TOP+5 Ngân hàng vay 20 triệu trả góp 24, 36 tháng uy tín.

Bởi Nguyễn Khả Hân

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng trên cả nước đều có gói hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24, 36 tháng cho người dân có nhu cầu trên khắp các tỉnh thành của nhà nước.

Điều kiện vay cũng khá đơn giản, nếu như bạn là người có thu nhập hàng tháng và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí về thông tin các nhân cũng như tín dụng tốt thì hoàn toàn sẽ được hầu hết các ngân hàng hỗ trợ vay tiền trả góp dễ dàng và nhanh chóng

Với kinh nghiệm sẵn có trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, https://wealthinasia.com sẵn sàng gợi các đơn vị vay 20 triệu trả góp từ 24 đến 36 tháng uy tín, thủ tục đơn giản nhưng vẫn đảm bảo lãi suất tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo bài viết này để dễ dàng tiếp cận gói vay tiền nhanh an toàn, lãi suất tốt nhất thị trường nhé!

Lợi thế vay 20 triệu trả góp 24, 36 tháng ngân hàng là gì?

vay 20 triệu trả góp 24, 36 tháng

1/ Lãi suất thấp

Với mức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND khoảng 20 triệu thì đây là số tiền mà nhiều ngân hàng, các công ty tài chính, tổ chức tín dụng quan tâm và đầu tư nhiều nhất. Với khoản vay tầm 20 triệu, người vay thường dùng số tiền này để mua sắm những vật dụng cá nhân như: tivi, tủ lạnh, điện thoại …

Gói vay này thường tiếp cận đến đa số người tiêu dùng vì khoản vay không lớn và đủ khả năng trả nợ trong thời gian ngắn. Vì vậy, để có tính cạnh tranh cao so với thị trường, thì các ngân hàng luôn đưa ra mức lãi suất thấp nhất để cạnh tranh cũng như thu hút được nhiều khách hàng. Bình thường lãi suất của những tổ chức tài chính lúc nào cũng cao hơn ngân hàng khá nhiều bởi vì:

 • Chi phí vốn của công ty tài chính cao, không có khả năng huy động vốn
 • Các tổ chức tài chính thường chỉ cho vay thời hạn ngắn hạn, giá trị của khoản vay tương đối thấp

2/ Thủ tục đơn giản

Ngày nay với sự phát triển của xã hội cũng như muốn thu hút thêm nhiều khách hàng. Hình thức cho vay tiền online chuyển khoản ngay đã lượt bỏ đi một số bước không cần thiết để gia tăng khách hàng.

Đây là một điểm cải tiến so với trước đây nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh của ngân hàng so với các tổ chức tài chính. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo tuân thủ đúng các chính sách cũng nhưn quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi của người vay và ngân hàng.

3/ Duyệt 2-3 ngày làm việc

Khi các cá nhân cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như thông tin tín dụng và một số giấy tờ cần thiết.

Chuyên viên thẩm định sẽ tiếp nhận hồ sơ và xem xét xem các cá nhân có đủ điều kiện để được hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24, 36 tháng hay không. Thông thường mất khoảng từ 2-3 ngày làm việc và sẽ trả kết quả cho người vay sau khoảng thời gian đó.

Xem thêm:

Danh sách cho vay trả góp 20 triệu tốt nhất!

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Logo Seabank

Seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Đánh giá các ngân hàng cho vay 20 triệu trả góp 24,36 tháng uy tín

1. Ngân hàng VPBank

Ngân hàng vpbank

VPBank là ngân hàng cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp cho các cá nhân có nhu cầu. Một số lợi ích khi người vay sử dụng gói hỗ trợ cho vay 20 triệu trả góp 24, 36 tháng :

 • Hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian
 • Hạn mức cho vay lên đến 20 triệu và có thể cao hơn tùy vào mục đích và nhu cầu cá nhân
 • Thời hạn vay nhanh linh hoạt 24,36, 60 tháng. Bạn có thể tất toán tiền vay trước hạn
 • Lãi suất được tính theo số dư của tiền nợ giảm dần theo tháng

2. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank

Đây cũng là một trong số ít ngân hàng ở Việt Nam có nhiều ưu đãi hỗ trợ cho vay 20 triệu trả góp 20,36 tháng tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân. TPBank thực hiện chỉ tiêu với phương châm : đơn giản –nhanh chóng- tiện lợi

Với mục tiêu như vậy TPBank hỗ trợ người vay siêu nhanh bằng hình thức vay trực tuyến không cần tín chấp với lãi suất ưu đãi. Thời hạn vay có thể kéo dài lên đến 36 tháng.

Số tiền thanh toán sẽ được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với khả năng chi trả của bản thân. Bên cạnh đó, số tiền thanh toán hàng tháng sẽ bằng nhau và lãi suất được tính dựa trên số dư nợ giảm dần.

3. Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB

Giống như hầu hết các Ngân hàng và các công ty tài chính trên thị trường, Ngân hàng Phương Đông OCB cũng triển khai các gói vay ưu đãi dành cho mọi người cũng như đưa ra nhiều mức lãi suất hấp dẫn để thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. OCB hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24,36 tháng cho khách hàng với nhiều mức ưu đãi gói hỗ trợ với những ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều hạn mức vay đa dạng, không chỉ có gói 20 triệu, OCB còn hỗ trợ nhiều mức khác nhau từ 10 triệu đến 70 triệu
 • Hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng từ 1-3 ngày làm việc
 • Dễ dàng đăng ký vay bằng hình thức online với sự tư vấn tận tình của nhân viên hỗ trợ
 • Thời gian trả tiền linh hoạt có thể lựa chọn nhiều gói với thời gian phù hợp từ 6 tháng đến 36 tháng

Hướng dẫn vay 20 triệu trả góp 24,36 tháng nhanh chóng

1/ Thủ tục vay

Trước khi tiến hành vay tiền trả góp 24 tháng mà không cần thế chấp tài sản chúng ta cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay vốn. Tuy nhiên, cũng tùy vào hình thức vay mà chúng ta chuẩn bị bộ hồ sơ vay sao cho phù hợp. Đối với hình thức vay ngân hàng theo hình thức tín chấp chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu/ hoặc sổ tạm trú/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang cư trú
 • Hợp đồng lao động còn hiệu lực
 • Bản gốc Sao kê ngân hàng ghi rõ mức lương trong vòng 3 tháng đến 6 tháng gần nhất tuỳ  thuộc vào yêu cầu của từng ngân hàng
 • Thẻ Bảo hiểm y tế photo (tuỳ theo ngân hàng)
 • Đơn đề nghị vay vốn ( tùy theo mẫu của từng ngân hàng)

2. Quy trình đăng ký vay

Nhìn chung, quy trình cho vay của hầu hết các ngân hàng đều trải qua các bước sau đây:

Bước 1: Đến phòng giao dịch, trung tâm vay ngân hàng

Người vay sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, tiến hành đến những phòng giao dịch , trụ sở ngân hàng cần vay để nộp các loại giấy tờ cũng như tham khảo ý kiến của nhân viên ngân hàng về khoản vay mà mình mong muốn có được cũng như thời hạn trả tiền. Bên cạnh đó, người vay sẽ có thời gian bổ sung các giấy tờ còn thiếu.

Bước 2: Hồ sơ nhập lên hệ thống, tiến hành thẩm định

Sau Khi chuyên viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay hàng của khách, họ sẽ tiến hành kiểm tra những thông tin có trong hồ sơ vay. Các chuyên viên thẩm định bộ hồ sơ dựa theo tiêu chuẩn của ngân hàng cũng như quy chế thẩm định riêng của mỗi đơn vị cho vay.

Nếu người vay cung cấp đầy đủ các chứng từ và giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng thì hồ sơ của người vay sẽ được duyệt nhanh chóng, cơ hội được duyệt cao. Các chuyên viên thẩm định sẽ tiến hành lập ra những mức đề xuất vay phù hợp với bộ hồ sơ của khách hàng cũng như mức vay và thời gian trả mà khách hàng mong muốn để gửi lên cấp trên xin phê duyệt khoản vay.

Bước 3: Phê duyệt, nhận thông báo giải ngân, nhận khoản vay

Sau Khi hồ sơ vay được duyệt, chuyên viên ngân hàng sẽ thông báo về khoản vay đã được duyệt đến cho khách hàng. Người vay sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Ngân hàng sẽ giải ngân theo kế hoạch trước đó ( cung cấp khoản tiền mà khách hàng được vay theo đúng như hợp đồng đã ký kết).

Khách hàng có thể nhận tiền trong vong 1-3 ngày bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tuy nhiên, có những khoản vay lớn, hồ sợ phức tạp rắc rối thì thời gian duyệt hồ sơ có thể kéo dài lên đến 1 tuần.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Hiện nay, các ngân hàng luôn luôn tạo điều kiện cho người vay dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch cũng như hỗ trợ tạo điều kiện thực hiện các hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi. Một số hình thức thanh toán khoản vay trả góp như sau:

 • Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng: thanh toán thông qua tài khoản Internet banking của cá nhân
 • Thanh toán thông qua các trụ ATM: người vay sẽ tiến hành đến các cây ATM của ngân hàng mà mình vay tương ứng để tiến hành nộp tiền
 • Thanh toán bằng việc trích nợ tự động: Mỗi kỳ nhận lương của người vay nếu lựa chọn thanh toán nợ theo phương thức này thì hằng tháng ngân hàng sẽ tự động trích ra số tiền phải trả mỗi tháng tương ứng từ lương của khách hàng
 • Thanh toán thông qua các ví điện tử: ngày nay với việc sử dụng rộng rãi ví điện tử thì việc thanh toán các khoản nợ ngân hàng cũng giống như cách chúng ta đặt đồ ăn trên mạng và sử dụng các ví điện tử như momo, shopee pay, alipay, để thanh toán chúng
 • Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại các phòng giao dịch: đây là hình thức trả tiền vay hằng tháng dễ dàng và nhanh chóng, chúng ta chỉ cần đến các điểm thu hộ tiền như thế giới di động, circle K… để thanh toán khoản vay hằng tháng của mình.

Ngân hàng hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24,36 tháng lãi suất bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng sẽ có những gói vay ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng khác nhau, cũng như thời gian thanh toán và hỗ trợ cho khách cũng khác nhau.

Dưới đây , là bảng lãi suất của những ngân hàng lớn trong nước về thông tin lãi suất tháng 01/2022 mà bạn nên tham khảo trước khi ra quyết định vay vốn

Ngân hàng hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24,36 tháng lãi suất bao nhiêu?

Lời kết

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các khoản vay cá nhân, cũng như sự cạnh tranh giữa các ngân hàng và các công ty tài chính thì các ngân hàng có xu hướng hạ thấp mức lãi suất cho các nhóm vay đặc biệt là nhóm tiêu dùng cá nhân

Đồng thời, nhiều ngân hàng hỗ trợ vay 20 triệu trả góp 24,36 tháng giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội để trải nghiệm dịch vụ cũng như có thời gian hợp lí và thong thả để thanh toán các khoản vay của mình.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment