Vay vốn

Ai trong chúng ta cũng một lần vay vốn ngân hàng hoặc lựa chọn các tổ chức tài chính uy tín khác. Tuy nhiên, trong những năm gần đây và nhất là 2021 có rất nhiều biến động trong thị trường tài chính nói chung hay tín dụng nói riêng.

Tín dụng đen hay còn gọi các đơn vị không rõ nguồn gốc cho vay nặng lãi, lợi dụng sự phát triển mạnh mẽ Fintech. Một số cá nhân đã thực hiện cho vay lãi suất trái với quy định mà ngân hàng nhà nước đưa ra (không vượt quá 20%/ năm).

Chính vì thế, danh mục Kiến thức – Vay vốn này sẽ là nơi bạn có thể yên tâm cũng như tham khảo chi tiết các đơn vị cho vay, từ online đến vay tín chấp, vay không chứng minh thu nhập. 

Được chọn lọc vô cũng kỹ lưỡng, nghiêm ngặc từ đội ngũ nhân sự Wealthinasia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng. Dĩ nhiên, các đơn vị cho vay theo sự gợi ý của chung tôi cam kết thoả 3 tiêu chí: vay nhanh, lãi suất tốt và 100% miễn phí, không áp dụng các loại phí khác như: bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn dịch vụ sau khi giải ngân,….