TOP+ 25 Vay tiền bằng CCCD gắn chip ưu đãi duyệt ngay!

Bởi Nguyễn Khả Hân

Vay tiền bằng CCCD gắn chip đang là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo được rất nhiều khách hàng lựa chọn đi vay nhất hiện nay với ưu điểm của hình thức này đó chính là nhanh gọn, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, Wealthinasia.com sẽ giới thiệu cho quý khách hàng những thông tin cần biết về việc vay tiền bằng căn cước công dân có gắn chip, hướng dẫn cách vay tiền cũng như đánh giá những đơn vị cho vay tiền uy tín nhất hiện nay.

Vay tiền bằng CCCD gắn chip là gì?

Hiện nay việc chuyển đổi chứng minh nhân dân sang căn cước công dân gắn chip đã được thực hiện hầu hết ở khắp mọi nơi ở nước ta. Căn cước công dân có gắn chip sẽ được tích hợp đầy đủ thông tin trắc học thay thế hoàn toàn cho chứng minh nhân dân.

Hồ sơ khi đăng ký vay tiền lúc trước sẽ cần có thêm một số giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú, giấy chứng nhận thu nhập,… nhưng hiện nay việc vay tiền trở nên đơn giản hơn chỉ cần sử dụng thẻ CCCD có gắn chip thì đã có thể vay được tiền với thủ tục nhanh chóng.

Căn cước công dân gắn chip có giá trị lưu trữ toàn bộ thông tin của khách hàng đi vay giúp người đi vay có thể giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, hồ sơ đơn giản chỉ cần có căn cước công dân, đăng ký vay mọi lúc mọi nơi mà không cần đến địa điểm cho vay để làm thủ tục đăng ký vay tiền.

Quy trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân khoản vay thực hiện bằng hình thức online 100%, người vay chỉ cần đăng nhập vào website hay tải app của đơn vị cho vay về điện thoại điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tài khoản và chụp ảnh căn cước công dân gắn chip là đã hoàn tất quy trình đăng ký vay tiền.

TOP Đơn vị vay tiền online bằng CCCD gắn chip

Cree

Crezu

Finloo

Finloo

Mazilla

Mazilla

Visame

Visame

Credilo

Credilo

Jeff

Jeff

Đặc điểm vay tiền bằng CCCD gắn chip

01

Thủ tục gọn lẹ

Đối với các hình thức vay tiền khác yêu cầu phải có tài sản thế chấp, sổ hộ khẩu, tài sản đảm bảo,… thì việc vay tiền bằng CCCD gắn chip có thủ tục vô cùng đơn giản và gọn lẹ

Khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần có căn cước công dân gắn chip là đã có thể đăng ký vay tiền, cơ hội phê duyệt khoản vay qua website hay qua app khá cao không tốn nhiều thời gian, công sức chờ đợi.

02

Duyệt nhanh trong ngày

Việc vay tiền bằng căn cước công dân sẽ được đơn vị cho vay duyệt nhanh trong ngày, duyệt 24/7, người vay tiền có thể ngay lập tức được duyệt và nhận được tiền trong vòng 24h từ lúc đăng ký cho đến lúc giải ngân khoản vay, đặc biệt phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết khó khăn.

03

Không cần gặp mặt

Khách hàng không cần phải đi đến địa điểm cho vay tiền mà tất cả giao dịch sẽ được thực hiện online 100% giúp tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển của người đi vay nhưng vấn đề tài chính vẫn đảm bảo được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

04

Chấp nhận đang có nợ xấu

Các đơn vị cho vay tiền bằng CCCD gắn chip vẫn chấp nhận hỗ trợ người đi vay tiền đang có nợ xấu thậm chí là nợ rất nhiều nơi, đơn vị vẫn có thể xem xét và cấp khoản vay cho khách hàng để giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt.

Cần lưu ý gì khi vay tiền bằng CCCD gắn chip?

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật của việc vay tiền bằng CCCD gắn chip nêu trên, quý khách hàng cần phải lưu ý khi vay tiền bằng hình thức này để trang bị cho bản thân mình những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình vay. Ưu nhược điểm của hình thức vay tiền online cụ thể như sau:

Ưu điểm

Hình thức vay tiền bằng CCCD gắn chip không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản mà mà có những ưu điểm nổi bật như:

 • Không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ, khi đi vay chỉ cần duy nhất CCCD gắn chip.
 • Không cần có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay.
 • Vay nhanh từ 1 triệu cho đến 10 triệu trong vòng 24h.
 • Vay online 100% không cần gặp mặt.
 • Áp dụng cho mọi đối tượng, đang làm việc ở bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào.
 • Không bắt buộc chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất giống như hình thức vay vốn ngân hàng.
 • Không cần người thân, bạn bè bảo lãnh khoản vay và thông tin vay của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Hợp đồng cho vay minh bạch, cụ thể, khách hàng được thông báo thông tin đầy đủ trước khi vay.
 • Được hỗ trợ gia hạn khoản vay khi gặp khó khăn không có khả năng trả nợ đúng hạn được.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời kỳ như thanh toán khoản nợ trước hạn sẽ được giảm lãi, khách hàng thân thiết sẽ được đơn vị cho vay nâng mức hạn vay lên.

Nhược điểm

Vay tiền bằng CCCD gắn chip có nhiều ưu điểm như thế nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm sau đây:

 • Chỉ có thể vay tối đa 10 triệu đồng nên không thể đáp ứng nhu cầu vay khoản tiền lớn để kinh doanh, đầu tư hay xây nhà, sửa nhà của nhiều khách hàng.
 • Thời gian vay không dài, từ một tuần cho đến 6 tháng sẽ dễ gây áp lực trả nợ cho người vay tiền.
 • Lãi suất cho vay cao hơn hình thức vay tín chấp của một số ngân hàng.
 • Vẫn tồn tại một số web hay đơn vị không chấp nhận cho vay đối với những khách hàng có nợ xấu, nợ ở nhiều nơi.
 • Nhiều tổ chức hỗ trợ vay tiền bằng CCCD xuất hiện tràn lan trên mạng, nếu không tìm hiểu kĩ khách hàng có thể bị lừa đảo.

Bất kỳ hình thức cho vay nào cũng sẽ tồn tại ưu điểm và nhược điểm riêng, điều quan trọng là quý khách cần cân nhắc, cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân khi đi vay tiền, tránh những rủi ro không đáng có.

Hướng dẫn cách vay tiền bằng CCCD gắn chip

01

Chọn đơn vị vay phù hợp

Trên mạng hiện nay có rất nhiều đơn vị online cho vay tiền bằng CCCD gắn chip vì vậy quý khách hàng có nhu cầu vay tiền cần lựa chọn cẩn thận đơn vị cho vay uy tín, phù hợp và đáp ứng một số tiêu chí như:

 • Đơn vị được bảo chứng bởi những công ty lớn, uy tín, có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng trên thị trường.
 • Số lượng người đăng ký vay lớn.
 • Lãi suất và phí dịch vụ phát sinh phải đảm bảo minh bạch, rõ ràng.
 • Được nhiều khách hàng vay trước đó đánh giá tốt.
 • Lượng người truy cập vào website với số lượng đáng kể.
 • Đơn vị cho vay hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
02

Tiến hành đăng ký

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được đơn vị vay tiền phù hợp thì sẽ tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền online trên website hoặc qua app của đơn vị cho vay cung cấp. 

Quý khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào hồ sơ vay và chụp hình căn cước công dân có gắn chip tải lên theo hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ vay tiền.

03

Hệ thống bên vay tự động thẩm định

Hệ thống cho vay sẽ tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, bộ phận cho vay sẽ tự động thẩm định, họ tiếp nhận hồ sơ một cách bảo mật, tự xác định thông tin vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của người đi vay nhanh chóng và chính xác thông qua căn cước công dân mà không cần phải gọi điện để xác minh.

04

Chờ phê duyệt, nhận tiền

Hệ thống sẽ tiến hành phê duyệt hồ sơ đăng ký của khách hàng trong vòng 24h, sau khi hồ sơ đã được phê duyệt đơn vị cho vay sẽ giải ngân cho quý khách qua tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp trong hồ sơ vay.

Thời gian giải ngân cũng phụ thuộc vào ngân hàng mà người vay đăng ký mở tài khoản.

05

Thanh toán tiền vay theo quy định

Khoản vay sẽ được đơn vị thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc các điểm thu tiền hộ cho các đối tác của đơn vị cho vay. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn nhắc nhở hoặc cuộc gọi dịch vụ khách hàng khi khoản vay được giải ngân. 

Tất cả thông tin về khoản vay của khách hàng sẽ được cập nhật trên website hay app của bên cho vay, khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản để kiểm tra thông tin.

Lãi suất vay tiền bằng CCCD gắn chip bao nhiêu?

Hình thức vay tiền bằng CCCD gắn chip là một hình thức cho vay tín chấp nên thường sẽ có mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay vốn khác tại ngân hàng.

Lãi suất vay của hình thức này thường dao động từ 0% cho đến 30%/ năm, đối với mức lãi suất 0% sẽ áp dụng cho những khách hàng vay lần đầu tiên và vào những lần vay tiếp theo thì đơn vị cho vay sẽ áp dụng mức lãi suất khác.

Đánh giá đơn vị vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín

Mazilla

1. Mazilla

Mazilla là một trong đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín, hoạt động trực tuyến 24/7, có các gói vay phù hợp với nhiều khách hàng giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân lên hồ sơ mà hệ thống website yêu cầu.

 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 trở lên, CCCD vẫn còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng riêng.
 • Hạn mức vay 30 triệu chỉ cần CMND, tối thiểu 1 triệu đồng
 • Lãi suất 0.8 % tháng cho đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn cho vay: từ 3 tháng đến 24 tháng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong khoảng 15 phút.
Visame

2. Visame

Khách hàng đang tìm kiếm đơn vị trung gian cho vay uy tín kết nối khoản vay nhanh chóng giữa người đi vay với tổ chức cung cấp gói vay uy tín chất lượng, mức lãi suất hợp lý thì không nên bỏ qua đơn vị cho vay Visame.

Visame hỗ trợ 24/7 cho mọi khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng CCCD gắn chip trong thời gian cấp tốc, đơn vị Visame duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân tức thì.

 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 trở lên, CCCD vẫn còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng riêng.
 • Khách hàng có thể vay từ 1 triệu cho đến 3 triệu.
 • Lãi suất cho vay tiền qua zalo bằng CMND: từ 0 % cho đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn cho vay: từ 3 tháng đến 24 tháng.
Credilo

3. Credilo

Credilo là đơn vị cho vay online  hoạt động 24/24 uy tín được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam, đến với Credilo quý khách hàng được hỗ trợ vay tiền bằng CCCD gắn chip nhanh chóng đơn giản và an toàn. Credilo không phải là một công ty tài chính cho vay mà là đơn vị trung gian giúp quý khách hàng có nhu cầu vay vốn kết nối với những gói vay có chính sách phù hợp nhất ở các công ty đối tác của Credilo.

 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 trở lên, CCCD vẫn còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng riêng.
 • Cung cấp gói vay với hạn mức tối thiểu là 500.000 VNĐ cho đến gói vay 10 triệu.
 • Lãi suất cho vay: từ 0 % cho đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn vay nóng 10 triệu chỉ cần CMND cho người dưới 70 tuổi, ưu đãi 0% cho lượng khách hàng đăng ký đầu tiên
 • Khách hàng khi vay tiền tại đơn vị Credilo sẽ được hỗ trợ trực tuyến 24/7, chỉ mất khoảng 15 phút là có thể nhận được khoản vay mong muốn.
Money Cat

4. MoneyCat

MoneyCat là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính vay tiền trực tuyến hoạt động 24/7 và đang được thực nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop – một phần cấu trúc tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Ấn Độ, Philippines,…

 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 trở lên, CCCD vẫn còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng riêng.
 • Khoản vay: từ 1 triệu cho đến 10 triệu VNĐ.
 • Lãi suất cho vay: đối với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ có mức lãi suất ưu đãi 0%, và những lần vay tiếp theo sẽ có mức lãi suất từ 12% cho đến 18.25%.
 • Kỳ hạn vay: tối thiểu là 91 ngày và tối đa 182 ngày.
Doctor đồng

5. Doctor đồng

Khi nhắc đến những đơn vị cho vay bằng CCCD gắn chíp uy tín vào thời điểm hiện nay không thể bỏ qua cái tên Doctor Đồng. 

Đơn vị được phát triển bởi một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất hiện nay, Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, Doctor Đồng chính là giải pháp cho vay tiền online không cần gặp mặt phát triển đầu tiên tại Việt Nam.

 • Điều kiện vay: Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 trở lên, CCCD vẫn còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng riêng.
 • Hạn mức từ 1 triệu cho đến vay 15 triệu trả góp 12 tháng
 • Lãi suất cho vay ưu đãi: lần sau đầu tiên với mức lãi suất 0%, những khoản vay tiếp theo với mức lãi suất chỉ từ 12 cho đến 20%/năm.
 • Kỳ hạn vay: từ 3 tháng cho đến 12 tháng.
 • Đơn vị này sẵn sàng chấp nhận người vay đang nằm trong danh sách nợ xấu FE Credit hay các tổ chức tài chính khác theo quy định giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Hướng thanh toán tiền vay nhanh chóng

Quý khách hàng có thẻ thanh toán tiền vay nhanh chóng qua 4 hình thức sau đây:

 • Sử dụng dịch vụ Internet banking/ mobile banking: Internet banking cho phép quý khách hàng truy cập trực tuyến vào các dịch vụ phổ biến như truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online,… Vì vậy, quý khách có thể sử dụng internet banking hay mobile banking của bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán tiền vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử: Thanh toán tiền vay thông qua ví điện tử đối với một số công ty có tích hợp thanh toán điện tử như ví MOMO, VNPay, ZaloPay,… nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Thanh toán bằng tài khoản ảo: Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào mục hồ sơ của bạn, nhập số tiền  và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng: Chỉ cần đi đến chi nhánh ngân hàng gần nơi mình sinh sống nhất và đọc số tài khoản của người thụ hưởng bên cho vay cho ngân hàng chuyển tiền là đã hoàn tất quy trình thanh toán vừa đảm bảo an toàn vừa giúp quý khách an tâm hơn.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tiền bằng CCCD gắn chip cũng như đánh giá những app vay tiền không cần chụp hình uy tín nhất hiện nay. 

Khách hàng cần phải cân nhắc, lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp để không rơi vào tình trạng nợ nần kéo dài. Nếu quý hàng còn có bất kỳ thắc mắc nào về hình thức vay tiền này hãy để lại câu hỏi bên dưới để được giải đáp cụ thể.

Banner
 • Cập nhật danh sách vay vốn uy tín
 • Hạn mức vay linh hoạt, phù hợp khả năng chi trả
 • Nói không với tín dụng đen hay đơn vị không có GPKD
 • Minh bạch, rõ ràng là yếu tố cốt lõi cho một khoản vay uy tín

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment