TNex là gì? Liệu tải app về có an toàn, uy tín hay không?

Bởi Nguyễn Khả Hân

Có thể nói TNEX là một cái tên mới lạ trong lĩnh vực ngân hàng đối với nhiều người Việt Nam. Vậy TNEX là gì? Đối với các chủ cửa hàng TNEX sẽ là một “mảnh đất màu mỡ” về cơ hội kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực hay giải trí. Còn đối với người dùng TNEX hứa hẹn là một ngân hàng số dành cho giới trẻ với ngập tràn ưu đãi.

Tại bài viết này Wealth in Asia sẽ cung cấp đến bạn đọc những hiểu biết về những tính năng của TNEX, hướng dẫn mở tài khoản TNEX từ a đến z bạn nhé.

TNex là gì?

Trước tiên để sử dụng bạn cần hiểu TNEX là gì? TNEX ra đời vào ngày 11/12/2020 được bảo trợ bởi ngân hàng MSB

Có thể hiểu đơn giản TNEX là nền tảng ngân hàng số và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng đây là một hình thức mới đi đầu tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới và thú vị. 

Các nhà sáng lập định vị TNEX sẽ là ngân hàng số thu hút những đối tượng là người trẻ ngập tràn những ưu đãi và tiện lợi cho cả người bán và mua.

Trên xu thế phát triển và ngày càng được ưa chuộng của công nghệ 4.0 TNEX đã ra đời và hoạt động theo cách của riêng mình: không chi nhánh, không có phòng giao dịch, cho phép khách hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến qua ứng dụng trên điện thoại thông minh bằng công nghệ e-KYC* tiên tiến nhất.

Những tính năng nổi trội từ TNEX là gì?

Những tính năng nổi trội từ TNEX là gì?

Nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi tính năng của TNEX là gì, ứng dụng Fintech này có gì khác so với các ngân hàng đã vận hành lâu đời trước đó. Với những tính năng nổi bật dưới đây mà TNEX hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng:

1/ Miễn phí hoàn toàn chi phí

So với các ngân hàng truyền thống khác TNEX là một mô hình vận hành, kinh doanh số đây là một điều kiện cô cùng thuận lợi và giúp TNEX tiết kiệm tới 97% chi phí vận hành so với các ngân hàng khác đang tồn tại trên thị trường. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng một ngân hàng như bạn mong muốn miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ cho người dùng đến 5 không:

 • Không mất phí rút tiền
 • Không mất phí thường niên
 • Không thu phí quản lý tài khoản 
 • Không thu phí chuyển khoản 
 • Và cuối cùng là không có phí ẩn.

2/ Tạo tài khoản thẻ nhanh chóng

TNEX hỗ trợ khách hàng tạo tài khoản nhanh chóng trong vòng chưa đầy 3 phút và chỉ với 2 bước xác thực đơn giản.

Hướng dẫn mở tài khoản TNEX miễn phí

Bạn đã hiểu được TNEX là gì và có lẽ đang mong muốn nhanh nhanh sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng số với ưu đãi ngập tràn, thực hiện mọi kế hoạch tài chính, thanh toán tiện ích, vậy bạn chỉ cần đáp ứng và thực hiện theo 2 bước dưới đây:

1/ Điều kiện đăng ký

 • Khách hàng từ 15 tuổi trở nên không bị mất hay hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật hoặc khách hàng từ 18 tuổi trở nên có năng lực và hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng là người có quốc tịch và cư trú tại Việt Nam 
 • Khách hàng đủ điều kiện chấp nhận của ngân hàng MSB trong từng thời kì

2/ Các bước mở tài khoản

Để đăng ký và sở hữu tài khoản TNEX cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: tải ứng dụng TNEX về điện thoại
 • Bước 2: Điền số điện thoại bạn đăng ký mở tài khoản , mật khẩu và email của bạn ( lưu ý mật khẩu bao gồm 6 ký tự trong đó gồm: chữ cái, số, chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt.
 • Bước 3: Tiến hành chụp mặt trước và sau CMND/CCCD mà chủ tài khoản đăng ký.
 • Bước 4: Chụp ảnh chân dung khuôn mặt và thực hiện đầy đủ các thao tác trên ứng dụng yêu cầu.
 • Bước 5: Bổ sung thông tin và xác nhận lại thông tin đăng ký 
 • Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng trước đó.Hoàn thành đăng ký và TNEX sẽ gửi bạn thông báo xác nhận khi tài khoản được mở.

Hạn mức chuyển tiền TNEX bao nhiêu?

hạn mức sử dụng tnex

Có lẽ đến đây bạn đã nắm rõ về TNEX là gì vậy hạn mức chuyển tiền của ngân hàng số này là bao nhiêu? Tổng hạn mức giao dịch của TNEX là không quá 200 triệu VND/tháng/khách hàng cụ thể bạn tham khảo:

Thực hư TNEX lừa đảo, sử dụng an toàn không?

Nếu như đã đọc những thông tin trên của chúng tôi về TNEX là gì thì chắc chắn rằng bạn nên an tâm về độ tin cậy của ngân hàng số này.

Xin nhắc lại một lần nữa để bạn yên tâm rằng TNEX là ứng ứng trực thuộc ngân hàng MSB quản lý và phát triển  hay cũng có thể nói cha đẻ của TNEX là ngân hàng MSB.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ một hình thức lừa đảo nào của MSB cũng có thể do những tổ chức có ý mạo danh hoặc bạn điền tài khoản của mình vào những link không uy tín.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những hiểu biết của wealthinasia.com về TNEX là gì. Có thể nói rằng trong tương lai ngân hàng số này sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều chủ của hàng và khách hàng vì mục đích của TNEX là mang lại những giao dịch ngân hàng thường nhật và thân thiện dễ tiếp cận ở mức chi phí thấp nhất tới khách hàng.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment