SeaMobile là gì? Hướng dẫn đăng ký, mở tài khoản Online.

Bởi Nguyễn Khả Hân

SeaMobile là ứng dụng được nhiều khách hàng sử dụng nhờ cung cấp đa dạng tính năng hỗ trợ. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn tiến hành giao dịch. 

Để sử dụng app này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng nhập SeaMobile chi tiết tại Wealthinasia.com bạn nhé!

SeaMobile là gì?

SeaMobile là gì?

SeaMobile là hình thức giao dịch tương tự như thẻ ngân hàng, được SeaBank cho ra mắt với mong muốn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian giao dịch nhanh chóng, hiệu quả. Đây là  ứng dụng sử dụng trên nền tảng online, việc sử dụng khá thuận tiện phù hợp cho bất kì người dùng.

Sử dụng ứng dụng SeaMobile khách hàng có thể dùng thực hiện các giao dịch như: chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn….mà không cần phải tốn thời gian đến trực tiếp ngân hàng.

Xem thêm: 

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng Seamobile 

Sử dụng SeaMobile giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, mang lại hiệu quả cao khi dùng. Phân tích đặc điểm chi tiết khi dùng app Seabank này để bạn cân nhắc có hay không nên đăng ký sử dụng ứng dụng.

1. Ưu điểm 

 • Truy vấn vấn thông tin tài khoản bất kỳ lúc nào
 • Thường xuyên nhận được những ưu đãi giao dịch từ ngân hàng
 • Chuyển khoản nhanh chóng, với đa dạng nhiều ngân hàng
 • Tiết kiệm được thời gian hiệu quả
 • Thanh toán mọi lúc mọi nơi
 • Sử dụng trên nền tảng online
 • Tạo được một khoản tiết kiệm lớn.

2. Nhược điểm 

Hiện nay khi mà việc sử dụng, ứng dụng SeaMobile ngày càng phổ biến và rộng rãi. Một số đối tượng lợi dụng để lừa đảo và có hành vi xấu nhằm chiếm đoạt tài sản mạo danh các cơ quan nhà nước để tiến hành lừa đảo khách hàng. 

Các đối tượng lừa đảo sẽ sử dụng nhiều chiêu trò như mạo danh gọi điện, mạo danh các cơ quan tài chính lừa đảo thông qua hình thức mạng xã hội như: facebook, zalo, email,…

Để phòng ngừa và cũng như bảo vệ tài sản của mình, khách hàng không nên cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho người lạ. Bạn phải luôn cẩn trọng khi giao dịch và chuyển khoản. 

Hướng dẫn đăng nhập SeaMobile 

SeaMobile là ứng dụng do ngân hàng SeaBank cho ra mắt. Có thể đăng nhập và đăng ký tài khoản qua nhiều hình thức khác nhau. 

Trong đó có thể đăng nhập SeaMobile trên nền tảng online thông qua điện thoại, hoặc có thể đăng nhập trực tiếp tại ngân hàng SeaBank. Hướng dẫn đăng nhập SeaMobile chi tiết như sau:

1. Đăng nhập SeaMobile trên điện thoại 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên điện thoại (hệ điều hành Android) hoặc Appstore (hệ điều hành IOS). Bạn gõ tìm ứng dụng SeaMobile và tiến hành bấm cài đặt và tải ứng dụng xuống trên điện thoại.
 • Bước 2 : Sau khi đã cài đặt và tải xuống ứng dụng SeaMobile xong, biểu tượng SeaMobile  sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.
 • Bước 3 : Bạn bắt đầu bấm vào ứng dụng và bắt đầu đăng nhập vào SeaMobile, ứng dụng sẽ hướng dẫn các bước cần tiến hành.

2. Đăng nhập SeaMobile trực tiếp tại ngân hàng SeaBank 

Đăng nhập SeaMobile trực tiếp tại ngân hàng SeaBank 

Nếu bạn không biết đăng nhập trên điện thoại thì bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng SeaBank để được tư vấn và hướng dẫn đăng nhập vào SeaMobile. Cụ thể các bước tiến hành thực hiện như sau :

 • Bước 1: Khách hàng mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến quầy giao dịch ngân hàng SeaBank gần nhất, tại địa chỉ bạn đang sinh sống.
 • Bước 2 : Xuất trình giấy tờ tại quầy giao dịch, và làm theo các bước hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3 : Sau đó nhân viên sẽ đưa giấy để khách hàng điền thông tin, xác nhận thông tin cá nhân.
 • Bước 4 : Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được mật khẩu, tên đăng nhập mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp tục hướng dẫn các bước tiếp theo cho khách hàng.
 • Bước 5 : Khách hàng nhận lại chứng minh thư hoặc căn cước công dân và hoàn thành đăng nhập vào SeaMobile.

Hướng dẫn cách dùng SeaMobile mới nhất

Sau khi đã đăng nhập thành công SeaMobile trên nền tảng điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp tại ngân hàng SeaBank. Khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm sử dụng ứng dụng. 

Nhưng để sử dụng được ứng dụng SeaMobile thì bạn cần phải xem các bước hướng dẫn sau đây để sử dụng nhanh chóng và thuận tiện.

Hướng dẫn cách dùng SeaMobile mới nhất

 • Bước 1: Trên giao diện ứng dụng SeaMobile khách hàng muốn sử dụng các tính năng nào thì có thể bấm vào ứng dụng, tính năng đó để sử dụng.
 • Bước 2: Phải đảm bảo các giao dịch đều được gửi mã OTP khi sử dụng, để có thể kích hoạt và đăng nhập vào ứng dụng SeaMobile.
 • Bước 3: Khi đã thực hiện giao dịch thành công, thì màn hình sẽ hiện thông tin giao dịch thành công cho bạn kiểm tra thông tin và xác nhận.

Lời kết

Trên đây là các cách hướng dẫn đăng nhập vào SeaMobile  để bạn có thể biết thêm thông tin và sử dụng một cách hiệu quả nhanh chóng thuận tiện. 

Sử dụng ứng dụng SeaMobile giúp bạn trong việc giao dịch nhanh chóng và hiệu quả. Hãy đăng nhập SeaMobile để bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ giao dịch tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment