Tiền Ơi: Hướng dẫn cách vay onli e duyệt ngay 30 phút

Bởi Nguyễn Khả Hân

Đầu năm 2021 cộng đồng tài chính lại một lần đón nhận một làn sóng mới, góp phần thị trường tín dụng online ngày càng sôi động hơn. Vậy, đó là gì? Chính là website vay nhanh Tiền Ơi với quy trình xét duyệt nhanh và đang chiếm tỷ lệ duyệt hồ sơ khách hàng cao nhất hiện nay.

Trong bài viết này, Wealthinasia.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về thủ tục, điều kiện và chuỗi quy trình vay online, bạn sẽ nắm rõ tổng quan về Tiền Ơi hơn, từ đó chủ động tài chính bằng khoản vay tiền online 24/24 này nhé

Đôi nét về Tiền Ơi

Tiền ơi

Tuy mới thành lập gần đây nhưng Tiền Ơi gây được tiếng vang lớn và được nhiều người vay quan tâm, đăng ký vay online. Lý giải vì sao trong một khoản thời gian ngắn mà đơn vị này đã và đang tiếp tục sở hữu một lượng lớn khách cá nhân vay vốn.

Đó chính là đằng sau web/ app vay tiền online này chính doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm bởi 2 lĩnh vực đang là xu thế toàn cầu: tài chính online và công nghệ Fintech. Nhờ áp dụng thành công vào tín dụng online nên Tiền ơi đã xây dựng một hệ thống tự động.

Nghĩa là ngoài khách hàng chủ động thao tác điền thông tin đăng ký, phần còn lại chính đơn vị này tự phê duyệt khoản vay, không sự can thiệp của nhân viên hỗ trợ, rất tuyệt vời khi vay online không cần gặp mặt phải không nào!

Tóm tắt nhanh Tiền Ơi.

 • Tên quốc tế: BUSINESS MASTER COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: BUSINESS MASTER CO., LTD
 • Tên Việt Nam: Công ty TNHH Business Master
 • Mã số thuế: 0316241530
 • Người đại diện: BILOUS ARTEM
 • Điện thoại: +84765744190
 • Ngày hoạt động: 2020-04-22
 • Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Web vay Tiền Ơi có đi vào vết xe đỗ của tín dụng đen?

Tương tự như Takomo, rất nhiều câu hỏi, tranh luận từ phía khách hàng vì vẫn còn ngờ vực Tiền Ơi có phải là tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Vì trong thời gian gần đây, có khá nhiều app vay tiền online bị bắt vì cho vay tiền với lãi suất quá cao, các khoản phí lòng vào số tiền góp một cách vô lý, gây nhiều hoang mang đối với những khách hàng mới, chưa có kinh nghiệm vay online bao giờ!

Nhưng với ai đã đăng ký vay nhiều chương trình vay vốn, từ vay tiêu dùng cá nhân cho đến vay tiền nhanh online ở các đơn vị uy tín thì sẽ nhận biết ngay Tiền Ơi sẽ là một nền tảng cho vay hứa hẹn trải nghiệm mới, dịch vụ tốt hơn. Điểm danh các ưu điểm vượt trội ở Tiền Ơi là gì nhé.

 • Cho vay từ 500.000đ đến 10.000.000đ trong ngày.
 • Thời gian trả góp 7 đến 180 ngày, phù hợp với ai đang có nhiều khoản góp, muốn kỳ hạn thanh toán giãn ra.
 • Không giới hạn ngành nghề, cho vay toàn quốc
 • Độ tuổi trên 18 và dưới 60 nam, nữ. Có thu nhập từ kinh doanh, đi làm công ty trên 3 triệu/ tháng.
 • Nợ xấu vẫn vay được, kể cả trong danh sách nợ nhóm 5. Không những thế, khách hàng bị từ chối hồ sơ vay bất kỳ đâu, Tiền Ơi vẫn cam kết duyệt vay lãi thấp.

Hướng dẫn đăng ký vay Tiền Ơi nhanh.

Hướng dẫn đăng ký vay Tiền Ơi nhanh

Bạn còn chần chừ gì chưa bắt đầu chọn Tiền Ơi. Khoan đã! Dù vay tiêu dùng ở ngân hàng hay các chương trình không chứng minh thu nhập (vay theo hoá đơn tiện ích, hợp đồng bảo hiểm, trả góp,…) ở công ty tài chính hay vay tiền online.

Xin hãy dành ít phút đọc, hiểu rõ các điều khoản, chính sách vay qua website của Tiền Ơi. Không những thế, hãy tham khảo thêm về cách liên hệ web vay trong trường hợp khẩn cấp, cách đóng tiền vay như thế nào hiệu quả để không chậm trả tiền mà phát sinh thêm phí phạt không đáng có. Và khi bạn nắm rõ mọi thông tin trên, cùng Wealthinasia bắt đầu vay nào!

Điều kiện vay.

 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực, rõ dãy số và hình trên thẻ, không mất gốc
 • Bắt buộc có tài khoản ngân hàng, tương tự như các app vay tiền online không thẩm định khác, Tiền Ơi 100% giải ngân không gặp mặt.
 • Không hỗ trợ khách hàng có công việc không rõ ràng, mang tính chất thời vụ hoặc còn thất nghiệp.

Quy trình vay.

 • Đầu tiên: Hãy chọn số tiền vay và thời gian trả góp phù hợp với mình nhất. Sau đó nhập họ và tên, số điện thoại. Hệ thống Tiền Ơi sẽ gửi mã xác nhận OTP, nhập dãy số đó vào Web vay để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 2: Nhập chi tiết và trùng khớp những gì mà 2 mặt chứng minh thư thể hiện. Phần chứng minh khả năng chi trả thông qua công việc rất quan trọng, loại trừ những việc làm ở phần điều kiện vay tiền nợ xấu ở Tiền Ơi theo gợi ý của chúng tôi nhé.
 • Bước 3: Tải ảnh chân dung và CMND/ CCCDD lên web vay online, sau đó nhập số tài khoản cá nhân (bắt buộc tài khoản ngân hàng của người vay).
 • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ những gì mình đã điền có sai sót không, cuối cùng bấm chọn “đồng ý nhận tiền”.

Tiền Ơi chấm điểm hồ sơ vay của khách hàng. Thông thường sẽ mất tầm 10 hay 15 phút, người vay sẽ nhận được tin nhắn biến động số sư, chúc mừng, bạn đã có khoản vay và có thể rút tại cây ATM rồi đấy!

Vay tại Tiền Ơi lãi suất bao nhiêu?

Nhìn chung vay online tất cả các app/web hiện nay khá cao so với vay tiền ngân hàng. Tuy nhiên, để có thể hoạt động trong lĩnh vực tín dụng này thì các đơn vị vay phải chấp hành lãi suất quy định từ ngân hàng nhà nước (không vượt quá 20%/ năm).

Lãi suất vay ở Tiền Ơi phụ thuộc vào số tiền vay, kỳ hạn trả góp, để có thể giảm lãi thấp nhất có thể.

Người vay tiền có thể chọn khoản vay phù hợp thực sự và ngày trả góp tối thiểu, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền lãi nhé.

Có nên chọn Tiền Ơi để vay vốn không?

Cân nhắc thật cẩn thận về mục đích vay tiền của bạn có cần thiết và cấp bách trong ngày không, sau đó vay Tiền Ơi có phải là giải pháp cuối cùng mà bạn có thể xoay tiền được.

Hãy thử mượn tiền từ phía gia đình, người thân vì họ sẽ cho bạn vay 0% lãi nhưng với hầu hết các ứng dụng vay online ngoài lãi cao ra còn có thêm phí tư vấn được “khôn khéo” lòng vào số tiền giải ngân.

Lời kết.

Hy vọng bài viết này cung cấp người đọc có thêm nhiều thông tin về Tiền Ơi, một trong những web cho vay tốt, uy tín mới trong năm  này. Dù vay tiền ở đâu, chính bạn là người quyết định có vay hay không. Những gì từ chúng tôi chỉ mang tính chất gợi ý, hướng dẫn vay, phần còn lại tuỳ thuộc vào khách hàng!

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment