TOP+25 Vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND uy tín duyệt 30 phút!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Thời điểm kinh tế khó khăn, nhu cầu vay tiền giải quyết vấn đề chi tiêu cấp bách có xu hướng tăng. Nắm bắt nhu cầu thị trường, các công ty tài chính, tín dụng, các ngân hàng đưa ra nhiều chính sách, gói vay hấp dẫn. Hiện nay vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND là hoàn toàn có thể, thủ tục đơn giản, vay tiền nhanh chóng, tiện lợi. 

Nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu vay tiền, hãy tham khảo bài viết này để hiểu rõ về chính sách và biết cách vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND. Nào! Hãy theo chân Wealthinasia.com lọc danh sách đơn vị cho vay không những uy tín mà còn lãi suất hấp dẫn nhé!

Vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND là hình thức vay tiền trả góp tối đa 48 tháng, không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Hình thức này rất phổ biến trên thị trường vay online những năm gần đây. 

Với việc vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND, phía cho vay dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng để đưa ra hạn mức, lãi suất. Người vay vốn chỉ cần cung cấp CMND hoặc thẻ CCCD còn giá trị sử dụng là có thể làm hồ sơ vay tiền. 

Đánh giá đơn vị hỗ trợ vốn 15, 30 triệu online

VPBank NEO

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Jeff

Jeff

Có tỷ lệ duyệt cao

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Ưu điểm vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND

Vài năm trở lại đây hình thức vay tín chấp rất phổ biến, việc vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND được rất nhiều người áp dụng vay tiền trong thời điểm túng bí. Sở dĩ hình thức vay tiền này nhanh chóng trở nên phổ biến là bởi những ưu điểm khó lòng từ chối của nó. 

1. Duyệt cấp tốc 24/24

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay này phải kể tới là sự tiện lợi, nhanh chóng. 

Đăng ký hồ sơ online, không cần tới trực tiếp phòng giao dịch. Hoàn thành hồ sơ đúng yêu cầu, xét duyệt ngay trong vòng 10 tới 15 phút. Hỗ trợ xét duyệt hồ sơ 24/24, phục vụ nhu cầu vay mượn của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

2. Hồ sơ chỉ cần chứng minh thư

Không giống hình thức vay thế chấp, với nhiều giấy tờ, thủ tục, mất thời gian. Việc làm thủ tục để vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD còn giá trị sử dụng cho bên đơn vị cho vay. 

Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu, cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ hoặc tài khoản ví điện tử để giải ngân. Đối với một số địa chỉ có thể yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc thẩm định người thân.

3. Cho vay toàn quốc

Hầu hết các địa cho vay online tín chấp hỗ trợ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký vay tiền. Tuy nhiên, cũng có một số địa chỉ từ chối hỗ trợ các huyện đảo. 

4. Hỗ trợ mọi ngành nghề

Đừng lo lắng nếu bạn có thu nhập không cao mà vẫn muốn vay tiền chỉ bằng CMND. Hầu hết các tổ chức cho vay tín chấp đều hỗ trợ tất cả các ngành nghề, chỉ cần bạn có một công việc ổn định, có thu nhập hàng tháng là đủ điều kiện. Thậm chí nhiều địa chỉ không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập mà vẫn có thể vay tiền. 

Cần lưu ý gì khi vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND

Cần lưu ý gì khi vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND

Sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn, đánh trúng nhu cầu cấp thiết của khách hàng khiến nhiều người bị thu hút. 

Thế nhưng việc vay tín chấp chỉ cần CMND tồn tại một vài hạn chế mà bạn nên biết trước khi quyết định có nên lựa chọn hình thức vay tiền này hay không.

1. Lãi suất cao hơn vay vốn ngân hàng

Bạn có thể cảm thấy vay vốn thế chấp tại ngân hàng nhiều thủ tục, xét duyệt khó khăn, mất thời gian nhưng không thể phủ ưu điểm lớn là mức lãi suất thấp, khiến hình thức vay này luôn là lựa chọn đầu tiên đối với người có ý định vay tiền. 

Tại sao nói hình thức vay thế chấp ngân hàng luôn là lựa chọn đầu tiên? Trong khi vay tín chấp nhanh gọn, tiện lợi hơn rất nhiều? Nhược điểm lớn nhất của vay tín chấp là lãi suất. 

Khi vay tín chấp, mức lãi suất khách hàng phải trả cao hơn khá nhiều so với lãi suất vay thế chấp ngân hàng. Thông thường khách hàng không có tài sản thế chấp, hoặc không đủ điều kiện vay thế chấp ngân hàng mới lựa chọn hình thức vay online tín chấp. 

2. Thời gian trả ngắn, gói vay không cao

Nếu như bạn đang muốn vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND, thì một hạn chế khác của của hình thức vay này bạn nên nắm rõ. 

Kỳ hạn thanh toán của các gói vay tín chấp thường không được dài, hạn mức vay cũng hạn chế. Nếu có ý định vay số tiền lớn thì đây không phải là giải pháp dành cho bạn. 

Thông thường vay tín chấp chỉ cần CMND  có kỳ hạn thanh toán từ 1 cho tới 6 tháng tùy gói vay và địa chỉ cho vay. Hạn mức cao nhất cũng chỉ khoảng 30 triệu đồng, mà không phải địa chỉ nào cũng có hạn mức cho vay với con số này. 

3. Có trên 90% app/ website cho vay nặng lãi

Đánh vào tâm lý khách hàng, cần tiền gấp để giải quyết vấn đề. Nhiều tổ chức cho vay áp dụng điều kiện vay vốn hết sức đơn giản, thủ tục nhanh chóng để thu hút khách hàng nhưng mức lãi suất khá cao khiến nhiều người bật ngửa. 

Tránh rơi vào tình trang tương tự, bạn cần tìm hiểu rõ chính sách cho vay, lãi suất vay, các khoản phí phát sinh. Đồng thời tham khảo những địa chỉ cho vay uy tín, mức lãi suất hợp lý, được khách hàng đánh giá cao để lựa chọn địa chỉ vay phù hợp với tiêu chí. 

TOP ngân hàng cho vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND uy tín

Hiện nay, nhiều ngân hàng trên toàn quốc đã phát triển hình thức vay online tín chấp để phục vụ nhu cầu của người dân. Dưới đây là 4 ngân hàng có hình thức vay tín chấp mà bạn có thể cân nhắc để vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND

Cần lưu ý gì khi vay tiền ngân hàng VPBank?

1. Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong số những lựa chọn tốt nhất khi có ý định vay tín chấp. Ngân hàng này có các gói vay cho phép khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần công ty bảo lãnh. 

Các gói vay tiền

Tuy nhiên, để vay tín chấp tại ngân hàng VPBank khách hàng cần có thêm một vài điều kiện đáp ứng yêu cầu tùy vào

 •  Thu nhập trên 4.5000.0000 đồng / tháng. 
 • Có hóa đơn tiền tiện trên 250.000 đồng/ tháng. 
 • Có biên lai, hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Là khách quen thường xuyên giao dịch tại ngân hàng VPBank

Điều kiện vay

Chỉ cần có một trong số các điều kiện trên cùng CMND còn giá trị sử dụng là khách hàng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tương ứng tại VPBank. Ngoài ra VPBank cũng yêu cầu

 • Là công dân Việt nam có hộ khẩu thường trú KT3 nơi có chi nhánh của VPBank. 
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính tín dụng. 
ngân hàng msb

2. Ngân hàng MSB

MSB hay MaritimeBank là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Hoạt động từ những năm 1990, có trên 30 năm thâm niên. Ngân hàng MBS có

Các gói vay tín chấp

 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản : yêu cầu khách hàng có thu nhập sau thuế trên 10.000.000 đồng 1 tháng, chuyển khoản qua các ngân hàng. 
 • Vay tín chấp từ thẻ tín dụng: yêu cầu  hạn mức thẻ tối thiểu 24 triêu đồng với các ngân hàng MSB, ShinhanBank, VIB, Standard Chartered và tối thiểu 32 triệu đồng với các ngân hàng CitiBank, Vietcombank, HSBC.
 • Vay tín chấp cho chủ sở hữu chung cư: yêu cầu sở hữu chung cư có giá trung bình trên 20 triệu đồng/ m². Có thu nhập 8 triệu đồng trở lên. 

Điều kiện vay

Nếu đáp ứng được một trong số các điều kiện, cùng với 1 chiếc CMND bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu. Giống như VPBank, ngân hàng MSB cũng yêu cầu thêm khách hàng đáp ứng các 

 • Là công dân Việt nam có hộ khẩu thường trú KT3 nơi có chi nhánh của VPBank. 
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc các công ty tài chính tín dụng. 
 • Chưa có khoản vay tín chấp nào tại MSB
Ngân hàng TPBank

3. Ngân hàng TPBank

TPBank có rất nhiều gói vay tín chấp, tùy vào từng gói vay mà ngoài CMND sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ và điều kiện như: 

Hồ sơ vay

 • Hộ khẩu thường trú KT3
 • Sao kê thu nhập 3 tháng gần nhất
 • Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ
 • Hóa đơn tiền điện
 • Bảo hiểm y tế

Điều kiện vay

 • Khách hàng có mong muốn vay vốn tín chấp tại VPBank phải có thu nhập ổn định. 
 • Còn trong độ tuổi lao động, đa dạng gói vay từ 18 tuổi, không quá 55 nữ,   60 nam. 
 • Đang sinh sống làm việc tại Việt Nam. TPBank là một đơn vị uy tín đáng để cân nhắc nếu như bạn đang có nhu cầu. 
Ngân hàng MBBank

4. Ngân hàng MB

Được khách hàng cá nhân quan tâm đến app, MBBank còn có các gói vay tín chấp cho các đối tượng khách hàng bao gồm: 

 • Vay tín chấp cá nhân 
 • Vay tín chấp dành cho cán bộ, công nhân viên chức
 • Vay thấu chi/rút vốn nhanh đối với khách hàng cá nhân

Điều kiện vay

 • Tại thời điểm kết thúc khoản vay, khách hàng vẫn nằm trong độ tuổi lao động. 
 • Khách hàng không có tiền án, tiền sự, không nhận làm hồ sơ nợ xấu nhóm 2 trở lên
 • Có hộ khẩu thường trú KT3 tại địa bàn có chi nhánh của MBBank. 
 • Khách hàng có thể đảm bảo khả năng tài chính. 

Thủ tục vay

 • CNMD hoặc CCCD 
 • Hợp đồng lao động
 • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Sổ hộ khẩu.

Đánh giá đơn vị online vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND mới nhất

Bên cạnh sự lựa chọn vay tín chấp ngân hàng thì hiện tại khách hàng có thể vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND tại các ứng dụng, website cho vay trực tuyến. Sau đây sẽ là gợi ý, đánh giá về 3 đơn vị cho vay online cho phép vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND mới nhất:

Visame

1. Visame

Visame là công ty tư vấn tài chính với hơn 40 đối tác có chọn lọc, được nhiều khách hàng vay vốn thành công đánh giá là đơn vị uy tín. Visame hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến qua website, điều kiện vay đơn giản hơn so với vay tín chấp ngân hàng. 

Điều kiện & chính sách cho vay tại Visame:

 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Hỗ trợ cho vay 5 triệu trả góp 6 tháng trên toàn quốc
 • Hạn mức vay tối đa 15.000.000 đồng
 • Kỳ hạn vay từ 90 ngày – 2 năm
Mazilla

2. Mazilla

Mazilla là một website cho vay trực tuyến tới từ Nga, trước khi du nhập vào Việt Nam Mazilla từng hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đáng giá cao về sự tiện lợi và uy tín. Mazilla cho phép khách hàng vay tiền nhanh, đăng ký online và nhận tiền chỉ trong vòng chưa tới 1h đồng hồ. 

Điều kiện & chính sách cho vay tại Mazilla :

 • Đăng ký vay online tại website của Mazilla
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi
 • Yêu cầu có CMND hoặc CCCD còn thời hạn sử dụng. 
 • Kỳ hạn hỗ trợ từ 3 – 6 tháng
 • Hỗ trợ vay trên toàn quốc
Credilo

3. Credilo

Giống như hai đơn vị trên Credilo hoạt động như một trung gian tư vấn tài chính giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay uy tín. Credilo luôn đảm bảo dịch vụ hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó chính sách bảo mật tốt, đảm bảo an toàn thông tin khách hàng cũng là ưu điểm khiến Credilo được đánh giá cao. 

Điều kiện & chính sách cho vay tại credilo :

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu thường trú KT3
 • Khách hàng trên 18 tuổi và dưới 60 tuổi
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân.
 • Hạn mức cho vay nóng 5 triệu mà không cần chứng minh thu nhập
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 – 24 tháng. 

Lãi suất vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND bao nhiêu?

Đối với ngân hàng

Lãi suất vay tín chấp bao giờ cũng cao hơn vay thế chấp, bởi vậy mà cho dù vay tín chấp ngân hàng thì lãi suất cũng vẫn khá cao. Tùy vào từng gói vay và từng ngân hàng lãi suất vay có thể giao động, phổ biến ở mức 13 – 18%/ năm. 

Các đơn vị vay online

Các đơn vị cho vay online có điều kiện cho vay rất đơn giản, thường không yêu cầu cao và nhiều điều kiện bằng vay tín chấp ngân hàng. 

Tuy nhiên mức lãi suất vay online tại các đơn vị cho vai tài chính, tín dụng thường có xu hướng cao hơn, giao động từ 16 – 20%/ năm.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Vay trực tuyến, nhận tiền online qua tài khoản, vậy phải thanh toán nợ khi đến kỳ hạn bằng cách nào? Dưới đây là 3 cách thanh toán nợ online phổ biến được áp dụng: 

1. Chuyển khoản ngân hàng

Giống như hình thức nhận tiền, khách hàng có thể thanh toán khoản vay tín chấp qua chuyển khoản ngân hàng vô cùng tiện lợi. Khi đến hạn thanh toán khách hàng có thể chủ động liên hệ với đơn vị cho vay để được hướng dẫn cách thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. 

2. Tải ví điện tử để thanh toán

Bên cạnh hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, hầu hết các đơn vị cho vay đều hỗ trợ thanh toán nợ qua ví điện tử như: MoMo, Airpay, VNpay, Zalopay…

3. Trả góp qua các điểm thu hộ 24/7

Đối với khách hàng không đủ điều kiện thanh toán online, khách hàng có thể tìm tới các điểm thu hộ, đối tác của bên cho vay để thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. 

Lời kết

Hiện tại để có thể vay 15, 30 triệu chỉ cần CMND không khó, thậm chí có nhiều đơn vị cho vay chào mời các ưu đãi vay cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên để vay tiền online chuyển khoản khá an toàn, hiệu quả, tránh các rủi ro và lừa đảo cần tìm hiểu, xác thực thông tin kỹ càng và chọn địa chỉ vay uy tín.

Thông qua thông tin trong bài viết, rất hy vọng các bạn có thể tìm được đơn vị vay tiền phù hợp với nhu cầu và điều kiện vốn có. 

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment