TOP+5 Vay theo sao kê ngân hàng duyệt online miễn thẩm định

Bởi Nguyễn Khả Hân

Vay theo sao kê ngân hàng duyệt online là gì? Đặc điểm, điều kiện, lãi suất cho vay ra sao? Bài viết dưới đây sẽ đồng hành cùng các bạn để giải đáp các thắc mắc trên. Hiện nay, hình thức vay theo sao kê ngân hàng duyệt online đang trở nên ngày càng phổ biến và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Nắm bắt được điều đó, các công ty tài chính và ngân hàng đều đã hỗ trợ đăng ký hồ sơ vay tiền online trực tuyến trên website hoặc trên các ứng dụng vay tiền, khách hàng có thể đăng ký online và đợi xét duyệt mà không cần gặp mặt. Nào! Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội vay tiền online nhanh chỉ với sao kê tài khoản ngân hàng tại Wealthinasia.com!

Sao kê ngân hàng là gì?

Sao kê ngân hàng là gì?

Sao kê ngân hàng thực chất là bản sao chi tiết những phát sinh giao dịch của tài khoản thanh toán của cá nhân hoặc tổ chức. Những phát sinh giao dịch này bao gồm tất cả các giao dịch tín dụng ra và vào tài khoản. 

Ngân hàng sẽ là phía phát hành bản sao kê khi khách hàng cso yêu cầu kiểm tra các giao dịch hoặc có nhu cầu sử dụng chúng như một loại giấy tờ chứng minh thu nhập.

Một bản sao kê thường bao gồm những thông tin chi tiết từng giao dịch như khoản tiền chuyển vào, khoản tiền chuyển ra và không tính khoản tiền rút ra từ tài khoản lương. Trong đó có đầy đủ các thông tin về thời gian thực hiện giao dịch, thông tin tài khoản chuyển vào và chuyển ra.

Ngoài ra, bản sao kê tài khoản chỉ được thực hiện khi có yêu cầu của chủ tài khoản hoặc những người được ủy quyền chính thức. Khách hàng có thể yêu cầu sao kê ngân hàng thông qua 2 hình thức: sao kê trực tuyến và sao kê trực tiếp tại quầy giao dịch

 • Sao kê trực tuyến: cách sao kê thông qua tài khoản internet banking của ngân hàng cung cấp dịch vụ. Khi bạn chọn mục sao kê tại trang web hoặc trên ứng dụng internet banking thì bạn sẽ nhận được một bản sao kê chi tiết theo yêu cầu. 
 • Sao kê trực tiếp tại quầy giao dịch: chủ tài khoản hoặc người được ủy quyền chính thức sẽ đến trực tiếp tại ngân hàng để yêu cầu phát hàng sao kê tài khoản. 

Đánh giá ngân hàng cho vay theo sao kê uy tín!

Cake

Ngân hàng số

MBBank

MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

VPBank NEO

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Xem thêm:

Đặc điểm vay theo sao kê ngân hàng

TOP+5 Vay theo sao kê ngân hàng duyệt online miễn thẩm định

1. Không cần chứng minh thu nhập

Khách hàng khi thực hiện vay tiền theo sao kê ngân hàng sẽ không cần chứng minh thu nhập. Đây là cũng là một trong các hình thức cho vay tín chấp được nhiều công ty tài chính uy tín áp dụng. 

Theo đó, khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu, CMND/CCCD còn hạn, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ đăng ký xe,…thì sẽ được công ty tài chính và ngân hàng xem xét cho vay.

2. Thủ tục đăng ký vay rất đơn giản

Để làm hồ sơ vay theo sao kê ngân hàng, khách  hàng cần chuẩn bị những thủ tục dưới đây để tiến hành vay:

 • Giấy đề nghị vay vốn và hợp đồng vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong ít nhất 4 – 6 tháng gần đây, tùy từng ngân hàng. Nếu sử dụng sổ tiết kiệm, khách hàng cần cung cấp thêm bản photo.
 • Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD.
 • Ảnh chụp sổ hộ khẩu photo.
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6, tùy theo yêu cầu của mỗi ngân hàng.

Tốt nhất, trước khi tiến hành thủ tục, bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn và hướng dẫn để bạn chuẩn bị hồ sơ một các đầy đủ để tiết kiệm thời gian.

3. Hướng lãi suất thấp, xét duyệt nhanh

Khi vay tín chấp bằng sao kê ngân hàng duyệt online, người vay cần trả mức lãi suất từ 1,2 – 2%/tháng. Mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy theo số tiền mà khách hàng sử dụng theo hàng tháng.

Bên cạnh đó, thời gian xét duyệt cũng khá nhanh và thời gian vay cực kỳ linh động theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký thời hạn vay từ 6 – 36 tháng với số tiền vay tối đa là 45 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập hay bảng lương.

4. Không yêu cầu phải đi làm công ty

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng là bạn có thể thực hiện vay theo sao kê ngân hàng duyệt online. 

Hình thức cho vay này không phân biệt khách hàng làm ngành nghề gì, cho dù bạn là sinh viên, freelancer, nhân viên văn phòng hay công nhân, chỉ cần bạn chứng minh được công việc để đảm bảo khả năng thanh toán và sao kê giao dịch hàng tháng của mình.

Hướng dẫn vay theo sao kê ngân hàng duyệt online

Hướng dẫn vay theo sao kê ngân hàng duyệt online

1. Điều kiện được vay

Để đăng ký vay theo sao kê ngân hàng duyệt online, khách hàng cần đáp ứng một số điều sau đây:

 • Khách hàng có tài khoản của bất kỳ ngân hàng nào trong nước và ngoài nước đang sử dụng tính đến thời điểm đăng ký vay và có phát sinh giao dịch hàng tháng.
 • Số dư trung bình của mỗi tháng tối thiểu từ 2 triệu đồng. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu từ 3 triệu đồng để đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng khi đăng ký vay theo sao kê ngân hàng.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và có mức thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng không có nợ xấu FE Credit, Mirae asset, HD Saison,,. hay nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

2. Quy trình thẩm định

Bước 1: Lựa chọn tổ chức cho vay

Sau khi xác định được kế hoạch vay theo sao kê ngân hàng thì khách hàng cần lựa chọn tổ chức cho vay uy tín, minh bạch, đáng tin cậy.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần liên hệ với nhân viên để được tư vấn cũng như hướng dẫn các gói vay tiền online không cần gặp mặt phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng gọi điện cho khách hàng để xác nhận vay vốn

Sau khi lựa chọn được tổ chức cho vay, khách hàng đăng ký vay qua các hình thức như: gọi điện đến số hotline, nhắn tin SMS, đăng ký qua website hoặc inbox fanpage  của công ty tài chính đó để thực hiện đăng ký vay tiền. Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu của khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ lại khách hàng để xác nhận thông tin, tư vấn và hỗ trợ giúp người vay lựa chọn gói vay phù hợp.

Bước 3: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ, thủ tục theo quy định của ngân hàng

Nếu hồ sơ của khách hàng được duyệt, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn và hoàn tất hồ sơ, thủ tục theo quy định của ngân hàng.

Bước 4: Nhận tiền và thanh toán khoản vay như quy định.

Khi đã hoàn tất các thủ tục vay tiền, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay trong ngày. Và khách hàng cần lưu ý đến việc thanh toán khoản vay như trong hợp đồng đã ký.

Lãi suất vay theo sao kê ngân hàng duyệt online bao nhiêu?

Với hình thức vay theo sao kê ngân hàng duyệt online, mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ không vượt quá 20% năm và trung bình là từ 2,15%/tháng. Các bạn có thể thao khảo bảng sau để lựa chọn ngân hàng phù hợp.

Tên ngân hàng Mức lãi suất
Ngân hàng Agribank Từ 13%
Ngân hàng Vietcombank 16%
Ngân hàng Sacombank 11%
Ngân hàng TPBank 17%
Ngân hàng VpBank 17 – 20%
Ngân hàng BIDV 12%
Ngân hàng Vietinbank 17%

Thanh toán khoản sao kê ngân hàng ở đâu?

1. Đóng tiền qua internet banking

Để thanh toán khoản sao kê ngân hàng qua internet banking, khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Khách hàng truy cập vào trang  website chính thức ngân hàng thẻ của mình và đăng nhập internet banking trên đó (nếu chưa có tài khoản này thì khách hàng phải đăng ký).
 • Sau đó, chọn “chuyển khoản liên ngân hàng” hoặc “chuyển khoản cùng ngân hàng”
 • Khách hàng nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống như: số tài khoản trích tiền, số tài khoản nhận, chi nhánh ngân hàng nhận và nội dung thanh toán.

2. Thanh toán tiền góp qua ví điện tử

 • Khách hàng tải các ứng dụng ví điện tử về thiết bị di động của mình.
 • Mở và tìm kiếm tên ngân hàng cần thanh toán hoặc truy cập vào mục “Thanh toán hóa đơn” 
 • Chọn “thanh toán khoản vay” và chọn “dịch vụ trả góp” muốn thanh toán.
 • Nhập số hợp đồng
 • Khách hàng sẽ xem được thông tin hợp đồng và số tiền cần thanh toán. Sau khi kiểm tra xong, khách hàng nhấn “Xác nhận” để thực hiện thanh toán.

3. Đến phòng giao dịch ngân hàng thanh toán

Ngoài cách thanh toán qua internet banking hoặc thanh toán qua ví điện tử, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các phòng giao ngân hàng bằng cách nộp tiền mặt, trích chuyển khoản.

Với cách thanh toán này, khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cụ thể nên ít gặp phải một số rắc rối trong quá trình thanh toán.

Đánh giá ngân hàng hỗ trợ vay theo sao kê ngân hàng duyệt online uy tín

1. Ngân hàng MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, mình bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thể hiện được sứ mệnh của mình

Là một tổ chức, một đối tác vững vàng, đáng tin cậy. Cũng tương tự như những công ty tài chính khác, ngân hàng MB Bank cũng triển khai hình thức vay theo sao kê ngân hàng duyệt online với các ưu đãi như sau:

Ngân hàng MBBank

 

 • Hạn mức vay hỗ trợ lên đến 70.000.000 đồng
 • Khách hàng không cần tài sản thế chấp hay bất kỳ tài sản bảo đảm nào.
 • Khoản vay tiền trả góp 24 tháng với lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn cho vay linh động, từ 6 – 36 tháng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, trong vòng 24 giờ.
 • Khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 0,8% – 2,17% tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng.
 • Mức lãi suất tối đa là 2,17%/tháng, tương đương với 25%/năm.

2. Ngân hàng VPBank

Cần lưu ý gì khi vay tiền ngân hàng VPBank?

VPBank là website tập hợp giới thiệu tư vấn các sản phẩm vay tiền nhanh chóng từ các ngân hàng Việt Nam. Từ đó, đưa ra phương án nhằm giúp khách hàng tìm kiếm, so sánh khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình với mức lãi suất thấp an toàn và hoàn toàn miễn phí. 

Và hình thức vay theo sao kê ngân hàng duyệt online là sản phẩm mới tại VPBank nhưng đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận bởi những ưu điểm sau:

 • Hạn mức vay từ 10.000.000 đồng và có thể lên đến 70.000.000 đồng
 • Kỳ hạn vay từ tối thiểu 6 tháng – tối đa 36 tháng
 • Mức lãi suất hấp dẫn từ 1,7% – 2,5%/tháng
 • Thủ tục cho vay đơn giản, nhanh chóng chỉ với CMND/CCCD và bản sao kê tài khoản 4 tháng gần đây nhất.
 • Khu vực hỗ trợ vay bao phủ trên toàn quốc.
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng hoặc hàng quý.
 • Đội ngũ trực tổng đài sẵn sàng giải đáp các thắc mắc 24/7

3. Ngân hàng MSB

ngân hàng msb

MSB là ngân hàng TMCP, mang trong mình sứ mệnh đó là, không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng với các gói vay tín chấp có nhiều ưu điểm như lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, đặc biệt là hình thức vay theo sao kê ngân hàng duyệt online với một số ưu điểm như sau:

 • Đa dạng chương trình vay, kể đến vay 30 triệu chỉ cần CMND đang được khách hàng quan tâm nhất!
 • Không cần tài sản thế chấp hay bất cứ tài sản đảm bảo nào
 • Sau khi hoàn thành hồ sơ, khách hàng có thể nhận được khoản vay nhanh chóng
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản, thủ tục nhanh chóng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt theo nhu cầu khách hàng và lên tới 36 tháng

4. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank

TPBank với tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến góp phần xây dựng đất nước ngày một giàu mạnh. TPBank chuyên hỗ trợ các gói vay tín chấp, quy trình thẩm định vay vốn TPbank đơn giản, nổi bật trong đó là vay theo sao kê ngân hàng duyệt online với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Hạn mức vay đến 100 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay từ 6 tháng – 36 tháng, tương đương từ nửa năm – 3 năm.
 • Mức lãi suất hấp dẫn với 2,32%/tháng
 • Khách hàng vay được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ vay theo hình thức sao kê ngân hàng duyệt online hoàn toàn miễn phí.
 • Điều kiện vay vốn đơn giản
 • Khách hàng có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày.

5. Ngân hàng Seabank

Có nên sử dụng dịch vụ tại Seabank hay không?

Ngân hàng Seabank, trải qua hơn 25 phát triển đã và đang trở thành một trong những ngân hàng được yêu thích nhất hiện nay. Chiến lược phát triển của Seabank không chỉ tập trung vào phát triển doanh nghiệp mà còn tập trung vào khách hàng cá nhân. Trong đó, sản phẩm vay theo sao kê ngân hàng duyệt online được ngân hàng triển khai rộng rãi và nhanh chóng trong thời gian gần đây với nhiều ưu đãi như:

 • Hạn mức vay lên tới 45.000.000 đồng
 • Người vay có thể đề xuất vay tiền trả góp 48 tháng, tối thiểu 12 tháng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lên tới 3 năm, tương đương với 36 tháng
 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần 1,3 – 2,7%/tháng
 • Khách hàng được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí
 • Có thể giải ngân trong ngày

Kinh nghiệm vay theo sao kê ngân hàng duyệt ngay!

1. Đơn vị cho vay phải là tổ chức tài chính uy tín, hoạt động hợp pháp

Bạn nên tìm hiểu, tra cứu kỹ lưỡng thông tin của doanh nghiệp trên Internet bao gồm giấy phép kinh doanh, mã số thuế, văn phòng làm việc,… Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, phản hồi của những người đã vay trước đó để lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp.

2. Quy trình, hợp đồng cho vay minh bạch, rõ ràng

Trước khi đồng ý ký kết hợp đồng, bạn cần nắm rõ được hạn mức, thời hạn, lãi suất cho vay và các chi phí liên quan nếu có. Ngoài ra, bạn cũng cần chủ động liên hệ nếu có bất cứ thắc mắc gì.

3. Hiểu được nhu cầu và tình hình tài chính của bản thân

Trước khi quyết định vay, bạn cần tìm hiểu xem bạn cần bao nhiêu tiền, bạn có thể trả lại số tiền đó trong bao lâu, bạn sẽ lên kế hoạch tài chính như thế nào để thanh toán khoản vay đúng hạn? Đó là những yếu tố quan trọng để giúp bạn nhận được một khoản vay online an toàn nhất.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc có những lựa chọn hợp lý và tìm cho mình được một ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất khi vay theo sao kê ngân hàng duyệt online. Hãy đặt câu hỏi dưới đây và đội ngũ nhân sự tài chính sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment