Nợ xấu Mirae Asset: Cách tra cứu, xoá và vay tiền ngay!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi thường đặt ra những câu hỏi xung quanh: cách kiểm tra nợ xấu Mirae asset, làm thế nào xóa nợ xấu Mirae asset để vay vốn ngân hàng!

Ngân hàng Mirae Asset là một ngân hàng có lịch sử lâu đời tại Việt Nam với độ uy tín và chất lượng được đánh giá cáo. Nếu khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ của ngân hàng Mirae Asset thì có thể yên tâm về chất lượng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu thành công. 

Đặc biệt nếu vay vốn tại Mirae Asset khách hàng sẽ được nhiều hỗ trợ về thủ tục nhanh và lãi suất ở mức thấp. Những gì bạn đang muốn biết về cách kiểm tra tình trạng nợ xấu, xóa nợ xấu… sẽ được Wealthinasia.com cập nhật ở bài viết này. Bạn hãy đọc bài viết để nắm rõ nhé!

Cách xem trạng thái hồ sơ Mirae Asset

Mirae Asset thuộc Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset, một trong những tổ chức tài chính có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm và nhất là tín dụng với các chương trình vay tiền trả góp 24 tháng với sự đa tiện ích, không cần chứng minh thu nhập.

Với gần 30 năm phát triển Mirae Asset đã thu về cho mình nhiều uy tín và lợi nhuận. Có 277 điểm giao dịch trải dài cả nước và đội ngũ nhân viên lớn mạnh. Tính đến cuối năm 2020 thì tổng số tài sản của Mirae Asset đạt tới 419 nghìn tỷ đồng.

Tình trạng nợ xấu tại ngân hàng đôi khi có thể xảy ra do khách hàng thanh toán nợ muộn hoặc bị các đối tượng xấu lấy thông tin để vay nợ …gây ra tình trạng nợ xấu. Khách hàng cần kiểm tra nợ xấu Mirae Asset khi có nhu cầu vay ngân hàng và để tránh ảnh hưởng đến danh dự uy tín của mình.

Tìm hiểu chương trình vay tín chấp Mirae Asset

Tìm hiểu chương trình vay tín chấp Mirae Asset

Khách hàng có thể hiểu đơn giản vay tín chấp Mirae Asset là hình thức vay tiền không cần gặp mặt từ ngân hàng bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần cầm cố tài sản thế chấp. 

Vay tín chấp có rất nhiều ưu điểm như thủ tục vay đơn giản, đa dạng loại hình cho vay, thời gian giải ngân nhanh chóng… Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm rõ những đặc điểm sau:

 • Hạn mức vay tối đa không quá 100 triệu
 • Thời gian được vay là từ 6 đến 48 tháng để khách hàng có thể linh hoạt trả
 • Thủ tục vay đơn giản
 • Lãi suất thấp so với nhiều ngân hàng
 • Số tiền trả tháng là bằng nhau và cố định lãi giảm dần theo số nợ
 • Thủ tục và tư vấn miễn phí.
 • Các đối tượng khác nhau thì việc làm hồ sơ linh động tùy thuốc khác nhau và khách hàng phải kiểm tra nợ xấu lại ngân hàng xem mình có vướng phải trước khi vay.

Nguyên nhân nợ xấu Mirae Asset?

nợ xấu là gì?

Khi khách hàng kiểm tra nợ xấu có vướng phải nợ xấu là do các khoản chi trả của khách hàng quá thời hạn quy định.

Đương nhiên có những trường hợp ngoại lệ do bị lừa đảo chiếm đoạt thông tin để vay nợ ngân hàng tín dụng khác và được báo về hệ thống tất cả các ngân hàng tài chính …. tuy nhiên khả năng này là ít. Có các nhóm nợ xấu khác nhau mà tùy vào mức độ để được ngân hàng chấp nhận cho vay.

Cách kiểm tra nợ xấu Mirae Asset đơn giản

1. Tính toán số ngày chậm trả

Cách đơn giản nhất là chúng ta kiểm tra nợ xấu là xem xét lại những khoản thanh toán trước xem số ngày trả chậm nhất là bao nhiêu và đối chiếu với CIC thông tin nhóm nợ xấu.

2. Đăng ký tài khoản CIC.org.vn

Đây là hệ thống kiểm tra nợ xấu miễn phí khách hàng tự đăng kí và kiểm tra nợ trên đó. Nhưng có một nhược điểm là chỉ truy vấn được trong khoảng thời gian hiện tại số nợ và lãi suất…

Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ kiểm tra nợ xấu của chúng tôi. Chỉ sau 30 phút đăng ký, khách hàng sẽ nhận được File dạng PDF với chi tiết, chi tiết và cập nhật mới nhất về trạng thái tín dụng mình. Bạn có thể tham khảo tại đây!

🔎 Tra cứu CIC (Nợ Xấu) 5 năm

3. Tải app ngân hàng và đăng ký thử

Rất hiếm có ngân hàng tích hợp chức năng kiểm tra nợ xấu nhanh thông qua ứng dụng mà ngân hàng phát hành. Để kiểm tra nợ xấu dĩ nhiên hình thức này phải trả phí. Khi điền đầy đủ thông tin đăng ký bạn có thể tiến hành tra cứu CIC 5 năm gần nhất vô cùng đơn giản. 

Cách xóa nợ xấu ngân hàng Mirae Asset miễn phí

Khi bạn đã kiểm tra nợ xấu Mirae Asset  của mình nằm ở mức độ nào để có thể vay vốn ngân hàng. Nếu thuộc nhóm không thể vay vốn ngân hàng bạn có thể xóa nợ xấu trực tiếp tại quầy giao dịch của Mirae Asset. Cụ thể các bước như sau

 • Bước :1 Nếu chưa biết kiểm tra nợ xấu online thì có thể đến trực tiếp CIC ở thành phố HCM hoặc Hà Nội để kiểm tra.
 • Bước 2: Tất toán toàn bộ số nợ gốc và lãi( giữ lại giấy tờ liên quan kiểm tra khi cần)
 • Bước 3: thời gian xóa nợ nhóm 2 là 12 tháng và nhóm 3,4,5 lưu giữ 5 năm mới biến mất hoàn toàn.

Kinh nghiệm vay tiền Mirae Asset để không bị nợ xấu

Kinh nghiệm vay tiền Mirae Asset để không bị nợ xấu
 • Khách hàng khi vay tiền trả góp 48 tháng của Mirae Asset cần nộp tiền vào tài khoản trước ngày thanh toán là 7-10 ngày để thanh toán nợ đúng kỳ hạn và đúng số tiền đã thỏa thuận. 
 • Khi thanh toán số tiền lãi đã vay thì cần kiểm tra lại và rà soát hoặc liên hệ ngân hàng khi sai thông tin hay thiếu sót.
 • Chọn hình thức thanh toán phù hợp và kiểm tra mạng, lỗi… các yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời hạn thanh toán
 • Để tránh nợ xấu thì cần rà soát và kiểm tra nợ xấu Mirae Asset  trên app hoặc trực tiếp tại CIC 

Kết luận

Có những lý do chủ quan hoặc khách quan khiến khách hàng mắc phải nợ xấu và cách kiểm tra nợ xấu Mirae Asset đã được Wealthinasia tổng hợp tài bài viết này. Rất hy vọng bài viết giải đáp được thắc mắc mà bạn đang gặp phải, nếu có bất kì câu hỏi nào về lĩnh vực tín dụng tài chính hãy tìm đến Website để được hỗ trợ và tư vấn. 

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment