Vay 50 triệu Viettel “Bí quyết” vay nhanh lãi suất thấp!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính ngày càng tăng cao của các khách hàng, đa dạng các hình thức cho vay online đã ra đời. Vay 50 triệu Viettel cũng là một trong những cách thức vay online điển hình, hiện đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. 

Đây là cách đơn giản, giải ngân nhanh để có được khoản tiền đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây tại Wealthinasia.com để áp dụng cho trường hợp của mình. 

Đôi nét Viettel

Đôi nét Viettel

Viettel là một đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ về viễn thông được rất nhiều người Việt Nam biết đến và yêu thích sử dụng. Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, ngày nay, Viettel đã có được cho mình một vị trí rất vững chắc. Mạng lưới khách hàng rộng khắp cả nước chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Bên cạnh sự chiếm ưu thế trong lòng khách hàng, Viettel cũng là doanh nghiệp nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều các đối tác doanh nghiệp khác. Đơn vị này đang có được những mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Liên quan:

Vay 50 triệu Viettel là gì?

Vay 50 triệu Viettel là một trong những hình thức vay tiêu dùng cá nhân được các tổ chức tài chính dành riêng cho các khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông của Viettel. 

Chỉ cần sở hữu sim Viettel, bạn đã có thể vay vốn được số tiền lên đến 50 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân với thủ tục rất đơn giản. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính, các tổ chức tín dụng có cung cấp gói vay hết sức ưu đãi này như Agribank, BIDV, Techcombank, Vietinbank,… 

Hoặc bạn cũng có thể vay vốn thông qua các app vay tiền online uy tín, duyệt tự động một cách nhanh chóng. Hồ sơ và thủ tục cho vay theo gói vay 50 triệu Viettel cũng rất ưu đãi. Nếu đang có nhu cầu tài chính, bạn có thể tham khảo thêm về hình thức vay vốn này. 

Lợi thế khi vay 50 triệu Viettel

Lợi thế khi vay 50 triệu Viettel

Vì sao nên ưu tiên lựa chọn hình thức vay 50 triệu Viettel so với các hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND khác tại các tổ chức tín dụng? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hình thức vay này.

1. Lãi suất thấp

Khi lựa chọn một gói vay, mức lãi suất bạn cần phải chi trả chắc chắn là yếu tố nhận được sự quan tâm lớn nhất từ các khách hàng. Khi vay 50 triệu Viettel, lợi thế bạn nhận được chính là mức lãi suất rất ưu đãi tại hầu hết các ngân hàng

Với lần vay đầu tiên, mức lãi suất sẽ là 0%, và từ lần vay thứ hai trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp 12%/năm. Điều này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi đối với nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn nhanh chóng. 

2. Hồ sơ vay đơn giản

Để được vay vốn theo hình thức vay 50 triệu Viettel, hồ sơ cùng các giấy tờ có cơ bản cần thiết được đánh giá là rất đơn giản. 

Bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến tại quầy giao dịch để được các giao dịch viên hướng dẫn một cách cụ thể và chi tiết. 

Bên cạnh đó, trong hồ sơ vay vốn cũng sẽ không bao gồm các giấy tờ chứng minh về thu nhập. Điều này sẽ giúp rút gọn rất nhiều thời gian và công sức cho người vay và cả bên cho vay. 

3. Kỳ hạn thanh toán linh hoạt

Lựa chọn hình thức vay 50 triệu Viettel, bạn sẽ có thể linh động lựa chọn thời hạn thanh toán sao cho phù hợp nhất với bản thân. 

Điều này giúp bạn sẽ chủ động hơn trong phạm vi khả năng tài chính của bản thân, đồng thời cũng có thể tiết kiệm được một khoản tiền lãi nhất định.

Hướng dẫn cách vay 50 triệu Viettel mới nhất

Dưới đây là những thông tin mới nhất về cách vay 50 triệu đồng Viettel mới nhất để khách hàng có thể tham khảo. 

Hướng dẫn cách vay 50 triệu Viettel mới nhất

1. Ai được vay?

Hiện nay, hình thức vay này được áp dụng cho hầu hết các đối tượng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Bạn chỉ cần đang sử dụng sim Viettel và có công việc ổn định là đã được thực hiện các thủ tục cho vay. Những khách hàng sử dụng đầu số 09 hoặc có zalo sẽ được ưu tiên xét duyệt hơn

Khách hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập của bản thân, đồng thời cũng không cần phải có tài sản thế chấp. Điều này giúp tạo ra nhiều điện kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân của mọi người. 

  • Độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
  • Đang sống và làm việc có phòng giao dịch Viettel
  • Có nguồn thu nhập ổn định từ đi làm công ty, kinh doanh trên 3.000.000đ/ tháng

2. Tiến hành vay

Để tiến hành vay 50 triệu Viettel, bạn chỉ cần mang các giấy tờ cơ bản như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đến tại các chi nhánh giao dịch. Sau đó, bạn sẽ tiến hành kê khai các thông tin đăng ký cho vay theo biểu mẫu có sẵn tại ngân hàng và đợi giao dịch viên kiểm tra. 

Sau khi tiến hành đối chiếu các thông tin và xác nhận được tính chính xác của bộ hồ sơ, bạn sẽ được duyệt hồ sơ vay vốn. Số tiền vay vốn sẽ được chuyển nhanh chóng đến tài khoản của bạn trong tối đa là 24h. 

Thanh toán tiền vay Viettel ở đâu?

Việc thanh toán tiền vay Viettel có thể tiến hành thông qua hình thức chuyển khoản online hoặc đến trực tiếp tại các quầy giao dịch. 

Bạn có thể thoải mái lựa chọn một trong hai cách thức này, miễn sao là phù hợp với các điều kiện di chuyển và thời gian của bản thân. 

FAQ – Vay 50 triệu Viettel

Vay 50 triệu Viettel hiện đang là một trong những hình thức vay tiền trả góp rất uy tín, nhận được sự quan tâm đông đảo của các khách hàng. Dưới đây là những thắc mắc thường gặp nhất về hình thức vay này. 

1. Nợ xấu có thể vay 50 triệu Viettel không?

Đối tượng được vay 50 triệu Viettel rất đa dạng, nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất về nhu cầu tài chính của khách hàng. Do đó, nếu bạn đang có nợ xấu, bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm vì vẫn có thể vay vốn theo hình thức này một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, do số tiền cho vay có giá trị tương đối, không quá cao nên bạn cũng có thể vay 50 triệu đồng Viettel thông qua các app vay duyệt tự động. Với ưu đãi lớn về hạn mức và lãi suất vay, đây chính là kênh tài chính rất hữu hiệu. 

2. Tôi đang vay nhiều ngân hàng rồi có thể vay thêm Viettel không?

Vay 50 triệu Viettel là một hình thức cho vay hoàn toàn độc lập. Do đó, dù bạn đang có rất nhiều các khoản vay ngân hàng, bạn vẫn có thể tiếp tục vay thêm Viettel. Hồ sơ vay vẫn sẽ được xác minh và giải quyết một cách nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 24h sau khi được đồng ý xét duyệt. 

Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể đăng ký vay 50 triệu Viettel cùng lúc với nhiều đơn vị tài chính, tổ chức tín dụng khác nhau. Điều này giúp giải quyết vấn đề về tiền một cách nhanh chóng cho nhiều chủ thể, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ 

3. Tôi kinh doanh không chứng minh thu nhập có vay 50 triệu viettel không?

Khi vay 50 triệu Viettel, hồ sơ và các quy trình đăng ký là rất đơn giản. Do chủ yếu được dành cho các khách hàng đang sử dụng sim Viettel, vì vậy nên bạn sẽ không cần chứng minh về thu nhập của bản thân. Điều kiện được hầu hết các tổ chức đề ra chính là khách hàng có ngành nghề ổn định. 

Lời kết

Vay 50 triệu Viettel hiện đang là một trong những hình thức vay vốn được đánh giá cao bởi các khách hàng vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ có thể đưa ra được quyết định có nên vay theo hình thức này hay không. Chúc khách hàng sẽ có được lựa chọn sáng suốt!

Có thể bạn chưa biết!

3/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment