15+ Vay 40 triệu chỉ cần CMND duyệt online lãi “Siêu thấp”

Bởi Nguyễn Khả Hân

Bạn đang cần một nguồn vốn để thực hiện kế hoạch kinh doanh đã ấp ủ từ lâu? Tùy thuộc vào dự án mà bạn định thực hiện sẽ cần một nguồn vốn khác nhau, đôi khi con số đó quá lớn so với số tiền bạn tích lũy được. Và bây giờ, một gói vay 40 triệu đồng sẽ là cứu cách cho cả kế hoạch của bạn.

Vay vốn là công việc rất bình thường đối với người làm kinh doanh hay đang có kế hoạch giải quyết vấn đề tài chính. Tuy nhiên, để chọn được một ngân hàng vay vốn uy tín và phù hợp với nhu cầu hiện nay không phải là điều dễ dàng. Sau đây, hãy cùng Wealthinasia.com tìm hiểu về gói vay 40 triệu này và những địa điểm vay uy tín nhé

Các chương trình vay 40 triệu hiện nay

cách vay 40 triệu onlineHiện nay, vay tiền nhanh không cần chụp hình lại CMND của khách hàng ngày càng gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, các tổ chức tài chính đã đưa ra nhiều dịch vụ mới phù hợp với mọi mục đích vay tiền từ bạn. Sau đây là một số chương trình vay 40 triệu đang được tổ chức tài chính cung cấp:

1. Vay tiền online

Chắt hẳn ngày nay bạn đã quen với dịch vụ vay tiền online này do hình thức này đã được nhiều ngân hàng hay bài báo viết tới. Với những ưu điểm đặc trưng như giải ngân tức thì, thủ tục vay đơn giản, không thẩm định người thân, không thế chấp tài sản,… đã thu hút rất nhiều người quan tâm đến.

Để đảm bảo an toàn và quyền lợi của bạn trong quá trình vay tiền bằng căn cước công dân, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những địa điểm cho vay uy tín cũng như chính sách và lãi suất cho vay của họ. Tránh trường hợp số tiền bạn vay không giải ngân đầy đủ và bạn phải trả lãi rất cao nhưng không biết từ đâu.

2. Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp từ ngân hàng được biết đến như là một hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Qua đó, ngân hàng sẽ căn cứ vào điểm tín dụng của bạn để quyết định duyệt gói vay của bạn hay không. Và tùy theo sản phẩm vay mà bạn chọn, ngân hàng sẽ cần bạn cung cấp các giấy tờ khác nhau.

Nhìn chung đây là hình thức đang được nhiều khách hàng sử dụng chủ yếu giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách như: tiệc, cưới hỏi, mua sắm,… Và hình thức, lãi suất và thời hạn vay sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự uy tín của bạn.

3. Vay tiền mặt đa tiện ích

Hình thức này còn được gọi là vay tiêu dùng. Qua đó, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một nguồn vốn tiền mặt ngay lập tức để đáp ứng khả năng tiêu dùng của bạn. Và tùy theo ngân hàng và điểm tín dụng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền sau đó mà không cần phải thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Danh sách đơn vị cho vay online từ 500k đến 40 triệu duyệt online

VPBank NEO

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Jeff

Jeff

Có tỷ lệ duyệt cao

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Đánh giá khách quan về vay 40 triệu

40 Triệu không phải là con số quá cao hay quá thấp để vay vốn. Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, khách hàng ngày càng thoải mái hơn trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ ngân hàng. Do đó, để đáp ứng vấn đề này, các ngân hàng đã đưa ra gói vay 40 triệu với nhiều tiện ích hấp dẫn sau:

Ưu điểm.

 • Đăng ký dễ dàng và nhanh chóng khi vay online chỉ cần xác nhận thông tin qua điện thoại.
 • Hình thức vay này không yêu cầu phải thế chấp tài sản và không cần mất phí dịch vụ.
 • Tùy theo điểm tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ có nhiều ưu đãi về lãi suất vay cũng như đồng ý với số tiền cao hơn.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần bạn phải chờ đợi lâu.
 • Thông tin các khoản vay minh bạch, được thể hiện rõ dàng trong quá trình vay.

Nhược điểm

 • Phương án vay này sẽ được ngân hàng tính toán dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn trước khi quyết định duyệt khoản vay này.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay 40 triệu duyệt nhanh

Hướng dẫn vay 40 triệu duyệt nhanh

Với hình thức vay vốn này, ngân hàng sẽ căn cứ cho vay dựa vào điểm tín dụng của bạn. Do đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và điều kiện vay như sau:

Hồ sơ vay:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Bản sao CMND/CCCD
 • Bản photo hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương.
 • Sao kê tài khoản thu nhập hoặc giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của ngân hàng.

Điều kiện vay

 • Là người Việt Nam có hộ khẩu thường trú, tạm trú dài hạn.
 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên gần chi nhánh ngân hàng cho vay.
 • Thu nhập ổn định hàng tháng.

Đanh giá 3 Ngân hàng cho vay 40 triệu uy tín duyệt ngay!

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn ngân hàng nào để vay tiền mặt làm sao uy tín, thì chúng tôi gợi ý cho bạn 3 địa điểm vay vốn an toàn và được nhiều khách hàng tin dùng nhất;

Ngân hàng VPBank

vay trả góp ngân hàng VPBank

Đã không còn quá xa lạ, VPBank là một trong những địa điểm được khách hàng lựa chọn để vay vốn. Với chinh nhánh được đặt ở khắp cả nước và lãi suất vay rất cạnh tranh, khi vay vốn tại ngân hàng đây bạn sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 • Thời hạn cho phép vay vốn: từ 1 – 5 năm
 • Lãi suất: 1.66% – 2.15%/ tháng
 • Hạn mức tối thiểu có thể vay 15 triệu chỉ cần CMND duyệt nhanh trong ngày

Ngân hàng TPBank

vay trả góp ngân hàng tpbank

Với hình thức vay tín chấp “khá” tương đồng với FE Credit, TPBank Fico cũng đã đáp ứng được nhu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể nhận được gói vay nhanh 40 triệu trả góp 24 tháng với lãi suất cực kỳ ưu để đảm bảo bạn có khả năng tất toán khi đến hạn.

 • Kỳ hạn vay trả góp 24 tháng đến 60 tháng với lãi suất: 1.66%/tháng
 • Đa dạng gói vay, từ khoản vay 15 triệu trả góp 12 tháng cho đến 100 triệu trong 36 tháng. Bạn có thể cân đối thu nhập và tuỳ chọn thời gian, số tiền vay phù hợp với khả năng trả nợ

Ngân hàng MB

vay trả góp ngân hàng mb

Nhằm đáp ứng mục đích vay tiêu dùng các nhân từ khách hàng, MP Bank đã cho ra các sản phẩm vay 40 triệu được xét duyệt hoàn toàn dựa vào sự uy tín của người dùng. Với lãi suất hấp dẫn, ngân hàng đã thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm

3 Đơn vị vay 40 triệu online

Với xã hội ngày càng phát triển, đôi khi bạn đang bận công việc nào đó không có thời gian đến ngân hàng.

Nhưng bạn đang tìm một nơi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín với lãi suất ưu đãi để giải quyết nhu cầu cấp bách về tài chính. 3 địa điểm vay tiền online uy tín sau đây sẽ là nơi cứu cánh cho bạn.

1. Senmo

Senmo

Ứng dụng vay tiền không gọi điện thoại Senmo dù đã xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Không cần thủ tục phức tạp, khi vay nóng 40 triệu tại Senmo bạn sẽ có thời hạn thanh toán tối đa 12 tháng.

Bên cạnh đó, tổ chức tài chính này đã áp dụng những công nghệ tiên tiến giúp kết nối với khách hàng một cách nhanh nhất. Do đó, quy trình xét duyệt, giải ngân tại đây sẽ diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn tự động

2. Findo

Findo

Findo là nơi cung cấp các giải pháp tài chính online hoạt động và hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi bạn đăng ký tại đây, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 5 phút và sẽ được chuyển khoản thông qua ngân hàng bạn đăng ký. Bên cạnh đó, lãi suất cho vay tiền kèm theo điều khoản rõ ràng tại đây rất cạnh tranh, dao động từ 12% – 20%/năm

3. Tiền ơi

Tiền ơi

Là một dịch vụ vay tiền uy tín, ứng dụng này nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tại đây, bạn có thể thực hiện gói vay 40 triệu đồng chỉ vài thao tác đơn giản và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản sau 15 phút. Ngoài ra, lãi suất vay tại đây dao động từ 12% – 18.25%/năm, rất phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân hoàn hảo!

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu?

Thật sự, với gói vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu là câu hỏi khó trả lời. Bởi hiện nay, các tổ chức tài chính cho vay tiền mặt đã cung cấp nhiều hình thức vay khác nhau như vay tín chấp, vay thế chấp, vay online,…

Và mỗi hình thức sẽ có cách tính cũng như lãi suất khác nhau. Đó là chưa nói nên ngân hàng bạn đăng ký vay vốn là ngân hàng nào. Do đó, để biết chính xác lãi suất khi vay 40 triệu, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi đến tổng đài tổ chức tài chính đó để được tư vấn chính xác nhất.

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Hiện nay, để tiện lợi cho việc thanh toán khoản vay, các ngân hàng hay tổ chức tài chính không yêu cầu  bạn phải đến tận quầy giao dịch để thanh toán. Do đó, khi bạn muốn thanh toán khoản nợ khi tới hạn, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Chuyển khoản trực tiếp tiền qua tài khoản ngân hàng, ví momo,…
 • Cách 2: Thanh toán tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch như hệ thống thế giới di động, bách hóa xanh, cửa hàng tiện lợi, điện máy chợ lớn. Khi đi bạn nhớ đem theo CMND và hồ sơ vay để nhân viên có thể thanh toán.

Lời kết.

Bài viết trên, Wealth In Asia đã giải đáp cho bạn những thắc mắc khi vay 40 triệu ở đâu, cách vay cũng như điều kiện để được vay vốn. Do đó, bạn hãy cân nhắc và đưa ra quyết định tài chính hợp lý trước khi vay, để cuộc sống về sau tốt hơn và không phải trả nợ qua ngày.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment