Seanet là gì? Cách đăng ký, tra cứu nhanh dịch vụ Seanet

Bởi Nguyễn Khả Hân

Các ngân hàng ngày nay cho ra nhiều dịch vụ trực tuyến để khách hàng có các trải nghiệm với nhiều tiện ích hơn. Seabank cũng bắt kịp thời đại với việc cho ra đời dịch vụ ngân hàng trực tuyến Seanet. 

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm khi trải nghiệm những dịch vụ của ngân hàng mà không cần phải lo lắng vấn đề bảo mật. Sau khi tìm hiểu Seanet là gì, nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn đăng ký dịch vụ tại đây. Cùng tìm hiểu chi tiết tại Wealthinasia.com

Tổng quan về Seanet 

Khi tìm hiểu Seanet là gì, bạn sẽ nhận thấy rằng đây là nền tảng có rất nhiều tiện ích nổi bật. Thông qua đó, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời trong việc sử dụng dịch vụ số của ngân hàng.

Tổng quan về Seanet 

1. Seanet là gì?

Khi tìm hiểu về Seanet là gì, bạn có thể hiểu đơn giản đây là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến được cung cấp để khách hàng thực hiện những giao dịch trực tuyến. 

Thông qua Seanet, khách hàng có thể truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được phép thực hiện các giao dịch một các nhanh chóng và tiện dụng.

Các dịch vụ trực tuyến ở những ngân hàng khác nhau thì sẽ có nhiều tên gọi khác nhau. Ở Seabank thì dịch vụ trực tuyến còn được dùng với một tên khác đó là Seanet. 

Seanet được đánh giá là một hệ thống giao dịch hiện đại của ngân hàng Seabank. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời từ dịch vụ này.

2. Ưu điểm của Seanet

Seabank đặt rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển Seanet để phục vụ cho khách hàng. Do vậy, dịch vụ này có những ưu điểm rất nổi bật như:

 • Khách hàng có thể kiểm soát tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi
 • Hệ thống bảo mật hiện đại với công nghệ bậc nhất
 • Tiết kiệm được thời gian khi không phải chờ đợi với cách truyền thống
 • Những giao dịch chuyển tiền được giảm 50% mức chi phí
 • Đăng ký đơn giản bằng cách điền thông tin vào những form có sẵn.

Xem thêm:

Sử dụng Seanet có an toàn không?

Bởi vì hiện nay có rất nhiều hệ thống thông tin chuyển tiền không an toàn nên khách hàng cũng phải cân nhắc vấn đề này khi sử dụng. Ngoài việc tìm hiểu Seanet là gì, nhiều khách hàng còn tự hỏi ứng dụng này có an toàn khi sử dụng hay không.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Seanet là một nền tảng có đầy đủ tính bảo mật trong khi sử dụng. Nền tảng này được thiết kế hệ thống bảo mật hàng đầu cùng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay như:

 • Đường truyền được mã hóa SSL – 128 Bit
 • Sử dụng mật khẩu xác thực hai thành phần bằng khóa Token
 • Mỗi khi truy cập sẽ có SMS bảo mật thông báo cho khách hàng.

Những điểm này được xem là ưu điểm tuyệt vời từ hệ thống Seanet. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn sử dụng dịch vụ Seanet của Seabank.

Cách đăng ký Seanet đơn giản

Sau khi tìm hiểu Seanet là gì cùng với những ưu điểm, nhiều bạn muốn đăng ký dịch vụ này để dùng thử. Cách đăng ký thì khá đơn giản, bạn có thể chọn một trong hai cách là đăng ký trực tiếp tại quầy hoặc đăng ký online qua điện thoại.

1. Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng Seabank

Đăng ký seanet tại quầy giao dịch ngân hàng Seabank

Để đăng ký tại quầy giao dịch, bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân đến với các chi nhánh, phòng giao dịch của Seabank. Khách hàng nên chọn những chi nhánh Seabank gần nhà để tiện di chuyển hơn.

Khi đến quầy giao dịch, bạn xuất trình CMND/CCCD để nhân viên của Seabank hỗ trợ đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến của Seanet.

2. Đăng ký qua số điện thoại/ tổng đài Seabank

Đăng ký seanet qua số điện thoại/ tổng đài Seabank

Nếu bạn quá bận và không có thời gian đến các quầy giao dịch thì có thể chọn cách đăng ký qua số điện thoại. Tuy nhiên, việc đăng ký qua điện thoại chỉ có thể đăng ký gói basic của Seanet.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại 1900 555 587 để mở tài khoản Seabank. Sau đó, nếu muốn nâng cấp lên gói Super của Seanet thì bạn tự đăng nhập vào tài khoản và tự nâng cấp. 

3. Đăng ký online website ngân hàng Seabank

Đăng ký seanet online website ngân hàng Seabank

Ngoài hai cách trên thì bạn có thể đăng ký tài khoản bằng hình thức online. Nếu muốn đăng ký online thì bạn phải thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào Seanet.vn hoặc SeAMobile để tạo tài khoản
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo đúng yêu cầu
 • Bước 3: Nhấn đăng ký là đã hoàn thành việc tạo tài khoản Seabank.

Tra cứu tài khoản của ngân hàng SeaBank với Seanet

Tra cứu tài khoản của ngân hàng SeaBank với Seanet

Với Seanet, bạn có thể dễ dàng tra cứu tài khoản ngân hàng của mình với các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ngân hàng trực tuyến trên trang chủ Seabank hoặc bạn truy cập vào ứng dụng SeaMobile
 • Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Seanet mà bạn đã đăng ký trước đó
 • Bước 3: Trên trang chủ đăng nhập sẽ hiện lên cây tiện ích phía bên trái màn hình với các tính năng nổi bật, bạn có thể chọn một tiện ích để tra cứu thông tin tài khoản.

Lời kết

Thông qua việc tìm hiểu Seanet là gì, bạn có thể thấy rằng đây là một ứng dụng với nhiều tiện ích nổi bật. Khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng. 

Để đăng ký, bạn có thể đến trực tiếp, dùng số điện thoại hoặc đăng ký online qua internet. Khách hàng có thể chọn một cách đăng ký tiện dụng nhất cho mình trong việc tạo tài khoản Seanet. 

Có thể bạn chưa biết!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment