Robocash bị bắt, lừa đảo? Những “Sự thật” nghe thôi đã…!!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Chúng ta đang sống trong một xã hội luôn phát triển và tiến bộ không ngừng, vì vậy mạng xã hội và truyền thông luôn là nơi để truyền nhau những thông tin bất kể đúng hay sai đến với mọi người. Bên cạnh đó, rò rỉ thông tin Robocash bị bắt, lừa đảo ? Phải chăng vay tiền tại Robocash lãi suất ở mức cắt cổ?

Để đính chính cũng như tìm hiểu các thông tin về Robocash lừa đảo, bị bắt hay không! Wealthinasia.com đã đúc kết lại và gửi đến bạn bài viết dưới đây, nếu đang có ý định vay tại công ty tài chính này đừng bỏ qua bài viết nếu bạn cũng thắc mắc nhé !

Đôi nét về công ty tài chính Robocash.

Robocash

Hiện nay hình thức vay tiền online không cần chụp hình đang được trở nên phổ biến, vì vậy ngày xuất hiện càng nhiều các công ty tài chính uy tín và độ tin cậy cao ra đời tại Việt Nam, trong đó có Robocash.

Robocash – Công ty TNHH Robocash Việt Nam, ra mắt từ 2018 nên có lẽ nhiều người sẽ biết đến công ty Robocash. Khách hàng của Robocash có mặt hầu hết khắp Việt Nam với hệ thống làm việt tự động, nhanh chóng. Và cơ hội duyệt hồ sơ lên lên đến 95%.

Robocash được khách hàng biết đến với dịch vụ là hỗ trợ cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, cho vay online với lãi suất thấp và làm việc dưới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện với khách hàng. 

Nhờ đó giúp cho công ty ngày một lớn mạnh và đứng vẫn ở thi trường trường cho vay tiền ở Việt Nam. Thông qua những thông tin uy tín như vậy mà vẫn rò rỉ thông tin Robocash bị bắt và lừa đảo? 

Các thông tin liên lạc của Robocash.

 • Trụ sở: tọa lạc tại Lầu 5, 51 – 51B – 53 đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline: 1900 96 96 10
 • Email: support@robocash.vn

Vay tiền Robocash cần những gì, ai có thể đăng ký vay?

Vay tiền Robocash cần những gì, ai có thể đăng ký vay?

Công ty tài chính Robocash bị bắt và lừa đảo theo thông tin được lan truyền sẽ có những điều kiện đơn giản như sau:

 • Một chiếc điện thoại Smartphone và có kết nối với Internet.
 • Là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 22 tuổi trở lên.
 • Có Căn cước công dân / Chứng minh nhân dân.
 • Có xe máy, giấy tờ và tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ.
 • Tình trạng công việc: tối thiểu là 3 tháng (Có giấy tờ chứng minh được thu nhập ít nhất 3 tháng).

Mọi công dân tại Việt Nam trong độ tuổi cho phép của Robocash và đa dạng các ngành nghề đều có thể vay tiền nhanh 15 triệu trả góp trong 12 tháng uy tín. Đến với Robocash khách hàng sẽ như có vốn đầu tư những kế hoạch cần có tiền để thực hiện hoặc những việc gấp cần đến tiền để giải quyết.

Lợi ích khi vay tiền tại Robocash.

Liệu công ty Robocash bị bắt có phải do có quá nhiều rủi ro hay không nhưng trước mắt sẽ là vô vàn lợi ích được kể đến như sau:

 • Có thể vay tiền trả góp và tra cứu thông tin dễ dàng thông qua website.
 • Khách hàng có thể vay tiền tiện lợi ngay tại nhà.
 • Hệ thống làm việc tự động, từ thứ 2 đến chủ nhật, 24/7.
 • Có hình thức vay tín chấp, không cần phải thế chấp tài sản của khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng, duyệt hồ sơ đến 95%.
 • Độ bảo mật cao và minh bạch, rõ ràng đến với khách hàng.
 • Miễn phí cho khách hàng lần đầu vay tại Robocash lãi suất 0%.
 • Không yêu cầu thẩm định qua người thân, bạn bè – một trong những tiêu chí không thể bỏ qua của khi chọn nơi vay tiền online không cần chụp chứng minh thư của đa số khách hàng.

Những ưu đãi dành cho khách hàng tin chọn công ty tài chính Robocash.

Những ưu đãi dành cho khách hàng tin chọn công ty tài chính Robocash.

Đến với Robocash, khách hàng không cần quan tâm ngại về vấn đề vay tiền Robocash lãi suất bao nhiêu hay lừa đảo dẫn đến việc Robocash bị bắt. Robocash luôn tạo môi trường gần gũi và thân thiện với khách hàng, ngay cả khách hàng mới cũng sẽ nhận được ưu đãi là miễn phí lãi suất 100% cho lần đầu vay.

Vì là vay tiền không lãi suất nên thời hạn hoàn tiền cũng sẽ rất ngắn, khách hàng nên chú ý thời gian hoàn tiền nếu như không muốn lãi suất số tiền vay tính phí như bình thường nếu như trả trễ. Với việc vay tiền online chuyển khoản ngay không lãi suất bạn nên lưu ý kĩ về thời gian cho vay, tiền lãi sẽ bao nhiêu nếu như trả chậm tại Robocash.

Đa số các công ty tài chính nói chung và công ty Robocash nói riêng sẽ gửi tin nhắn thông báo thời hạn giải ngân trước vài ngày, các khách hàng nên chú ý trả trước thời điểm đó để không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. 

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Robocash.

Để thực hiện vay tiền tại Robocash, chỉ đơn giản các bước sau:

 • Khách hàng truy cập và đăng ký trên website của Robocash.
 • Nhân viên của Robocash sẽ gọi xác nhận và tư vấn kỹ hơn với khách hàng về các điều kiện và ưu đãi.
 • Kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản (Cho vay cầm tài sản) hoặc xác nhận giấy tờ tùy thân phù hợp với điều kiện Robocash.
 • Khách hàng đồng ý và ký hợp đồng.
 • Khách hàng được quyền lựa chọn tiền vay chuyển vào tài khoản hoặc nhận trực tiếp số tiền vay.

Với công ty tài chính Robocash, khách hàng chỉ vài thao tác vay dễ dàng, hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt nhanh chóng và khách hàng sẽ nhận được sự tận tâm chào đón của công ty này.

Vậy Robocash bị bắt có thật không? Thực hư tin Robocash lừa đảo khách hàng và lãi suất cao ngất!

Vậy Robocash bị bắt có thật không

Về lãi suất thì Robocash nằm ở mức 18.3% / năm, dù là ở mức tương đối cao nhưng vẫn đảm bảo nằm trong khoản mà Nhà nước quy định (Không quá 20% / năm). Ngoài ra khách hàng còn phải tốn thêm ít chi phí không đáng kể như phí tư vấn và phí dịch vụ

Cũng tương tự như chủ đề ATM Online bị bắt mà chúng tôi đã đề cập đến, với nghi vấn Robocash bị bắt do lừa đảo khách hàng với mức lãi suất cao và cắt cổ là chuyện hoàn toàn không có. Mức phí cao sẽ đi đôi với mức độ tin cậy, an toàn, chuyên nghiệp và những ưu đãi mà công ty này mang lại cho bạn.

Và đặc biệt là công ty tài chính Robocash đã hoạt động và có giấy phép kinh doanh theo đúng với Pháp luật, nên là sẽ không có chuyện Robocash bị bắt do lừa đảo, lãi suất cao cho khách hàng.

Khách hàng sẽ bị lãi chồng lãi chỉ khi họ không thanh toán lãi đúng ngày theo hợp đồng. Vì vậy, khi đồng ý vay tiền khách hàng nên cân nhắc về lãi suất cũng như các chi phí phạt nếu như mình đóng chậm để tránh gây ra các “lãi con lãi mẹ” về sau.

Những lưu ý cần nắm rõ khi vay tiền tại các công ty tài chính.

Khách hàng cần phải lưu ý những điều sau đây khi đi đăng ký các app vay tiền không thẩm định nói chung hay riêng vay online tại Robocash nói riêng như sau:

 • Hãy tự hỏi bản thân mình rằng có thực sự cần số tiền đấy cho bản thân không.
 • Đảm bảo rằng mức lương thu nhập mỗi tháng của bản thân mỗi phải trang trải đầy đủ cho cuộc sống, và sau đó sẽ đến tiền lãi.
 • Tìm hiểu công ty đó đã có giấy phép kinh doanh cũng như các điều kiện về lãi suất.

Ngoài ra, Robocash sẽ có chính sách bảo mật thông tin và bảo vệ cho khách hàng của mình. Và việc các khách hàng tự bảo mật thông tin của riêng mình cũng quan trọng cực kỳ, tuyệt đối không để cho bên thứ ba hay bất cứ ai có thể biết tài khoản, mật khẩu tài khoản, thông tin cá nhân, để quá trình bảo mật được an toàn nhất.

Kết luận.

Qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và nhìn nhận lại thông tin Robocash bị bắt chỉ là thông tin không đúng có thể do các cá nhân, tổ chức rò rỉ tung tin thông xấu để làm xấu hình ảnh của Robocash đến với khách hàng.

Mong rằng những khách hàng đã và đang làm việc với Robocash sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và những khách hàng đang có ý định vay tại Robocash thì đây chắc hẳn là một ý định hoàn toàn sáng suốt. Đến để trải nghiệm và phủ định thông tin lừa đảo khách hàng dẫn đến việc Robocash bị bắt nhé !

Có thể bạn chưa biết!

4.3/5 - (6 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment