn Khả Hân

Do cuộc sống bận rộn với công việc mà nhiều người không có thời gian rảnh vào những ngày trong tuần vì phải đi làm, đôi khi muốn thực hiện một giao dịch gì đó lớn tại ngân hàng lại không thu xếp được thời gian. Chính vì vậy nhiều người đặt ra câu hỏi: “ liệu vào cuối tuần ngân hàng có làm việc hay không? Cụ thể là tại ngân hàng Techcombank làm việc vào thứ 7 không?

Tại đây Wealthinasia.com sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này, cập nhật đến bạn cụ thể thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank tại các địa điểm khác nhau một cách chi tiết nhất, từ đó bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý để không bỏ lỡ công việc cá nhân của mình.

Đôi nét ngân hàng Techcombank

Techcombank tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Nhắc đến Techcombank là nhắc đến một ngân hàng lớn và độ uy tín cao, có chất lượng phục vụ hàng đầu với những chính sách vô cùng tốt đối với khách hàng. 

Đây là một ngân hàng có thời gian thành lập sớm từ những năm 1993, số vốn điều lệ ban đầu rơi vào 20 tỷ VND. Với những uy tín đã có trên thị trường tài chính thì Techcombank đang được một lượng khách hàng lớn tin dùng: 5,4 triệu khách hàng. 

Các chi nhánh của Techcombank mở rộng khắp cả nước hiện đã có mặt tại 45 tỉnh thành với 315 chi nhánh. 

Trong khoảng thời gian gần 30 năm hoạt động ngân hàng Techcombank đã gặt hái về rất nhiều những giải thưởng của nhà nước càng củng cố thêm độ tin cậy đến khách hàng. 

Phân khúc khách hàng đa dạng và ngân hàng Techcombank luôn có những chính sách phù hợp đến từng đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. 

Đồng thời Techcombank cũng là ngân hàng hàng đầu trong ứng dụng công nghệ tạo ra những nền tảng tốt nhất phục vụ cho lợi ích của khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu thành công cho chính mình.

Vì sự uy tín trong lĩnh vực tín dụng tài chính nhiều khách hàng đã lựa chọn và tin dùng Techcombank nhưng đối với một số khách hàng bận rộn không sắp xếp được thời gian trong tuần mới đặt câu hỏi rằng: ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 hay không?

Cập nhật giờ làm việc Techcombank mới nhất 2021

Cập nhật giờ làm việc Techcombank mới nhất 2021

Hệ thống chi nhánh và cơ sở sao dịch, cây ATM của Techcombank tuy đước trải rộng khắp cả nước những với những giao dịch lớn và phức tạp thì khách hàng vẫn cần đích thân đến các phòng giao dịch. 

Chính vì vậy khách hàng cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng. Mỗi chi nhánh khác nhau sẽ có thời gian giao dịch khác nhau, vậy liệu  ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không? Cụ thể thời gian làm việc cụ thể của các văn phòng giao dịch như sau:

Tại Hà Nội:

 • Thứ 2 => thứ sáu thời gian làm việc từ 8h-17h làm qua trưa, thứ 7: 8h-12h

Tại TP HCM: 

 • Thứ 2 => thứ sáu thời gian làm việc từ 8h-17h làm qua trưa, thứ 7: 8h-12h

Các chi nhánh tại thành phố khác:

 • Thời gian 1: Từ thứ 2=> thứ 6: sáng 7h30-11h30, chiều 13h-17h. Thứ 7 làm việc buổi sáng: 7h30- 11h30.
 • Thời gian 2: thứ 2=> thứ 6: 7h30-17h30 làm qua trưa, thứ 7: 7h30-11h30
 • Thời gian 3:thứ 2=> thứ 6: 7h30-17h làm qua trưa, thứ 7: 7h30-11h30
 • Thời gian 4: thứ 2=> thứ 6: 8h-17h làm qua trưa, thứ 7: 8h-12h.
 • Thời gian 5: thứ 2=> thứ 6: 8h-12h, chiều 13h-17h, thứ 7: 8h-12h

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Techcombank có làm việc ngày thứ 7 không được rất nhiều khách hàng quan tâm. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại bận rộn từ năm 2021 ngân hàng Techcombank đã lên kế hoạch làm việc ngày thứ 7 trên một số phòng giao dịch trên cả nước. 

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không?

3 Cách chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank hiệu quả nhất.

Ngân hàng Techcombank có làm việc ngày thứ 7 không được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại bận rộn từ năm 2021 ngân hàng Techcombank đã lên kế hoạch làm việc ngày thứ 7 trên một số phòng giao dịch trên cả nước. 

Khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận

Nhìn chung khung giờ làm việc tại TP HCM và một số tỉnh thành khác có sự chênh lệch nhỏ về thời gian làm việc: thời gian làm việc thứ 7 là : 8h- 12h sáng tại TP HCM và  7h30-11h30 hoặc 8h-12h tùy từng chi nhánh.

Với sự thấu hiểu khách hàng ngân hàng Techcombank có giờ mở cửa linh hoạt cho khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng làm việc vào thứ 7 tại TP HCM và một số tỉnh thành chúng tôi đã cập nhật tới khách hàng có thể tìm kiếm làm việc ở nơi gần mình nhất:

 • Ninh Bình- 108 đường Lê Hồng Phong-phố 1 – phường Đông Thành
 •  Nam Đinh- 222 tổ 11 đường Quang Trung
 • Thanh Hóa- Tầng 1 TT DVTM PETEC, 180 Tống Duy Tân, Lam Sơn, Thanh Hóa.
 • Hội An- số 40 Trần Hưng Đạo, TP Hội An- tỉnh Quảng Nam 
 • Quảng Ngãi- số 495 Quang Trung, phường  Nguyễn Nghiêm
 • Quảng Nam- số 84 Phan Chu Trinh- phường An Mỹ, TP Tam Kỳ 
 • Nha Trang – số 38 Thống Nhất, Thành phố Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa.
 • Huế – 72-74 Bến Nghé, phường Phú Hội, thành phố Huế
 • Tây Sài Gòn – 51 Hoàng Việt, phường 4 quận Tân Bình, TP HCM
 • Tân Bình – số 99A 1-2-3 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, tp HCM
 • Quận 5 -284A An Dương Vương, P4, Q5
 • Bắc Giang- số 1 đường Hùng Vương
 • Bắc Ninh- số 20 Nguyễn Đăng Đạo

Khu vực Hà nội

Cũng như TP HCM thời gian làm việc thứ 7 của ngân hàng Techcombank là 8h- 12h sáng cụ thể ở các địa điểm sau:  

 • Linh Đàm-HN- số CC2A khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai
 • Hoàn Kiếm- 97 Trần Hưng Đạo Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số lưu ý khi đến điểm giao dịch Techcombank

Một số lưu ý khi đến điểm giao dịch Techcombank

Để Tránh mất thời gian và công sức của khách hàng khi đến làm việc tại Techcombank trước khi đến làm việc khách hàng cần lưu ý xem chi nhánh gần nhất của ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Khách hàng lưu ý sắp xếp thời gian đến trước khi ngân hàng đóng cửa khoảng 30 phút, có thể số lượng khách hàng đến quá đông không còn đủ thời gian giao dịch đến các khách hàng sau làm chậm trễ và mất thời gian của khách hàng.

Nếu như trong trường hợp khách hàng đến giải ngân  hoặc vay vốn, rút tiền… cần đến sớm trước 1 tiếng và nên báo trước phía ngân hàng để tránh phải chờ đợi và hoàn thành giao dịch tỷ lệ thành công cao.

Kết luận

Qua bài viết của chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có câu trả lời về việc ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không. Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi đưa ra là hữu ích với bạn. 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về lĩnh vực tài chính ngân hàng hãy quay lại đây để chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment