[Trả lời] Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?

Bởi Nguyễn Khả Hân

Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không? Một vấn đề mà không ít người dùng thường hay thắc mắc. Thế thì có hay không việc thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank có thể rút tiền? 

Vietcombank – một ngân hàng dường như đã là cái tên nằm lòng của hầu hết các người dùng đang thẻ ngân hàng tại Việt Nam. Không chỉ đa dạng trong các dịch vụ thanh toán, bảo hiểm, vay vốn mà các loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank cũng đa dạng không kém, trong đó phải kể đến thẻ Visa Vietcombank. Đáp án cho vấn đề này sẽ có ngay sau đây tại bài viết này của Wealthinasia.com bạn nhé.

Thẻ Visa Vietcombank là kết quả của quá trình hợp tác quốc tế giữa tổ chức Visa và ngân hàng Vietcombank kết hợp phát hành. Thẻ được biết đến là một loại thẻ thanh toán quốc tế

Có nghĩa là khi người dùng sử dụng thẻ Visa Vietcombank ngoài việc dùng như một phương tiện để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tiếp hoặc trực tuyến trong nước mà hoàn toàn có thể thanh toán tại hầu hết các quốc gia trên thế giới nằm trong hệ thống liên kết. 

Thật sai lầm khi khách hàng nghĩ rằng thẻ Visa Vietcombank chỉ có 1 loại duy nhất, trên thực tế loại thẻ này bao gồm 2 loại: thẻ Visa Debit và thẻ Visa Credit. Cụ thể:

Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thắc mắc mà chúng ta đã đặt ra ở đầu bài về việc liệu thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không? 

Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ Visa Vietcombank để rút tiền mặt tại hầu hết các cây ATM của Vietcombank, cụ thể là: Khi bạn là một người dùng hiện đang sử dụng thẻ Visa Vietcombank, bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt thì hãy đến ngay các cây ATM Vietcombank gần nhất có biểu tượng Visa trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, thẻ Visa Vietcombank còn có thể được dùng như một phương tiện thanh toán hữu hiệu cho các hàng hóa dịch vụ trực tuyến trên toàn thế giới.

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank

Thắc mắc thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không vừa được Wealthinasia.com giải đáp ở nội dung trên. Tuy nhiên, một thắc mắc khác cũng không ít khách hàng gửi đến chúng tôi là về cách rút tiền bằng loại thẻ này. Wealthinasia.com sẽ gửi đến các bạn các thao tác cần thiết để thực hiện rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank ngay sau đây:

 • Bước 1: Đến ngay các cây ATM Vietcombank gần nhất trong nước hoặc ngoài nước có biểu tượng Visa để giảm thiểu chi phí rút tiền. 
 • Bước 2: Cho thẻ Visa Vietcombank vào khe đọc thẻ một cách ngay ngắn theo chiều mũi tên theo quy định.
 • Bước 3: Tùy chọn ngôn ngữ phù hợp mà bạn thông thạo nhất để dễ dàng thao tác trong lúc rút tiền.
 • Bước 4: Tiếp tục nhập thật chính xác mã PIN của thẻ để sang bước tiếp theo, cần chú ý không nên nhập sai quá 3 lần sẽ dẫn đến tình trạng bị nuốt thẻ.
 • Bước 5: Sau khi đã nhập chính xác mã PIN, trong các lựa chọn mà màn hình hiển thị, khách hàng nhấn chọn Rút tiền
 • Bước 6: Chọn số tiền cần rút trong các gợi ý có sẵn hiển thị hệ thống, hoặc chọn Số khác và nhập số tiền cần rút nếu trong các gợi ý không có số tiền mà bạn đang cần.
 • Bước 7: Nhận tiền, lấy lại thẻ, nhận hóa đơn và kết thúc giao dịch.

Hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Sau khi đã tìm hiểu về cách rút tiền bằng thẻ Visa Vietcombank, chúng ta sẽ đến ngay với hạn mức rút tiền được quy định của loại thẻ này.

 • Khách hàng có thẻ rút tối đa 20.000.000 VND/ngày
 • Khách hàng có thể rút tối đa 20 lần/ngày
 • Tối đa trên mỗi lần rút khách hàng có thể rút là 5.000.000 VND
 • Khách hàng có thẻ rút tối đa 6.000.000 VNĐ/lần rút

Phí rút tiền thẻ Visa Vietcombank là bao nhiêu?

Cũng như bao loại thẻ khác của ngân hàng Vietcombank thì khách hàng để phải chi một khoản phí nhất định để duy trì việc sử dụng cũng như trong quá trình sử dụng, cụ thể là:

Phí rút tiền thẻ Visa Vietcombank là bao nhiêu?

Với thẻ visa Techcombank Platinum

 • Khách hàng rút tiền tại các ATM Vietcombank là hoàn toàn miễn phí
 • Khách hàng rút tiền mặt tại quầy giao dịch Vietcombank sẽ được hoàn toàn miễn phí
 • Khách hàng rút tiền tại các cây ATM khác hệ thống Vietcombank
 • Phí giao dịch là 4%/số tiền giao dịch khi khách hàng thực hiện rút tiền trên lãnh thổ Việt Nam
 • Phí giao dịch là 6%/số tiền giao dịch khi khách hàng thực hiện rút tiền tại các quốc gia khác
 • Phí giao dịch là 4% khi rút tiền mặt ở quầy giao dịch ngoài hệ thống Vietcombank.

Với thẻ Vietcombank Connect24 Visa

 • Khách hàng rút tiền tại các ATM Vietcombank là hoàn toàn miễn phí
 • Khách hàng rút tiền mặt tại quầy giao dịch Vietcombank sẽ được hoàn toàn miễn phí
 • Khách hàng rút tiền tại các cây ATM khác hệ thống Vietcombank

Phí giao dịch là 4%/số tiền giao dịch khi khách hàng thực hiện rút tiền trên lãnh thổ Việt Nam (tối thiểu là 50.000 VND/giao dịch)

Phí giao dịch là 6%/số tiền giao dịch khi khách hàng thực hiện rút tiền tại các quốc gia khác (tối thiểu là 50.000 VND/giao dịch)

Phí giao dịch là 4% khi rút tiền mặt ở quầy giao dịch ngoài hệ thống Vietcombank (trên lãnh thổ Việt Nam)

Phí giao dịch là 6% khi rút tiền mặt ở quầy giao dịch ngoài hệ thống Vietcombank (ngoài lãnh thổ Việt Nam)

Có nên rút tiền mặt qua thẻ Visa Vietcombank không?

Việc rút tiền từ thẻ Visa Vietcombank giúp bạn dễ dàng thanh toán hầu hết các dịch vụ khi cần thiết mà không mang theo tiền mặt. 

Mặc dù mức phí giao dịch hơi cao một chút so với các loại thẻ còn lại nhưng chắc chắn rằng việc bạn nên rút tiền mặt qua thẻ Visa Vietcombank

Việc sử dụng loại thẻ này sẽ giúp bạn kịp thời giải quyết hoặc thanh toán các hàng hóa, dịch vụ đã mua cả trong và ngoài nước một cách dễ dàng.

Kết luận

Câu hỏi “Thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không?” chắc chắn đã có lời giải đáp sau khi bạn đọc xong bài viết trên đây. Với những tiện ích hấp dẫn, dễ dàng thanh toán cả trong và ngoài nước, nếu vẫn chưa có cho mình một chiếc thẻ đa năng như thế thì nhanh nhanh đến ngay quầy giao dịch Vietcombank gần nhất để mở nhé! Để biết thêm nhiều thông tin tài mình hữu ích mời các bạn truy cập tại  Wealthinasia để tìm hiểu nhé!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment