Các loại thẻ ATM Agribank: cập nhật tính năng, ưu điểm 2021

Bởi Nguyễn Khả Hân

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính. Vì thế khi mở tài khoản ngân hàng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Nếu chưa biết nên chọn ngân hàng nào để mở thẻ thì hãy cùng tham khảo thẻ ATM Agribank qua bài viết này. 

Các loại thẻ ATM Agribank sẽ được Wealth In Asia giới thiệu chi tiết qua bài viết sau. Tham khảo để hiểu thêm về các tính năng của loại thẻ này. 

Thẻ ATM Agribank là gì?

Agribank là ngân hàng thương mại được thành lập vào năm 1988. Agribank còn có tên gọi khác là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn người dùng khi cần thực hiện các giao dịch tài chính. Không chỉ bởi mức độ uy tín mà còn vì độ phủ sóng đến tận làng/xã, 

Thẻ ATM Agribank là loại thẻ do ngân hàng Agribank phát hành cho khách hàng. Thông qua thẻ này, bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch tiện lợi. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin, rút tiền, chuyển khoản, thanh toán giao dịch trực tuyến,… 

Cập nhật các loại thẻ ATM Agribank

Đối với nhóm khách hàng cá nhân, Agribank cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng. Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng và sử dụng thẻ ATM ngày càng lớn.

Để đáp ứng những nhu cầu này, ngân hàng Agribank đã phát triển thêm nhiều loại hình thẻ ATM. Vì thế, ngoài thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước thì còn rất nhiều loại thẻ ATM Agribank. 

Cập nhật các loại thẻ ATM Agribank

1/ Thẻ ghi nợ nội địa Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa Agribank là loại thẻ được sử dụng phổ biến với khách hàng cá nhân. Khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên và có tài khoản tại Agribank đều được phát hành thẻ ghi nợ.

Ngoài ra, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể làm thủ tục mở thẻ ghi nợ. Thẻ ghi nợ nội địa Agribank gồm 2 hạng thẻ là thẻ Success Plus và thẻ Success. Đặc điểm và tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa Agribank:

 • Thực hiện giao dịch tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ ATM/POS của Agribank;
 • Gửi tiền, thanh toán, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến tại CDM (Cash Deposit Machine – Máy gửi tiền tự động, thường được gọi là ATM);
 • Tại hệ thống ATM Agribank: chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng, gia hạn thẻ, rút tiền bằng mã, thanh toán hóa đơn;
 • Quản lý tài chính an toàn, hiệu quả;
 • Hưởng lãi trên số dư tài khoản phát hành;
 • Quản lý thẻ trên điện thoại bằng ứng dụng E-Mobile Banking;
 • Hạn mức thấu chi tối đa 100.000.000 đồng.

2/ Thẻ tín dụng quốc tế Agribank

Thẻ tín dụng quốc tế là sản phẩm mới tích hợp giữa công nghệ thẻ chip EMV và công nghệ thẻ không tiếp xúc. Nhờ đó thẻ ATM Agribank này được bảo mật tối ưu, hạn chế rủi ro tài chính. Hiện tại, ngân hàng này cung cấp 6 loại thẻ tín dụng quốc tế. Đặc điểm và tiện ích của thẻ tín dụng quốc tế Agribank:

 • Giao dịch tiện lợi, an toàn tại mọi điểm chấp nhận thẻ ATM/POS Agribank trên toàn cầu;
 • Thanh toán trực tuyến bằng tất cả các loại tiền tệ nào;
 • Quản lý thẻ qua E-Mobile Banking: chuyển khoản, phát hành thẻ phi vật lý, thay đổi hạn mức giao dịch thẻ,…
 • Phí phát hành lần đầu: 100.000 đồng.

3/ Thẻ liên kết Sinh viên

Agribank cung cấp dịch vụ liên kết tài khoản ngân hàng với thẻ sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, học viện,… Thẻ liên kết này sẽ có chức năng tương tự như thẻ ghi nợ nội địa Success. Thẻ giúp sinh viên quản lý chi tiêu, nộp học phí nhanh chóng. Việc tích hợp 2 loại thẻ này giúp nhà trường thuận tiện hơn trong công tác quản lý sinh viên.

4/ Thẻ liên kết thương hiệu

Sau khi đã thỏa thuận hợp giữa các bên, ngân hàng Agribank sẽ phát hành thẻ liên kết thương hiệu. Trong đó, bên còn lại có thể là doanh nghiệp, công ty, hiệp hội, tập đoàn. Đây là hình thức liên kết nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra lợi ích kép cho ngân hàng. 

Khách hàng có thể sử dụng thẻ liên kết này như thẻ ghi nợ nội địa của Agribank. Không chỉ thế, khách hàng còn được hưởng ưu đãi dành cho hội viên khi đăng ký phát hành thẻ. Các chương trình như tích điểm, đổi thưởng, hoàn tiền mua sắm,… sẽ được áp dụng đối với các khách hàng này.

5/ Thẻ lập nghiệp

Thẻ lập nghiệp là thẻ liên kết giữa ngân hàng Agribank với VBSP – Ngân hàng chính sách xã hội. Đối tượng sử dụng là các bạn học sinh, sinh viên được hỗ trợ vay vốn. Đặc điểm và chức năng của thẻ lập nghiệp Agribank:

 • Có những tính năng của thẻ ghi nợ nội địa Agribank;
 • Giải ngân vốn qua tài khoản thẻ nhanh chóng;
 • Rút tiền tiện lợi tại các điểm chấp nhận thẻ trên cả nước;
 • Vay vốn không thế chấp;
 • Hạn mức thấu chi không quá 30.000.000 đồng.

Những tính năng từ thẻ ATM Agribank

Ngân hàng Agribank đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về thẻ ATM. Một số tính năng nổi bật của thẻ ATM Agribank:

Những tính năng từ thẻ ATM Agribank

1/ An toàn tuyệt đối

Đây là tiêu chí hàng đầu khi người dùng lựa chọn các ngân hàng để mở tài khoản. Agribank cam kết và có chính sách bảo mật an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các tính năng bảo mật hiện đại đã được cập nhật trên tất cả các loại thẻ ATM Agribank. Vì thế các thông tin về người dùng và giao dịch sẽ không được tiết lộ, đảm bảo không xảy ra rủi ro tài chính.

2/ Đa dạng tiện ích

Không chỉ đa dạng về sản phẩm mà thẻ ATM còn chứa rất nhiều các tính năng ưu việt. Một số tính năng nổi bật của thẻ ATM Agribank như:

 • Rút tiền và thanh toán mọi giao dịch tại các điểm liên kết với ngân hàng;
 • Mở tài khoản tiền gửi, gửi tiền linh hoạt ngay tại CDM;
 • Sử dụng mã code để chuyển khoản liên ngân hàng, gia hạn thẻ, rút tiền;
 • Quản lý tài khoản, chi trả hóa đơn trực tuyến an toàn, bảo mật;
 • Hạn mức thấu chi đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

3/ Gia tăng nguồn thu nhập

Hiện nay tại tất cả các ngân hàng, bạn đều có thể mở tài khoản tiết kiệm. Khi có tiền nhàn rỗi, bạn chỉ cần gửi số tiền đó vào tài khoản này và hưởng lãi theo kỳ. Chỉ cần có thẻ ATM Agribank và mở sổ tiết kiệm, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn và tận hưởng nhiều ưu đãi khác. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng lãi ngay trên số dư tài khoản tiền gửi không kỳ hạn. 

4/ Có thể sử dụng mà không cần thẻ

Agribank đã hỗ trợ cho phép người dùng sử dụng mà không cần thẻ ATM Agribank. Theo đó, để rút hoặc chuyển tiền, bạn chỉ cần đến ATM Agribank để yêu cầu tạo mã giao dịch. Sau đó sử dụng mã này để rút tiền, thanh toán, chuyển khoản. Dịch vụ này phục vụ 24/7 tại hệ thống ATM của ngân hàng ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn mở thẻ ATM Agribank

Với những thông tin trên, rất nhiều cá nhân muốn mở và sử dụng dịch vụ với thẻ ATM Agribank. Bởi ngân hàng này cung cấp các loại thẻ ATM phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng nhiều tính năng tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin sau để mở thẻ nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn mở thẻ ATM Agribank

1/ Điều kiện mở thẻ

Khi quyết định mở thẻ ATM tại bất cứ ngân hàng nào, bạn cũng cần phải đáp ứng các điều kiện của đơn vị đó. Các điều kiện mở thẻ ATM Agribank mà bạn nên quan tâm:

 • Cá nhân có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng Agribank;
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài cư trú tại Việt Nam;
 • Cá nhân phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và trách nhiệm dân sự theo quy định;
 • Đăng ký hạn mức thấu chi: khách hàng có thu nhập ổn định, có tài sản đảm bảo. Các khoản lương hưu, trợ cấp xã hội phải được trả qua tài khoản tại ngân hàng.

2/ Hồ sơ mở thẻ

Khi đã đáp ứng các yêu cầu cơ bản của ngân hàng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để tiến hành mở thẻ. Hồ sơ mở thẻ ATM Agribank bao gồm:

 • Bảo sao các loại giấy tờ tùy thân như CMND/Căn cước/Hộ chiếu;
 • Giấy đề nghị và hợp đồng cam kết khi mở thẻ;
 • 1 ảnh thẻ 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất (tối đa 6 tháng).

Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM Agribank

Để sử dụng những tiện ích của thẻ ngân hàng, bạn cần phải thực hiện kích hoạt thẻ. Sau 24h kể từ khi nhận được thẻ do ngân hàng cung cấp, nếu không kích hoạt tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa. Để kích hoạt thẻ ATM Agribank, bạn cần đến cây ATM của ngân hàng này và thực hiện các bước sau:

 • Đưa thẻ vào máy ATM và lựa chọn ngôn ngữ;
 • Nhập mã PIN được in trong phong thư khi nhận thẻ;
 • Kích chọn đổi mã PIN, nhập và xác nhận mật khẩu mới;
 • Kết thúc giao dịch.

Cập nhật biểu phí thẻ ATM Agribank mới nhất

Khi muốn mở thẻ ATM, nhiều người sẽ quan tâm đến biểu phí thẻ tại ngân hàng đó. Biểu phí sẽ do mỗi ngân hàng quy định đối với các loại thẻ. Với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, mức biểu phí với thẻ ATM như sau:

 • Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa: 50.000 đồng với thẻ Success và 100.000 đồng với thẻ Success Plus;
 • Phí phát hành thẻ liên kết sinh viên: 30.000/thẻ;
 • Phí phát hành thẻ lập nghiệp: miễn phí;
 • Phí phát hành lại: 25.000 đồng/thẻ;
 • Rút tiền tại cây ATM: 1.100 đồng với ATM cùng hệ thống và 3.300 đồng với ATM khác;
 • Phí chuyển khoản: trong nội bộ ngân hàng 0.03% số tiền giao dịch, tối thiểu 3.300 đồng. Liên ngân hàng 0.05% số tiền giao dịch, tối thiểu 8.800 đồng.

Các mức phí này sẽ thay đổi đối với từng loại tài khoản giao dịch. Để tìm hiểu chi tiết hơn về biểu phí thẻ ATM Agribank, ban có thể truy cập website để nắm thông tin chính xác nhất.

Thẻ ATM Agribank liên kết với những ngân hàng nào?

Thẻ ATM Agribank liên kết với những ngân hàng nào?Thẻ ATM Agribank liên kết với những ngân hàng nào?

Để đáp ứng được nghiệp vụ chuyển tiền ngoài hệ thống, các ngân hàng sẽ liên kết với nhau. Có 2 loại hình liên kết: liên kết tại ATM và tại POS. Hiện nay có 43 ngân hàng đa liên kết với Agribank khi sử dụng ATM. Và gần 40 ngân hàng liên kết tại POS với Agribank.

FAQ

Nhiều khách hàng còn chưa hiểu rõ về thẻ ATM Agribank. Wealth In Asia đã tổng hợp và giải đáp các câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất về vấn đề này.

1/ Làm thẻ ATM Agribank bao lâu nhận được?

Sau khi hoàn tất thủ tục mở thẻ ATM Agribank, ngân hàng sẽ hẹn bạn từ 1 đến 2 tuần để phát hành thẻ. Thông thường, thời gian này sẽ do mỗi ngân hàng quy định và còn tùy thuộc vào loại thẻ đăng ký. Khi nhận thẻ hãy đến chi nhánh, phòng giao dịch đã đăng ký để được nhận thẻ.

2/ Có nên làm thẻ ATM Agribank không?

Trong khi có quá nhiều ngân hàng phát hành thẻ, nhiều người còn phân vân không biết có nên làm thẻ ATM Agribank không? Các tính năng nổi bật khi đăng ký tài khoản ngân hàng của Agribank:

 • Thanh toán không dùng tiền mặt tại mọi điểm chấp nhận thẻ có logo Agribank;
 • Hưởng lãi suất trên số dư khả dụng trong tài khoản, kể cả các tài khoản tiền gửi không kỳ hạn;
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng hóa, dịch vụ trên ứng dụng điện thoại;
 • Agribank có các chi nhánh, phòng giao dịch và hàng ngàn máy ATM trên cả nước;
 • Hạn mức rút tiền và giao dịch đa dạng;
 • Bảo mật tối ưu và hạn chế tối đa các rủi ro tài chính;
 • Cung cấp nhiều sản phẩm thẻ ATM phù hợp với nhóm khách hàng cá nhân.

3/ Cần lưu ý gì khi mới mở thẻ ATM Agribank

Khi nhận được thẻ ATM, không nên sử dụng ngay. Bởi trong quá trình phát hàng sẽ không tránh khỏi những sai sót không đáng kể. Khi mới mở thẻ ATM Agribank bạn cần lưu ý sau:

 • Kiểm tra thông tin cá nhân của tài khoản đã đăng ký;
 • Kích hoạt mã pin có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi nhận thẻ.

Kết luận

Wealth In Asia đã cập nhật cho bạn đầy đủ và chuẩn xác các thông tin về ngân hàng Agribank. Các thắc mắc về ngân hàng này đã được giải đáp cụ thể trong bài viết. Hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để đăng ký mở thẻ ATM Agribank để được trải nghiệm nhiều tính năng, ưu đãi.

Có thể bạn chưa biết!

 1. Cách huỷ, khoá tài khoản ngân hàng
 2. Cách nhận biết ai chuyển tiền cho mình
 3. Danh sách ngân hàng hàn quốc tại Việt Nam
 4. Cách đăng ký, sử dụng internet banking VIB
5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment