TOP 25+ Vay nóng 10 triệu uy tín, hỗ trợ online toàn quốc

Bởi Nguyễn Khả Hân

Vay nóng 10 triệu là một hình thức cho vay thường được nhắc đến trong cuộc sống hàng ngày. Dịch vụ này thường được cung cấp qua các ứng dụng điện thoại. 

Vay nóng 10 triệu được đánh giá cao vì thời gian nhận tiền vay nhanh và thủ tục đơn giản. Thông tin chung về các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ được chia sẻ cụ thể tại Wealthinasia.com thông qua bài viết sau. 

Cho vay nóng là gì?

Cho vay nóng là gì?

Vay nóng là các giao dịch cho vay thường xảy ra khi bên người vay cần một khoản tiền trong thời gian ngắn. 

Tương tự như vay nóng xã hội đen Đà Nẵng, bên vay cho phép người vay tận dụng sự nhanh chóng và linh hoạt của dịch vụ cho vay để xoay sở gấp khoản tiền cần thiết. Vay nóng thường diễn ra trong cuộc sống hằng ngày khi mọi người có nhu cầu tài chính gấp rút.

Xem thêm:

Trường hợp nào mới vay nóng 10 triệu?

Thông thường khi cần vay vốn, người vay sẽ lựa chọn các nguồn vay chính thống như ngân hàng nhà nước. Những người lựa chọn hình thức vay nóng 10 triệu thường là vì những lý do như không thể vay ngân hàng hoặc người thân và đang cần tiếp gấp. 

1. Hồ sơ vay vốn ngân hàng bị từ chối

Vay ngân hàng là hình thức vay phổ biến với độ an toàn cao. Tuy nhiên, với những người vay có lịch sử nợ xấu hoặc hồ sơ vay vốn không đáp ứng, ngân hàng sẽ từ chối hồ sơ vay. Lúc này, người vay không thể tiếp tục vay vốn từ ngân hàng được nữa và vay nóng chấp nhận làm hồ sơ nợ xấu.

2. Không thể vay mượn người thân, bạn bè

Người thân và bạn bè là những nguồn vay thường được nghĩ đến đầu tiên khi cần vay tiền cấp tốc online. Tuy nhiên, trong trường hợp người vay đã vay từ người thân hoặc bạn bè quá nhiều và cảm thấy ngại, hoặc họ cũng gặp khó khăn về tài chính, nguồn vay này không còn khả thi. Người vay buộc phải tìm đến các nguồn vay nóng để xoay sở vốn.

3. Đang cần tiền gấp trong ngày

Vay nóng khá tương đồng như vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, là một hình thức cho vay phù hợp với những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày. Các trường hợp như xoay sở tiền viện phí hoặc cần tiền để phẫu thuật đòi hỏi một khoảng tiền khá lớn trong thời gian gấp rút. Các nguồn cho vay nóng 10 triệu sẽ là phương án tối ưu trong những trường hợp này.

Quy trình vay nóng 10 triệu online uy tín

Quy trình vay nóng 10 triệu online uy tín

Quy trình vay nóng 10 triệu online qua các ứng dụng cho vay nóng được diễn ra theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng cho vay. Người vay vào cửa hàng ứng dụng và lựa chọn một app hỗ trợ nợ xấu uy tín cho vay phù hợp để tải về điện thoại. Người vay cần lưu ý hạn chế tải các app vay có giao diện quá sơ sài, bởi có khả năng đây là các ứng dụng lừa đảo.
 • Bước 2: Tạo tài khoản. Người vay tiến hành nhập các thông tin như họ tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân theo hướng dẫn của ứng dụng.
 • Bước 3: Xác nhận đăng ký hồ sơ vay. Sau khi nhập các thông tin đăng ký, người vay sẽ được nhận điện thoại xác nhận đăng ký hồ sơ sau tối đa 30 phút.
 • Bước 4: Đăng ký khoản vay. Khi hồ sơ vay đã được xác nhận, người vay có thể đăng ký vay nóng 10 triệu trên giao diện ứng dụng.
 • Bước 5: Nhận tiền vào tài khoản ngân hàng. Yêu cầu vay vốn của người vay sẽ được xét duyệt trong khoảng 3 đến 15 phút. Sau đó, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của người vay.

Đánh giá đơn vị cho vay nóng 10 triệu tốt nhất hiện nay

Khi lựa chọn ứng dụng cho vay nóng 10 triệu, người vay cần tham khảo ý kiến từ những người đã vay trước đó. Dưới đây là danh sách những ứng dụng cho vay nóng tốt nhất được nhiều người tin dùng hiện nay.

1. Findo

Findo là một dịch vụ tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính trực tuyến nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính gấp rút của khách hàng.

  • Cấp hạn mức tối thiểu 500k, có thể vay 5 triệu khách hàng mới
  • Hỗ trợ duyệt vay 24/7 nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Xét duyệt hồ sơ vay chỉ sau 3 phút kể từ khi đăng ký hồ sơ.
 • Không yêu cầu người vay phải bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập

2. Senmo

Senmo cung cấp nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

 • Thủ tục đăng ký hồ sơ vay vô cùng đơn giản.
 • Xét duyệt khoản vay nóng 10 triệu chỉ trong vòng vài phút.
 • Hỗ trợ gia hạn khoản vay khi khách hàng chưa có khả năng thanh toán.
 • Có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

3. Tamo

Hiểu được những vấn đề tài chính mà người vay đang gặp phải, Tamo cung cấp dịch vụ tư vấn và đề xuất các giải pháp tài chính nhanh chóng.

 • Hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND lên đến 10.000.000đ
 • Cung cấp các giải pháp tài chính mọi lúc mọi nơi 24/24.
 • Hệ thống xử lý và cho vay nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu gấp rút của người vay.
 • Không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản.

4. Tiền Ơi

Tiền Ơi giải quyết các vấn đề về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng nhằm hỗ trợ kịp thời trong tình huống khách hàng cần tiền gấp.

 • Lãi suất thấp nhằm hỗ trợ tối đa cho người vay.
 • Quy trình đăng ký hồ sơ vay trực tuyến trên ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.
 • Có mức lãi suất hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thiết.

5. MoneyCat

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. 

 • Luôn công khai minh bạch các thông tin về khoản vay nóng 10 triệu như lãi suất, thời hạn thanh toán.
 • Xét duyệt hồ sơ chỉ sau 5 phút với tỷ lệ xét duyệt 90%.
 • Hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 2 tuần đầu cho người vay mới.

Vay nóng 10 triệu có lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay nóng 10 triệu dao động từ 12 đến 20%/năm tùy vào từng ứng dụng cho vay nóng. Người vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Những khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ người vay tối đa.

Thanh toán tiền vay nóng 10 triệu ở đâu?

Hiện nay, các tài khoản cho vay nóng 10 triệu online có hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán nhằm đảm bảo sự tiện lợi cho người vay.

1. Tải ví điện tử

HÌnh thức thanh toán phổ biến nhất trong xã hội hiện đại là những ứng dụng ví điện tử. Người vay có thể thanh toán khoản vay thông qua các ứng dụng như MoMo, ZaloPay và các loại ví điện tử khác.

2. Sử dụng internet banking

Bên cạnh ví điện tử, internet banking cũng là một hình thức chuyển tiền online được sử dụng phổ biến. Tùy vào ngân hàng mà người vay sử dụng, người vay có thể tải ứng dụng banking trực tuyến của ngân hàng và thanh toán khoản vay.

3. Đóng tiền trực tiếp ngân hàng

Với những người vay không quá thành thạo về các ứng dụng công nghệ, người vay có thể đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng để thanh toán. Người vay có thể đến chi nhánh ngân hàng mà mình hoặc bên cho vay sử dụng tùy vào sự thuận tiện tại nơi sinh sống.

Lời kết

Vay nóng 10 triệu là một hình thức phù hợp cho những ai đang cần một khoảng tiền lớn trong thời gian ngắn. Vay nóng không phải là một hình thức cho vay tiêu cực, người vay chỉ cần lựa chọn được nguồn vay uy tín để không rơi vào các bẫy lừa đảo.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment