Những app vay tiền online bị bắt trong tháng!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Danh sách những app vay tiền online bị bắt sẽ giúp bạn vay nhầm tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Ngoài ra, bài viết này sẽ nêu rõ nhưng cái tên để từ đó người đi vay kịp thời ngừng đăng ký ứng dụng lãi suất cao.

Người đi vay online cần cẩn trọng hơn khi đăng ký vay tiền trực tuyến an toàn. Bên cạnh đó, Wealtinasia.com xin gợi ý các đơn vị hỗ trợ vốn nhanh gọn, được khách hàng đón nhận và có số lượt tải về điện thoại nhiều nhất trong những năm gần đây nhé.

Và còn rất nhiều web/ app cho vay ngoài kia đang trôi nổi trên thị trường tài chính,
 1. MVay
 2. VinaFin
 3. Ovay
 4. 30sVay
 5. Cây phát tài
 6. VĐồng
 7. MaxCash
 8. Tiền về 30s
 9. Vay Nóng 24/24
 10. KingCash
 11. Fast Loan 24/7
 12. LoveCredit
 13. QueenDong
 14. MerryCash
 15. VTiền
 16. VĐồng
 17. VayVay
 18. Tic Tắt Đồng
 19. Yêu Vay
 20. Cashwagon
 21. Timonvay
 22. AppCash247
 23. VayKhongChupHinh
 24. CreditDingDong
 25. KaMoi
 26. CashMoney24h

Và còn rất nhiều web/ app cho vay ngoài kia đang trôi nổi trên thị trường tài chính, cách app vay nặng lãi tiếp cận người có nhu cầu cần tiền nhanh trong ngày bằng các quảng cáo hấp dẫn 0% lãi suất, quy trình bao duyệt, nhận tiền sau 10 phút mà không cần gặp mặt bên vay.

Cần làm gì khi vay nhầm những app vay tiền online bị bắt?

Không ai trong chúng ta muốn gặp tình huống vay nhầm app vay tiền bị bắt cả. Nhưng trong trường hợp bạn đã trót lỡ nhận tiền rồi thì hướng giải quyết như thế nào?

Giải pháp tích cực.

Không nên cho các app mà bạn “bán tín bán nghi” uỷ quyền để app truy cập vào danh bạ điện thoại, ứng dụng Zalo, Messenger Facebook.

Không nên cho các app mà bạn “bán tín bán nghi” uỷ quyền để app truy cập vào danh bạ điện thoại, ứng dụng Zalo, Messenger Facebook.

Xem xét số tiền phải trả là bao nhiêu và thanh toán hết khoản nợ app vay đó và đừng bao giờ vay lại nữa.

Sau khi nhận tiền, khả năng rất cao khách hàng sẽ nhận được các cuộc gọi từ tín dụng đen, họ không gọi với mục đích đòi nợ khi chưa đến hạn thanh toán, mục đích chính là mời gọi người vay tiếp tục đăng ký các app vay liên kết của họ.

Hãy từ chối ngay những lời mời mộc đó, khi cần tiền, hãy tự mình tham khảo cộng đồng tài chính, xem xét những người đã từng vay rồi để có những cái nhìn tổng quan về app mà mình đang dự định đăng ký.

Khi vay rồi cần xử lý sao?

Bạn hoặc người thân vay nhầm các app vay tiền online bị bắt và không có khả năng chi trả vì lãi suất quá cao

Bạn hoặc người thân vay nhầm các app vay tiền online bị bắt và không có khả năng chi trả vì lãi suất quá cao, phí tư vấn khoản vay mắc! Hãy thực hiện các bước như sau:

 • Ghi âm lại những cuộc gọi đe dọa (nếu có) app vay online
 • Không tham gia vào các nhóm, hội quỵt tiền online, chẳng hạn như: Hội bùng tiền app vay online, những chiêu trò “Cò mồi” tinh vi
 • Chụp màn hình về số tiền thanh toán, hoặc sao kê tài khoản chuyển tiền làm bằng chứng
 • Thoả hiệp với app vay nặng lãi chỉ thanh toán tiền gốc và lãi suất theo quy định ngân hàng nhà nước, đó là không vượt quá 20%/ năm
 • Gọi các cơ quan để nhờ họ can thiệp, bạn có thể tham khảo: đường dây nóng tố cáo tín dụng đen qua app TPHCM

Làm sao vay tiền qua app an toàn, lãi suất tốt?

Chính vì sự đơn giản trong thủ tục đăng ký vay tiền, khách hàng chẳng cần làm gì cả, duy nhất tải chứng minh thư và nhập số tài khoản ngân hàng, điền vài thông tin cơ bản là tiền mặt đã tự động chuyển vào tài khoản người đi vay.

Vì thế, có vô vàn bên cho vay không rõ nguồn gốc và dạo gần đây khách hàng càng phân vân khi biết đa số app hiện nay đều từ nhà đầu tư Trung Quốc! Chính xác hơn đó là các app vay tiền Trung Quốc, bằng cách nào đó, họ có thể tiếp cận người đi vay trong nước và hỗ trợ tiền từ xa.

Để có thể chọn và đăng ký các vay tiền qua app uy tín, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức tín dụng. Cùng Wealtinasia điểm qua những điều cần thiết nhất khi tự tay kiểm tra liệu ứng dụng vay online đó tốt hay không nhé.

Thông tin doanh nghiệp.

Thông tin doanh nghiệp.

Mỗi web/ app vay uy tín đằng sau là một doanh nghiệp, một công ty nào đó thành lập. Chúng ta cần hiểu rõ những thông số như sau:

 • Có hotline, địa chỉ trụ sở chính, ai là người đại diện pháp luật.
 • Mã số thuế công ty: có được MST, bạn có thể lên Chi cục thuế kiểm tra hoặc truy cập TẠI ĐÂY.
 • Lĩnh vực hoạt động: dĩ nhiên app cho vay thì ngành nghề chủ yếu là tài chính, vay tiêu dùng cá nhân. Ưu tiên thêm đơn vị phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech, vì khi đi vay ai cũng mong muốn duyệt nhanh cả.

Thông tin app vay.

Không nên trực tiếp vào kho ứng dụng trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng.

Không nên trực tiếp vào kho ứng dụng trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Vì có rất nhiều app vay online rất mới, khó có thể xác định đây có phải ứng dụng vay online an toàn hay lại là tín dụng đen.

 • Dành cho khách hàng không có thời gian kiểm tra thông tin một app vay nào đó, chúng tôi luôn cập nhật danh sách: các app vay tiền online không thẩm định điện thoại, xác minh nhà, tất cả 100% tự động và uy tín tuyệt đối!
 • Phải thể hiện rõ, chi tiết về khoản vay tối thiểu, tối đa, tổng số tiền thanh toán và lãi suất áp dụng bao nhiêu.
 • Có đường dây nóng hỗ trợ 24/24, hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán tiền vay nhanh chóng, tránh chậm thanh toán dẫn đến phí phạt.

Lời kết.

Rất nhiều cạm bẫy, rủi ro cho vay online trong năm 2021, việc bạn tìm hiểu danh sách các đơn vị cho vay tốt nhất để từ có thể an tâm đăng ký và sử dụng số tiền vay ấy vào các mục đích thật sự cấp bách, khi không thể mượn tiền từ người thân, bạn bè hay không đáp ứng các tiêu chuẩn vay tín chấp các ngân hàng.

Ở bài viết này, Wealthinasia sẽ cập nhật những app vay tiền online bị bắt khi bạn cần vay online có thể xem qua và tránh vay nhầm những đơn vị này nhé!

5/5 - (5 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment