Cách vay tiền Takomo duyệt nhanh, lãi suất thấp

Bởi Nguyễn Khả Hân

Trong những năm vừa qua thị trường cho vay lại một lần dậy sóng khi Takomo, một nền tảng vay tiền online mới, sớm mang đến những trải nghiệm vay vốn ưu đãi về lãi suất, quy trình nhanh gọn và quan trọng nhất, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao.

Trong bài viết này, Wealthinasia sẽ chúng bạn hiểu rõ, chi tiết về quy trình, thủ tục đăng ký vay tiền Takomo như thế nào bạn nhé.

takomo

Thấu hiểu khách hàng cần gì khi vay vốn, nhất là thủ tục phải thực sự đơn giản, quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và dĩ nhiên, lãi suất phải ưu đãi.

Takomo tuy không phải là ngân hàng và cũng không phải là công ty tài chính lớn nhất Việt Nam. Nhưng xét về đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech.

Áp dụng công nghệ 4.0 vào chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển khoản người đi vay chỉ sau 30 phút điền đơn vay online thì Takamo có thể đáp ứng được như thế.

Tóm tắt nhanh Takamo.

 • Website: https://takomo.vn
 • Hotline: 9723321
 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trực thuộc bởi: Công ty TNHH EIB ASIA
 • Mã số thuế doanh nghiệp: 0316558954
 • Ngày bắt đầu hoạt động: 6/10/2020
 • Người đại diện: Bùi Thị Nghiên.

Hướng dẫn vay tiền online Takamo.

Xin nhắc lại một lần nữa, trước khi đăng ký web/ app vay tiền online dù cho là ngân hàng đi chăng nữa. Khách hàng cần phải nắm vững những kiến thức căn bản về tín dụng. 

Đó chính là: lãi suất phẳng hay dư nợ giảm dần, lịch trả nợ chi tiết và cuối cùng, phí tư vấn vay sau khi giải ngân sẽ bao nhiêu phần trăm trên số tiền duyệt, đây là loại phí chỉ có vay online mới phát sinh.

Điều kiện vay Takamo.

 • Độ tuổi vay tiền online từ 18 tuổi và không quá 60 áp dụng cho nam, nữ
 • Cho vay 30 triệu nhanh chỉ cần CMND trên toàn quốc, ngoại trừ đang sống hoặc làm việc biển, đảo.
 • Đang đi làm công ty là một lợi thế, tuy nhiên Takamo vẫn cho vay khách hàng đang kinh doanh không chứng minh được thu nhập của mình
 • Chấp nhận khách hàng đang có nợ xấu tài chính hoặc đang trả góp nhiêu bên (tính từ 3 khoản trả góp hiện tại).

Hồ sơ vay Takamo.

 1. Có CMND/ CCCD file ảnh gốc
 2. Ảnh chân dung người đi vay
 3. Bắt buộc phải có số tài khoản ngân hàng, vay online 100% không gặp mặt.

Quy trình vay tiền Takomo.

Bước 1: Truy cập vào website Takamo theo sự gợi ý của Wealthinasia theo đường dẫn trên. Trước khi chọn tiền vay, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu rõ quy định vay tiền và sự ràng buộc giữa hai bên ngay sau khi nhận tiền là gì nhé!

Quy trình vay tiền Takomo

Bước 2: lựa chọn số tiền vay mong muốn, mặc định hệ thống Takomo cho phép thanh toán sau 30 ngày. Một ưu điểm App vay tiền không cần chụp hình và công ty này chính là được lựa chọn hạn mức vay cao nhất trong khi hầu hết các đơn vị vay online chỉ áp dụng khách hàng đã vay rồi vay thêm mà thôi

Quy trình vay tiền Takomo

Bước 3: Nhập số điện thoại, kích hoạt mã OTP mà Takomo gửi về, xác nhận và tiếp tục điền các thông tin cá nhân và thu nhập thực tế của mình. Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ vay, cần điền chính xác trên chứng minh thư, thu nhập ngoại trừ cộng tác viên, công việc không ổn định hoặc thất nghiệp.

Quy trình vay tiền Takomo

Bước 4: Tải ảnh chân dung và hai mặt CMND của mình lên hệ thống Takomo, nhập số tài khoản ngân hàng, lưu ý không chấp nhận số tài khoản người thân hay bất kỳ ai nhé.

Quy trình vay tiền Takomo

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn nhấp chọn “Đồng ý nhận tiền”. Takomo sẽ tự động chấm điểm hồ sơ vay tự động. Bạn yên tâm trong quy trình vay sẽ không gọi điện thoại đến người tham chiếu nào đâu nha.

Bước 6: Tổng đài Takomo gọi lại khách hàng xác nhận hạn mức được duyệt, lịch thanh toán, cuối cùng khách hàng sẽ nhận tin nhắn từ ngân hàng, chúc mừng tiền đã vào tài khoản bạn rồi đó!

Thanh toán tiền vay Takomo ở đâu?

Có rất nhiều cách đóng tiền vay Takomo, tuy nhiên đơn vị này sẽ hỗ trợ tốt nhất nếu bạn thanh toán một trong cách sau:

Ví điện tử.

Các ứng dụng đa tiện ích như: Viettel Pay, Zalo Pay hay MoMo đã quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày chúng ta, phải không nào!

Chỉ cần tải app về, liên kết ngân hàng và truy vấn vào mục thanh toán trả góp, chọn biểu tượng (Logo) Takomo và làm theo hướng dẫn của họ nữa là xong.

Chuyển khoản bằng PGD/ cây ATM.

Đây là cách truyền thống nhất nhưng không kém phần hiệu quả. Nếu việc thao tác trên điện thoại vô cùng khó khăn với bạn thì hãy nhanh chân đến ngay các phòng giao dịch hoặc cây ATM ngân hàng để chuyển khoản cho nhanh nha. 

Khi đến ngân hàng, các giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng, trường hợp đến cây ATM, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Nhập số tài khoản thụ hưởng
 • Bước 2: Nhập mã số hợp đồng vay của bạn và số tiền thanh toán
 • Bước 3: Xác nhận mật khẩu mà ngân hàng gửi về, bấm tiếp tục và xác nhận thông tin chuyển khoản.

Điểm liên kết Viettel Pay

Ngoài việc nhận, chuyển hàng thì Viettel Post còn có thể hỗ trợ thanh toán các khoản trả góp, bao gồm tiền vay Takomo.

Hãy ghé điểm giao dịch bất kỳ, điền vào biểu mẫu mà nhân viên giao dịch hướng dẫn và phần còn lại để họ hỗ trợ bạn nhé.

Có nên vay tiền Takomo không?

Takomo được đánh giá một trong website cho vay hội tụ đủ các yếu tố: bảo mật dữ liệu người dùng, có giấy phép kinh doanh, lĩnh vực hoạt động và minh bạch trong mọi điều khoản.

Tuy nhiên, công ty này còn khá mới và chỉ một số ít khách hàng vay vốn tại Takomo nên Wealthinasia vẫn chưa đủ thông tin cập nhật về họ. Nhưng với kinh nghiệm tài chính, chúng tôi khuyến khích bạn nên vay tiền online khi:

Đang có nợ xấu.

Takomo không nhận làm hồ sơ nợ xấu! Chỉ cần chậm thanh toán trên 10 ngày dù khoản trả góp điện thoại cũng là nguyên nhân chính các ngân hàng từ chối hồ sơ vay tín chấp. 

Ngoài ra, mất khả năng chi trả, không còn khả vay thêm một khoản mới cũng là lý do không thể tiếp tục vay tiền các tổ chức tài chính lớn.

Mục đích vay khẩn cấp.

Cần tiền gấp trong ngày, không thể vay mượn người thân, bạn bè cũng là lý do lớn khách hàng chọn vay tiền cấp tốc online 24/24 để “chữa cháy”!

Tuy nhiên, hãy xem xét liệu mục đích vay tiền của mình có cần thiết hay không vì xét về lãi suất vay các trang, ứng dụng cho vay online khá cao.

Lời kết.

Như những gì chúng tôi đề cập đến, Takomo hứa hẹn mang đến một khoản vay tiền cấp tốc 24/24. Giúp người đi vay có thêm một sự lựa chọn tốt trong danh sách các đơn vị vay tiền uy tín mà Wealthinasia review đến! Hãy thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính của mình chỉ với một nhấp chuột đăng ký vay tiền Takomo mới nhất bạn nhé!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment