Thanh toán Home Credit qua internet banking miễn phí!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề rất Hot và được nhiều bạn đọc quan tâm, đó chính là: Thanh toán Home Credit qua Internet Banking. Những năm gần đây, dịch vụ mua hàng trả góp và vay tiền online nở rộ, trên thị trường xuất hiện hàng trăm các công ty và dịch vụ tín dụng online.

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung đã góp phần thúc đẩy tình hình tín dụng trở nên sôi động hơn.

Ảnh hưởng bởi đại dịch covid, càng thúc đẩy các dịch vụ mua bán và thanh toán online dần hoàn thiện và phong phú về phương thức cũng như chất lượng.

Home Credit chính thức thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, cho đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với khối tài sản hàng tỷ đô.

Home Credit sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như dịch vụ thân thiện, giao dịch nhanh chóng. Ngày khi mới xuất hiện trên thị trường Home Credit đã chiếm lĩnh thị trường nhờ tạo được thiện cảm từ người dùng.

Đến nay, sau 25 năm kinh doanh và phát triển toàn cầu, Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới như Nga, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Ấn Độ….  Tạo công ăn, việc làm cho hơn 133.000 người lao động,  phục vụ hơn 72 triệu lượt khách hàng trên toàn cầu.

Đến năm 2008, Home Credit chính thức có mặt tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit hiện là một trong những công ty đang giữ top đầu, trong lĩnh vực cung cấp tín dụng tiêu dùng và trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh.

Home Credit Việt Nam, đặt trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, mở chi nhánh tại Hà Nội và hơn 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố lớn ở cả nước. Sau 14 năm hoạt động, công ty đã phát triển bền vững, khẳng định tên tuổi và vị thế tại thị trường Việt Nam với hơn 8000 điểm giới thiệu dịch vụ, hơn 5000 cửa hàng bán lẻ, có nhân viên hỗ trợ tín dụng trải đều khắp 63 tỉnh thành.

Các dịch vụ tín dụng Home Credit.

1/ Vay tiền mặt Đối với khách hàng cũ.

Khách hàng cũ của Home Credit thuộc vào nhóm từ 20 đến 60 tuổi được xét duyệt hồ sơ vay từ 5 triệu đến 200 triệu vnđ, kỳ hạn từ 12 tháng đến 16 tháng, với mức lãi suất từ 1,66%/ tháng.

Thủ tục để hoàn thành vay tiền được thực hiện nhanh gọn, không cần chính minh thu nhập, không cần chứng minh thế chấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ CMND/ hoặc CCCD,  bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. 

Khách hàng có thể kiểm tra hạn mức vay trực tuyến và nhận kết quả duyệt hồ sơ vay chỉ trong 10 phút, được giải ngân sau 2 giờ.

2/ Đối với khách hàng mới sử dụng dịch vụ vay tiền của Home Credit lần đầu tiên.

Khách hàng thuộc vào nhóm tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Cần chuẩn bị hồ sơ gồm: CMND/ hoặc thẻ CCCD, bằng lái xe, hộ khẩu đều được. 

Sau khi hoàn thiện và cung cấp đủ hồ sơ theo quy định, hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận giám định, và tiến hành giải ngân khoản vay cho khách hàng sau khi hồ sơ vay được duyệt.

 Ưu điểm của việc vay tiền qua Home Credit

 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục đăng ký không quá 10 phút.
 • Khách hàng không cần chứng minh tài chính, không cần chứng minh thu nhập.
 • Có thể vay tín chấp lên đến 30.000.000 vnđ.
 • Ngoài khoản lãi suất định kỳ thì không phát sinh bất kỳ 1 khoản phí phụ thu nào khác

3/ Vay trả góp điện máy, xa máy

Vay trả góp mua điện máy.

Thật là tiện lợi để bạn có thể sở hữu những món đồ điện máy sang xịn như tivi LCD, tủ lạnh, máy giặt, robo hút hụt bằng hình thức trả góp, với hạn mức tín dụng được cấp lên đến 40 triệu, lãi suất 0%, kỳ hạn từ 4 tháng đến 24 tháng. Thủ tục 4 bước nhanh chóng:

 • Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ bao gồm: CMND/ thẻ CCCD, bằng lái xe hoặc hộ khẩu
 • Hồ sơ được làm trực tiếp tại điểm bán hàng
 • Hồ sơ duyệt không quá 10 phút.
 • Giải ngân khoản vay.

4/ Vay trả góp mua xe máy

Xe máy là phương tiện chính tại được đa số người dân Việt Nam sử dụng trong lưu thông. Việc sở hữu cho mình 1 chiếc xe máy để làm phương tiện đi lại, được xem là nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Nhưng cuộc sống không phải ai cũng có  đủ tiền để sở hữu 1 chiếc xe máy ưng ý. Chính vì thế, dịch vụ vay trả góp mua xe máy của Home Credit đã được người tiêu đón nhận.

Khách hàng thuộc nhóm tuổi từ 20 đến 60 tuổi, có mong muốn vay mua xe trả góp, sẽ được Home Credit áp dụng chương trình lãi suất 0%, giải ngân cho hạn mức từ 5 triệu đến 80 triệu, kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng, đặc biệt là không ràng buộc khoản tiền phải trả trước.

 Thủ tục gồm 4 bước:

 • Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ bao gồm: CMND/ thẻ CCCD, bằng lái xe hoặc hộ khẩu
 • Hồ sơ được làm trực tiếp tại điểm bán hàng
 • Hồ sơ duyệt không quá 10 phút.
 • Giải ngân khoản vay.

5/ Thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng hiện nay được khách hàng sử dụng khá phổ biến, hầu hết các thẻ tín dụng được mở tại hệ thống các ngân hàng. Và Home Credit  cung cấp thẻ tín dụng cho các khách hàng của mình với hạn mức: từ 4 triệu đến 60 triệu đồng, và nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Thủ tục cấp thẻ đơn giản, thời gian duyệt nhanh.
 • Lãi suất 0% trong thời hạn 45 ngày.
 • Được hoàn tiền lên đến 10% giá trị của hóa đơn giao dịch.
 • Được miễn phí các loại phí thường niên đầu năm.
 • Tích lũy điểm thưởng để đổi quà.
 • Được hưởng ưu đãi độc quyền, có thể nhận hoàn tiền hoặc giảm giá trực tiếp từ Home Credit Zone, tại tất cả các cửa hàng là đối tác của Home Credit.
 • Bạn có thể quản lý tài chính cực kỳ chặt chẽ qua ứng dụng Home Credit trên điện thoại.
 • Khách hàng được miễn thu phí thường niên, trong 1 năm đầu mở thẻ.

Thanh toán Home Credit như thế nào?

Thanh toán Home Credit như thế nào?

Khách hàng thực hiện thanh toán các khoản vay cho Homecredit bằng các hình thức sau:

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các ngân hàng như: Vietinbank, Sacombank, ABBank, Vietcombank, với mức phí giao dịch là 0 đ.

2/ Các điểm giao dịch liên kết 

Khách hàng cũng có thể thanh toán các khoản vay tiền mặt, vay mua trả góp tại các địa điểm liên kết này.

Khi thực hiện giao dịch,khách hàng của Home Credit sẽ được tích lũy điểm thưởng nhận quà, được hoàn tiền, được hưởng các chương trình ưu đãi giành riêng cho khách hàng của Home Credit.

3/ Đóng tiền trực tiếp tại Home Credit

Quý khách có thể đóng lãi vay tại các văn phòng đại diện trực tiếp của Home Credit trên toàn quốc, hoặc văn phòng Home Credit trên địa bàn mình sinh sống nếu thuận tiện và phù hợp.

Có nên thanh toán Homecredit qua internet banking không?

Hiện nay internet banking là một phương thức quá thông dụng đối với người Việt Nam.

Internet Banking (hay còn gọi là e-Banking) được hiểu là dịch vụ trực tuyến của các ngân hàng đại chúng có những ưu điểm như sau:

Giao dịch ngay lập tức

Thay vì giao dịch trực tiếp tại ngân hàng hoặc các trụ ATM thì dịch vụ Internet Banking cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi. 

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, 1 chiếc máy tính bảng.. được kết nối internet là bạn có thể thực hiện thanh toán các khoản vay không quá 3 phút.

 Bảo mật thông tin cá nhân

Khi thực hiện giao dịch thanh toán khoản vay, thông qua dịch vụ e-Banking, những thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối bởi hệ thống mã OTP tự động xác nhận thông tin đến điện thoại của bạn.

Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức

Thay vì phải sắp xếp thời gian để đi đến các ngân hàng, văn phòng đại diện của Home Credit hoặc các cửa hàng liên kết của Home Credit theo giờ hành chính. Thì nay, việc thanh toán các khoản vay có thể thực hiện vào mọi khung giờ, mọi địa điểm.

Do đó, trong việc thanh toán các khoản vay, thì cổng thanh toán qua internet banking được phía công ty Home Credit  khuyến khích các khách hàng của mình nên đăng ký để sử dụng.

Cần lưu ý gì khi thanh toán Homecredit qua internet banking không?

Thực hiện giao dịch thanh toán Homecredit qua internet banking  trên các thiết bị công nghệ, với nhiều ưu điểm vượt trội đang dần trở thành xu hướng chung của khách hàng. Tuy nhiên, để bảo mật tài khoản ngân hàng được tốt nhất, khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Khi truy cập và sử dụng dịch vụ internet banking để thanh toán các khoản vay,  khách hàng nên tự nhập địa chỉ website vào trình duyệt. 
 • Không lưu mật khẩu đăng nhập các tài khoản internet banking, tài khoản Homecredit trên điện thoại, ipad và máy tính bảng.
 • Mật khẩu tài khoản internet banking phải đạt tới mức độ tin cậy cao bao gồm: chữ viết thường, viết hoa, số và ký tự đặc biệt, thay đổi mật khẩu tài khoản truy cập theo định kỳ, hoặc khi có dấu hiệu bị lộ thông tin hay có các hoạt động bất thường.
 • Đăng xuất tài khoản internet banking khỏi website, ứng dụng điện thoại ngay khi thực hiện giao dịch thanh toán các khoản vay cho Homecredit xong.
 • Khách hàng nên đăng ký sử dụng dịch vụ nhận tin nhắn và báo biến động số dư tài khoản, thẻ để dễ dàng xuất hiện những giao dịch bất thường.

Những việc không nên làm khi thanh toán các khoản vay của Home Credit qua internet banking  

 • Khách hàng không cung cấp tên, mật khẩu đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử ; không cung mã –OTP;
 • Khách hàng không cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan đến tài khoản và dịch vụ internet banking như: Họ tên khách hàng theo chứng minh nhân dân, số CMND hoặc số thẻ CCCD, số tài khoản, địa chỉ gmail, số điện thoại được sử dụng để đăng ký dịch vụ, theo yêu cầu của bất kỳ ai.
 • Khách hàng không nên truy cập các website không đáng tin cậy, không nhập thông tin cá nhân và thông tin dịch vụ internet banking vào bất kỳ website hay các ứng dụng trung gian,không chính thức nào của ngân hàng.

Lời kết

Trên đây là bài chia sẻ về chủ đề thanh toán Homecredit qua internet banking tại Wealthinasia.com, với những ưu điểm, nhược điểm và tất cả những điều cần lưu ý. Hy vọng quý khách hàng và bạn đọc đã tìm được cho mình những nội dung phù hợp.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment