[Giải đáp] Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số, ghi ở đâu?

Bởi Nguyễn Khả Hân

Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số là một trong những câu hỏi được khách hàng liên hệ chúng tôi rất nhiều trong thời gian gần đây! Trong thời buổi công nghệ hiện đại việc mỗi cá nhân sở hữu cho mình một chiếc thẻ ngân hàng phục vụ giao dịch tiện ích là điều vô cùng cần thiết. Một trong những thông tin quan trọng của 1 thẻ ngân hàng là tên chủ thẻ, số tài khoản, số thẻ…

Số tài khoản ngân hàng là một trong những thông tin giao dịch quan trọng trong quá trình sử dụng thẻ. Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những quy định về số tài khoản trên thẻ là khác nhau. Cụ thể khách hàng đang muốn tìm hiểu số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số?

Tại đây Wealthinasia.com chúng tôi sẽ đưa đến giải đáp về thắc mắc của khách hàng số tài khoản Techcombank bao nhiêu số và cách lấy số tài khoản khi quên. 

Techcombank tên đầy đủ là: ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương VN viết tắt là:TCB được thành lập sớm vào những năm 1993 tính đến nay khoảng 28 năm. 

Với chặng đường gần 30 năm phát triển Techcombank với những dịch vụ uy tín phục vụ cho lợi ích của khách hàng và mang lại uy tín cho phía ngân hàng. 

Với số lượng hơn 5,4 triệu khách hàng tin dùng thì ngân hàng Techcombank đã và đang mở rộng trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với 315 phòng giao dịch để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Bạn là một người dùng thông thái khi tìm hiểu kỹ những thông tin của Techcombank khi sử dụng dịch vụ của họ và câu hỏi của bạn là số tài khoản của Techcombank có bao nhiêu số sẽ được trả lời cụ thể dưới đây.

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là gì?

Đáp: Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu?

Trên mỗi thẻ giao dịch của ngân hàng sẽ có các dãy số quy định của từng ngân hàng khác nhau cung cấp cho khách hàng như một cách nhận biết với khách hàng. 

Số tài khoản ngân hàng Techcombank là dãy các số mà ngân hàng cung cấp tới khách hàng khi mở thẻ ATM. Để phân biệt các khách hàng với nhau thì số tài khoản của mỗi người sẽ không trùng nhau. 

Để nhận biết sự khác nhau này khách hàng có thể quan sát dãy số được ghi trên mặt ngoài của tập thông tin khi thẻ đến tay khách hàng, đó là dãy số hoàn toàn khác với số thẻ mà khách hàng nên phân biệt rõ. 

Số tài khoản ngân hàng cũng chính là thông tin giúp khách hàng giao dịch chuyển hay rút tiền… Vậy số tài khoản techcombank bao nhiêu số và có dễ nhớ không?

Số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số?

Mỗi ngân hàng đều có những quy định đầu số tài khoản nhất định, một số đầu số hiện tại đang được sử dụng của ngân hàng Techcombank là: 102, 190, 196…

Cụ thể thì số tài khoản ngân hàng techcombank bao nhiêu số, Tại thời điểm này số tài khoản Techcombank bao gồm 14 số, nhìn vào số tài khoản còn cung cấp những tin về chi nhánh ngân hàng, loại tiền tệ sử dụng, mã số của mỗi cá nhân khách hàng…

Số tài khoản Techcombank ghi ở đâu?

Khi khách hàng nhận được tập phong thư của Techcombank gửi thẻ về số tài khoản cá nhân của khách hàng sẽ được ghi bên ngoài của phong thư đựng thẻ và khi khách hàng giao dịch thì số tài khoản cá nhân của khách hàng sẽ được hiện phá trên mỗi hóa đơn giao dịch tại cây rút tiền. 

Khách hàng phải bắt buộc nhớ số tài khoản khi thực hiện bất kì giao dịch nào. Số tài khoản Techcombank bao nhiêu số có khó nhớ không? 

Như đã nói số tài khoản của Techcombank gồm 14 số trong đó có 3 đầu số vậy nên số lượng số trong thẻ phải nhớ sẽ giảm đi.

5 Cách lấy lại được số tài khoản Techcombank khi bị quên

5 Cách lấy lại được số tài khoản Techcombank khi bị quên

Trong quá trình thực hiện giao dịch nếu như khách hàng không thể nhớ nổi số tài khoản của mình thì có thể tìm kiếm bằng những cách sau:

1. Lấy lại số tài khoản qua ATM

Số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số cách tìm hiểu qua ATM và lấy số tài khoản khi quên.

Lấy số tài khoản qua ATM là một cách khá dễ dàng bạn chỉ cần thao tác đưa thẻ vào cây và ấn sao kê tài khoản hoặc vấn tin để kiểm tra tài khoản và nhận được thông tin cần thiết.

2. Lấy lại số tài khoản ngân hàng qua SMS banking

Tìm hiểu số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số và cách lấy số tài khoản qua SMS banking. Qua các tin nhắn giao dịch SMS sẽ báo lại số dư tài khoản và cung cấp các thông tin có liên quan trong đó sẽ có số tài khoản bạn có thể tìm lại các tin nhắn đó

3. Lấy lại số tài khoản qua Internet Banking

Nếu sử dụng Internet banking có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi số tài khoản Techcombank có bao nhiêu số và tìm lại số tài khoản cùng nhiều thông tin hữu ích khác được cập nhật trên app. 

Thông tin tài khoản của khách hàng sẽ được hiển thị rõ nét và đầy đủ trên trang chủ của app F@st mobile (xem chi tiết TẠI ĐÂY)  điều này rất tuyệt vời vì dù khách hàng ở nơi đâu cũng có thể tra cứu thông tin nhanh, tiện ích.

4. Lấy lại số tài khoản tại phòng giao dịch

Nếu khi bạn đăng kí làm thẻ tại trực tiếp ngân hàng tại quầy giao dịch nhân viên quầy sẽ trả lời trực tiếp câu hỏi của khách hàng số tài khoản Techcombank bao nhiêu số và chỉ cho khách hàng biết đâu là số thẻ và đâu là số tài khoản. 

Khi đến trực tiếp ngân hàng giao dịch khách hàng cần mang theo những giấy tờ có liên quan như CCCD hay CMND… để giao dịch viên rà soát thông tin và kiểm tra giao dịch.

6. Tra cứu tài khoản ngân hàng techcombank qua tổng đài

Bạn đang có những thắc mắc về tài khoản Techcombank bao nhiêu số và số tài khoản ngân hàng ở đâu mà không sử dụng banking hay không có thời gian đến trực tiếp ngân hàng. 

Khách hàng hãy nhanh tay nhấc máy và gọi về tổng đài tư vấn của Techcombank: 1800 588 822 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ từ các giao dịch viên. 

Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết về họ tên, số CCCD hay CMND … và sau đó họ sẽ kiểm tra và trả lời thắc mắc của khách hàng.

Kết luận.

Với những thông tin của bài viết hi vọng Wealthinasia đã mang đến cho bạn câu trả lời về số tài khoản Techcombank bao nhiêu số cũng nhiều thông tin hữu ích khác. Hãy thường xuyên ghé lại trang này để cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chúng tôi luôn ở đây và trả lời mọi thắc mắc có liên quan của bạn về lĩnh vực này.

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment