25+ Địa chỉ vay tiền bằng CMND Hải Phòng uy tín lãi thấp

Bởi Nguyễn Khả Hân

Nếu bạn đang sinh sống và công tác tại khu vực Hải Phòng và đang tìm kiếm một hình thức vay tiết kiệm thời gian với thủ tục đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, thì các đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND Hải Phòng là giải pháp hợp lý dành cho bạn.

Cùng Wealthinasia.com tìm hiểu rõ hơn và điểm qua những tổ chức hỗ trợ vay bằng CMND Hải Phòng uy tín nhất.

Khái niệm vay tiền bằng CMND

Vay tiền bằng CMND là một hình thức vay tín chấp hợp pháp tại Việt Nam. Thủ tục khi vay bằng CMND rất đơn giản, không yêu cầu khách hàng phải cung cấp tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần có CMND còn hiệu lực là có thể tiếp cận mô hình này.

Tùy vào từng tổ chức hỗ trợ vay mà sẽ có yêu cầu về giấy tờ khác nhau, có nơi sẽ cần thêm một số giấy tờ đi kèm như giấy đăng ký xe (cavet), bảo hiểm y tế, hóa đơn điện nước,… mới xét duyệt hồ sơ vay.

Khác với mô hình vay truyền thống thế chấp tài sản (sổ đỏ, xe cộ…) tại các ngân hàng với nhiều thủ tục rắc rối, khách hàng khi vay tiền bằng CMND chỉ cần cung cấp CMND và dựa vào uy tín cá nhân để được vay cấp tốc.

Vì vậy mà hình thức vay mới này đã nhanh chóng được nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình và tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là ở vùng có nhu cầu vay tiêu dùng cao như Hải Phòng.

TOP Đơn vị vay online nhanh

TNex

Ngân hàng số

MBBank

MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

Finloo

Finloo

Miễn lãi Ứng dụng 2023

Mazilla

Mazilla

Miễn lãi 14 ngày lãi suất

Visame

Visame

Miễn lãi 14 ngày lãi suất

Credilo

Credilo

Miễn lãi 14 ngày lãi suất

Doctor Đồng

Doctor Đồng

Khuyến mãi 0% lãi suất

Cree

Crezu

Cho vay 0% lãi suất

vayvnd

VayVND

4 Bước vay Siêu Tốc

Findo

Gói vay 0% lãi đăng ký sớm

MoneyCat

MoneyCat

Lãi vay 0% vay đầu tiên

Robocash

7 Ngày đầu miễn lãi vay

ATM Online

ATM Online

14 Ngày không tính lãi

Có nên vay tiền bằng CMND ở Hải Phòng không?

Để giải quyết được vấn đề này, hãy cùng chúng tôi phân tích sâu hơn các lợi ích và rủi ro mà khách hàng có thể bắt gặp khi sử dụng dịch vụ vay này.

Lợi ích

 • Vay tiền trả góp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi, quá trình xét duyệt và giải ngân cấp tốc, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Hiện này đã có rất nhiều tổ chức hỗ trợ vay tiền bằng CMND 100% online 24/7, khách hàng trên toàn quốc có thể tiếp cận dịch vụ vay mọi lúc mọi nơi.
 • Một số đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND còn chấp nhận xét duyệt cả trường hợp khách hàng có nợ xấu trong lịch sử tín dụng.
 • Hạn mức và lãi suất cho vay vô cùng hấp dẫn, như 0% lãi suất và miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên của khách hàng tại đơn vị, hay hạn mức cao áp dụng cho các khách hàng thân thiết.

Bên cạnh những mặt tốt dễ thấy, vay tiền bằng CMND vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà bạn cần cân nhắc.

Hạn chế

 • Vì vay tiền bằng CMND là một hình thức vay tín chấp nên thường sẽ có lãi suất cao kèm theo là các phụ phí dịch vụ khác.
 • Hạn mức vay tiền bằng CMND thường không cao và chỉ phù hợp với nhu cầu khoản vay tiêu dùng.
 • Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều tổ chức hỗ trợ cho vay tiền bằng CMND Hải Phòng trên mạng nhưng không phải tổ chức nào cũng đảm bảo độ an toàn và uy tín.

Dù là hình thức vay nào cũng đều tồn tại những mặt tốt và hạn chế riêng, nhưng điều quan trọng là khách hàng cần nhận biết, tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn của bản thân khi vay. Từ những rủi ro và lợi ích của vay tiền bằng CMND kể trên, bạn có thể tự xem xét để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Vậy, nên lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng bằng CMND Hải Phòng nào mới đảm bảo an toàn? Sau đây Wealth In Asia xin được giới thiệu đến bạn danh sách 05 đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND uy tín nhất không thể bỏ qua.

Đánh giá 05 Đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND Hải Phòng

Home Credit

Home Credit

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách những tổ chức hỗ trợ vay tiền bằng CMND Hải Phòng tốt nhất chính là Home Credit, là một trong những công ty tài chính hàng đầu.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Home Credit vẫn luôn hăng say phấn đầu để mang tới những gói dịch vụ tốt nhất với chính sách minh bạch và an toàn đến khách hàng trên mọi miền đất nước. 

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60.
 • CMND còn hiệu lực.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng tại thời điểm đăng ký vay.
 • Tỷ lệ xét duyệt cao hơn nếu khách hàng cung cấp thêm mọt số giấy tờ như chứng minh thu nhập, thẻ BHYT, bản sao kê lương,…

Số tiền vay: 

 • Duyệt ngay khoản vay 30 triệu chỉ cần CMND, tối đa 200 triệu đồng
 • Lãi suất: chỉ từ 0,65%/tháng phụ thuộc vào khoản vay của khách hàng.
 • Kỳ hạn: linh hoạt và kéo dài từ 3 – 57 tháng, giúp giảm bớt áp lực về tài chính của khách hàng.

Đến với Home Credit, khách hàng có thể yên tâm về tính rõ ràng và minh bạch, không có bất kỳ khoản chi phụ thu nào phát sinh.

Cách xem trạng thái hồ sơ Mirae Asset

Mirae Asset

Mirae Asset, thuộc Tập đoàn Mirae Asset Group với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, tiếp tục là một công ty tài chính lớn cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s bằng CMND Hải Phòng.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2011, đến nay Mirae Asset đã hỗ trợ hàng triệu khách hàng tiếp cận nguồn vốn chất lượng, hợp pháp và an toàn.

Điều kiện vay:

 • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi có nguồn thu nhập ổn định.
 • Mirae Asset không hỗ trợ trường hợp nợ xấu.
 • CMND còn hiệu lực là điều kiện bắt buộc.

Số tiền vay: 

 • Từ 1 triệu – 100 triệu VNĐ
 • Lãi suất: chỉ từ 1,583%/tháng tùy theo khoản vay và hồ sơ của khách hàng.
 • Kỳ hạn: linh hoạt từ 6 – 48 tháng, tạo điều kiện cho khách hàng dư dả thời gian thanh toán khoản vay.

Ngay sau khi hồ sơ vay của khách hàng được thông qua đơn vị hỗ trợ vay tiền bằng CMND Hải Phòng của Mirae Asset sẽ tiến hành giải ngân chậm nhất là 2,5 ngày.

Doctor đồng

Doctor Đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ vay tiền bằng CMND Hải Phòng trực tuyến thì không thể bỏ qua cái tên: Doctor Đồng – giải pháp hỗ trợ vay tiền bằng CMND online đầu tiên tại Việt Nam.

Điều kiện vay: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có CMND hợp lệ, nguồn thu nhập ổn định và một tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay.
 • Đến với Doctor Đồng, các hồ sơ khó như nợ xấu trong lịch sử tín dụng vẫn được xem xét hỗ trợ vay.

Số tiền vay 

 • 1 triệu – 10 triệu VNĐ, có thể cao hơn ở các lần vay tiếp theo.
 • Lãi suất: 0% ưu đãi cho khách hàng lần đầu vay với Doctor Đồng, và 12 – 20%/năm cho các khoản vay kế tiếp.
 • Kỳ hạn: 3 – 12 tháng.

Thủ tục vay tại Doctor Đồng có thể được thực hiện 100% trực tuyến không hề phức tạp, chỉ sau vài phút xét duyệt hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được khoản vay mà mình mong muốn.

Senmo

Senmo

Một giải pháp hỗ trợ vay tiền bằng CMND Hải Phòng online khác rất được ưa chuộng hiện nay chính là Semno. Để vay tại Senmo, khách hàng chỉ cần thao tác điền thông tin cực đơn giản trên hệ thống website chỉ trong vài phút.

Điều kiện vay: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 19 – 70 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Hạn mức: 100.000 – 4 triệu VNĐ dành cho khoản vay đầu, và lên đến 20 triệu VNĐ cho các khoản vay tiếp theo.
 • Lãi suất: ưu đãi 0% cho khách hàng lần đầu vay với Senmo, và từ 12 – 22%/năm và mã giảm giá áp dụng cho các khách hàng thân thiết.
Money Cat

Moneycat

MoneyCat, một giải pháp không thể hợp lý hơn thuộc Công ty TNHH MTV LENDTOP, chính là cái tên cuối cùng trong danh sách 05 đơn vị hỗ vay tiền bằng CMND Hải Phòng online 24/7. Dù khách hàng đang ở đâu cũng đều có thể dễ dàng đăng ký vay tiền không cần chụp hình chứng minh thư ngay cùng Moneycat.

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có CMND hợp lệ và một tài khoản ngân hàng.
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu VND
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu, và 12 – 18,25%/năm cho các lần vay tiếp theo.
 • Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã gửi đến bạn những địa chỉ cho vay tiền bằng CMND Hải Phòng uy tín nhất để bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Ngoài những địa chỉ kể trên, bạn hoàn toàn có thể đến những điểm cho vay tiền bằng CMND Hải Phòng đáng tin cậy khác. 

Điều quan trọng là bạn cần cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ lưỡng về các tổ chức cho vay này để tránh những rủi ro không đáng có. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết trên, bạn đã bỏ túi cho mình những thông tin cần thiết nhất!

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment