Cách vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit nhanh

Bởi Nguyễn Khả Hân

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit là hình thức vay tín chấp do FE Credit giới thiệu nhằm hỗ trợ các khách hàng cá nhân đã từng vay, mua hàng trả góp tại ngân hàng hoặc tổ chức cho vay khác mà vẫn đang thanh toán. 

Nhưng trước khi tham gia vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit, chúng ta cũng cần nắm rõ các điều kiện, thủ tục và  lãi suất của gói vay. Qua bài viết này, Wealthinasia.com mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm này.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit là gì?

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit là hình thức cho vay  dựa trên hợp đồng vay cũ của khách hàng. Do đó, người vay không  phải chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh để vay vốn. 

Tổ chức tín dụng dựa vào hợp đồng tín chấp còn hiệu lực của khách hàng để làm cơ sở quyết định cấp tín dụng hay không. Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit cũng tương tự như thế. 

Ngoài hồ sơ  vay tín chấp, FE Credit còn xem xét các điều kiện môi trường như: thu nhập hàng tháng, công nợ, lịch sử tín dụng trước đây …, công việc hiện tại … để quyết định có chấp nhận  vay theo hợp đồng  cũ không cần đảm bảo hay không. ?Vay theo hợp đồng tín chấp cũ có những ưu điểm vượt trội như: 

 • Số tiền vay cao, lên đến 24 lần số tiền phải trả hàng tháng của hợp đồng vay hiện tại 
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng. 
 • Không thế chấp tài sản và không cần bảo lãnh của người thân.
 • Thời gian thanh toán chỉ từ 2-3 ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ.
 • Đăng ký và thủ tục đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Lợi ích khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ Fe Credit

 • Không cần thế chấp tài sản. 
 • Mức vay tối đa lên đến 70 triệu đồng. 
 • Lãi suất cho vay cạnh tranh, thay đổi tùy theo hồ sơ tín dụng và lịch sử tín dụng của từng khách hàng. 
 • Kỳ hạn  linh hoạt từ 6 – 36 tháng (6 tháng, 7 tháng, 8 tháng … đến 36 tháng).
 • Thanh toán nhanh, chỉ 2-3 ngày sau khi ký hợp đồng vay. 
 • Có thể thanh toán trước  bất cứ lúc nào. 
 • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay. 
 • Nhân viên tư vấn tại nhà.

Điều kiện để vay theo hợp đồng tín chấp cũ của Fe Credit

Điều kiện để vay theo hợp đồng tín chấp cũ của Fe CreditĐể được  duyệt  vay theo Hợp đồng vay cũ bạn phải đáp ứng các điều kiện sau của Credit FE: 

 • Hợp đồng vay hoặc mua hàng trả góp ít nhất 6 tháng 
 • Không đáo hạn trong 30 ngày và không nợ quá hạn 
 • Hiện tại chỉ vay tại 1 ngân hàng.

Thủ tục vay theo hợp đồng cũ tại FE Credit 

Để vay theo hợp đồng trả góp cũ tại Fe Credit, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các  giấy tờ sau: 

 • Giấy tờ  xác minh cá nhân: CMND/ CCCD gốc + bản photo, Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn
 • Bản photo hợp đồng vay tại các đơn vị khác hoặc có thể in bill 4 tháng đã thanh toán khoản vay tại công ty/ ngân hàng đó
 • Ảnh 3 × 4, với số lượng  1 chiếc
 • Tùy thuộc vào thông tin  người vay cung cấp, bên cạnh tài liệu thông tin của FE Credit còn có một số tài liệu khác như mẫu đăng ký vay kiêm hợp đồng…
 • Hợp đồng vay tín dụng

Lãi suất vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit

Như đã đề cập ở trên, hạn chế chính của hình thức cho vay Thỏa thuận Fe Cũ là lãi suất của khoản vay. Lãi suất áp dụng là 2,95% / tháng, với mức lãi suất như thế này có thể được đánh giá là rất cao nhưng nếu so sánh với các công ty tài chính  thì vẫn ở mức cạnh tranh. 

Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần nên tạo điều kiện và thuận lợi cho người vay. Với mỗi kỳ trả góp, khi số tiền vay giảm dần thì lãi suất tính trên số tiền gốc  tương ứng cũng giảm theo. Tuy nhiên, câu hỏi này cần được chuyên gia tài chính truy vấn cẩn thận để tránh gây nhầm lẫn thêm.

Xem thêm:

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit ở đâu uy tín? 

Trên đây là  thông tin tín dụng hợp đồng trả góp  ngân hàng và các công ty tài chính khác tại FE Credit và nếu bạn có nhu cầu sử dụng hợp đồng vay vốn FE Credit của mình để vay vốn thì nên lựa chọn ngay một trong những đơn vị  tín dụng dưới đây

Home Credit

Home Credit có thể nói là công ty tài chính không kém cạnh tranh  với FE Credit trên thị trường tín dụng tiêu dùng hiện nay. Mặc dù là đối thủ nhưng Home Credit cũng hỗ trợ  những ai đã và đang vay được vay tiền trả góp nhanh  Home Credit.

Về cơ bản, điều kiện tín dụng cũng giống như  FE Credit  với hình thức cho vay  trả góp 48 tháng tối đa, tối thiểu 6 tháng cho mọi hạn mức vay. Cụ thể là người dân không cần phải có khoản vay mua nhà trước đó. Về quá trình, mọi thứ đều ổn. Đơn giản chỉ cần chuẩn bị theo hướng dẫn ở trên.

Mirae Asset

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit tại Mirae Asset

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset của Hàn Quốc, hoạt động lâu đời tại Việt Nam và hiện  đã trở thành một trong những đơn vị tài chính tiêu dùng và cho vay tín chấp hàng đầu. 

Liên kết với các công ty tài chính khác, cũng như để khuyến khích khách hàng vay tiền, những người trước đây đã vay từ FE Credit có thể vay lại  Mirae Asset. 

Hạn mức vay tiền online chuyển khoản của khách hàng lên đến 70 triệu đồng, trả trong thời hạn xác định. Thời gian từ 6-36 tháng, hỗ trợ vay nhanh chỉ trong 1-2 ngày làm việc, tuy nhiên mức  vay hiện tại của MAFC khá cao, lên tới 3,75% / tháng, cao hơn hẳn so với nhiều công ty cho vay khác. 

Hạn chế của Mirae asset đó là văn phòng đại diện và chi nhanh hạn chế, nên để vay mọi người nên đăng ký vay online trước.

MCredit 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit tại MCredit

Hiện tại với hợp đồng trả góp cũ tại FE Credit vẫn có thể vay được  MCredit là công ty tài chính liên kết với MB Bank nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi vay. MCredit chấp nhận cấp tín dụng theo hợp đồng. 

Khoản vay cũ lên tới 70 triệu đồng thời hạn tối đa 36 tháng chỉ cần hợp đồng trả góp cũ của bạn tại FE Credit  đã trải qua 4 đợt trả góp dưới 6 tháng kể từ ngày thanh toán. Đặc biệt nếu  bạn đã từng vay  tại  MCredit trước đó, bạn không thể điền vào biểu mẫu này mượn thêm.

Tima 

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit tại Tima

Ngoài các công ty tài chính trên, bạn có thể kiểm tra khoản vay ở cấp độ liên kết  tài chính của Tima. Đây được biết đến là một địa chỉ tín dụng an toàn và dễ dàng. 

Chỉ cần đăng ký xe máy là bạn có thể vay tiền bằng hợp đồng trả góp cũ Fe Credit. Tất nhiên hình thức vay không cần chụp lại giấy tờ trên phải khác  hình thức vay theo đăng ký xe máy.

Hợp đồng vay trả góp FE cũ có được vay đứng tên vợ / chồng không? 

Hình thức vay, tên người vay phải tương ứng với người đứng tên trong hợp đồng trả góp cũ. Ví dụ, chồng là người  vay của Home Credit theo hợp đồng trả góp. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng hợp đồng này để vay  FE Credit thì cũng phải đứng tên chồng bạn. 

Để không mất thời gian, mọi người chú ý vấn đề này, đừng vừa mất thời gian vừa không  vay nặng lãi.

Mặc dù FE Credit  có nhiều ưu điểm khiến ai cũng muốn vay tiền ngay nhưng không nên nóng vội, tốt nhất người vay nên trả góp hết khoản vay đó tại ngân hàng khác rồi hãy dùng hợp đồng đi vay. Việc chồng 2 khoản vay lên nhau cùng 1 lúc đối với cá nhân có thu nhập trung bình sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Lời kết

Nhìn chung, vấn đề vay theo hợp đồng tín chấp cũ FE Credit khá đơn giản. Miễn là bạn trả lãi đầy đủ hàng tháng  không  chậm trễ. khách hàng sẽ có thể dễ dàng đăng ký vay thêm. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng số tiền lãi trên hợp đồng cũ sẽ vẫn được tính như cũ, không được giảm bất cứ trường hợp nào.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)
Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment