TOP+ 3 Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới 2021

Bởi Nguyễn Khả Hân
TOP+ 3 Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới 2021

Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ có thể là giải pháp cuối cùng giúp khách hàng hàng không thể đăng ký vay vốn với các chương trình khác. Tuy nhiên, có phải bạn đang tìm đáp án: đơn vị nào hỗ trợ vay uy tín, lãi suất thấp và quy trình nhanh gọn.

Và quan trọng nhất, người vay là người không có cavet xe chính chủ! Tham khảo tại Wealthinasia để nhận được sự gợi ý tốt nhất từ chúng tôi bạn nhé.

Bạn phân vân vì thị trường tài chính chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm đa dạng nhưng với một điều kiện tối thiểu, mọi hoá đơn, chứng từ bắt buộc người vay là người sở hữu, kể cả cavet/ bằng lái xe.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ là một chương trình cấp vay trực tiếp bằng tiền mặt từ các đơn vị vay tiền uy tín. Không nhất thiết phải đứng tên bất cứ giấy tờ nào cả, chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định từ kinh doanh, hưởng lương công ty và trả góp lại cho bên vay đúng hẹn, đó là tiêu chí quan trọng nhất!

TOP Đơn vị vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ tốt nhất!

MBBank

Ngân hàng

VPBank

VPBank

Ngân hàng

Cake

Ngân hàng số

TNEX

Ngân hàng số

Doctor Đồng

Khuyến mãi lãi suất

Senmo

người vay đầu tiên

Vamo

Duyệt tiền

OnCredit

Khoản vay đầu tiên

MoneyCat

Lãi vay vay đầu tiên

Robocash

miễn lãi vay

MoneyVeo

Duyệt trong mùa dịch

Takomo

Miễn phí người vay mới

ATM Online

không tính lãi

Tamo

Người mới vay

Crezu

Cho vay lãi suất

Findo

Gói vay đăng ký sớm

Cash24

Cash24

Không lãi suất

Tiền Ơi

Miễn lãi

Chi tiết vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ uy tín.

5 Đơn vị cho vay online qua app tốt nhất 2021, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính, mua sắm, du lịch,… với khoản vay duyệt nhanh trong ngày, vẫn đảm bảo lãi suất thấp.

f88

F88.

Không thể thừa nhận rằng dịch vụ cầm đồ tại F88 chuyên nghiệp nhất mà Wealthinasia trải nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi không gợi ý bạn phải cầm cố cavet hay bằng lái xe không phải chính chủ mà chính là chương trình vay tiêu dùng tại công ty này nhé.

 • Nhận kết quả duyệt tiền trong vòng 15 phút
 • Có hơn 300 điểm giao dịch để nhận tiền vay
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, chỉ cần CMND/ CCCD
 • Duyệt tự động trên hệ thống F88, không gọi tham chiếu người thân, bạn bè
 • Cho vay toàn quốc, không giới hạn công việc, thu nhập tối thiểu 3 triệu/ tháng

Tima.

Không chỉ dừng lại là sàn giao dịch tài chính, kết nối người đi vay với các công ty tài chính (FE Credit, SHB Finance,…) và các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín (OCB, TPBank,…)

Tima còn là đơn vị trực tiếp cho vay tiền mặt đa tiện ích, gồm có vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ với lãi hấp dẫn, quy trình nhanh gọn.

 • Hỗ trợ tiền vay 10-80 triệu đồng
 • Kỳ hạn trả góp 6-36 tháng
 • Không cần gặp mặt, tiền tự động chuyển vào tài khoản người vay
 • Không giới hạn khu vực, công dân Việt Nam, tuổi từ 22-60 nam, nữ

Mirae asset.

Trải nghiệm dịch vụ tài chính đa quốc gia, công ty tài chính Mirae asset hỗ trợ tốt các khoản vay không chứng minh thu nhập, vay theo lương tại khu vực Đông Nam Bộ. Với 100% vốn Hàn Quốc và chi nhánh tập đoàn Mirae asset, những thế mạnh khi vay tiền tại đây là gì?

 • Cấp vay 10-70 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán 6-36 tháng, có thể tất toán khoản vay trước hạn
 • Lãi suất tốt 1.5% đến 2.95% tháng
 • Ưu tiên hỗ trợ TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Ưu điểm vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ là gì?

Phân vân sau khi duyệt tiền vay, liệu bạn còn giữ cavet hay xe máy để đi lại không? Không sao cả! Vì các đơn vị vay tiền trên chỉ dựa vào khả năng chi trả thông qua quy trình tự thẩm định mà hỗ trợ vay chứ không yêu cầu phải cầm cố tài sản đâu nhé

Các hãng xe dễ vay như Honda, Yamaha, Suzuki,… tuổi đời càng mới càng có được khoản vay cao, lãi suất thấp.

Một vài hạn chế vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ này vẫn kiểm tra nợ xấu cá nhân. Nghĩa là trong quá trình thanh toán, khách hàng đã từng hoặc đang chậm thanh toán khoản vay trả góp điện máy, tiền mặt ở công ty tài chính nào đó, ghi nhận đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên sẽ không thể đăng ký vay vốn bằng chương trình này được nữa!

Lúc này, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết này nhé, danh sách: app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới 2021, uy tín.

Quy trình vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ mới nhất.

Dù vay tiền bất kỳ đâu, điều quan trọng nhất là khách hàng phải đọc, hiểu rõ những chính sách, điều khoản bên cấp vay. 

Một vài điểm đáng lưu ý là: lãi suất vay giảm dần hay cố định, có phát sinh phí tư vấn hay bảo hiểm khoản tín dụng rủi ro không! Ngoài ra, lịch thanh toán, phương thức đóng tiền sau khi nhận tiền như thế nào nữa nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn một trong các đơn vị trên, tất cả đều đăng ký online trên hệ thống của họ.
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay mình mong muốn sau đó điền đủ họ và tên, số điện thoại chính chủ, hệ thống cho vay sẽ gửi mã OTP về điện thoại, xác nhận mã để sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: TIến hành điền các thông tin cá nhân, nên ghi đầy đủ dựa theo chứng minh thư hai mặt/ căn cước công dân. Phần nghê nghiệp quyết định tỷ lệ đậu hồ sơ vay, các mục có thể ảnh hưởng đến khoản vay tôi đa hoặc dẫn đến từ chối hồ sơ đăng ký là: thất nghiệp, cộng tác viên hay làm việc theo vụ mùa.
 • Bước 4: Sau khi điền các thông tin xong, nhấp chọn “đồng ý vay”. Đơn vị vay tiền sẽ rà soát lại các thông tin, tự động chấm điểm hồ sơ, check CIC và chuyển sang trạng thái phê duyệt khoản vay.
 • Bước 5: Ngay khi được chấp thuận khoản vay, nhân viên tổng đài sẽ gọi lại khách hàng thông báo chi tiết số tiền vay được, gồm có: số tiền hỗ trợ, lãi suất, cách nhận tiền, ngày thanh toàn. Và cuối cùng tiền tự động chuyển vào tài khoản khách hàng, chúc mừng bạn, giờ đây có thể ra cây ATM/ PGD ngân hàng nhận tiền rồi nhé.

Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ bao nhiêu mỗi tháng?

Tuỳ thuộc vào đơn vị bạn chọn vay mà lãi suất sẽ có sự thay đổi nhưng nhìn chung thì lãi vay các công ty này dao động ở mức 1.3% đến 2.95% tháng.  Lãi tăng khi thời gian sử dụng xe càng lâu.

Lãi suất vay tiền bằng đăng ký xe máy không phải chính chủ cũng ở mức hợp lý vì thực tế rất ít đơn vị nào hỗ trợ theo cách này cả.

Lời kết.

Bài viết trên với mục đích gợi ý cho quý khách hàng đã tham khảo nhiều bên, từ các ngân hàng lớn cho đến vay online khác. Điều kiện cá nhân không thể đáp ứng được các điều kiện bên vay đưa ra.

Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ sẽ là sự lựa chọn cuối cùng, tốt nhất! Vậy, bạn có thắc mắc nào cần Wealthinasia giải đáp, hãy để lại tin nhắn dưới đây, chúng tôi đang chờ hỗ trợ ngay đây!

5/5 - (5 votes)

CÙNG CHỦ ĐỀ

Leave a Comment

Copy link
Powered by Social Snap