6 Bước thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank đơn giản!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Nếu muốn chuyển khoản với hạn mức cao hơn thì bạn nên thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank để thuận tiện giao dịch. Mỗi loại thẻ hay tài khoản của các ngân hàng sẽ có những hạn mức chuyển khoản khác nhau. 

Chẳng hạn như Seabank, tùy từng loại thẻ mà hạn mức chuyển khoản sẽ có sự khác biệt. Đồng thời, hạn mức chuyển khoản khi thực hiện qua internet cũng khác hơn so với quầy giao dịch. Hãy cùng Wealthinasia theo dõi chi tiết hơn!

Các gói tài khoản được cung cấp bởi Seabank

Seabank cung cấp cho khách hàng nhiều gói tài khoản khác nhau. Tùy theo từng gói mà hạn mức chuyển khoản mỗi ngày cũng có sự khác biệt.

Các gói tài khoản được cung cấp bởi Seabank

1. Gói Basic tại Seabank

Gói Basic là gói thường được sử dụng bởi khách hàng dùng dịch vụ của Seabank. Gói tài khoản này áp dụng cho thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế. Hạn mức giao dịch của tài khoản này là thấp nhất trong 3 gói tài khoản của Seabank.

Khách hàng dùng gói này được miễn 100% phí phát hành và phí thường niên của thẻ. Miễn phí đăng ký dịch vụ Seanet, SeaMobile hoặc SMS Banking. Đồng thời, khách hàng cũng được miễn phí rút tiền khi sử dụng gói tài khoản này.

2. Gói SeaSuper 0+

Gói tài khoản SeaSuper 0+ gồm một số sản phẩm sau:

 • Thẻ thanh toán có giá trị VNĐ và thẻ ghi nợ quốc tế
 • Các dịch vụ ngân hàng điện tử như Seamobile, Seanet, SMS.

Nếu muốn sử dụng gói SeaSuper 0+ thì khách hàng phải duy trì số dư bình quân là 5.000.000 đồng đến 10.000.000 tùy theo từng trường hợp. Bên cạnh đó, SeaSuper 0+ có 2 gói là SeaSuper Classic và SeaSuper Gold. Bạn có thể cân nhắc để chọn được một sản phẩm phù hợp.

Khách hàng tham gia gói SeaSuper 0+ sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi tuyệt vời từ phía ngân hàng. Bạn sẽ được miễn phí nhiều gói như phí mở gói tài khoản, phí yêu cầu số dư tối thiểu, phí quản lý, phí dịch vụ SMS,… Ngoài ra, bạn còn được cộng 0,4% lãi suất khi gửi tiết kiệm tại các kênh online. 

3. Gói hộ chiếu SeaPremium

Khi tham gia vào gói hộ chiếu SeaPremium, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi nổi bật như sau:

 • Tặng tài khoản thanh toán số đẹp
 • Miễn phí phát hành thẻ và có ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn
 • Nhận được ưu đãi khi rút tiền tại quầy cũng như nhiều lợi ích tuyệt vời khác. 

Xem thêm:

Hạn mức chuyển khoản Seabank hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều người muốn thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank vì hạn mức thông thường khá thấp. Tuy nhiên, trước khi thay đổi, bạn nên tìm hiểu xem hạn mức chuyển khoản hiện nay của ngân hàng này là bao nhiêu. Nhìn chung, hạn mức để chuyển khoản thông qua Internet cũng như quầy có nhiều sự khác biệt.

Hạn mức chuyển khoản Seabank hiện nay là bao nhiêu?

1. Hạn mức chuyển tiền qua Internet Seabank

Chuyển tiền qua Internet được nhiều khách hàng sử dụng thay vì đến quầy. Bởi vì chuyển tiền online không mất thời gian, không phải đi lại nhiều nên khách hàng ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, khi chuyển tiền qua Internet thì các khoản tiền này bị hạn chế trong một mức nhất định.

Hiện nay, Seabank có 2 dịch vụ chuyển tiền online chính là Seanet và SeaMobile. Hai gói này có điểm chung là đều thực hiện online và có hạn mức giao dịch theo từng gói tài khoản. 

Với gói Super và Basic, khách hàng có thể chuyển tiền với hạn mức tối đa là 500.000.000 đồng và không hạn chế số lần chuyển khoản trong ngày. Điều này giúp cho khách hàng chuyển khoản với số tiền lớn mà không phải đến quầy giao dịch.

2. Hạn mức chuyển tiền qua quầy giao dịch Seabank

Nếu như bạn chưa đăng ký các gói chuyển khoản online thì có thể thực hiện việc chuyển tiền thông qua ngân hàng. Việc chuyển tiền qua các quầy giao dịch là một hình thức truyền thống và được nhiều người lựa chọn.

Việc chuyển tiền qua quầy giao dịch, khách hàng sẽ không bị hạn chế về số tiền chuyển hay số lần thực hiện. Dù là chuyển cùng ngân hàng hay chuyển ngoài ngân hàng thì bạn cũng không bị hạn chế mức chuyển tiền. Do vậy, nếu số tiền cần chuyển quá lớn thì bạn có thể đến những quầy giao dịch của Seabank để thực hiện dịch vụ.

Cách thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank

Nếu như khách hàng không hài lòng với hạn mức thì có thể chọn cách thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank. Bạn không cần phải đến các phòng giao dịch mà có thể thực hiện online thông qua internet banking với các bước sau:

 • Bước 1: Trong mục “Tiện ích” của giao diện chính, bạn chọn “Thay đổi dịch vụ”
 • Bước 2: Trong mục này sẽ có thay đổi dịch vụ hoặc thay đổi hạn mức chuyển tiền, bạn chọn mục “sửa”
 • Bước 3: Tiến hành thay đổi hạn mức chuyển tiền trong danh sách hạn mức được phép sửa đổi
 • Bước 4: Nhấn nút “Thực hiện” để tăng hạn mức giao dịch, nếu không muốn thay đổi thì bạn chọn “hủy”
 • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng cách nhập mã OTP, nếu không muốn thay đổi thì bạn có thể chọn “hủy”
 • Bước 6: Nhập mã OTP để hoàn tất việc thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank.

Lời kết

Các gói tài khoản của Seabank sẽ có những hạn mức chuyển tiền khác nhau. Bạn có thể chọn một gói với những hạn mức và ưu đãi khác nhau. Đồng thời, nếu như muốn thay đổi hạn mức chuyển khoản Seabank, bạn có thể tự thực hiện tại nhà thông qua Internet banking. 

Có thể bạn chưa biết!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment