TOP+7 Thẻ ngân hàng nào đẹp nhất nhiều người đăng ký 2021.

Bởi Nguyễn Khả Hân

Thẻ ngân hàng là một công cụ tiện ích giúp quản lý tài sản và thực hiện những thanh toán chi tiêu… cùng nhiều tiện ích khác.Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn sử dụng như: Techcombank, Vietinbank, Sacombank,… nhưng nếu để chọn một loại thẻ ngân hàng nhiều tiện ích và có hình thức ổn thì cũng là một việc khá đau đầu. Vậy thẻ ngân hàng nào đẹp nhất?

Câu hỏi của bạn sẽ được Wealthinasia.com  trả lời ngay tại bài viết này. Hãy cùng chúng tôi khám phá về lợi ích của các thẻ và loại thẻ nào đẹp nhất.

Là một loại thẻ do ngân hàng hoặc công ty tài chính phát hành phục vụ cho nhu cầu thanh toán mua bản, chuyển, rút tiền trong phạm vi số dư thẻ hoặc hạn mức tín dụng cấp tùy loại thẻ, các giao dịch này dưới sự quản lý của ngân hàng.

Mục đích chính của thẻ ngân hàng là không sử dụng tiền mặt giảm rủi ro khi sử dụng tiền mặt, đây là việc ứng dụng công nghệ tin học vào lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Hiện tại có 3 loại thẻ ngân hàng chính đang được sử dụng:thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước tùy loại thẻ sẽ có tính năng khác nhau và các thẻ này được phát hành hiện hữu. Nhưng cũng có những loại thẻ áo sử dụng online thanh toán trực tuyến.

Các loại thẻ ATM này có thể sử dụng tại cây ATM và có thể thực hiện các tính năng rút tiền, chuyển khoản tại cây ATM , gọi chung đó là thẻ ATM.

Nếu bạn đang suy nghĩ thẻ ngân hàng nào đẹp nhất để sử dụng thì mỗi ngân hàng khác nhau lại có một thiết kế thẻ ngân hàng riêng.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ ngân hàng

Khi dùng thẻ ngân hàng việc thẻ ngân hàng nào đẹp không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn phụ thuộc vào công dụng của từng loại thẻ và mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có thiết kế thẻ khác nhau. Thẻ ngân hàng có những công dụng như sau:

Kinh nghiệm mở thẻ ngân hàng "ngon-bổ-rẻ"

Kinh nghiệm mở thẻ ngân hàng "ngon-bổ-rẻ"

1/ Chọn ngân hàng uy tín, có nhiều phòng giao dịch nhất

Khi chọn thẻ ngân hàng tiêu chí chọn thẻ nào đẹp nhất cũng quan trọng nhưng việc lựa chọn ngân hàng có mạng lưới chi nhánh đông đảo trên cả nước cũng là một yếu tố cần thiết

Bởi vì khi số lượng chi nhánh và điểm giao dịch của ngân hàng đó nhiều thuận tiện cho các vấn đề như trục trặc banh gặp phải khi sử dụng thẻ sẽ nhanh chóng được giải quyết, nếu muốn rút tiền cũng dễ dàng tìm ra nơi để rút.

Và số chi nhánh đông đảo, lượng cây ATM đông có nghĩa lượng khách hàng của họ đông cũng đa dạng được nhiều người tin dùng.

2/ Ưu tiên miễn phí thường niên cho năm đầu hoặc trọn đời

Thẻ tín dụng miễn phí thường niên có nghĩa là khách hàng không cần chi trả chi phí hàng năm mà thẻ vẫn hoạt động với các chức năng thông thường của một thẻ tín dụng.

Khi sử dụng việc chọn thẻ ngân hàng nào đẹp nhất là việc khách hàng rất quan tâm đi đôi với một chiếc thẻ đẹp phải có nhiều tính năng và lợi ích đến với người dùng. chi phí thường niên nếu nói ra bạn có thể nghĩ đó là một loại chi phí không đáng kể nhưng nhiều năm cộng lại để chi trả một chiếc tẻ cũng là con số giật mình.

3/ Hạn mức mỗi giao dịch cao

Hạn mức giao dịch là tối đa số tiền có thể giao dịch trong một ngày của một chiếc thẻ tín dụng. Một chiếc thẻ ngân hàng  đẹp là một chiếc thẻ có cả hình thức và tính năng tốt. 

Nếu bạn sử dụng một chiếc thẻ có vẻ ngoài đẹp nhưng bên trong hạn mức tiêu dùng của thẻ chỉ ở mức thấp không phù hợp với nhu cầu giao dịch hàng ngày của bạn thì bạn còn muốn sử dụng nữa không? Với hạn mức của thẻ thấp sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và lợi ích của bạn vậy nên khi dùng thẻ cần phải tìm hiểu cả hạn mức của thẻ.

4/ Liên kết với các đối tác, nhất là ví điện tử

Với các dịch vụ công nghệ mới việc ứng dụng vào quản lý và tiếp cận khách hàng bằng internet banking được nhiều ngân hàng áp dụng và xem như một điều kiện cần của một thẻ ngân hàng. 

Khi sử dụng một chiếc thẻ ngân hàng đẹp và có nhiều tiện ích như liên kết với các ví điện tử để dễ dàng thanh toán, liên kết với nhiều ngân hàng để dễ dàng giao dịch chuyển khoản sẽ làm khách hàng hài lòng hơn so với việc chỉ sử dụng một chiếc thẻ ngân hàng đẹp với vẻ bề ngoài.

TOP thẻ ngân hàng nào đẹp nhất 2021

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số loại thẻ ngân hàng đẹp và có độ uy tín cao được nhiều khách hàng tin dùng:

1/ Thẻ Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPB cho ra mắt rất nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau như: TPbank World Mastercard Golf Privé, thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa… với mục đích sử dụng ở mỗi loại thẻ lại có những tính năng riêng.

Các loại thẻ ngân hàng của TPBank được xếp vào top ngân hàng có thiết kế thẻ ngân hàng đẹp và tinh tế. Điều kiện để sử dụng thẻ ngân hàng TPBank là công dân Việt Nam mức thu nhập từ 5 triệu trở nên.

2/ Thẻ Ngân hàng Phương Đông (OCB)

Một trong số những ngân hàng có thẻ ngân hàng đẹp và nhiều ưu đãi cho khách hàng phải kể đến như OCB.

OCB là ngân hàng top đầu về tốc độ tăng trưởng, an toàn và hiệu quả. Thiết kế thẻ của OCB cũng phù hợp với mục đích người dùng và tiện lợi.

3/ Thẻ Ngân hàng Quân Đội (MBBank)

Ngân hàng MBBank là một ngân hàng trẻ trực thuộc Bộ quốc phòng với độ uy tín và chất lượng cao. Mở thẻ của MBBank có thể thực hiện 1000% online tại nhà. 

MBBank đứng trong top những ngân hàng có thẻ ngân hàng đẹp với những thiết kế nhã nhặn hợp mắt người dùng cùng nhiều tính năng ưu việt.

4/ Thẻ Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

VPBank nằm trong top những ngân hàng có thẻ ngân hàng đẹp với nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ này như hạn mức sử dụng cao, phí thường niên ở mức thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ Ngân hàng Shinhan Bank

5/ Thẻ Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam và đã có mặt lâu đời. Hơn 27 năm tồn tại và phát triển Shinhan Bank có mạng lưới rộng và trải dài khắp cả nước. 

Với thiết kế thẻ ngân hàng đẹp nhất tuy đơn giản nhưng lịch thiệp nhã nhặn xứng đáng thuộc top thẻ được lựa chọn sử dụng.

6/ Thẻ Ngân hàng CitiBank

Citibank là một ngân hàng quốc tế của Mỹ đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời cũng là ngân hàng đầu tiên cho ra đời hình thức giao dịch trực tuyến tại Việt Nam đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực tài chính ngân hàng. 

Citibank cho ra mắt sản phẩm thẻ ngân hàng đẹp nhất nằm trong top đáng sử dụng với thiết kế mang phong cách hướng ngoại, mới lạ.

Thẻ Ngân hàng Standard Chartered

7/ Thẻ Ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered là một cái tên mới lạ đối với nhiều người, đây là một ngân hàng có lịch sử khá lâu và vốn hoàn toàn từ Anh Quốc. 

Đây là một ngân hàng có mặt trên rất nhiều quốc gia trên thế giới. Có lẽ đây vì là một ngân hàng mang xu hướng quốc tế mà thiết kế thẻ ngân đẹp nhất có lẽ xứng đáng khi nói về ngân hàng này. Thiết kế của ngân hàng này mang xu hướng mới, bắt mắt người dùng. Là một thẻ ngân hàng quốc tế đáng để sử dụng

Chi tiết cách chọn và làm thẻ ngân hàng đẹp nhất.

1/ Chứng từ chuẩn bị

Việc đơn giản hóa chứng từ chuẩn bị là một điều cơ bản để đánh giá một chiếc thẻ ngân hàng đẹp. Vì tâm lý chung là chúng ta đều không muốn sử dụng dịch vụ nào có thủ tục phức tạp.

Đối với các ngân hàng trong nước thì thủ tục chủ yếu là CCCD/CMT/Hộ chiếu

Còn đối với các ngân hàng quốc tế còn phải có chứng minh một số giấy tờ về lương, giấy tờ xe, sao kê bảng lương…

2/ Đến trực tiếp ngân hàng đăng ký

Khi bạn muốn có một thẻ ngân hàng đẹp cần phải tìm hiểu về những ưu đãi và thiết kế thẻ của ngân hàng để có một hướng chung để đánh giá thẻ.

Khi bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết xong hãy chọn những chi nhánh của ngân gần nhất và nhận số để chờ được giao dịch viên hỗ trợ và tư vấn làm thẻ 

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ ngân hàng

Có lẽ đọc đến đây bạn cũng đã có câu trả lời cho mình về cách chọn thẻ ngân hàng đẹp nhất để sử dụng thẻ ngân hàng một bước quan trọng là cần kích hoạt thẻ ngân hàng:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ phù hợp 
  • Bước 3: Nhập mã Pin
  • Bước 4: Nhấn đổi mã Pin cho phù hợp và tránh dùng ngày tháng năm sinh, số điện thoại kẻo kẻ gian đoán được.
  • Bước 5: Hoàn thành và nhận lại thẻ.

Và còn một số hình thức kích hoạt khác như: đổi mã Pin qua SMS, đổi mã Pin qua internet banking.

Làm thẻ ngân hàng có mất phí không?

Mỗi ngân hàng khác nhau lại có một mức thu phí khác nhau, có ngân hàng thu phí có ngân hàng phát hành thẻ miễn phí. Phí làm thẻ từ 50-100 nghìn đồng chưa kể phí duy trì thẻ.

Khi bạn muốn tìm một chiếc thẻ ngân hàng đẹp và mức phí phù hợp hoặc không thu phí cần tìm hiểu kĩ các ngân hàng.

Kết luận

Tóm lại, thẻ ngân hàng đẹp nhất phải có cả tính năng và nhiều ưu điểm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Bài viết của Wealthinasia  hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm loại thẻ phù hợp. Hãy để lại bình luận dưới đây nếu bạn cần được chúng tôi hỗ trợ nhé.

Banner
  • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
  • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
  • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
  • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment