Cách tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND

Bởi Nguyễn Khả Hân

Hiện nay nhu cầu mua trả góp ngày càng tăng cao, theo đó cũng là sự gia tăng dịch vụ của các công ty tài chính. Trong đó, ACS là một trong các đơn vị tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Tuy nhiên hợp đồng là vấn đề rất quan trọng khi sử dụng dịch vụ, vì vậy bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn các bước tra cứu hợp đồng ACS bằng cmnd.

ACS là công ty tài chính gì?

ACS là công ty tài chính gì?

ACS là Công ty TNHH trực thuộc Tập đoàn Aeon Group – được biết đến là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản. Sau khi được cấp phép hoạt động năm 2008, ACS Việt Nam đã từng bước phát triển qua nhiều năm trong lĩnh vực mua bán hàng trả chậm với mạng lưới phủ rộng khắp cả nước.

Đến nay hệ thống ACS đã phát triển trên 63 tỉnh thành toàn quốc, cung cấp các dịch vụ trả góp điện thoại, xe máy, thiết bị nông nghiệp, sản phẩm điện máy… Có thể thấy đây là đơn vị tài chính vô cùng uy tín, với tiêu chí lợi ích khách là trên hết để hoạt động.

Hợp Đồng Trả Góp ACS Là Gì?

Hợp đồng trả góp ACS là một bản cam kết giữa khách hàng và ACS, bao gồm các thông tin và dịch vụ vay vốn mà khách hàng đã đăng ký. Khi ký kết hợp đồng này, khách hàng sẽ được cung cấp một dãy số hợp đồng để dễ dàng tra cứu và thanh toán.

Số hợp đồng trả góp ACS sẽ tách biệt độc lập với nhau. Đây là một dãy số hiển thị dưới theo thứ tự: Nhà cung cấp (ACS) – Tên khách hàng – Ngày tháng làm hợp đồng vay vốn.

Khi Nào Cần Tra Cứu Hợp Đồng Vay ACS?

Khi sử dụng các dịch vụ vay vốn, khách hàng nên nắm rõ thời hạn trả nợ để có thể chi trả đúng hạn, phòng tránh các trường hợp trễ hạn và có nguy cơ ghi tên vào danh sách nợ xấu.

Ngoài ra khách hàng có thể tra cứu để kiểm tra các thông tin cá nhân, thời hạn hợp đồng hoặc hiển thị số tiền cần thanh toán.

Tra Cứu Hợp Đồng ACS Online Bằng CMND/CCCD

Để có thể tra cứu online, bạn thể làm theo từng bước được hướng dẫn như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web tra cứu hoá đơn điện tử của ACS tại đây.
 • Bước 2: Chọn một trong ba đối tượng. Nếu bạn là khách hàng trả góp thông thường thì chọn Cá nhân. Trường hợp đại diện cho một tổ chức/công ty thì chọn Doanh nghiệp. Hoặc lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì chọn Đại lý.
 • Bước 3: nhập đầy đủ các thông tin như chứng minh/căn cước/hộ chiếu và số hợp đồng.
 • Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin, xác nhận ô Captcha chống spam và nhấn nút Tra cứu. Hệ thống sẽ hiển thị trang các thông tin mà bạn cần tra.

Cách Tra Cứu Số Hợp Đồng Trả Góp ACS đơn giản khác

Cách Tra Cứu Số Hợp Đồng Trả Góp ACS đơn giản khác

Ngoài tra cứu hợp đồng online, vẫn còn các hình thức tra cứu khác. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn hình thức bất kỳ miễn là phù hợp cho mình.

Tra Cứu Khoản Vay ACS Qua Ví Điện Tử

Với mục đích mang đến sự thuận tiện cho khách hàng, ACS đã liên kết rất nhiều các ứng dụng ví điện tử như Zalo Pay, Momo hay Viettel Pay. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản:

 • Tải một trong các ứng dụng kể trên qua App Store hoặc Google Play.
 • Mở app và liên kết ngân hàng đang sử dụng.
 • Nhấp mục Thanh toán vay tiêu dùng và chọn đơn vị tài chính ACS.
 • Điền mã khách hàng, mã xác minh. Nhấn Tiếp tục để tiến hành tra cứu thông tin hợp đồng.

Tra Cứu Số Hợp Đồng Trả Góp ACS Qua Tổng Đài

Gọi điện qua tổng đài là hình thức đơn giản và nhanh chóng nhất. Sẽ có các trường hợp không may khi khách hàng làm mất hợp đồng vay vốn và cần biết gấp các thông tin này, đặc biệt là hạn thanh toán lại sắp đến. 

Khi ấy bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc điện thoại lên, bạn có thể hỏi bất kỳ những thông tin thanh toán liên quan đến hợp đồng ACS của mình.

 • Bước đầu tiên là liên hệ tổng đài hỗ trợ ACS thông qua số điện thoại (028) 5445 3800. 
 • Khi đầu dây được kết nối, hãy thông báo cho nhân viên bạn có nhu cầu tra cứu hợp đồng ACS..
 • Nhân viên sẽ hỏi tên và số chứng minh hoặc căn cước công dân của bạn. Chính vì vậy nếu không thuộc số chứng minh hay căn cước thì bạn nên chuẩn bị chúng bên cạnh mình.
 • Sau khi nhân viên hoàn thành xác minh danh tính, bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì từ số hợp đồng cho đến trạng thái hợp đồng chỉ sau 3 phút.

Kiểm Tra Tại Các Điểm Giao Dịch Liên Kết Của Công Ty Tài Chính ACS

Đây là cách kiểm tra truyền thống nhất mà hầu như bất kỳ ai cũng từng thực hiện. Chỉ cần mang theo chứng minh hoặc căn cước nhân dân và đưa cho nhân viên tại các điểm giao dịch, bạn có thể dễ dàng tra cứu bất kỳ thông tin liên quan đến hợp đồng ACS của bạn mà không hề mất phí.

Việc Tra Cứu Hợp Đồng ACS Có Bị Mất Phí Không?

Khi thực hiện các thủ tục tra cứu hợp đồng ACS bằng cmnd, qua ví điện tử hay đến trực tiếp các điểm giao dịch liên kết, bạn sẽ không phải chịu mất bất kỳ phí dịch vụ nào.

Tuy nhiên nếu bạn thực hiện hình thức gọi điện trực tiếp đến tổng đài thì bạn sẽ tốn phí cước liên hệ theo nhà mạng di động của bạn.

FAQ – Tra cứu hợp đồng ACS bằng CMND

1. ACS có cập nhật khách hàng lên nợ xấu không?

Vấn đề này sẽ phụ thuộc vào số ngày mà khách hàng trễ hẹn trả góp. Tuy nhiên, điểm tạo nên sự khác biệt giữa ACS và các đơn vị tài chính khác là ACS sẽ không cập nhật khách hàng lên hệ thống CIC (Hệ thống tín dụng Nhà nước Việt Nam).

Khi khách hàng ACS trễ hẹn trả góp, theo như quy định trong bản ký kết thì bạn sẽ bị phạt phí chậm thanh toán. Còn vấn đề cập nhật nợ xấu, chỉ cần bạn không nằm trong các trường hợp nợ xấu nhóm 4-5 thì sẽ không bị ACS cập nhật nợ xấu.

2. ACS có cho vay tiền mặt online không?

Hiện nay xuất hiện các quảng cáo ACS cung cấp dịch vụ vay tiền mặt online với các nội dung hấp dẫn. Tuy nhiên, các liên kết quảng cáo này hoàn toàn là lừa đảo.

Hiện nay ACS chưa có chính sách nào về hình thức cho vay tiền mặt online tại thị trường Việt Nam, chỉ hỗ trợ khi mua trả góp các sản phẩm mà công ty cung cấp. Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận với các dịch vụ vay tiền online này.

3. Tra cứu hợp đồng acs bằng cmnd có thể thực hiện online không?

Tra cứu hợp đồng ACS bằng cmnd hoàn toàn có thể thực hiện online. Các bước thủ tục tra cứu, bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn mà bài viết đã đề cập phía trên.

Lời kết

Trên đây Wealthinasia.com đã giải thích rõ về vấn đề tra cứu hợp đồng ACS bằng cmnd. Cần lưu khách hàng nên hiểu được tầm quan trọng của việc tra cứu hợp đồng khi vay vốn, đồng thời phải cảnh giác với các dịch vụ lừa đảo trên thị trường.

Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích về những hình thức tra cứu hợp đồng để bạn có thể tự do trong việc lựa chọn tra cứu.

Có thể bạn chưa biết!

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment