[Hướng dẫn] Quên tên đăng nhập SeAbank: 2 Cách lấy lại ngay!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Khách hàng sử dụng Internet banking để phục vụ nhu cầu, sử dụng tính năng online trong giao dịch cơ bản để rút ngắn thời gian sử dụng. Nếu trong trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập Seabank thì phải làm thế nào?

Seabank là một ngân hàng thương mại cổ phần năm trong top đầu về sự uy tín và chất lượng. Là một ngân hàng ra đời sớm và có lịch sử phát triển với kinh nghiệm lớn Seabank cũng đã xây dựng cho mình một hệ thống quản lý và phục vụ khách bằng nhiều công nghệ tiện ích mới, trong đó có Internet banking.

Bạn đừng quá lo lắng hãy đọc bài viết này của Wealthinasia.com để chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn cách giải quyết hợp lý nhất trong trường hợp này.

Tìm hiểu về ngân hàng Seabank

Seabank tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Đông Nam Á được thành lập từ năm 1994 với quy mô ngày càng mở rộng và tốc độ tăng trưởng ở mức ổn định. 

Hệ thống chi nhánh cỏ Seabank trải dài khắp đất nước với 180 chi nhánh với đội ngũ nhân viên lớn trên 4000 nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Với sự nhiệt tình và năng động có đội ngũ nhân viên trẻ và có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình khi quên tên đăng nhập Seabank online.

Ngân hàng Seabank với sự đầu tư cổ phần  của nhiều công ty lớn trong nước và dưới sự quản lý và kiểm soát của ngân hàng nhà nước. được xếp hàng A về tốc độ phát triển, tăng trưởng ổn định.

Seabank Online là gì?

Seabank Online là dịch vụ kết nối trực tuyến với khách hàng thông qua mạng Internet phục vụ và quản lý tài khoản của khách hàng, giúp khách hàng bảo mật thông tin. Đây là một tính năng mới áp dụng công nghệ 4.0 vào vận hành và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với Seabank Online khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ cơ bản như chuyển khoản, rút tiền online qua mã, tra số dư tài khoản, số tài khoản, gửi tiết kiệm qua app, thanh toán phí tiêu dùng…. mà tốn ít thời gian nhưng không cần ra trực tiếp quầy.

Trong trường hợp khách hàng quên tên đăng nhập Seabank cũng có nhiều cách để lấy lại hãy đọc ở bài viết này.

Những lợi ích từ sử dụng Seabank Online

Có rất nhiều lợi ích khi khách hàng đăng ký sử dụng Seabank Online mang lại :

 • Giúp khách hàng giao dịch bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có mạng Internet.
 • Phí chuyển tiền tại app giảm 50% so với chuyển tiền tại quầy
 • Khách hàng dễ dàng kiểm soát tài khoản tiêu chi, số dư….
 • Khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng Seabank Online.
 • Hệ thống bảo mật là vô cùng tốt 
 • Ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm Online lớn hơn và còn rất nhiều những ưu đãi khác khi sử dụng Seabank Online.

2 Cách đăng ký dịch vụ Seabank online mới nhất

2 Cách đăng ký dịch vụ Seabank online mới nhất

Với rất nhiều tiện ích như trên có lẽ bạn đang rất muốn sử dụng Seabank Online và dưới đây là các cách bạn có thể đăng ký Seabank Online.

1. Tạo Seabank online tại PGD/ Chi nhánh

Đây có lẽ là cách được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Bạn chỉ cần chọn một điểm giao dịch của Seabank gần nhất, khi đi mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu. Tại quầy giao dịch trình các giấy tờ cho giao dịch viên tại quầy sẽ được hướng dẫn cụ thể.

 • Bước 1: Sau khi trình giấy tờ cho nhân viên giao dịch tại quầy được phát giấy điền thông tin đầy đủ và chính xác mẫu được cho và nộp lại.
 • Bước 2: Nhân viên xác nhận thông tin khách hàng điền vào máy để đăng ký Internet Banking và gửi về Gmail. 

Hướng dẫn bạn đăng nhập và đổi mật khẩu mới. Xong bạn nhận lại giấy tờ và hoàn thành đăng ký. Khi quên tên đăng Seabank Online cũng hãy đến trực tiếp quaayd để được hướng dẫn.

2. Đăng ký Seabank online trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng SeaMobile chọn đăng ký 
 • Bước 2: Xác thực eKYC ,lựa chọn giấy tờ tùy thân để đăng ký, xác thực khuôn mặt, xác nhận thông tin giấy tờ tùy thân  
 • Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân
 • Bước 4: xác thực thông tin dịch vụ
 • Bước 5: Hoàn tất đăng ký.

Hãy đăng ký sử dụng sử dụng Seabank Online nếu quên tên đăng nhập bạn có thể dễ dàng lấy lại được mà không qua ngân hàng.

Quên tên đăng nhập Seabank online phải làm sao?

Khi khách hàng đăng ký Seabank Online nhưng quên tên đăng nhập không thể vào được tài khoản. Bạn phải tìm lại tên đăng nhập mới đăng nhập giao dịch trực tuyến được. Sau đây là cách lấy lại quên tên đăng nhập Seabank:

 • Cách 1: Cách được nhiều khách hàng lựa chọn là đến chi nhánh gần nhất để được nhân viên hỗ trợ lấy lại tên đăng nhập. Khi đi nên mang theo giấy tờ như CMND/CCCD/Hộ chiếu nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình.
 • Cách 2: Khách hàng liên hệ với tổng đài của Seabank : 1900 555 587. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cung cấp lại tên đăng nhập Seabank Online và kiểm tra lại thông tin cá nhân, rà soát thông tin cá nhân. Nếu chưa được tổng đài trả lời ngay hãy cố gắng chờ máy vì lượng khách hàng lớn hoặc do lỗi đường truyền.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Seabank online

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Seabank online

Nếu khách hàng quên tên đăng nhập Seabank có thể chọn lấy lại tên đăng nhập bằng cách Online hoặc đổi tên nếu cảm giác tên đăng nhập không an toàn:

 • Bước 1:  Bạn chọn đăng nhập vào ứng dụng, trên màn hình chính chọn đổi tên đăng nhập.
 • Bước 2: Bạn chọn thay đổi tên đăng nhập với kí tự phù hợp( lưu ý: chọn tên đăng nhập phù hợp dễ nhớ nhưng tránh để kẻ khác dễ thấy sẽ tìm được mất an tài khoản)
 • Bước 3: Thoát khỏi ứng dụng và có thể đăng nhập vào lại nếu cần.

Khắc phục lỗi quên tên đăng nhập SeAbank

Nếu bạn quên tên đăng nhập Seabank sẽ không thể đăng nhập và quản lý tài khoản online. 

Cách duy nhất là bạn phải học nhớ tên đăng nhập và lựa chọn tên đăng nhập phù hợp để dễ nhớ với bản thân nhưng không quá dễ với hacker.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Seabank online

Khi sử dụng Seabank Online bạn nên tìm hiểu cách thức sử dụng để có hiệu quả tốt nhất và tránh gặp những sự cố như quên tên đăng nhập Seabank để có cách khắc phục. Sau đây là là cách thức sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả nhất:

 • Không liên kết tài khoản Seabank với bất kì đường link lạ
 • Nếu phát hiện bị đăng nhập ở bất kì địa điểm lạ nào nên đổi tên và mật khẩu
 • Lưu lại tên đăng nhập, mật khẩu ở những nơi an toàn 
 • Không nên đăng nhập tài khoản Seabank ở các máy khác nhau khó kiểm soát.
 • Nên bảo đảm an toàn tên đăng nhập của mình tránh tiết lộ ra bên ngoài.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết của Wealthinasia có lẽ bạn đã tìm ra cách khắc phục khi quên tên đăng nhập Seabank. Mong rằng những gợi ý và lưu ý sử dụng của chúng tôi dành cho bạn sẽ là hữu ích và mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt khi sử dụng Seabank Online.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment