3 Cách tra cứu khoản vay Jaccs dễ như “ăn kẹo” ngay ở nhà!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Tra cứu khoản vay Jaccs là cách giúp người vay chủ động hơn trong vấn đề như theo dõi số tiền trên hợp đồng, thanh toán hay tất toán khoản vay đúng hạn. Việc này vô cùng quan trọng và giúp cho khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ tài chính do thông tin minh bạch, rõ ràng.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay Wealthinasia.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những cách tra cứu khoản vay Jaccs chính xác, nhanh chóng.

Jaccs là gì?

Công ty tài chính Jaccs tên đầy đủ là công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF). Đơn vị là một thành viên của công ty tài chính lâu đời hàng đầu tại Nhật Bản – Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS). Được thành lập từ năm 1954 và là một trong những niềm tự hào của nền kinh tế Nhật Bản.

Với mong muốn mang đến khách hàng những giải pháp tài chính hoàn hảo nhất, thông qua cung cấp các dịch vụ tài chính phù hợp và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tăng cường hiệu quả kinh doanh của các khách hàng và đối tác kinh doanh của Jaccs.

Chính vì vậy, trong quá trình kinh doanh của mình JIVF luôn lấy chữ tín làm nền tảng trong quá trình hoạt động của mình.

Triết lý “Chữ tín làm nền tảng cho tất cả” – trở thành kim chỉ nam phát triển của công ty từ trước đến nay. 

Các dịch vụ tín dụng tại Jaccs

Các dịch vụ tín dụng tại Jaccs

Tại Jaccs cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau như vay mua xe, vay mua thiết bị, vay mua nội thất, vay tiêu dùng,…. Trong đó nổi bật nhất phải nhắc đến là vay tiền mặt và vay mua điện máy.

1/ Cho vay tiền mặt

Dịch vụ tín dụng cho vay tiền mặt là một trong dịch vụ hàng đầu tại Jaccs và được nhiều khách hàng lựa chọn. Khoản vay tiền mặt khách hàng có thể vay tại đây dao động từ 10 – 50 triệu đồng với thời hạn vay khá linh hoạt từ 6-36 tháng. Điều kiện để vay tiền mặt tại Jaccs khá đơn giản và phù hợp với nhu cầu của khách hàng:

 • Điều kiện khi vay: công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20-60 tuổi, có nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng từ 3 tháng trở lên.
 • Khi vay tín chấp phải không có nợ xấu tại các công ty tín dụng trong 5 năm trở lại.
 • Người vay phải làm việc và cư trú tại địa phương mà Jaccs đã đặt văn phòng giao dịch.

2/ Vay trả góp điện máy

Vay trả góp điện máy là một trong những dịch vụ tín dụng đặc biệt tại Jaccs. Đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua sử dụng các sản phẩm điện máy như tivi, tủ lạnh,, máy sấy, nồi cơm, điều hòa,… mà chưa có đủ tài chính thì dịch vụ vay trả góp điện máy là một trong những giải pháp tối ưu để lựa chọn.

Khoản vay tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng từ 3 – 80 triệu đồng và thời hạn trả góp lên đến 36 tháng với mức lãi suất hợp lý.

Cũng giống như các dịch vụ tín dụng khác thì điều kiện vay trả góp điện máy cũng khá đơn giản như là công dân Việt Nam, CMND/CCCD, chứng minh thu nhập,…

Tra cứu khoản vay jaccs là gì?

Tra cứu khoản vay là việc làm khá quen thuộc với những khách hàng thực đang có các khoản vay tại các công ty tài chính. Khi sử dụng các dịch vụ tín dụng thì khách hàng thường sẽ chủ động tra cứu khoản vay Jaccs trong thời hạn hợp đồng. 

Khi tra cứu, khách hàng sẽ chắc chắn được thời hạn trả nợ, tránh được những tình trạng quá hạn, nợ xấu do quên thời gian cũng như biết được số tiền bản thân phải trả, số tiền trả trước hạn, tiền phạt quá hạn,… 

Khi nào mới tra cứu khoản vay Jaccs?

1/ Không nhớ ngày thanh toán hàng tháng

Trong trường hợp người đi vay không nhớ ngày thanh toán hàng tháng thì việc tra cứu khoản vay Jaccs là biện pháp nhanh nhất giúp khách hàng biết được chính xác thời gian cần thanh toán hàng tháng.

Khi đó, khách hàng cũng sẽ chủ động hơn trong việc thanh toán và tránh được các khoản phạt do thanh toán muộn, hay quên thanh toán.

2/ Mất, sơ ý quên mã hợp đồng tín dụng Jaccs

Khi tra cứu khoản vay Jaccs thì sẽ cung cấp cho người đi vay không chỉ những thông tin về tính trạng thanh toán, dư nợ còn lại mà cũng sẽ cung cấp các thông tin về mã hợp đồng tại Jaccs của khách hàng. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong các trường hợp người dùng không may mất hoặc quên mã hợp đồng tín dụng Jaccs

3/ Kiểm tra tình trạng đóng, dư nợ gốc khoản vay còn lại bao nhiêu!

Muốn kiểm tra tình trạng đóng, dư nợ gốc khoản vay còn lại bao nhiêu cũng là một trong những lý do chiếm đa số khi khách hàng tra cứu khoản vay tại Jaccs. 

Việc tra cứu sẽ cho nguwoif vay biết chính xác được tình trạng thanh toán của mình, các khoản dư nợ để có thể cân đối trong quá trình thanh toán khoản vay hợp lý hơn.

Cách tra cứu khoản vay Jaccs nhanh chóng

Kiểm tra khoản vay JACCS qua Payoo

1/ Kiểm tra khoản vay JACCS qua Payoo

Cách tra cứu khoản vay Jaccs nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay là sử dụng ví điện tử Payoo. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu khoản vay Jaccs ngay trên điện thoại của mình với chỉ một vài thao tác đơn giản:

 • Đăng nhập vào ví điện tử Payoo trên điện thoại TẠI ĐÂY
 • Nhập số CMND/ CCCD đăng ký vay tiền tại Jaccs
 • Nhập mã xác nhận và chờ thông tin về khoản vay của mình được hệ thống cập nhật

Ngoài Payoo thì khách hàng cũng có thể thực hiện tra cứu tương tự trên các ứng dụng ví điện tử khác như momo, zalopay hay viettelpay,…

Liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng Jaccs

2/ Liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng Jaccs

Liên hệ qua tổng đài CSKH là cách tra cứu khoản vay Jaccs khá quen thuộc với nhiều khách hàng. Đây là một trong những thông dụng và hiệu quả nhất, vì ngoài tra cứu các thông tin về khoản vay của mình thì thông qua tổng đài thì khách hàng cũng sẽ được giải đáp những thắc mắc hay tư vấn thêm về các dịch vụ khác của công ty.

Chính vì vậy để thuận tiện thì khi có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ với tổng đài CSKH của Jaccs qua những cách như:

 • Gọi trực tiếp vào đường dây nóng: 028 7108 6999
 • Gửi mail về hộp thư điện tử: cskh@jaccs.com
 • Liên hệ qua website: www.jaccs.com.vn
den-truc-tiep-tai-diem-giao-dich-jaccs

3/ Đến trực tiếp tại điểm giao dịch Jaccs

Nếu như đã thử cả hai cách trên nhưng vì một lý do nào đó mà khách hàng không nhận được phản hồi như mong muốn thì có thể tra cứu khoản vay Jaccs bằng cách đến trực tiếp điểm giao dịch của công ty.

Khách hàng có thể địa chỉ văn phòng giao dịch gần nhất và tại đây các thông tin cụ thể cũng như thao tác tra cứu khoản vay Jaccs sẽ được hỗ trợ từ nhân viên. Việc tra cứu sẽ diễn ra nhanh hơn giúp khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Jaccs đúng hẹn

Việc thanh toán khoản vay Jaccs đúng hẹn sẽ giúp khách hàng không bị phạt tiền do nộp trễ cũng như tránh tình trạng nợ xấu và sẽ dễ được duyệt hồ sơ cho những lần vay tiếp theo. Vì vậy, có một số cách thanh toán khoản vay Jaccs đúng hẹn, đơn giản để thực hiện.

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Để thanh toán khoản vay Jaccs đúng hẹn khách hàng có thể thực hiện bằng cách chuyển khoản ngân hàng đến số tài khoản tiền vay số tiền được quy định trong hợp đồng vay hàng tháng. 

Bạn chỉ cần một tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc đến cây atm của ngân hàng để thực hiện thao tác chuyển tiền này một cách hết sức dễ dàng.

2/ Tải ví điện tử để thanh toán

Thanh toán khoản vay Jaccs đúng hẹn thông qua ví điện tử cũng là một cách giúp bạn không cần phải đi lại, thao tác ngay trên chính điện thoại của mình.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng ví điện tử về máy. Tiến hành đăng nhập và tìm kiếm mục thanh toán khoản vay trên ứng dụng. Chọn đơn vị vay, nhập mã hợp đồng và sau đó thanh toán số tiền phải nộp theo thỏa thuận là hoàn thành. 

3/ Đến ngân hàng gần nhất để thanh toán 

Ngoài hai cách trên thì khách hàng khi muốn thanh toán khoản vay Jaccs đúng hẹn cũng có thể ra ngân hàng gần nhất để thực hiện. Bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD và hợp đồng vay. Cung cấp thông tin thanh toán cho phía ngân hàng thì nhân viên của ngân hàng sẽ giúp bạn thanh toán tiền vay.

Cách thanh toán này sẽ rất phù hợp với những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng hay không thành thạo sử dụng điện thoại thông minh.

Công ty Jaccs có hỗ trợ tất toán khoản vay trước hạn không?

Đối với những khách hàng có nhu cầu tất toán khoản trước hạn thì phía Jaccs có phương án hỗ trợ. Khách hàng cần phải thông báo cho phía Jaccs đề nghị thanh toán trước hạn thông qua phòng DVKH hoặc đến trực tiếp trụ sở chính để thực hiện.

Dựa theo quy định và thỏa thuận trong hợp đồng vay giữa công ty và bên vay thì khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn phương án tất toán cũng như thông báo lại cho phía Jaccs để quá trình tất toán khoản vay trước hạn được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

FAQ

1. Chậm thanh toán Jaccs có bị phí phạt không?

Nếu khách hàng thanh toán Jaccs chậm so với thời gian quy định thì bạn sẽ phải chịu một số mức phạt từ phía công ty. Điều này đã được quy định rõ trong hợp đồng khi vay. Cụ thể nếu thanh toán chậm phía khách hàng có thể bị phạt phí lên đến 150% so với lãi suất trong ký hạn.

2. Không đóng tiền quá lâu Jaccs có ghi nhận nợ xấu?

Đối với các trường hợp không đóng tiền quá lâu thì khách hàng sẽ bị ghi nợ xấu tại Jaccs cũng như trên CIC của ngân hàng Nhà nước. Điều này sẽ gây khó khăn rất lớn cho việc vat vốn hay mở tài khoản của khách hàng tại ngân hàng hay các công ty tài chính khác

Lời kết

Trên đây là những thông tin cung cấp đến bạn đọc về việc tra cứu khoản vay Jaccs cũng như các thông tin liên quan để khách hàng chủ động hơn trong quá trình vay vốn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ tín dụng tại Jaccs.

5/5 - (1 bình chọn)
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment