25+ Cho vay nóng 10, 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi

Bởi Nguyễn Khả Hân

Cho vay nóng 10-50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi có đáng tin không? Địa điểm nào cho vay nóng uy tín và an toàn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé!

Vấn đề vay nóng hiện đang là một trong những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay. Nhắc đến vay nóng, nhiều người vẫn còn lo ngại bởi tính chất an toàn và có khi sẽ gặp nhiều rủi ro về sau. 

Vậy vay nóng từ 10 đến 50 triệu duy nhất CMND dành cho người 70 tuổi là gì? Hãy cùng Wealthinasia.com hiểu rõ hơn bạn nhé

Vay nóng là giao dịch giữa các tổ chức cho vay và người cần vay. Các đối tượng vay nóng đa phần là những người đang có vấn đề tài chính và cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn mà không biết xoay sở ở đâu. 

Vay nóng giúp người vay nhận được tiền ngay tức thời để giải quyết nhu cầu của mình với thủ tục nhanh chóng và linh hoạt. 

TOP Đơn vị vay nóng người dưới 70 tuổi.

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Jeff

Jeff

Đặc điểm cho vay nóng từ 10-15 triệu hiện nay

1. Không cần chứng minh thu nhập

Điểm khác biệt giúp vay nóng được biết đến và sử dụng rộng rãi như hiện nay đó là người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân. 

Thông thường, khi vay tiền tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính lớn, nếu muốn vay một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn, bạn phải chứng minh thu nhập và nộp rất nhiều giấy tờ cần thiết, thủ tục khá phức tạp và rườm rà. 

Tuy nhiên, khi vay nóng, bạn hoàn toàn có thể vay được mức tiền mà bạn muốn trong thời gian ngắn mà thủ tục lại đơn giản, nhanh chóng.

2. Duyệt tiền chỉ cần CMND/ CCCD

Tương tự như vay nóng xã hội đen tại Đà Nẵng, bạn không cần phải ra ngân hàng để nộp hồ sơ, thẩm định hồ sơ hay đợi xét duyệt mới được vay, chỉ cần có CMND hoặc CCCD là hoàn toàn có thể vay được tiền. 

Từ đó thuận tiện hơn cho những người đi vay, đặc biệt là những người có công việc bận rộn, khó có thể dành hẳn 1 ngày để đi ra ngân hàng vay tiền.

3. Lãnh tiền vay ngay trong ngày

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng. So với khi vay tại các tổ chức tài chính lớn, bạn phải hoàn thành 4-5 bước thủ tục mới có thể nhận được tiền thì khi vay nóng, bạn chỉ cần vài thủ tục nhỏ và có CMND là có thể nhận tiền ngay trong ngày. 

Phần lớn các công ty cho vay nóng đều có bộ phận chăm sóc khách hàng, vì thế mà họ nắm thông tin của người vay rất nhanh, từ đó tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Cần lưu ý gì khi cho vay nóng 10, 50 triệu chỉ cần cmnd, tuổi dưới 70 tuổi?

Dù vay nóng thuận tiện và nhanh chóng hơn so với vay tiền tại ngân hàng nhưng nó vẫn có một số mặt hạn chế mà bạn cần lưu ý để xem xét có nên lựa chọn hình thức vay này hay không

1. Lãi suất cao!

Vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian giải ngân nên vay nóng thường có mức lãi suất khá cao so với vay tiền tại các tổ chức tài chính. 

Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ mức lãi suất khi vay để tránh tình trạng thanh toán chậm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng thấp và điển hình như rơi vào danh sách nợ xấu ngân hàng FE Credit hiện nay!

2. Không có hợp đồng vay rõ ràng!

Đây là một điểm bất lợi của vay nóng so với các hình thức vay khác. Việc không có hợp đồng vay rõ ràng đôi khi sẽ để lại những hậu quả về sau. 

Nếu vô tình bạn vay ở công ty lừa đảo, không chính thống, nếu không có hợp đồng vay, bạn có thể sẽ bị lừa trả phí phát sinh gấp đôi hay mức lãi suất cao quá quy định của nhà nước. 

Từ đó không có khả năng chi trả và phải cầm cố để trả nợ. Vì thế. bạn nên lựa chọn một địa điểm cho vay nóng uy tín và có hợp đồng vay rõ ràng để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

3. Phí phạt chậm thanh toán rất cao!

Phí phát sinh khi thanh toán chậm của vay nóng cao hơn rất nhiều so với vay tại ngân hàng. 

Vì thế, trước khi vay, bạn nên tìm hiểu kỹ các phần như: mức phạt khi trả nợ trễ hạn, phí khi thanh toán trước hạn và những khoản phí khác. Từ đó thực hiện tốt quyền lợi và trách nhiệm của mình, tránh mất thêm các khoản phí phát sinh không đáng có.

Đánh giá đơn vị cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND, tuổi dưới 70 tuổi uy tín

Crezu

Crezu

Crezu là ứng dụng đáp ứng khoản vay 20 triệu trả góp 24-36 tháng uy tín và đơn giản, giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng trong ngày mà không cần phải ra ngân hàng. Khi sử dụng Crezu, bạn sẽ nhận được các lợi ích hấp dẫn sau:

 • Duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng, tỷ lệ xét duyệt lên tới 94%
 • Mức lãi suất ưu đãi từ 20%/năm 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 14 phút
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần có CMND, không cần chứng minh thu nhập
 • Hạn mức vay đa dạng từ 1-20 triệu, đáp ứng nhu cầu khách hàng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3-12 tháng.
Robocash

Robocash

Robocash là đơn vị cung cấp tài chính giúp khách hàng vay tiền siêu tốc trong ngày chỉ với CMND. Khi sử dụng ứng dụng Robocash, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng bởi những lợi ích sau:

 • Yêu cầu độ tuổi từ 22-60 và có CMND/CCCD
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng mới trong 10 ngày đầu
 • Mức lãi suất hằng năm dao động từ 12-18.25%
 • Hạn mức vay đa dạng, từ 1-10 triệu
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3-6 tháng
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, bạn có thể nhận được tiền chỉ sau vài phút
ATM Online

ATM Online

ATM Online là ứng dụng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh gọn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính. Khi vay tiền tại ATM Online, bạn không cần lo lắng về thủ tục phức tạp hay các giấy tờ rườm rà, thay vào đó, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nhanh gọn chỉ trong vài phút.

Khi vay tiền tại ATM Online, bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời sau:

 • Ưu đãi đặc biệt 0% lãi suất dành cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng. Ngoài ra, ATM Online sẽ hỗ trợ ưu đãi thêm cho khách hàng ở các lần vay tiếp đó.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 12%/năm. So với các đơn vị tài chính khác, lãi suất của ATM Online có phần thấp hơn, vì vậy nó được coi là một sự lựa chọn lý tưởng khi thực hiện các giao dịch vay.
 • Có thể vay vốn lên đến 6 triệu đồng
 • Thời gian đăng ký vay online nhanh chóng, chỉ cần 5 phút là bạn có thể đăng ký thành công tài khoản vay và chỉ sau 2h, bạn sẽ nhận được tiền vay qua tài khoản ngân hàng.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Bạn có thể vay tiền chỉ bằng cmnd và hộ khẩu photo mà không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 90-180 ngày
Tiền ơi

Tiền Ơi

Tiền ơi là một trong những app cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng Tiền ơi, bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời sau đây

Mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 12-19%/năm, đặc biệt ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng ứng dụng

 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 90-180 ngày
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong 15 phút
Money Cat

Money Cat

Moneycat là nền tảng vay tiền trả góp 24 tháng chỉ cần CMND 100% online siêu tốc, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền online một cách dễ dàng và nhanh chóng với mức lãi suất thấp. Khi vay tiền trên nền tảng này , bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

 • Money Cat hỗ trợ cho vay trên toàn quốc
 • Đăng ký vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng qua website hoặc app
 • Khoản vay đa dạng 10 triệu, có thể đề xuất trả vay tiền trả góp trong 12 tháng, người vay được phép tất toán trước hạn.
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng lần đầu. Từ các lần vay sau có mức lãi suất từ 12-18.25%/năm
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 5 phút
 • Hệ thống duyệt tự động, giải ngân ngay trong ngày

Quy trình cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND, tuổi dưới 70 tuổi

Bước 1: Chọn đơn vị vay phù hợp

Chọn đơn vị cho vay nóng cũng quan trọng không kém. Bạn cần biết rõ về ứng dụng mà bạn sẽ vay và những hỗ trợ ưu đãi của đơn vị đó khi sử dụng dịch vụ.

Từ đó chọn cho mình một đơn vị cho vay uy tín và phù hợp để tránh bị lừa. Bạn có thể tham khảo về nơi cho vay qua các bài review, đánh giá, so sánh để có một lựa chọn sáng suốt.

Bước 2: Lựa chọn gói vay, tiến hành điền thông tin

Sau khi chọn được cho mình đơn vị cho vay uy tín và phù hợp, bạn bắt đầu lựa chọn gói vay mà bạn cần vay

Sau đó tiến hành điền các thông tin cá nhân như: họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, địa chỉ. Sau khi điền xong các thông tin được yêu cầu, bạn bắt đầu chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: Tải ảnh chân dung, CMND/CCCD và nhập số tài khoản ngân hàng

Sau bước điền thông tin cá nhân, bạn tiến hành tải ảnh chân dung của mình, chụp mặt trước và mặt sau của CMND hoặc CCCD theo yêu cầu của đơn vị cho vay và nhập số tài khoản ngân hàng để đơn vị chuyển tiền vào tài khoản.

Bước 4: Hệ thống tự động thẩm định và thông báo duyệt vay

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, hệ thống sẽ tự động thẩm định thông tin cá nhân, yêu cầu vay và xét duyệt điều kiện khoản vay của bạn. 

Nếu tài khoản và thông tin phù hợp với yêu cầu mà đơn vị đề ra khi vay, khoản vay sẽ được xét duyệt và đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân. Thông thường, thời gian xét duyệt khá nhanh, chỉ trong vài tiếng hoặc 1 ngày.

Lãi suất cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd, tuổi dưới 70 tuổi là bao nhiêu?

Tùy từng vào đơn vị cho vay mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Tuy vậy, theo khoản 1, điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất vay không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức lãi suất khi vay nóng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu mức lãi suất cũng như độ uy tín của đơn vị cho vay nóng mà bạn sắp vay để tránh rơi vào các đơn vị tín dụng đen, lãi suất cao.

Đóng tiền vay trả góp như thế nào?

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện hơn cho mọi người vay tiền, có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay trả góp cho bạn lựa chọn. 

Bạn có thể thay toán qua Zalopay, Momo tùy từng đơn vị vay hoặc khoản vay sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Ngoài các cách nêu trên, bạn có thể thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản. 

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp các thắc mắc phổ biến về việc cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND, tuổi dưới 70 tuổi. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị vay phù hợp với nhu cầu vay và điều kiện tài chính của mình để việc vay tiền của bạn diễn ra được thuận lợi và suôn sẻ.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment